หวานกรุบ โลกสดใส 💕 ชวนฟัง " Playlist เพลงญี่ปุ่นของสาวๆ Apink " ทำนองน่ารัก จังหวะสดใสฟังเพลิน

หวานกรุบ โลกสดใส 💕 ชวนฟัง " Playlist เพลงญี่ปุ่นของสาวๆ Apink " ทำนองน่ารัก จังหวะสดใสฟังเพลิน

อยากเพิ่มความหวานให้ Playlist ของซิส ลองตามไปฟัง Playlist เพลงญี่ปุ่นของสาวๆ Apink ในบทความนี้กัน

08 February 2022
chollychon
08 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ทักทายชาวโซนญี่ปุ่นและเกาหลีค่าา

เปิดบทความาทักทายแฟนคลับทั้งญี่ปุ่นและเกาหลีแบบนี้ แน่นอนว่าในบทความนี้เราก็มารับบทเป็น DJ แนะนำเพลงญี่ปุ่นของเหล่าไอดอลเกาหลีให้ฟังกันอีกแล้ว สำหรับ Playlist ในบทความนี้บอกเลยว่าเพื่อน ๆ ที่ชอบฟังเพลงแนวน่ารักสดใส จังหวะหวานใสสนุกสนานน่าจะชอบเป็นพิเศษ เพราะเพลงญี่ปุ่นใน Playlist นี้เป็นเพลงของสาว ๆ Apink ที่มักจะมาพร้อมกับเพลงแนวน่ารักสดใสนั่นเอง ขอบอกเลยว่าเพลงญี่ปุ่นของสาว ๆ Apink น่ารักสดใสยิ่งกว่า ส่วนจะเป็นยังไง ลองตามไปฟังกันได้เลย

Summer Time!

image_1071938
- ที่มารูป: thumbs.gfycat.com

 
มาเริ่มกันที่ซิงเกิ้ลญี่ปุ่น ซิงเกิ้ลแรก ๆ ของสาว ๆ Apink กันเลยดีกว่า ในเพลง Summer Time! เพลงญี่ปุ่นทำนองสดใสน่ารักตามสไตล์สาว ๆ Apink ที่ฟังแล้วให้ความรู้สึกถึงช่วงรักใส ๆ วัยมัธยมมากเวอร์ มาพร้อมกับจังหวะเร็ว ๆ ชวนให้ได้กระโดดโลดเต้น เหมาะกับหน้าร้อนตามชื่อเพลงมาก ๆ เลยค่ะ สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบเพลงสดใสชวนเต้น ลองเก็บเพลงญี่ปุ่นเพลงนี้ของสาว ๆ Apink ลง Playlist กันได้เลย

 

Brand New Days

image_1071937
- ที่มารูป: pa1.narvii.com

 
อีกหนึ่งเพลงญี่ปุ่นสดใสของสาว ๆ Apink มาในเพลง Brand New Days ขอบอกเลยว่าทำนองเพลงว่าสดใสแล้ว เนื้อเพลงสดใสยิ่งกว่า เล่าถึงบทเรียนในวันที่สดใสที่ทำให้สาว ๆ Apink มีความสุข ขอบอกเลยว่าเป็นเพลงที่มองโลกในแง่ดีและช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับเราได้ดีมากเลย สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากมีวันที่สดใส Brand New Days แบบสาว ๆ Apink ก็ลองเก็บเพลงนี้ไปฟังกันได้ค่า

 

Bye Bye

image_1071936
- ที่มารูป: media4.giphy.com

  
มาต่อกันที่เพลงญี่ปุ่นในซิงเกิ้ลที่ 7 ของสาว ๆ Apink สำหรับเพลงนี้เหมือนเป็นเพลงที่เติบโตขึ้น จากซิงเกิ้ลแรก ๆ มาในสไตล์สาวน้อยกับวันสดใส ในซิงเกิ้ลที่ 7 กับเพลง Bye Bye มาในความหมายบอกลาฉันคนเก่า เพราะฉันต้องการที่จะเป็นคนใหม่ที่ดีขึ้น เป็นอีกหนึ่งเพลงน่ารัก ๆ มาในทำนองสนุกสนานหวานใสตามสไตล์สาว ๆ Apink แถมฟังแล้วได้กำลังใจดีมากเลยด้วยค่า

 

Papipupe Pon!

image_1071940
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
มาต่อกันที่อีกหนึ่งเพลงในซิงเกิ้ลที่ 7 ของสาว ๆ Apink ในเพลง Papipupe Pon! สำหรับเพลงนี้กลับมาพร้อมกับเพลงสดใสน่ารักตามสไตล์สาว ๆ Apink ที่เราฟังครั้งแรกแล้วรู้สึกเหมือนได้ฟังเพลงประกอบอนิเมะสาวน้อยวัยใสยังไงอย่างนั้น ส่วนเนื้อเพลงก็น่ารักไม่เบา ฟีลสารภาพรักแบบว่าส่งโทรจิตหาเธอ เธอ ๆ ช่วยตอบรับฉันหน่อย ช่วยรับความรู้สึกมหัศจรรย์ที่อธิบายไม่ได้นี้ไปที เป็นเพลงน่ารัก ๆ ที่ฟังแล้วน่าจะเพิ่มความสดใสได้ดีแบบสุด

 

Motto Go!Go!

image_1071935
- ที่มารูป: media4.giphy.com

 
มาต่อกันที่ซิงเกิ้ลญี่ปุ่นที่ 8 ของสาว ๆ Apink ในเพลง Motto Go!Go! สำหรับเพลงนี้มาในทำนองสนุกสนานสายสดใสอีกแล้ว แต่จะเพิ่มจังหวะร็อค ๆ เข้ามาอีกหน่อย แถมยังเป็นเพลงที่ให้ความรู้สึกถึงเพลงประกอบอนิเมะสาวน้อยวัยใสที่มาพร้อมกับพลังวิเศษในแง่นั้น ขอบอกเลยว่าน่าจะเพิ่มพลังใจให้กับคนฟังได้ดีเลย ยิ่งเป็นท่อน Motto Go!Go! ฟังแล้วอยากฮึดสู้ขึ้นมาเลย

 

Orion

image_1071944
- ที่มารูป: 68.media.tumblr.com

 
จากเพลงสนุกสนานปลุกใจ มาฟังเพลงญี่ปุ่นทำนองหวานใสเทพนิยายของสาว ๆ Apink บ้างดีกว่า ในเพลง Orion สำหรับเพลงนี้ถึงแม้ว่าจะมาในทำนองหวานซึ้งชวนฝัน ถึงกลุ่มดาวบนท้องฟ้า แต่เนื้อเพลงแอบเศร้าเบา ๆ อยู่นะเอ้อ ฟีลประมาณว่านึกถึงความทรงจำและช่วงเวลาเก่า ๆ ที่สวยงาม แต่ตอนนี้ไม่สามารถกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้แล้ว สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเก็บเพลงซึ้ง ๆ พร้อมกับเสียงหวานใสของสาว ๆ Apink ลองเก็บเพลงนี้ลง Palylist ดูค่า

 

Dahlia

image_1071887
- ที่มารูป: c.tenor.com

 
มาต่อในเพลง Dahlia อีกหนึ่งเพลงทำนองสดใสสายสนุกสนานของสาว ๆ Apink แต่นอกจากทำนองสดใส ยังมาพร้อมกับจังหวะ EDM ชวนโยกเบา ๆ ดูแปลกใหม่จากเพลงญี่ปุ่นเพลงอื่น ๆ ของสาว ๆ Apink อยู่เหมือนกัน ส่วนเนื้อเพลงก็หวานใสคลั่งรักอยู่ไม่เบา แบบว่าอยากจะแชร์เรื่องราวดี ๆ ให้กับเธอ ความรักที่เจิดจ้าจะส่องประกายมากยิ่งขึ้น สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากฟังเพลงญี่ปุ่นคลั่งรัก ลองเก็บเพลงนี้ลง Playlist ดูได้ค่า❀    ❀ ❀ ❀ ❀


เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อน ๆ ตามไปฟังเพลงญี่ปุ่นของสาว ๆ Apink มาแล้ว น่ารักสดใสเหมือนอย่างที่บอกไว้มั้ยเอ่ย สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบเพลงแนวสดใสสายน่ารัก หรืออยากเพิ่มความสดใสให้กับ Playlist ของซิสดูบ้าง ลองเก็บเพลงเพราะ ๆ ทำนองสดใสของสาว ๆ Apink ไว้ใน Playlist ของเพื่อน ๆ กันได้ ส่วนในบทความหน้า เราจะชวนไปฟังเพลงญี่ปุ่นของไอดอลเกาหลีวงไหนอีก ฝากติดตามกันด้วยน้า วันนี้ขอตัวไปฟังเพลงญี่ปุ่นของ Apink ก่อนแล้ว บายค่าาา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @