เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

07 February 2022
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
07 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1073259

คนโสด : ช่วงนี้ความรักยังไม่สู้ดี ใครที่เริ่มมีปฏิสัมพันธ์กับใครก็ต้องเผื่อใจเอาไว้หน่อย ยิ่งสถานการณ์ตอนนี้ไม่แน่ไม่นอน บางคนอาจจะขาดการติดต่อ หรือห่างหายกันไปเลยก็ได้

คนมีคู่ : ความรักเริ่มอยู่ตัว อาจไม่ได้หวือหวา วีดวิ้ว หรือมีเรื่องตื่นเต้นเหมือนก่อนหน้า แต่ทว่าทั้งคุณและคนรักต่างก็มีความเป็นห่วงเป็นใยกัน รักกัน ช่วยกันดูแลประหนึ่งกัลยาณมิตร ทั้งนี้ ก็ขอให้ความรักของคุณทั้งคู่ อยู่กันไปนานๆ นะคะ

image_1073260

คนโสด : ให้ระวังเรื่องสุขภาพเอาไว้ให้มากๆ เพราะในยามนี้ทั้งสถานการณ์เรื่องโรคภัยที่ยังคงอยู่ และสภาพอากาศที่แปรปรวนอยู่ตลอดเวลา อย่างน้อยควรดูแลตนเองเสียตั้งแต่ตอนนี้ เพื่อจะได้ไม่เจ็บป่วยในวันข้างหน้า
 
คนมีคู่ : ความรักอาจต้องค่อยเป็นค่อยไป อย่าเพิ่งดื้อรั้นเอาแต่ใจกัน ให้ดูสภาพแวดล้อม และสถานการณ์โดยรวมก่อน เพราะบางทีการที่คุณเร่งรัดทำตามใจตนเองจนเกินไป อาจไม่ส่งผลดีต่อตัวคุณเอง และคนรอบข้างได้

image_1073261

คนโสด : เหมือนดวงความรักเริ่มเปิดทาง ช่วงเวลาเหงาๆ อย่างนี้สาวๆ อาจได้มีเพื่อนใหม่ในโลกออนไลน์ได้ แต่ทั้งนี้ ก็ต้องสังเกตการณ์ให้ดีๆ อย่าเพิ่งปล่อยตัวปล่อยใจ เพราะอาจจะเสียใจได้ในภายหลัง

คนมีคู่ : กับคนรักอาจต้องห่างไกลกันไปก่อน เพราะต่างฝ่ายต่างมีธุระ และเหตุจำเป็นที่ต้องทำ เมื่อสถานการณ์ต่างๆ เริ่มคลี่คลาย ค่อยกลับมาเจอกันใหม่ก็ยังไม่สาย

image_1073262

คนโสด : ให้ระมัดระวังตนเองจากการเดินทางในระยะนี้ โดยเฉพาะกับใครที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ หรือไปยังสถานที่ที่ผู้คนพลุกพล่าน ต้องระวังตัวเองให้ดี เพราะอาจติดโรคภัยไข้เจ็บกลับมาได้

คนมีคู่ : ความรักเริ่มมีความหวาดระแวง ไม่ไว้วางใจต่อกัน บางรายอาจถึงขั้นลงไม้ลงมือกัน เพราะปัญหาความหึงหวง ก็ต้องระวัง อย่าให้มันถึงขั้นต้องขึ้นโรงขึ้นศาลกันเลย

image_1073263

คนโสด : ช่วงเวลานี้ควรอยู่กับตัวเอง เพื่อคิดทบทวนถึงสิ่งที่ผ่านมา ไม่ก็วางแผนในอนาคตหลังจากนี้จะดีกว่า แม้บางคนอาจจะรู้สึกเหงา แต่การที่อดเปรี้ยวไว้กินหวาน รอเวลาเจอคนที่ใช่ทีเดียว มันก็ยังดีกว่าที่จะต้องวิ่งวุ่นอยู่ในอ่างที่หาทางออกไม่เจอ

คนมีคู่ : ใครที่อยู่ห่างไกลกับคนรัก โดยเฉพาะกับคู่ที่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน บางทีคุณอาจจะลีมไปก็ได้ว่า คุณกับเขาเป็นแฟนกันก็ได้นะ ทั้งนี้ หากยังไม่อยากให้ความสัมพันธ์ต้องจืดจางห่างหาย ก็ควรส่งข้อความ ถามไถ่กันบ้าง เพื่อเติมเต็มความรัก ความห่วงใยให้กันและกัน

image_1073264

คนโสด : ช่วงนี้สาวๆ ต้องหักห้ามใจเอาไว้หน่อย โดยเฉพาะกับใครที่ค่อนข้าง HOT ในโลกออนไลน์ ช่วงเวลานี้อาจจะค่อนข้างเนื้อหอม มีแต่หนุ่มๆ มารุมตอม อยากพบเจอหน้า แต่ทั้งนี้ก็ยังไม่อยู่ในช่วงเวลาที่ปลอดภัย เพราะคุณอาจเจอคนที่ไม่จริงใจเข้าได้ ควรทำความรู้จักกันผ่านตัวหนังสือไปก่อน ค่อยๆ สังเกตท่าทีกันไปจะดีกว่า

คนมีคู่ : หากใครที่ใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันแล้ว ก็ควรคิดวางแผนหารายได้เสริมกันด้วย ยิ่งการทำธุรกิจออนไลน์กำลังเปิดกว้างในดวงชะตาของคุณทั้งคู่ อย่ามัวชักช้า โอกาสมาแล้วก็ต้องคว้าไว้

image_1073265

คนโสด : ช่วงนี้มีเกณฑ์จะเจอคนเจ้าชู้ มากรักหลายใจ ทำให้คุณเกิดความนอยด์ขึ้นมาได้ ดังนั้น เวลาที่คุยกับใครก็อย่าปล่อยใจให้เขาไปเต็มที่ เผื่อใจเอาไว้บ้าง หรือทางที่ดีก็อย่าเพิ่งมีปฏิสัมพันธ์กับใคร ยิ่งช่วงเวลานี้ด้วยแล้ว ควรดูแลตนเองให้อยู่ปลอดภัยไว้ก่อนจะดีกว่า

คนมีคู่ : ดวงความรักจะส่งผลดีอย่างต่อเนื่อง สำหรับคนมีคู่ และทั้งนี้ ก็จะส่งผลไปถึงเรื่องการงาน / เรียน และการเงินของคุณด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ บรรยากาศความรักรอบด้านก็จะเต็มไปด้วยความสุข ความอบอุ่น และความห่วงใยที่มีต่อกัน แม้บางคู่ที่อยู่ไกลกันก็จะรู้สึก Happy มีความสุขกับรักครั้งนี้อย่างแน่นอน

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @