profile: Pearrisa
Pearrisa
ติดตาม
icon 14 ม.ค. 2022
icon 5
icon 3.6K
สีปากสวยสะกดใจ! ESPOIR Couture Lip Tint Water Velvet ลิปทินท์เนื้อกำมะหยี่ เม็ดสีชัด เกลี่ยง่าย แถมติดทนเวอร์

สีปากสวยสะกดใจ! ESPOIR Couture Lip Tint Water Velvet ลิปทินท์เนื้อกำมะหยี่ เม็ดสีชัด เกลี่ยง่าย แถมติดทนเวอร์

สาวๆ ที่เห็นลิปออกใหม่เป็นไม่ได้ ต้องรีบสอยมาใช้ก่อนใคร… ก็ต้องตามไปอัปเดต ESPOIR Couture Lip Tint Water Velvet ลิปทินท์เนื้อกำมะหยี่รุ่นใหม่ ที่กลบสีปากเนียนสนิท ติดทนนาน ทาแล้วไม่เลอะแมสก์แน่นอน

  

Knock Knock!!! วันนี้เรามีไอเทมเด็ดสุดฮอตมาให้อัปเดตกันอีกแล้วค่าา ヽ(✿・∇・)ノ

  

  

ก่อนอื่นขอถามหน่อยสิว่ามีสาวๆ คนไหนที่ชอบซื้อลิปสติกสีใหม่ๆ มาสะสมไว้บ้างรึเปล่า??? ถ้าหากว่าชอบมากแบบ ก. ไก่ล้านตัว ก็ถือว่าแวะมาถูกที่ถูกเวลามากๆ เลยนะคะ เพราะเราหยิบลิปทินท์รุ่นใหม่จากแบรนด์เกาหลีมาให้ได้อัปเดตความปังกัน โดยลิปทินท์ตัวที่ว่าก็คือ ESPOIR Couture Lip Tint Water Velvet ลิปทินท์เนื้อกำมะหยี่ 5 เฉดสีใหม่ ที่มีครบทั้งลิปเฉดสีส้ม เฉดสีชมพู เฉดสีแดง และเฉดสีม่วง จึงหยิบไปใช้แมทช์ให้เข้ากับสไตล์การแต่งหน้าของตัวเองได้ทุกคน ฮันแน่… อยากรู้แล้วละสิว่าลิปทินท์แต่ละสีจะสวยโดนใจขนาดไหน ว่าแล้วก็อย่ารอช้าแล้วตามไปดูพร้อมกันเลยย~

● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ●

   

image_1069400
- ที่มารูป: bit.ly

ESPOIR Couture Lip Tint Water Velvet เป็นลิปทินท์ที่มาในแพ็กเกจจิงหลอดทรงสี่เหลี่ยมแบบเรียบๆ โดยตัวหลอดจะเป็นสีเดียวกันกับเนื้อลิปด้านใน ส่วนฝาสีทองก็จะมีชื่อแบรนด์ ESPOIR อยู่ด้วยค่ะ

  

image_1069401
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ลิปทินท์รุ่น ESPOIR Couture Lip Tint Water Velvet ตัวเนื้อลิปเม็ดสีแน่นชัด กลบสีปากได้สนิท มั่นใจได้เลยว่าทาแล้วจะได้สีปากที่สม่ำเสมอกัน แถมยังช่วยเน้นให้ปากดูสวยเด่นขึ้นด้วย

   

ESPOIR Couture Lip Tint Water Velvet มาพร้อมกับลิปทินท์เนื้อกำมะหยี่ทั้งหมด 5 เฉดสีด้วยกัน ได้แก่ สี MANDARIN JELLO, สี PINKER BETTER, สี FEELIN’ TIPSY, สี PINK LEMON และ สี CHERRY ON TOP ที่แต่ละเฉดสีก็มีความโดดเด่นและเสน่ห์ที่ดูสวยแบบไม่ซ้ำกันเลย

  

image_1069402
- ที่มารูป: bit.ly

​​▸ เริ่มต้นด้วยลิปทินท์ สี MANDARIN JELLO ก่อนเลยค่ะ โดยลิปสีนี้จะเป็นสีส้มแมนดารินที่ทาแล้วช่วยขับผิวให้ดูผ่องขึ้น ส่วนสีที่สองอย่าง สี PINKER BETTER จะเป็นลิปสีชมพูฟูเชียแนวสดใส ทาแล้วช่วยเสริมให้ริมฝีปากดูโดดเด่นและสะดุดตามากขึ้นกว่าเดิม

  

image_1069403
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ตามมาด้วยลิปทินท์ สี FEELIN’ TIPSY ที่มาในเฉดสีเข้มๆ แนวชิคๆ ด้วยการผสมผสานสีม่วงและสีแดงไวน์เข้าด้วยกัน ส่วน สี PINK LEMON ก็จะเป็นลิปทินท์เฉดสีชมพูอ่อนที่เหมาะกับการแต่งหน้าในทุกๆ วัน และลิปทินท์สีสุดท้ายอย่าง สี CHERRY ON TOP เป็นลิปสีแดงเชอร์รีที่ทาแล้วดูไม่แก่ค่ะ

  

image_1069404
- ที่มารูป: bit.ly

▸ พอลองสวอชลิปทินท์ทั้ง 5 สีลงบนแขนแล้ว สาวๆ ก็คงสังเกตเห็นเหมือนกันแน่ๆ เลยว่า ลิปทินท์แต่ละเฉดสีทาแล้วช่วยขับผิวให้ดูผ่องขึ้น แถมยังให้เม็ดสีชัดตรงปกอีกต่างหากนะ

  

▸ ถึงแม้ว่า ESPOIR Couture Lip Tint Water Velvet จะเป็นลิปทินท์ที่ให้ความติดทนยาวนาน แต่ก็สามารถเกลี่ยลงบนริมฝีปากได้ง่าย ไม่แห้งจนเกินไป ทาแล้วให้สีปากที่ดูสม่ำเสมอกัน

  

image_1069405
- ที่มารูป: bit.ly

▸ หลังจากที่ทาลิปทินท์รุ่น ESPOIR Couture Lip Tint Water Velvet เสร็จแล้ว จะเห็นว่าเนื้อลิปยังมีความฉ่ำๆ วาวๆ แต่พอทิ้งให้เซตตัวสักพัก เนื้อลิปจะค่อยๆ แห้งและให้ฟินิชกึ่งแมตต์ขึ้นค่ะ

  

image_1069406
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ลิปเฉดสีชมพูในคอลเลกชัน ESPOIR Couture Lip Tint Water Velvet เป็นสีที่ทาแล้วช่วยขับผิวหน้าให้ดูสว่างไบรท์ขึ้น แถมต่อให้จะแต่งตาและปัดแก้มเบาๆ แต่พอทาลิปสีชมพูแล้วดูสดใสขึ้นเยอะเลย

  

image_1069407
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ลิปทินท์เนื้อกำมะหยี่รุ่นนี้ พอปาดและเกลี่ยให้ทั่วปากแล้ว ช่วงแรกๆ ยังคงมีความแวววาวอยู่บนริมฝีปาก

  

image_1069408
- ที่มารูป: bit.ly

▸ แต่หลังจากที่ทิ้งให้เนื้อลิปเซตตัวก็จะแห้งสนิทไปกับริมฝีปาก และได้ฟินิชลุคสีปากสวยๆ ชิคๆ

  

image_1069409
- ที่มารูป: bit.ly

▸ วันไหนที่ขี้เกียจแต่งตาเข้มๆ คัดเบ้าลึกๆ หรือแต่งหน้าส่วนอื่นๆ แบบจัดเต็ม แต่ก็ยังแอบอยากให้เมคอัพดูสวยปังอยู่เหมือนกัน แค่ทาลิปทินท์ ESPOIR Couture Lip Tint Water Velvet อย่าง สี FEELIN’ TIPSY เฉดสีม่วงไวน์ เท่านี้ก็ช่วยเปลี่ยนให้ลุคโดยรวมดูเป๊ะขึ้นแบบไม่ต้องเสียเวลาแต่งหน้าเยอะๆ เลย

  

▸ แม้ว่าจะใช้สำลีเช็ดเนื้อลิปออกไป แต่ก็ยังคงมีสีลิปสติกหลงเหลืออยู่ คุณสาวๆ จึงไม่ต้องกังวลว่าสีปากจะซีดเซียวหรือจางหายระหว่างวันเลยค่ะ แต่ถึงจะเป็นลิปทินท์ที่ติดแน่นทนนานขั้นสุด ตัวเนื้อลิปก็ยังมีส่วนผสมของ CICA ( สารสกัดจากใบบัวบก ) ที่ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากด้วย

  

▸ ขอบอกเลยว่า ESPOIR Couture Lip Tint Water Velvet ทั้ง 5 เฉดสีเป็นสีที่สวยโดนใจทั้งนั้นเลย เพราะทั้งลิปเฉดสีแดง เฉดสีชมพู เฉดสีส้ม หรือเฉดสีม่วง ให้สีสวยชัดและมีความโดดเด่นเฉพาะตัวด้วย

  

▸ สาวซิสที่อยากทาลิปเฉดสีชมพู แต่ดูไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป สี PINK LEMON ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสุดๆ เลยค่ะ เพราะเป็นลิปทินท์เฉดสีชมพูอมแดงที่ดูสดใส เหมาะกับสาวๆ ทุกสไตล์เลยทีเดียว

  

▸ ใครเป็นคนขี้เบื่อที่ไม่ชอบอะไรที่มันจำเจ ก็อาจใช้วิธีเปลี่ยนสีลิปสติกเพื่อเปลี่ยนลุคก็ได้นะ อย่างวันไหนอยากเป็นสาวหวานก็ทาลิปเฉดสีชมพู วันไหนอยากดูสดใสสไตล์แบ๊วๆ ก็ทาลิปเฉดสีส้ม หรือวันไหนอยากสวมบทเป็นสาวชิคตัวแม่ก็ทาลิปเฉดสีม่วงไวน์ เห็นมั้ยละว่าแค่เปลี่ยนสีลิปก็เปลี่ยนลุคได้จริงๆ นะเออ

  

● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ●

  

image_1069411
- ที่มารูป: bit.ly

  

หลังจากที่ได้ส่อง ESPOIR Couture Lip Tint Water Velvet ไปจนครบทั้ง 5 เฉดสีแล้ว สรุปว่ามีลิปทินท์เฉดสีไหนที่เห็นแล้วต้องร้อง “ ว้าว!!! ” เพราะสีมันถูกใจใช่เลยบ้างรึเปล่าเอ่ย… นอกจากลิปทินท์รุ่นนี้จะมาพร้อมกับเฉดสีสวยๆ ปังๆ แบบครบทุกเฉดสีสุดฮอตตลอดกาลแล้วเนี่ย ยังเป็นลิปทินท์ที่ให้ความติดทนนาน แล้วแม้ว่าจะให้ฟินิชลุคแบบกึ่งแมตต์นิดๆ แต่ก็ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากไม่แห้งตกร่อง แถมยังช่วยให้ปากสวยสุขภาพดีอีกต่างหาก แบบนี้จะไม่ให้ตกหลุมรักยังไงไหวละเนี่ย?!

  

บทความที่เกี่ยวข้อง