ฮอตรับต้นปี! แชร์ 7 เคล็ดลับ “ เพิ่มเสน่ห์ ” ช่วยเสริมให้ดูดี มั่นใจในตัวเอง ดึงดูดให้ใครๆ ก็อยากเข้าหา 💖

ฮอตรับต้นปี! แชร์ 7 เคล็ดลับ “ เพิ่มเสน่ห์ ” ช่วยเสริมให้ดูดี มั่นใจในตัวเอง ดึงดูดให้ใครๆ ก็อยากเข้าหา 💖

สาวซิสคนไหนที่อยากจะลองเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม… วันนี้เราก็มี 7 เคล็ดลับ “ เพิ่มเสน่ห์ ” แบบง่ายๆ ที่ลองทำตามแล้วจะช่วยดึงดูดใจหนุ่มๆ สาวๆ รวมถึงคนรอบข้างอยากเข้าหามากขึ้นค่ะ

24 January 2022
Pearrisa
24 January 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮายค่ะซิส~ แวะมาพูดคุยให้หายเหงากันหน่อยเร็ว ( ◍•ᴗ•)♥

ก่อนอื่นขอถามหน่อยสิว่าสาวๆ เคยมองเห็นใครแล้วใจสั่น เพราะรู้สึกว่าเขา / เธอคนนั้นช่างมีเสน่ห์เหลือเกินบ้างรึเปล่า??? แล้วทางเราต้องบอกเลยนะว่าการที่คนคนนึงจะดูมีเสน่ห์ล้นเหลือ มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับรูปร่างหน้าตาภายนอกเสมอไปหรอกนะคะ เพราะการมีบุคลิก / นิสัย / ลักษณะบางอย่าง ก็สามารถดึงดูดให้คนรอบข้างอยากเข้าหา และกลายมาเป็นที่รักใคร่ของใครหลายคนได้เหมือนกัน

แล้วหากสาวซิสอยากจะลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม เพื่อเริ่มต้นปีใหม่แบบฮอตๆ ปังๆ วันนี้เราก็ลิสต์ 7 เคล็ดลับ “ เพิ่มเสน่ห์ ” ที่จะช่วยเสริมให้ดูดี มั่นใจ รวมทั้งเพิ่มพลังความเนื้อหอมจนใครๆ พากันเข้าหา หรือสาวโสดก็อาจมีหนุ่มๆ มาตกหลุมรักในเสน่ห์ของตัวเธอก็เป็นได้

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧


 

➀ แค่ “ ยิ้ม ” ก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์ขึ้นเป็นกอง

image_1070980
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เริ่มต้นเคล็ดลับเพิ่มเสน่ห์ข้อแรกที่ใครๆ ก็ทำตามได้อย่างการ ยิ้มให้บ่อยขึ้น นั่นเอง ถ้าไม่เชื่อก็ลองจินตนาการดูสิว่า ระหว่างคนที่นั่งทำหน้าบูดบึ้งเหมือนกำลังคิดวางแผนฆาตกรรมใครสักคน กับคนที่ยิ้มแย้มแจ่มใสเหมือนมีออร่าความสดใสกระจายอยู่รอบตัว สาวๆ จะเลือกเข้าหาหรืออยากคบหากับคนแบบไหนกันละคะ?! แบบนี้ถ้าอยากจะเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองดูดีและน่าเข้าหามากขึ้น ก็ควรเลิกทำหน้าบึ้งตลอดเวลา แล้วเปลี่ยนมายิ้มเยอะๆ แทน นอกจากจะช่วยเสริมบุคลิกให้ดูเป็นคนเฟรนด์ลี่ขึ้นแล้ว รอยยิ้มยังช่วยหลอกสมองและกระตุ้นสารเคมีในสมองอย่าง “ โดพามีน ” ที่ทำให้ตัวเราเองมีความสุขขึ้นด้วยนะ

   

➁ หันมาใส่ใจดูแลตัวเองให้มากขึ้น

image_1070979
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้คนอื่นๆ อยากเข้าหามากขึ้น ก็ต้องเริ่มจากการ หันมาใส่ใจดูแลตัวเองให้ดี ก่อนเป็นอันดับแรกค่ะ เพราะหากสาวซิสปล่อยตัวให้ดูโทรม ไม่ให้ความสำคัญกับตัวเองมากเท่าที่ควร ก็อาจลดระดับเสน่ห์ที่มีอยู่หรือเผลอมองข้ามคุณค่าในตัวเองได้ เราจึงอยากแนะนำว่าควรแบ่งเวลาสำหรับดูแลตัวเองอย่างเต็มที่ และรักษาสุขภาพให้ดีอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ หมั่นออกกำลังกายอย่างเป็นประจำ หรือหาเวลาว่างเพื่อผ่อนคลายตัวเองจากความเครียดบ้าง หากดูแลตัวเองเป็นอย่างดีก็จะช่วยให้ทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิตดีขึ้น จนส่งผลออกมาสู่ภายนอกให้เป็นคนที่ดูดีและมีเสน่ห์ขึ้นด้วยค่ะ

   

➂ นึกถึงข้อดี / คุณค่าในตัวเองเสมอ

image_1070978
- ที่มารูป: i.pinimg.com


จริงๆ แล้วสาวซิสไม่จำเป็นจะต้องรอให้ใครมาชมเชยว่าเก่งอย่างนั้นอย่างนี้เลยนะคะ เพราะหากอยากจะกลายมาเป็นคนที่มีความมั่นใจและมีเสน่ห์มากขึ้น ก็ต้อง รู้สึกดีกับตัวเอง ให้ได้ก่อนต่างหากละ แล้วถ้ายังไม่รู้ว่าตัวเองเก่งเรื่องอะไรเป็นพิเศษ ก็อาจเริ่มต้นด้วยการลองนั่งลิสต์ความสามารถของตัวเอง หรือทบทวนว่าที่ผ่านมาได้ทำสิ่งไหนสำเร็จไปแล้วบ้าง ระหว่างที่นั่งคิด นั่งเขียน ก็อาจช่วยทำให้คุณสาวๆ ภาคภูมิใจและรู้สึกว่าตัวเองก็เป็นคนที่มีความสามารถคนนึงเหมือนกัน แล้วยังทำให้รู้ชัดเจนขึ้นด้วยนะว่าควรจะพัฒนาสกิลในด้านไหนให้มันโดดเด่นและเก่งขึ้นกว่าเดิม

  

➃ รู้จักให้เกียรติคนอื่นๆ รอบตัว

image_1070977
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เคยสังเกตเห็นรึเปล่าว่า ต่อให้คนคนนึงจะรูปร่างหน้าตาดีเหมือนนางฟ้าเดินดินขนาดไหน แต่ถ้านิสัยไม่น่ารัก ทั้งเห็นแก่ตัว ไม่นึกถึงใจใคร หรือคิดแต่จะเอาเปรียบคนอื่นทุกครั้งที่มีโอกาส ก็คงไม่มีใครอยากคบหากับคนประเภทนั้นหรอกนะ แล้วถ้าสาวๆ อยากจะเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองจากภายในแบบไม่ต้องพึ่งรูปลักษณ์ภายนอกก็ต้อง รู้จักให้เกียรติคนอื่นๆ อยู่เสมอ ค่ะ โดยควรมองว่าทุกคนเท่าเทียมกัน อย่าแสดงท่าทางหรือใช้คำพูดดูถูกใครเด็ดขาด นอกจากการให้เกียรติทุกคนมันจะทำให้คนรอบตัวอยากเข้าหาได้แล้ว มันยังทำให้คนอื่นๆ ให้เกียรติสาวซิสตอบกลับมาด้วยเหมือนกันนะคะ

   

➄ หยุดความคิดติดลบที่มีต่อตัวเอง

image_1070976
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ขอเตือนไว้เลยนะว่ายิ่งสาวๆ มีความคิดแง่ลบกับตัวเองมากเท่าไหร่ ก็อาจยิ่งทำให้ระดับความมั่นใจและเสน่ห์ที่มีมันลดลงเรื่อยๆ ได้นะคะ ถึงแม้ว่าจะอยากให้ทุกเรื่องในชีวิตมันสำเร็จราบรื่นมากแค่ไหน แต่ก็ต้องไม่ลืมความจริงข้อนึงด้วยว่าบนโลกนี้ไม่มีใครเพอร์เฟกต์ 100% หรือไม่เคยทำผิดพลาดหรอกนะ ดังนั้น เมื่อไหร่ที่ทำพลาดเรื่องไหนก็ตาม หรือมีสิ่งที่ไม่เป็นไปตามแผนการที่วางเอาไว้ ก็ อย่าตำหนิหรือโทษตัวเอง มากจนเกินไป แล้วนำความผิดพลาดที่เกิดขึ้นมาเป็นบนเรียนราคาแพง เพื่อเตือนให้ไม่ทำพลาดซ้ำในเรื่องเดิมอีก ซึ่งการหยุดพูดจาแย่ๆ ที่มันอาจทำร้ายหรือบั่นทอนจิตใจ ก็จะช่วยให้รู้สึกดีกับตัวเองและมั่นใจในตัวเองมากขึ้น พอมีความมั่นใจก็จะยิ่งเพิ่มเสน่ห์ขึ้นไปอีกค่ะ

   

➅ อย่าเสียเวลากังวลว่าคนอื่นจะคิดยังไง

image_1070975
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ส่วนใหญ่แล้วคนที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง มักจะไม่ค่อยกล้าพูดหรือทำอะไรตามใจตัวเอง เพราะมัวแต่กังวลว่าคนอื่นจะคิดยังไง? จะมองตัวเรายังไง? จะพอใจรึเปล่า? จนเลือกที่จะทำสิ่งต่างๆ เพื่อเอาใจคนอื่นๆ รอบตัวและมองข้ามความรู้สึกที่แท้จริงของตัวเองไป ซึ่งแม้ว่าช่วงแรกๆ มันอาจทำให้อีกฝ่ายรู้สึกพอใจได้ แต่พอเวลาผ่านไปนานเข้า ก็อาจทำให้พวกเขามองว่าสาวๆ เป็นคนที่น่าเบื่อ ไม่มีความคิดเป็นของตัวเอง และกลายเป็นคนไม่มีเสน่ห์ดึงดูดก็เป็นได้ค่ะ เราจึงอยากบอกว่า อย่าเสียเวลาไปกับการกังวลความคิดของคนอื่น อยู่เลยนะ หากคิดว่าสิ่งไหนถูกต้องก็จงเลือกทำสิ่งนั้น หรือถ้าอยากจะแสดงความคิดเห็นเรื่องไหนก็พูดอย่างที่ใจตัวเองคิดได้เลย เลิกเดาใจว่าอีกฝ่ายจะคิดยังไงได้แล้วค่ะ

   

➆ ลองปรับเปลี่ยนลุคเพื่อเสริมความมั่นใจ

image_1070974
- ที่มารูป: i.pinimg.com


และแล้วก็มาถึงเคล็ดลับเพิ่มเสน่ห์ข้อสุดท้ายแล้ว สาวๆ ที่อยากจะเสริมความมั่นใจและทำให้ตัวเองดูดีขึ้นแบบง่ายๆ ก็ลองใช้วิธีการ ปรับเปลี่ยนลุคของตัวเองใหม่ ดูสิคะ หากรู้สึกว่าเสื้อผ้า ทรงผม หรือเมคอัพตอนนี้มันดูไม่เข้ากับตัวเองสักเท่าไหร่ก็อาจ ทดลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวใหม่ ลองแต่งหน้าสไตล์อื่น หรือลองเปลี่ยนทรงผมดู เพื่อที่จะได้รู้ว่าเสื้อผ้า / หน้า / ผมแบบไหนเข้ากับสไตล์ของตัวเองมากที่สุด โดยการเลือกสวมใส่เสื้อผ้าหรือแต่งหน้า / ทำผมในสไตล์ที่ตัวเองชอบ ก็จะช่วยทำให้สาวซิสรู้สึกมั่นใจในตัวเองมากขึ้น ไม่ต้องเดินไปเขินไปจนเสียบุคลิก แล้วยังช่วยเพิ่มเสน่ห์จนคนรอบข้างสัมผัสได้ด้วยนะ

   

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

เป็นยังไงบ้างคะ หลังจากที่ได้อ่าน เคล็ดลับเพิ่มเสน่ห์ ที่เรารวบรวมมาฝากกันไปจนครบทั้ง 7 ข้อแล้ว คราวนี้สาวซิสคงคิดเหมือนกันแล้วว่า เสน่ห์ของคนเราไม่ได้ขึ้นอยู่กับรูปลักษณ์ภายนอกอย่างเดียวเท่านั้น เพราะหากเป็นคนนิสัยดี ทัศนคติดี ความคิดดี และปฏิบัติต่อคนอื่นดี ก็จะช่วยเพิ่มเสน่ห์จนทำให้ใครๆ ต่างก็อยากเข้าหาได้แล้ว ดังนั้น ถ้ารู้ว่าตัวเองเผลอทำพฤติกรรมบางอย่าง ที่อาจบั่นทอนความมั่นใจและปิดบังเสน่ห์ที่มีในตัว ก็ได้เวลาปรับเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ให้ดีขึ้นกว่าเดิมแล้วค่ะ สู้ๆๆๆ

\\\(۶•̀ᴗ•́)۶////

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @