ก่อนทาเล็บ ต้องบำรุงให้พร้อม รวม 7 ไอเทมบำรุงเล็บ ตัวช่วยดีๆ สกัดกั้นเล็บเหลือได้อยู่หมัด

ก่อนทาเล็บ ต้องบำรุงให้พร้อม รวม 7 ไอเทมบำรุงเล็บ ตัวช่วยดีๆ สกัดกั้นเล็บเหลือได้อยู่หมัด

กันไว้ก่อน ดีกว่าต้องมาแก้ทีหลัง สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบทาเล็บเอง แล้วปรากฎว่าเล็บเหลือง วันนี้เรามีไอเทมดีๆ มาแนะนำ ตัวช่วยกู้เล็บพัง ให้กลับมาสวย แวววาว ดูสุขภาพดี ใช้บำรุงทั้งก่อนทำเล็บและหลังทำเล็บ รับรองว่าเล็บสวยน่ามองขึ้นแน่นอน!

25 January 2022
belfry
25 January 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เราเป็นคนนึงที่เคยมีปัญหาเล็บเหลืองมาก่อน พูดตรงๆ เลนะ ถ้าเล็บเหลืองแล้ว กว่าจะหายคือ ยากมากก! (ก. ไก่ ล้านตัว) ใช้เวลานานมากกว่าจะกู้เล็บเหลืองๆ ให้กลับมาอมชมพูได้ ซึ่งวันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ ในเมื่อเล็บเราพัง อย่างแรงคือเราต้องรู้จักบำรุงเล็บก่อน ด้วยนี่เลยค่ะ 7 ไอเทมบำรุงเล็บ ตัวช่วยดีๆ สกัดกั้นเล็บเหลือได้อยู่หมัด แนะนำให้ทาก่อนทาสีเล็บก็จะดี หรือจะใช้บำรุงหลังทำสีเล็บด้วยก็ได้ จะมีไอเทมไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

1. Golden Rose Nail Expert Beauty Oil Nail & Cuticle

image_1071233
- ที่มารูป: bit.ly

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นน้ำมันบำรุงเล็บ ที่จะช่วยฟื้นให้เล็บสวยแข็งแรง และมีจมูกเล็บที่ชุ่มชื้น ไม่ฉีก ไม่แห้ง ซึ่งเขามีส่วนผสมจากน้ำมันอะโวคาโด น้ำมันอัลมอนด์ น้ำมันเมล็ดองุ่น และน้ำมันมะกอก ที่ทาแล้ว แห้งไว ไม่ทิ้งคราบมันหรือความเหนอะหนะให้กวนใจ แนะนำให้ใช้เป็นประจำ จะช่วยปกป้องและรักษาเล็บได้ ให้เล็บที่พังยับเยินกลับมาแข็งแรงและชุ่มชื้น แถมดูสุขภาพดีขึ้นด้วย

2. Innisfree Nail Serum

image_1071224
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

เตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงเล็บ มาพร้อมเนื้อสัมผัส 2 ชั้น ระหว่างน้ำกับน้ำมัน ที่จะมาช่วยบำรุงให้เล็บที่แห้งและแตกกลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง เนื้อซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยน้ำมันเมล็ดชาเขียวเชจู ที่ทั้งอ่อนดยนและช่วยเติมความชุ่มชื้นได้ดี จะช่วยบำรุงเล็บที่แห้งและแตกง่าย ให้กลับมาสุขภาพดียิ่งขึ้น สาวๆ ที่มีเล็บอ่อนแอจากการทำเล็บและโดนเคมีต้องรีบหามาใช้ด่วนเลยค่ะ

3. Essence Nail Repairing Oil

image_1071225
- ที่มารูป: www.makeupmuddle.com

ถัดมาที่น้ำมันบำรุงเล็บของ Essence ตัวนี้เป็นออยล์ฟื้นฟูเล็บ ที่อุดมไปด้วยคุณค่าการบำรุงด้วยสารสกัดจากอัลมอนด์ออยล์ และอาร์แกนออยล์ ที่จะมาช่วยคืนความชุ่มชื้นและสร้างสมดุลให้เรียวเล็บ พร้อมช่วยให้เล็บแข็งแรงและยาวไวยิ่งขึ้น

4. Country & Stream Honey Nail Treatment Oil

image_1071226
- ที่มารูป: www.makeupmuddle.com

ถัดมาที่ไอเทมนี้ เป็นของ Country & Stream ใครที่ได้เคยลองใช้ลิปบาล์มของแบรนด์นี้ เราแนะนำออยล์บำรุงเล็บตัวนี้ของเขาด้วย คือใช้ดีมากๆ ไม่แพ้กัน เป็นตัวที่หลายๆ คนเลือกใช้ เขาเป็ยออยล์บำรุงเล็บให้แข็งแรง ลดปัญหาเล็บฉีกหักและลอกเป็นขุย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยออร์แกนิก ออยล์ 6 ชนิด ที่จะมาช่วยบำรุงเล็บและจมูกเล็บให้นุ่มชุ่มชื่น ทั้งยังมีเคราตินและอะโวคาโด ออยล์ ที่จะมาช่วยป้องกันความแห้งกร้าน และบำรุงให้เล็บแข็งแรง พร้อมทั้งยังมีน้ำผึ้ง รอยัลเจลลี่ และสควาเลน มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงเล็บให้ชุ่มชื้นแบบเท่าทวีคูณ สุดปังมากๆ งานดีขนาดนี้ ไม่ลองไม่ได้แล้ว!

5. Mentholatum Hand Veil Premium Rich Nail

image_1071230
- ที่มารูป: img.favor.life

อันนี้เป็นครีมบำรุงเล็บของญี่ปุ่น เป็นครีมบำรุงเล็บสูตรเข้มข้น ที่มีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื่นกับเล็บโดยเฉพาะ ทั้งยังช่วยปกป้องเล็บและช่วยให้สุขภาพเล็บแข็งแรงขึ้น อันนี้จะเหมาะกับคนที่มีปัญหาเล็บไม่แข็งแรง เล็บหัก จมูกเล็บลอก หนังรอบเล็บแข็ง จมูกเล็บอักเสบบ่อย หรือแห้งแตก แม้แต่คนที่มีเล็บแห้ง เหลือง ก็สามารถใช้ได้ จะช่วยให้เล็บเงางาม ชุ่มชื่น มีสุขภาพดีแข็งแรง เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ แห้งไว แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วย

6. DHC Cuticle Treatment Oil

image_1071234
- ที่มารูป: bit.ly

อันนี้จะเป็นออยล์บำรุงเล็บของแบรนด์ DHC เป็นแบรนด์ที่เรียกได้ว่าโด่งดังมากๆ และได้รับความนิยมด้วยนะ ตัวนี้จะช่วยบำรุงเล็บของเราให้แข็งแรง พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเล็บของเราด้วย เนื้อออยล์ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมไว แห้งเร็ว ทาแล้วนวดเบาๆ ที่เล็บ จะยิ่งช่วยให้ออยล์ซึมได้ดีและมีประสิทธิภาพในการบำรุงเล็บมากยิ่งขึ้น

7. Blossom Scented Cuticle Oil

image_1071232
- ที่มารูป: di2ponv0v5otw.cloudfront.net

และตัวสุดท้าย ออยล์บำรุงเล็บจาก BLOSSOM อันนี้เป็นออยล์บำรุงเล้บจากอมเริกา ที่ผลิตมาจากส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ทั้งยังมีมีกลิ่นหอมของผลไม้และดอกไม้ มีให้เลือกมากกว่า 10 กลิ่นเลยนะ ตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวเล็บให้ชุ่มชื้น และยังมีส่วนช่วยซ่อมแซจมูกเล็บของเราให้กลับมานุ่มและสุขภาพดีขึ้นด้วย ราคาไม่แพงด้วยนะ เพราะงั้นถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยค่ะ

image_1071220
- ที่มารูป: cafe24img.poxo.com


สำหรับเพื่อนๆ คนไหน ที่ชอบทำเล็บ เราแนะนำว่าให้ลองหาไอเทมบำรุงเล็บเหล่านี้ มาใช้กันดูนะ ทาบำรุงก่อนที่จะทาสีเล็บ หรือถ้าวันไหนที่รู้สึกว่า ไม่ไหวแล้ว ต้องพักเล็บ ช่วงพักเล็บก็ใช้ไอเทมนี้แหละในการบำรุง รับรองว่าเล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย และแน่นอนว่า เล็บเหลืองจะค่อยๆ กลับมาใสอมชมพูขึ้น

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @