เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 27 มกราคม 2565 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 27 มกราคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

27 January 2022
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
27 January 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1071714

คนโสด : กับคนที่คุณแอบชอบ แม้คุณจะเผผยความนัยออกไปให้เขารู้เท่าไร แต่เขาก็ยังไม่สนใจ หรือตอบรับกับ sign นั้น ทั้งนี้ ก็อย่าเพิ่ง worry ไปค่ะ ตื๊อเท่านั้นที่ครองโลก จำคำนี้ไว้...เพราะโอกาสสำเร็จ อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้ว

คนมีคู่ : มีเกณฑ์เดินทาง ท่องเที่ยวร่วมกัน แต่ก็ต้องระวังการทะเลาะเบาะแว้งจากอุปสรรคที่เกิดขึ้นด้วย ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณทั้งคู่มีสติ และใจเย็นต่อกัน คอยรับมือกับปัญหาที่เข้ามาให้ได้

image_1071715

คนโสด : จะได้ลาภผลจากคนรุ่นน้อง หรือบริวารที่เราให้การดูแล ทั้งนี้ หากใครที่ทำธุรกิจ หรือมีธุรกิจครอบครัวก็จะได้รับผลตอบแทนมากเช่นกัน

คนมีคู่ : ให้ระวังเรื่องการหึงหวง หรือเรื่องมือที่สามเข้ามาพัวพัน ทำให้ชีวิตคู่ของคุณและคนรักวุ่นวาย นอกจากนี้ก็อย่าเพิ่งตีโพยตีพาย หาเรื่องใส่กัน หากยังไม่ทราบข้อมูลที่แน่ชัด หรือเห็นด้วยตาตนเอง

image_1071716

คนโสด : จะมีหนุ่มคนที่คุณถูกใจ ดูเหมาะสม เพียบพร้อม และเข้ากันได้ มาให้คุณได้ทำความรู้จัก แต่ทั้งนี้ ก็ต้องแบ่งเวลาให้ดีๆ เพราะดวงการงาน / การเรียน ก็ประเดประดังเข้ามาในช่วงนี้เช่นกัน มิฉะนั้น ก็จะไม่มีเวลาได้ทำความรู้จัก หรือสานต่อความสัมพันธ์กันค่ะ

คนมีคู่ : กับคนรัก หากจะให้เขายอมเชื่อฟัง หรือเอาอกเอาใจคุณเหมือนแต่ก่อน คุณเองก็ต้องเป็นฝ่ายที่เริ่มเข้าหา พูดจาหวานๆ กับเขาก่อนเช่นกัน หากเข้าหากันด้วยอารมณ์ หรือความฉุนเฉียว มันก็จะมีแต่หายนะตามมา

image_1071717

คนโสด : ช่วงนี้จะมีหนุ่มที่คุณสนใจ เข้ามาพัวพัน หรือได้ชิดใกล้กัน แต่ก็ต้องระวังเพราะจะมีคู่แข่ง หรือคนที่เขาให้ความสนใจเช่นเดียวกันเข้ามาแย่งทำคะแนน ดังนั้น พวกเธอก็ต้องเตรียมรับมือเอาไว้ให้ดี

คนมีคู่ : วันนี้ มีเกณฑ์ที่จะผิดใจกับคนรัก เหตุเพราะเรื่องความหึงหวง ความเอาแต่ใจ ไม่มีเหตุผลของทั้งสองฝ่าย รวมถึงการจับผิด และหวาดระแวงกัน ถ้าขืนยังเป็นอย่างนี้ต่อไป ชีวิตคู่คงจบเอาได้ง่ายๆ แน่ ต้องระวัง!

image_1071718

คนโสด : การเงินเริ่มกลับมาอยู่ในทิศทางที่ดีขึ้น เหตุเพราะเพื่อนฝูง หรือรุ่นพี่ที่คุณให้การนับถือจะชักชวนให้คุณทำงานเสริม หรือทำธุรกิจร่วมกัน แต่ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่า อยากแบ่งเวลามาทำมากน้อยแค่ไหน

คนมีคู่ : ความรักในช่วงนี้ก็ยังมีบึ้งตึงใส่กัน ไม่ค่อยพูดจาดีๆ ให้กันสักเท่าไร แต่สุดท้ายความสัมพันธ์ก็จะกลับมาดีขึ้นในไม่ช้า เหตุเพราะเพื่อนฝูง หรือคนรอบข้าง จะเป็นกาวใจ คอยประสานรอยร้าวนี้ให้

image_1071719

คนโสด : ยังคงแนะนำให้สาวๆ ทำบุญกับคนตาย หรือไปบริจาคโลงศพ เพื่อเป็นการสะเดาะเคราะห์ ปัดเป่าทุกข์โสก อุปสรรคต่างๆ เผลอๆ อาจจะได้เลขเด็ดติดไม้ติดมือกลับมาด้วยก็เป็นได้

คนมีคู่ : ช่วงนี้ต่างฝ่ายต่างไม่ค่อยจะมีเวลาให้กัน คนรักมัวแต่ยุ่งอยู่กับธุระส่วนตน คุณเองก็มีปัญหาที่บ้านต้องจัดการดูแล ถ้าจะสวีทหวานก็ไว้ค่อยหาเวลาว่าง นัดไปเที่ยว หรือไปพักผ่อนร่วมกัน

image_1071720

คนโสด : จะมีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยวกับเพื่อนฝูงอีกครั้ง แต่ครั้งนี้สาวๆ ก็ต้องประหยัดเงินหน่อย อย่าเพิ่งใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายเกินตัวนัก เดี๋ยวเงินมันจะไม่พอใช้ไปจนถึงสิ้นเดือน

คนมีคู่ : แม้คนรักจะพยายามเอาใจใส่คุณอย่างไร ก็ไม่เป็นที่ถูกใจหรือสบอารมณ์คุณอยู่ดี เหตุเพราะคุณอาจจะเบื่อหน่ายกับสิ่งซ้ำๆ เดิมๆ หรือต้องการความตื่นเต้น แปลกใหม่มากกว่า ดังนั้น ลองแอบกระซิบบอกเขาสักนิด เพื่อจะได้เป็นการเติมเชื้อไฟให้แก่คุณ

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @