เนียนนุ่มละมุนผิว ✨ รวม 6 'ฟองน้ำไข่' ตัวดัง ใช้แล้วปัง 'เกลี่ยรองพื้น' เรียบเนียน ไม่เป็นคราบ

เนียนนุ่มละมุนผิว ✨ รวม 6 'ฟองน้ำไข่' ตัวดัง ใช้แล้วปัง 'เกลี่ยรองพื้น' เรียบเนียน ไม่เป็นคราบ

เกลี่ยรองพื้นเหมือนจะไม่ใช่เรื่องยาก แต่ทำไมเกลี่ยยังไงก็เป็นคราบ ดังนั้นต้องหาตัวช่วยดี ๆ มาช่วยเกลี่ย เช่น ' ฟองน้ำไข่ ' ที่เกลี่ยแล้วเนียน แถมยังไวอีกด้วย แต่จะมีตัวไหนน่าตำบ้าง ก็ตามมาอ่านกันเล้ย

11 February 2022
saturnxjan_
11 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

" ลงรองพื้นใช้อะไรลงดีน้า ถึงจะช่วยให้แนบผิว ฟีลธรรมชาติ "

ว่ากันด้วยเรื่องการลงรองพื้นนี่มันมีอุปกรณ์มากมายก่ายกองจริง ๆ ค่ะ ทั้งแปรงหัวตัด หัวแบน หัวพุ่มใหญ่ ๆ ทั้งพัฟ ทั้งซิลิโคน หรือจะใช้มือ ก็ไม่อยากเลอะเทอะอีก ดังนั้นเนี่ยก็มีอีกไอเทมนึงที่หลายคนน่าจะชอบใช้กันมาก ๆ ก็คือฟองน้ำไข่นั่นเองค่า ฟองน้ำไข่เนี่ยจะช่วยเกลี่ยรองพื้นได้ไวมาก ๆ เพราะชิ้นมันใหญ่ แล้วก็บวกกับว่ารูปทรงของมัน เลยทำให้เข้าถึงซอกเล็ก ๆ ช่วงตาและรอบจมูกได้ดีมาก ๆ นั่นเอง เอาล่ะ! วันนี้เราก็เลยรวบรวมฟองน้ำไข่ ที่ใช้ดี การันตีจากรีวิวมาฝากกันค่า ถ้าพร้อมแล้วก็มาส่องกันโลดจ้า

 

✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧
+ 6 ' ฟองน้ำไข่ ' ตัวดัง ใช้แล้วปัง ' เกลี่ยรองพื้น ' เรียบเนียน ไม่เป็นคราบ +
✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧

 

+ REAL TECHNIQUES Miracle Complexion Sponge +

นอกจากแปรงแต่งหน้าที่ใช้ดีมาก ๆ แล้ว แบรนด์ REAL TECHNIQUES ก็ยังมีฟองน้ำไข่ Miracle Complexion Sponge ที่ใช้ดีไม่แพ้กันอีกด้วย เนื้อฟองน้ำนิ่มกำลังดี ทรงหัวตัดทำให้เกลี่ยรองพื้นได้ง่ายและเข้าถึงซอกมุมต่าง ๆ บนได้หน้าได้กริบสุด ๆ แถมเวลาไปชุบน้ำมาหมาด ๆ เจ้าตัวนี้จะพองแบบใหญ่มากเวอร์ เวอร์จริง ๆ ค่ะ แล้วทำให้เกลี่ยรองพื้นได้ไวมาก ๆ ลงแล้วแนบสนิทไปกับผิว รองพื้นต่าง ๆ ก็คือไม่หลุดไม่ร่อนเลยจ้าเพราะฟองน้ำที่ใช้ลงมันเลิศจริงอะไร ราคาหลักร้อยเท่านั้นเด้อ ใครชอบงานไวต้องตำตัวนี้เลยค่า ~

image_1071323
- ที่มารูป: api.thebeautrium.com:8020

 

+ Beauty Blender +

พูดถึงฟองน้ำไข่ ก็จะขาด Beauty Blender ตำนานแห่งฟองน้ำไข่ไปไม่ได้เลยจริง ๆ ค่า เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์แรกเลยก็ว่าได้ที่ทำฟองน้ำไข่ออกมา จนกลายเป็นที่ฮิตฮอตของชาวโต๊ะเครื่องแป้งในตอนนั้นเลยก็ว่าได้ ตอนนี้ก็ยังมีคนใช้กันมากขึ้นไปอี้ก เพราะเนื้อฟองน้ำของเขาคือนุ่ม แน่น เนียนละเอียด เกลี่ยรองพื้นได้ดี เป็นธรรมชาติ จับแล้วถนัดมือ เข้าถึงซอกมุมต่าง ๆ บนหน้าได้เยี่ยมยอด เวลาหมาด ๆ ก็คือเกลี่ยรองพื้นได้เร็วมากม้ากกกก ใช้ได้ทั้งแบบเปียกและแห้งเลยค่ะ คือของเขาสมมงตำนานที่แท้นะเออ

image_1071325
- ที่มารูป: cdn.nicehair.dk

 

+ EveandBoy Blender Sponge +

image_1071326
- ที่มารูป: cdn.nicehair.dk

มาที่ฟองน้ำไข่ในตำนานอีกตัวอย่าง EveandBoy Blender Sponge กันเลยค่า ราคาเขาก็ไม่แรงจนเกินไป แถมยังใช้เกลี่ยรองพื้น BB คุชชั่น รวมไปถึงพวกบลัชออนเนื้อครีม เขาก็ทำได้ดีทั้งหมดเลยละค่ะ เพราะเกลี่ยแล้วจะให้ผิวที่เนียนละเอียด สามารถใช้ได้ทั้งแบบแห้งที่จุ่มแป้งมาเบคใต้ตา และแบบหมาดเพื่อลงพวกเนื้อเมคอัพแบบเหลวต่าง ๆ ให้กริบที่สุด ซึ่งแบบนี้ก็จะให้ลุคงานผิวสวยแบบธรรมชาติ เนื้อฟองน้ำก็นุ่มและแน่น ไม่กินรองพื้น จับถนัดมือ ที่สำคัญที่สุดก็คือเกลี่ยง่ายมาก ๆ เลยล่ะค่ะ สมมงฟองน้ำไข่ในตำนานสุด ๆ

 

+ Cute Press 1-2-Beautiful All In One Blender +

มาถึงแบรนด์ไทยกันบ้างค่า กับ Cute Press 1-2-Beautiful All In One Blender เจ้าตัวนี้เป็นฟองน้ำไข่ ที่ช่วยเกลี่ยทั้งรองพื้น บีบี และคอนซีลเลอร์ คือทำได้ดีทั้งหมด ด้วยลักษณะรูปทรงที่ถูกออกแบบพิเศษเฉพาะของ Cute Press ก็จะช่วยทำให้การเกลี่ยเมคอัพเราเนี่ย เนียนกริบ แถมยังสามารถเกลี่ยได้ทั่วถึงทั้งใบหน้า รวมไปถึงพวกบริเวณร่องแก้ม ร่องจมูก และใต้ตา สีของเจ้าฟองน้ำตัวนี้ก็มีความสวยงามสุด ๆ คือเราจะไม่ค่อยเห็นฟองน้ำสีนี้กันซักเท่าไหร่ แต่ก็ดูเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เขาดีนะเออ ใครที่ชอบสีม่วงก็คือต้องตำแล้วเด้อ :-)

image_1072271
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th
image_1072272
- ที่มารูป: cdn.thebeautrium.com

 

+ BOUNCE BY BEAUTRIUM Blender-Pro +

ตัวนี้เป็นอีกตัวจากร้านดัง มีให้เลือกกันถึง 4 แบบ 4 ทรง เนื้อของฟองน้ำก็จะแตกต่างกันไป บางตัวให้ฟินิชลุคที่แน่นตึ้บเพราะแทบไม่กินรองพื้นเลย างตัวก็จะกินรองพื้นไปบ้าง แต่ให้ฟินิชลุคแบบธรรมชาติ ทรงของเขาก็จะแตกต่างกันไปทั้ง 4 แบบมีทั้งรูปไข่ ทั้งหัวตัวทรงรักบี้ และทรงน้ำเต้า ก็คือเราสามารถเลือกใช้ได้ตามถนัดเลยค่ะ แต่ถ้าต้องการฟินิชลุคธรรมชาติก็ขอแนะนำเป็นตัวสีดำตัวนี้เลยค่า เนื้อของเขาจะนุ่ม เนียนละเอียด เกลี่ยรองพื้นได้เรียบเนียนแล้วก็ง่ายมาก ๆ มาในราคาไม่แรงเกินไป แอบกระซิบว่าถ้าลดก็คือคุ้มจัด ๆ เลยละค่า

 

+ FENTY BEAUTY Precision Makeup Sponge +

ตัวสุดท้ายจากคุณแม่ริฮันนานั่นเองค่า เจ้าตัวนี้เป็นฟองน้ำที่คุณภาพดีงามมากเวอร์ คือเนื้อแน่น เนียนละเอียด เบลนด์ง่าย เกลี่ยรองพื้นแล้วไม่เป็นรอย ลงแป๊บเดียวก็ทั่วหน้า ให้ฟินิชลุคที่เป็นธรรมชาติ ที่ปังก็คือไม่กินเนื้อรองพื้นเลยค่ะ OMG! เลิศมากแม่ แล้วตัวฟองน้ำก็มีความนุ่มกำลังดีแล้วก็เด้งคืนตัวได้เลิศสุด ๆ ทรงหัวตัดสามารถเข้าได้ทุกมุมบนหน้า รวมไปถึงบริเวณใต้ตาและรอบจมูกก็เข้าไปได้ง่ายขึ้นมาก ๆ เนื่องจากฟองน้ำของแม่ริฮันนาไม่กินรองพื้น จึงทำความสะอาดง่ายม้ากกกกกกก ไม่เป็นคราบสกปรก ไม่ก่อให้เกิดสิวตามมาด้วย ของเขาดีจริงอะไรจริง ใครอยากลองก็ไปตำกันได้น้า แต่ราคาก็แอบแรงอยู่แหละ > _ <

image_1072273
- ที่มารูป: cdn.thebeautrium.com

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ? กับ 6 ' ฟองน้ำไข่ ' ตัวดัง ใช้แล้วปัง ' เกลี่ยรองพื้น ' เรียบเนียน ไม่เป็นคราบ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ แต่ละตัวคือตัวดัง รีวิวแน่นตึ้บทั้งนั้น รับประกันได้เลยว่าใช้ดีจริง ๆ เกลี่ยรองพื้นดีจริง ๆ แนบสนิทกับผิว ไม่กินเนื้อรองพื้นอีกด้วย แนะนำเลยค่า ถ้ามีฟองน้ำไข่สักชิ้นเชื่อเลยว่าชีวิตการแต่งหน้าของทุกคนจะเปลี่ยนไปตลอดกาลเลยค่ะ เพราะสารพัดประโยชน์มาก ๆ ลงรองพื้นก็ดี ลงบลัชครีมก็ได้ หรือแบบแห้งจะเอามา bake ใต้ตาก็ยังทำได้เช่นกันเด้อ หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนที่เข้ามาอ่านเลยนะคะ ตอนนี้เราคงต้องขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้านะค้า ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @