ประหยัดไปครึ่งนึง 💧 รวม 7 แบรนด์ 'สำลี' ประหยัด 'โทนเนอร์' เนื้อดี ไม่บาดผิว

ประหยัดไปครึ่งนึง 💧 รวม 7 แบรนด์ 'สำลี' ประหยัด 'โทนเนอร์' เนื้อดี ไม่บาดผิว

เชื่อเลยว่าทุกคนต้องประสบปัญหาใช้สำลีเช็ดหน้าแต่ละครั้งเปลืองโทนเนอร์สุด ๆ เพราะสำลีกินเนื้อโทนเนอร์ แต่วันนี้ไม่ต้องเปลืองโทนเนอร์กันอีกต่อไป เพราะเรามี 7 แบรนด์สำลีประหยัดโทนเนอร์มาฝากทุกคนกัน :-D

14 February 2022
saturnxjan_
14 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

SAY Hi สวัสดีค่าทุกค้นนนน > 3 <

เชื่อว่าชาวซิสต้าคาเฟ่หลาย ๆ คนคงต้องประสบปัญหาใช้สำลีเช็ดโทนเนอร์ทีไรละเปลื๊องเปลืองทุกที
ใช้ได้ไม่กี่วันลดไปตั้งครึ่งขวด แต่จะให้ใช้น้อย ๆ ก็เช็ดหน้าไม่สะอาดพออีก ใช้เท่าเดิมก็เปลืองสุด ๆ
วันนี้เราก็เลยมาช่วยแก้ปัญหาด้วยการรวบรวมสำลีประหยัดโทนเนอร์มาฝากชาวซิสต้าคาเฟ่กัน
แต่ละตัวก็มีหลักสิบไปจนถึงหลักร้อยเลย คุณภาพหรือเนื้อสัมผัสก็มีความแตกต่างกันไปตามราคา
ถ้าใครกำลังเล็ง ๆ อยู่ว่าต้องซื้อตัวไหนดีน้า มีตัวไหนบ้าง ก็แวะมาอ่านบทความนี้กันเลย
เอาล่ะ! ถ้าพร้อมแล้วเลื่อนลงมาโลดดดดดดด

 

+  รวม 7 แบรนด์ ' สำลี ' ประหยัด ' โทนเนอร์ ' เนื้อดี ไม่บาดผิว +

 

Silcot - Moist Touch

เริ่มกันที่ตัวแรกเลยจ้า กับ Silcot Moist Touch เรียกได้ว่าตัวนี้คือนัมเบอร์วันในหัวใจหลาย ๆ คนแน่นอน เพราะเขามีเนื้อเป็นแบบฟองน้ำ ทำให้เวลาเช็ดลงบนผิวเนี่ยไม่เป็นขุย แถมยังไม่บาดผิวอีกด้วย แล้วที่สำคัญก็คือเจ้าตัวนี้ทำให้เราประหยัดโทนเนอร์ได้ดีสุด ๆ หยดนิดเดียวก็ทั่วแผ่นแล้ว แถมแผ่นนึงเนี่ยก็สามารถดึงออกเป็น 2 ชิ้นเป็นเอามามาส์กหน้าได้อีกด้วย บอกเลยว่าตัวนี้แนบผิวได้ดีสุด แถมยังมีคุณสมบัติพิเศษในการซึมซับและกระจายโทนเนอร์ได้ทั่วแผ่น ทำให้การบำรุงเนี่ยทำได้มากกว่าปกติถึง 2 เท่าเลยทีเดียว แม้จะใช้โทนเนอร์น้อยกว่าปกติก็ตาม เลิศจริงอะไรจริงค่ะตัวนี้ แต่ราคาเขาจะแรงสักหน่อยน้า แต่บอกเลยว่าคุ้มค่ะ ซื้อมาแล้วไม่เสียดายแน่นอน!

image_1072270
- ที่มารูป: media-kiwis.monline.com

 

Aime - Less Toner Cotton Pad

มาต่อกันที่ Aime Less Toner Cotton Pad เลยค่า เจ้าตัวนี้ผลิตจากใยฝ้ายธรรมชาติ 100% ใครผิวแพ้ง่ายตอบโจทย์แน่นอน! และความปังของเขาก็คือเขาผลิตด้วยมาตรฐานที่ทำให้สำลีมีเนื้อที่แน่นและเนียนนุ่ม ไม่บาดผิว เช็ดแล้วไม่แสบหนึ่ง แล้วก็ยังซึมซับโทนเนอร์ได้เป็นอย่างดี แถมไม่ต้องใช้โทนเนอร์เยอะอีกด้วย เจ้าตัวนี้เนี่ย ทางแบรนด์เคลมมาเลยว่าไม่มีสารยึดเกาะและสารเรืองแสง ดังนั้นเนี่ยผิวแบบไหนก็ใช้ได้น้า จะผิวมัน ผิวแห้งก็ตอบโจทย์ทั้งหมดเพราะปลอดภัยสุด ๆ ที่สำคัญที่สุดเลยก็คือตัวนี้ราคาจับต้องได้ วัยเรียนซื้อได้ชิล ๆ ใช้ได้ยาว ๆ เลยจ้า

image_1072269
- ที่มารูป: s2.konvy.com

 

WATSON - Less Toner Facial Puffs

มาที่อีกหนึ่งตัวที่บอกเลยว่า ถ้าซื้อ 1 แถม 1 คือซื้อได้ซื้อ เหมาได้เหมาจ้า เพราะตอนนั้นจะคุ้มมาก ๆ สำหรับ WATSON Less Toner Facial Puffs ตัวนี้ผลิตจากเยื่อกระดาษคุณภาพจากญี่ปุ่นเลยเน้อ ไม่ได้ไก่กา แถมยังซับเนื้อโทนเนอร์ได้ดี ประหยัดสุด ๆ ด้วย หนึ่งแผ่นกางออกแล้วฉีกตามรอยประจะได้ 2 ชิ้น เอามามาส์กหน้าก็ได้ เช็ดหน้าก็ดี แต่ติดนิดเดียวตรงที่ตัวนี้เขาค่อนข้างที่จะบาง แล้วไม่ใช่เนื้อแบบฟองน้ำ ทำให้เวลาเช็ดเนี่ยสำลีมันจะม้วนเขาหากัน ต้องเสียเวลามาคลี่กระดาษแล้วเช็ดต่อ แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาขนาดนั้นน้า เพราะเนื้อสัมผัสเขาก็ดีงาม ไม่บาดผิว เป็นอีกตัวที่ยอมรับเลยว่าประหยัดโทนเนอร์ได้จริงแถมราคาคุ้มสุด!

image_1072268
- ที่มารูป: s2.konvy.com

 

Rii - 52 Less Toner Cotton Pads

เป็นอีกตัวที่เรียกได้ว่าถูกและดีจริง ๆ ค่ะสำหรับ Rii 52 Less Toner Cotton Pads เจ้าตัวนี้ผลิตจากผ้าฝ้าย USA เป็นผ้าฝ้ายคุณภาพสูง และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตัวฝ้ายที่เขาใช้ก็ถักทอมาอย่างดีเพราะเขาใช้ใยฝ้ายแบบยาวทำให้สำลีของเขาเนี่ยเนื้อดี เนื้อแน่น ไม่เป็นขุย ไม่มีสารเคลือบผิว ปลอดภัยใช้ได้กับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวที่บอบบางแพ้ง่าย เขาก็ใช้ได้นะเออ ขนาดกำลังดี แถมยังไม่ขาดง่าย ซึมซับโทนเนอร์ได้ดี ไม่ต้องเปลืองโทนเนอร์ แต่ถ้าจะนำมามาส์กหน้ายังไม่ค่อยแนะนำเท่าไหร่น้า เพราะเนื้อเขายังไม่ได้บางขนาดที่จะแนบผิวได้ดีเท่าตัวอื่น ๆ แต่เรื่องเช็ดก็คือทำได้ดีเลยค่ะ คุ้มราคาสุด!

image_1072267
- ที่มารูป: s2.konvy.com

 

Karisma - Skinny Cotton Pads

ต่อกันที่แบรนด์ญี่ปุ่นอีกแบรนด์กันเลยค่ะ สำหรับ Karisma Skinny Cotton Pads ตัวนี้ทำจากฝ้ายแท้ ๆ 100% ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ทำให้เนื้อสำลีของเขามีเนื้อที่บางเบาเป็นพิเศษ แถมมาตรฐานที่เขาใช้ผลิตเนี่ยเกรดเดียวกับการผลิตเครื่องมือแพทย์เลยเด้อ บอกเลยว่ามั่นใจได้ทันที ว่าปลอดภัย ใช้ได้ ผิวแพ้ง่ายก็เหมาะ ผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสมก็เลิศ ตัวนี้ใช้ได้ทั้งเช็ดเครื่องสำอาง เช็ดโทนเนอร์ หรือมาส์กก็ยังทำได้นะเออ เนื้อเขาบางเบาจริง ๆ แถมราคาก็ไม่แรง วัยเรียนซื้อได้ วัยทำงานเหมาเลยกรุบ ๆ > _ <

image_1072266
- ที่มารูป: s2.konvy.com

 

ANUA - Cotton Pad For Toner

มีญี่ปุ่นมาเยอะละ ตอนนี้ขอมาทางเกาหลีกันบ้างจ้า กับ ANUA Cotton Pad For Toner ใครที่มีโทนเนอร์พี่จุนอยู่แล้วก็คือซื้อตัวนี้ไปใช้คู่กัน ปังเวอร์อะไรเวอร์แน่นอน เพราะเจ้าตัวนี้มีเนื้อคล้าย ๆ ฟองน้ำเลยค่ะ ดังนั้นเนี่ย สำลีเขาจะเหนียวแน่นไม่ขาดง่าย ๆ ไม่ระคายเคือง ไม่บาดผิวแน่นอน ตัวนี้เป็นแบบหนึ่งแผ่นฉีกได้ 2 ชิ้นเช่นกัน แถมยังประหยัดโทนเนอร์ ใช้น้อยก็ทั่วแผ่น เอามามาส์กหน้าคือเลิศชัวร์เพราะสำลีของเขาบางเบามาก ๆ แนบผิวสุด แอบกระซิบว่าใครยังไม่มีโทนเนอร์พี่จุน คือซื้อมาใช้มาส์กมันแบบปังสุดอะไรสุด ผิวบอบบางแพ้ง่ายคือต้องตำเลยเด้อ เหมาะกับพวกเธอจริงจริ๊ง ไม่ได้อวยเวอร์น้า > 0 <

image_1072265
- ที่มารูป: s2.konvy.com

 

IPSA - Silke Cotton

มาถึงตัวสุดท้ายกันแล้วค่า ซึ่งตัวสุดท้ายนี้ก็คือ IPSA Silke Cotton ตัวนี้ทำจากฝ้ายธรรมชาติ 100% นุ่ม ละมุนไม่เป็นขุย ตัวนี้อาจจะเนื้อหนากว่าตัวอื่นซักหน่อย แต่รับรองว่าประหยัดโทนเนอร์ได้ดีเช่นกันนะเออ ซึมซับได้ดีด้วย แล้วก็ยังไม่ทำให้ระคายเคือง ผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบางใช้ได้หมดเลย แถมแผ่นยังใหญ่มาก ๆ ด้วย เช็ดกันให้สะใจไปเล้ย ถูแรงหน่อยก็ไม่ขาด ไม่รุ่ย ตัวนี้ผ่านการทดสอบการแพ้แล้วด้วยน้า รับประกันความปลอดภัยบนผิวหน้าไปอีกหนึ่ง เลิศจริงอะไรจริง~

image_1072264
- ที่มารูป: s2.konvy.com

 

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยกับสำลีประหยัดโทนเนอร์ทั้ง 7 ตัวที่เรามาแนะนำกันในวันนี้ ใครใช้ตัวไหนแวะมาบอกต่อกันในคอมเมนต์ได้น้า เผื่ออาจจะเป็นทางเลือกอีกทางให้ทุกคนได้ตัดสินใจซื้อได้ ต้องบอกก่อนเลยว่าสำลีประหยัดโทนเนอร์จะค่อนข้างราคาแรงกว่าสำลีทั่วไป แต่ก็อย่างที่เขียนมาทั้งหมดเลยค่ะ คือมันประหยัดตัวโทนเนอร์ลงไปมาก ๆ เมื่อคำนวณออกมาแล้วเนี่ย สำลีประหยัดโทนเนอร์ยังไงก็คุ้มกว่าสำลีทั่วไปแน่นอน ใครอยากประหยัดโทนเนอร์ก็ไปตำกันโลดจ้า

แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้านะคะ บ้ายบาย > - <

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @