เติมสีสันให้เมคอัพสดใส! ETUDE Play Tone Eye Palette พาเลตต์รุ่นใหม่ แต่งตา & ปัดแก้มได้ครบในตลับเดียว

เติมสีสันให้เมคอัพสดใส! ETUDE Play Tone Eye Palette พาเลตต์รุ่นใหม่ แต่งตา & ปัดแก้มได้ครบในตลับเดียว

สาวซิสคนไหนที่ชอบเครื่องสำอางที่คุ้มค่าเกินราคา วันนี้เราจะพาไปส่อง ETUDE Play Tone Eye Palette พาเลตต์รุ่นใหม่ล่าสุดที่มีทั้งอายแชโดว์และบลัชออน แค่มีเจ้าสิ่งนี้ก็แต่งตาและปัดแก้มได้ครบในตลับเดียวเลย!

15 February 2022
Pearrisa
15 February 2022

   

อันยองง~ สาวซิสที่รักสบายดีกันรึเปล่าเอ่ย ヾ(◍’౪`◍)ノ゙♡

   

  

พอได้ยินเสียงเรียกทักทายเป็นภาษาเกาหลีแบบนี้ ก็ขอให้รู้ไว้เลยนะว่าทางเราหยิบเครื่องสำอางเกาหลีออกใหม่มาให้ได้อัปเดตก่อนใครกันอีกแล้วค่ะ เราเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนก็คงอยากได้เครื่องสำอางที่คุ้มค่าเกินราคาที่จ่ายไปกันทั้งนั้นแน่ๆ แล้วที่สำคัญเทรนด์เครื่องสำอางที่มาแรงมากๆ ในปีนี้ ก็คือไอเทมเครื่องสำอางที่หยิบไปใช้งานได้หลากหลายแบบในชิ้นเดียวอีกด้วยนะ


วันนี้เราจึงจะพาไปส่อง ETUDE Play Tone Eye Palette พาเลตต์รุ่นใหม่ล่าสุด ที่จัดเต็มทั้งอายแชโดว์สีสวยๆ และบลัชออนไว้ด้วยกัน จึงหยิบไปใช้แต่งตาสวยปิ๊งและปัดแก้มเพิ่มสีสันให้ใบหน้าได้ในตลับเดียวเลย มามะๆ ถ้าอยากรู้ว่าพาเลตต์รุ่นนี้จะดีงามแค่ไหน ก็ตามไปดูพร้อมกันโลดด~

✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧


 

image_1072918
- ที่มารูป: bit.ly

▹ แท่นแท๊นน!!! โฉมหน้าของ ETUDE Play Tone Eye Palette มาในตลับขนาดเล็กที่พกพาไปไหน - มาไหนได้สะดวก ฝาตลับมีลักษณะเป็นฝาแบบใส จึงมองเห็นอายแชโดว์และบลัชออนด้านในได้ชัดเจนค่ะ

  

image_1072919
- ที่มารูป: bit.ly

ETUDE Play Tone Eye Palette หนึ่งตลับจะมีอายแชโดว์สีสวยๆ มาให้เลือกใช้ถึง 6 สี ในหลุมรูปทรงสี่เหลี่ยม พร้อมด้วยบลัชออนอีก 1 สี ในหลุมรูปทรงวงรีนั่นเอง

   

image_1072920
- ที่มารูป: bit.ly

▹ แล้วแม้ว่าพาเลตต์รุ่นนี้จะบรรจุมาในตลับขนาดจิ๋ว แต่ก็มีเฉดสีของอายแชโดว์ที่หลากหลายมากๆ ทั้งอายแชโดว์เนื้อแมตต์ อายแชโดว์ผสมชิมเมอร์เม็ดละเอียด และอายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์เม็ดใหญ่

   

image_1072921
- ที่มารูป: bit.ly

ETUDE Play Tone Eye Palette มีพาเลตต์ให้ได้เลือกหยิบไปใช้แต่งหน้าทั้งหมด 4 เฉดสีด้วยกัน ได้แก่ สี #Peach Gerbera, สี #Cashmere Mauve, สี #Nude Milk Tea และ สี #Wood Brick ถ้าอยากรู้ว่าแต่ละเฉดสีจะสวย โดดเด่น และแตกต่างกันยังไงบ้าง ก็ตามไปส่องทีละเฉดสีได้เลย

   

image_1072922
- ที่มารูป: bit.ly

▹ เริ่มต้นด้วยพาเลตต์เฉดสีแรกอย่าง สี #Peach Gerbera ที่รวบรวมอายแชโดว์โทนสีพีชและสีน้ำตาลไว้ด้วยกัน 6 สี โดยมีอายแชโดว์แบบแมตต์ 4 สี, อายแชโดว์ผสมชิมเมอร์ 1 สี และอายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์ 1 สี รวมทั้งบลัชออนสีพีชอมชมพูที่ดูละมุนๆ

   

image_1072923
- ที่มารูป: bit.ly

▹ ตามมาดูพาเลตต์ สี #Cashmere Mauve ต่อได้เลยค่ะ เจ้าพาเลตต์เฉดสีนี้เหมาะกับคนที่ชอบแต่งหน้าโทนสีหวานๆ เพราะรวบรวมอายแชโดว์โทนสีชมพู สีม่วง และสีน้ำตาลไว้ด้วยกัน โดยมีอายแชโดว์แบบแมตต์ 3 สี, อายแชโดว์ผสมชิมเมอร์ 1 สี และอายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์ 2 สี แล้วยังมาพร้อมบลัชออนสีชมพูอมม่วง ที่ดูเข้ากันได้ดีกับอายแชโดว์ทั้ง 6 สีที่มีมาให้ในตลับแบบสุดๆ

   

image_1072926
- ที่มารูป: bit.ly

▹ เทรนด์เมคอัพสีนู้ดก็เป็นอีกหนึ่งโทนสีที่มาแรงมากๆ ในปีนี้ค่ะ แล้ว ETUDE Play Tone Eye Palette ก็มีพาเลตต์ สี #Nude Milk Tea มาให้ได้ช้อปไปใช้แต่งหน้าลุคสวยชิคกัน ภายในพาเลตต์ตลับนี้จะเน้นอายแชโดว์โทนสีนู้ดและสีน้ำตาลเข้ม - อ่อน โดยมีอายแชโดว์แบบแมตต์ 3 สี, อายแชโดว์ผสมชิมเมอร์ 1 สี และอายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์ 2 สี รวมถึงบลัชออนสีชานมที่ดูสวยแปลกตา

   

image_1072927
- ที่มารูป: bit.ly

▹ ปิดท้ายด้วยพาเลตต์ สี #Wood Brick ที่รวบรวมอายแชโดว์และบลัชออนสีน้ำตาลโทนอบอุ่นไว้ด้วยกัน โดยมีอายแชโดว์แบบแมตต์ 3 สี, อายแชโดว์ผสมชิมเมอร์ 1 สี และอายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์ 2 สี แล้วก็ยังมีบลัชออนโทนสีน้ำตาลที่ปัดแล้วช่วยเพิ่มสีสันให้สีแก้มสวยสไตล์ชิคๆ

  

image_1072928
- ที่มารูป: bit.ly

▹ นอกจาก ETUDE Play Tone Eye Palette จะโดดเด่นเรื่องเฉดสีที่หลากหลายแล้ว ก็ยังแมทช์เข้ากับสไตล์การแต่งหน้าได้หลายแบบด้วยนะ ทั้งอายแชโดว์และบลัชออนมาพร้อมกับพิกเมนต์สีแน่น และให้สีสวยชัดเจน ไม่ว่าจะใช้แต่งตาหรือปัดแก้มก็ช่วยเสริมให้ใบหน้าดูสดใสขึ้นได้แน่นอน

   

image_1072931
- ที่มารูป: bit.ly

▹ คุณสาวๆ สามารถเลือกใช้อายแชโดว์รุ่นนี้แต่งตาได้ตามความถนัดเลยนะคะ เพราะไม่ว่าจะใช้นิ้วมือเกลี่ยอายแชโดว์ลงบนเปลือกตาหรือใช้แปรงแต่งตา ก็เกลี่ยเนื้ออายอายแชโดว์ได้เนียนสนิทไปกับผิวและให้สีที่ดูสม่ำเสมอกันทุกแบบเลย

   

▹ ขอบอกเลยว่า ETUDE Play Tone Eye Palette แม้ว่าจะเป็นไอเทมออกใหม่ แต่ก็มาแรงและได้รับความนิยมในหมู่บิวตี้บล็อกเกอร์สาวชาวเกาหลีมากๆ เลยนะคะ

  

▹ วิธีแต่งตาด้วยพาเลตต์อายแชโดว์รุ่นนี้ง่ายมากๆ เลยนะ ต่อให้เป็นมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นหัดแต่งหน้า หรือคนที่ยังแต่งตาไม่ค่อยเก่งก็ตาม เพราะแค่ทาอายแชโดว์แบบแมตต์ลงไปก่อน แล้วทาทับด้วยอายแชโดว์ผสมชิมเมอร์หรือกลิตเตอร์ เท่านี้ก็ช่วยเพิ่มมิติให้กับเปลือกตาและเสริมให้ดวงตาดูโดดเด่นได้แล้ว

   

▹ ไอเดียแต่งตาด้วยพาเลตต์ สี #Peach Gerbera ที่ทาเปลือกตาด้วยอายแชโดว์แบบแมตต์ แล้วใช้อายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์ทาบริเวณกลางเปลือกตาและหัวตา ก็ช่วยทำให้ดวงตาดูสดใสขึ้นเยอะเลย

   

▹ หรือถ้าใครชอบความวิบวับสะกดสายตา ก็สามารถทาอายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์ให้ทั่วเปลือกตาบน และทาบริเวณขอบตาล่างได้เลยค่ะ รับรองว่าดวงตาดูสวยเป็นประกายสมใจอยากแน่ๆ

  

▹ สาวซิสคนไหนที่ชอบแต่งหน้าสไตล์เกาหลี ถ้าซื้อ ETUDE Play Tone Eye Palette ไปใช้แล้วไม่มีผิดหวังแน่นอน เพราะเป็นพาเลตต์ที่อัดแน่นไปด้วยอายแชโดว์และบลัชออนโทนสีละมุน แต่งออกมาแล้วได้ลุคที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับการแต่งหน้าแบบ Everyday Look ในทุกๆ วันเลย


 

✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧

  

image_1072935
- ที่มารูป: bit.ly

  

หูยย คอนเฟิร์มเลยว่า ETUDE Play Tone Eye Palette เป็นพาเลตต์แต่งหน้าอีกหนึ่งรุ่นของทางแบรนด์ ที่สาวกเครื่องสำอางเกาหลีไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลยนะ เพราะนอกจากจะมาพร้อมอายแชโดว์สีสวยๆ ทั้งแบบแมตต์และแบบผสมกลิตเตอร์สำหรับแต่งตา รวมทั้งบลัชออนสำหรับปัดแก้ม มัดรวมอยู่ในตลับเดียวกันแล้ว ยังเหมาะสำหรับคนที่ไม่เก่งเรื่องการแมทช์สีเปลือกตาและสีแก้มให้ดูเข้ากันอีกต่างหาก เพราะพาเลตต์แต่ละเฉดสีได้แมทช์อายแชโดว์และบลัชออนที่ดูเข้ากันมาให้เรียบร้อยแล้วนั่นเอง แบบนี้จึงช่วยให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องง่าย สะดวก รวดเร็ว และได้ฟินิชลุคสวยปังแบบไร้ที่ติด้วยค่ะ

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @