สะอาดหมดจดแม้เมคอัพกันน้ำด้วย Garnier skin naturals Micellar oil-infused cleansing water ☘
rating-star

สะอาดหมดจดแม้เมคอัพกันน้ำด้วย Garnier skin naturals Micellar oil-infused cleansing water ☘

ใครที่ชอบแต่งหน้าจัดหนักจัดเต็มใช้เครื่องสำอางแบบกันน้ำ มาสคาร่าเอย ลิปแมทกันน้ำเอย บลาๆ ต้องใช้ไมเซล่าคลีนซิ่งวอเตอร์เท่านั้น! ถึงจะลบเครื่องสำอางได้หมดเกลี้ยง บอกเลยว่า Garnier skin naturals Micellar oil-infused cleansing water เอาอยู่

01 February 2022
Ladymjjanie
01 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


✨✨ สวัสดีค่าาา  สาวๆ ชาวซิสต้าคาเฟ่ มาเจอกับหน่องเจนนี่คนดีคนเดิมอีกแล้ว
ค่า กรู้ววว~~~ ยังมีใครที่ชอบแต่งหน้าแต่ไม่ชอบเช็ดเครื่องสำอางอีกบ้างคะ แม่ตีมือหักนะน้องนะ ไม๊ได๊เลยยย (เสียงสูง) อย่าทำแบบนั้นเด็ดขาด ยิ่งถ้าหากใครใช้เครื่องสำอางที่กันน้ำชนิดที่ว่าติดทนนานด้วยแล้ว เราต้องยิ่งเช็ดเครื่องสำอางให้หมดจด อย่าให้เหลือ ที่เดียวเชียวล่ะ ยิ่งเดี๋ยวนี้แบรนด์เครื่องสำอางต่างๆ เขาทำมาติดทนยิ่งกว่าเดิมม๊ากกกก เราก็ต้องยิ่งหา Cleansing ดีๆ แต่พวกเครื่องสำอางที่กันน้ำเหล่านี้ใช้ Cleansing ธรรมดาๆ ไม่ได้นะคะ ต้องใช้สิ่งที่เรียกว่า Micellar เท่านั้นถึงจะหลุด


แล้ว Micellar คืออะไรล่ะ ??

ไมเซล่า (Micellar) ก็คือ สารทำความสะอาดชนิดหนึ่งที่ถูกนำมาใช้งานเพื่อจัดการกับสิ่งสกปรกบนผิวหน้า โดยไมเซล่าจะมีลักษณะโครงสร้างคล้ายไม้ขีดไฟ คุณสมบัติของไมเซล่าจะรวมกันเพื่อดึงสิ่งสกปรกจากฝุ่น มลภาวะ และเมคอัพให้หลุดออกมาได้อย่างหมดจด โดยไม่ทิ้งความมันหลงเหลือบนใบหน้า ดังนั้นเมื่อนำไมเซล่ามาใช้ทำความสะอาดบนใบหน้าจึงสามารถขจัดเอาสิ่งสกปรกต่าง ๆ ออกไปได้อย่างหมดจด เผยผิวที่สะอาดและมีสุขภาพผิวที่ดี
- ที่มา: www.garnier.co.th


เมื่อสาวๆ รู้หน้าที่ของเจ้าตัวไมเซล่าแล้วนะคะ ทีนี้เจนนี่ขอแนะนำผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางกันบ้างค่าา ต้องบอกก่อนว่าเจนนี่เป็นคนที่ชอบลองของใหม่ให้ตัวเองอยู่เสมอเลยค่ะ (ยกเว้นสกินแคร์นะคะ คิคิ // มิด้ายเค้ากลัวสิวขึ้นน) นอกจากเครื่องสำอางแล้ว ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางนี่แหละที่เปลี่ยนบ่อยม๊ากกกกก เพราะว่าเราเป็นคนที่เรื่องมาก แบบมากๆ 5555 ต้องไม่แสบผิว ไม่แสบตา เช็ดแล้วผิวไม่แห้งตึง แล้วที่ผ่านมาคือไม่ตรงใจสั๊กกกกะที จนได้มาเจอน้องคนนี้เลยค่า บอกเลยว่าถูกใจสุดดดด

Garnier Skin Saturals Micellar Oil-Infused Cleansing Water

image_1070327

น้องคนนี้ก็คือ Garnier skin naturals Micellar Oil-infused cleansing water นั่นเองจ้าา เป็นไมเซล่าออยคลีนซิ่งวอเทอร์ สูตรพิเศษสำหรับจัดการเมคอัพติดทนและเมคอัพกันน้ำ เพิ่มพลังทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดด้วย "ไมเซล่า-เทคโนโลยี" ดูดจับเครื่องสำอางเสมือนแม่เหล็ก เพียงถูเบาๆ ที่หน้าก็สามารถสลายเครื่องสำอางกันน้ำติดทนและจัดการสิ่งสกปรก
และความมันส่วนเกินทันทีที่ใช้
++สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลย++

image_1070329

ตัวคลีนซิ่งจะแบ่ง 2 เลเยอร์ เลเยอร์แรกจะเป็นน้ำมันอาร์แกน ที่เหลือก็จะเป็นน้ำจ้า

เนื้อสัมผัสแบบน้ำผสมน้ำมันบำรุงผิว อาร์แกน ออยส์ น้ำมันสกัดทรงคุณค่าที่มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิเดนท์ ช่วงฟื้นฟูบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์ พร้อมปรับสมดุลให้ผิวดูมีสุขภาพดี อ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ใช้ได้แม้บริเวณรอบดวงตา และริมฝีปาก image_1070331

พลิกดูหลังขวดกันบ้างค่า

image_1070330

เขย่าขวดก่อนใช้ทุกครั้งนะคะ เพื่อให้เวลาที่เราเทลงบนสำลีจะได้ไม่โดนแต่น้ำมันเนอะ และทำให้น้องเขาผสมเป็นเนื้อเดียวกันจะได้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพค่าา~~

พามาดูประสิทธิภาพการทำลายล้างคราบเครื่องสำอางกันบ้างค่า

image_1070332

ค่อยๆ เทคลีนซิ่งลงบนสำลีแบบนี้เลยนะคะ เอาแบบชุ่มๆ

image_1070333

วันนี้เราแต่งหน้าเบาๆ บวกกับว่าแต่งหน้ามาทั้งวันแล้วนะคะก็อาจจะหลุดไปบ้างเนอะ แต่มาสคาร่าที่ใช้ก็เป็นสูตรกันน้ำค่า เจนนี่ได้ลองเช็ดทีละข้างเพื่อให้เห็นความแตกต่างค่ะ
จะเห็นว่าข้างที่เช็ดออกเครื่องสำอางหลุดออกมาหมดเกลี้ยง คิ้ว ปาก มาสคาร่าที่ว่ากันน้ำก็หลุดออกจนหมดเลยค่ะ

image_1070334

เวลาเช็ดเครื่องสำอางจะรู้ได้ยังไงว่าเครื่องสำอางออกหมดแล้ว? Tip : ง่ายๆ เลยค่ะ เช็ดไปเรื่อยๆ จนแผ่นสุดท้ายไม่เหลือคราบเครื่องสำอางติดออกมาจากสำลีค่า

จากการเช็ดทั่วหน้านะคะ จะเห็นว่าคราบเครื่องสำอางทั้งรองพื้น ลิปสติก และมาสคาร่า ไปกระจุกอยู่ที่แผ่นแรก แผ่น 2-3-4 มีแค่คราบรองพื้น คราบลิปสติกและมาสคาร่าแทบจะไม่มีเลยค่ะ และแผ่นสุดท้ายไม่มีคราบรองพื้นหลงเหลืออยู่เลย 

ความรู้สึกตอนใช้

image_1070414

หน้าสดมากแม่กรี๊ดดดด แต่แอบทาลิปไว้นิดนึงเพื่อไม่ให้ปากซีดจนเกินไป กลัวสาวๆ ตกใจสภาพของดิฉัน

เวลาที่เจนนี่เช็ดเครื่องอางเราจะมีอยู่จุดหนึ่งที่ทำให้แสบผิวมากๆ ส่วนนั้นคือ ร่องจมูก ค่าา เพราะว่าตรงนั้นเนี่ยรูขุมขนกว้างมากกก (สิวอุดตันบ่อยมากๆ) ก็เลยจะเน้นเป็นพิเศษค่ะ เพื่อไม่ให้เกิดการอุดตัน แต่พอได้ใช้ Garnier Skin Saturals Micellar Oil-Infused Cleansing Water ตอนที่เช็ดเครื่องสำอางตั้งแต่แผ่นแรกจนถึงแผ่นสุดท้าย เจนนี่ไม่ได้มีความรู้สึกว่าแสบผิวเลยนะทุกคนนนน แม้กระทั้งตาก็ไม่แสบเลย สามารถเช็ดมาสคาร่าได้หมดจดโดยที่ไม่แสบตาเลย

ผลลัพธ์

ผลลัพธ์ คือจึ้งมากก (จึ้งอีกแล้วแม่ // นางจึ้งบ่อยนะว่าไปป) ผิวสะอาดมากคราบเครื่องสำอางแบบไม่หลงเหลืออยู่เลย (ดูได้จากรูปสำลีด้านบน) คลีนสุดๆ เจนนี่ผิวหน้าแบบผิวผสมนะคะ จะมันช่วง T-zone (หน้าผา, จมูกและคาง) และจะแห้งบริเวณแก้ม ซึ่งส่วนที่เป็น T-zone แทบจะไม่มีความมันหลงเหลืออยู่เลยค่ะ แล้วก็ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยทุกคน แบบว่ามันแห้งทั่วหน้าเลย แต่ก็ไม่ได้แห้งเอี๊ยดนะยังมีความชุ่มชื้นอยู่นิดๆ ค่ะ :) 

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ ชอบการรีวิวครั้งนี้กันมั้ยคะ อยากจะบอกทุกคนว่าสิ่งที่เจนนี่เขียนรีวิวมาทั้งหมด ไม่ได้มีการจ้างใดๆ เลยนะคะ ทั้งหมดนี้ซื้อเองใช้เองแล้วชอบเลยมาบอกต่อกับเพื่อนๆ สาวๆ ชาวซิสต้าคาเฟค่าา ถ้าชอบกดไลก์ กดแชร์ คอมเมนต์เป็นกำลังใจกันได้ค่าา

ส่วนใครชื่นชอบการรีวิวสกินแคร์หรือเครื่องสำอาง กดติดตามเจนนี่ไว้เลย เพื่อไม่พลาดการอัปเดตการรีวิวในครั้งหน้าน้าา 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ขอขอบคุณมากๆ เลยนะคะ ที่เข้ามาอ่าน เจนนี่หวังว่าทุกคนจะชอบกันน้าา
ขอตัวไปก่อนละค่าา บ๊าย บาย จุ๊บๆ

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Garnier skin naturals Micellar oil-infused cleansing water

Garnier skin naturals Micellar oil-infused cleansing water

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…