สารพัดของกุ๊กกิ๊ก 💝 รวมเครื่องสำอาง " แพ็กเกจรูปหัวใจ " ดีต่อใจแถมฟินิชลุคสุดปัง

สารพัดของกุ๊กกิ๊ก 💝 รวมเครื่องสำอาง " แพ็กเกจรูปหัวใจ " ดีต่อใจแถมฟินิชลุคสุดปัง

ช่วงนี้เนี่ยก็คือใกล้เข้ามาแล้วกับเทศกาลแห่งความรัก วันนี้เราก็เลยนำเครื่องสำอางรูปหัวใจของแต่ละแบรนด์มาแชร์สาว ๆ กันค่ะ ตามมาดูกันในบทความนีเลย

12 February 2022
ดิฉันขอบอกว่า
12 February 2022


ช่วงนี้เนี่ยก็คือใกล้เข้ามาแล้วกับ
เทศกาลแห่งความรัก หรือเทศกาลวาเลนไทน์
มองไปทางไหนก็เป็นสีชมพู และถ้าพูดถึงเทศกาลวาเลนไทน์
สิ่งแรกที่เราจะนึกถึงเลยนั่นก็คือสัญลักษณ์รูปหัวใจ
ที่เปรียบเสมือนสัญลักษณ์แห่งความรัก
วันนี้นะคะเราก็เลยนำเครื่องสำอางรูปหัวใจของแต่ละแบรนด์มาแชร์สาว ๆ กันค่ะ

image_1073075

1.SIVANNA COLORS Sweet Peach Blush

- ที่มารูป: sivanna.com

แบรนด์ SIVANNA ก็เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์คนไทยที่ถูกและดีจริง ๆ ค่ะทุกคน ถ้าพูดถึงบลัชออนของเค้าเนี่ย ก็คือสีชัดและติดทนมาก ๆ เลยทีเดียวค่ะ ใน 1 ตลับเนี่ยก็จะมีมาให้ 3 เฉด 3 สีกันเลยนะคะ เวลาปัดเราก็คือปัดวนรวม ๆ กัน เรียกได้ว่าสีที่ออกมาเนี่ย คือทั้งสวย และสีนัวละมุนมากเลยค่ะทุกคน


image_1073076

2. 4U2 YOU HEART ME BLUSH SPF35 PA+++

- ที่มารูป: image.makewebeasy.net

ถ้าพูดถึงบลัชออนที่ถูกและดี แน่นอนว่าสาวหลายคนน่าจะนึกถึงแบรนด์นี้แน่นอน กับ 4U2 นับว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางคนไทยอีก 1 แบรนด์ที่ได้รับกระแสดีมาก ๆ ไม่ว่าจะออกมากี่ผลิตภัณฑ์กี่รุ่น ก็ Sold Out กันไปแทบทุกรอบ เพราะด้วยความที่ราคาจับต้องได้ และคุณภาพที่สุดปัง ทำให้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ครองใจสาว ๆ และสำหรับบลัชออนรุ่นนี้ มาในขนาดเล็กพกพาง่าย แต่สาว ๆ อาจจะต้องค่อยๆ เบามือในการปัดนิดนึงนะคะ เพราะรุ่นนี้เนี่ยสีเค้าจะค่อนข้างชัดมากเลยทีเดียว อย่างในรูปนี่ก็คือ #S7 Golden Rose River บลัชออนสีโทนส้มอิฐที่มีชิมเมอร์เล็กๆ ผสมอยู่ ช่วยให้เวลาหน้าของเราโดนแสงเล่นแสงเล่นเงาได้ดีมาก


image_1073077

3. ROUGE DRAMA MATTE LIPSTICK (912 LOVE BLUFF)

- ที่มารูป: www.lancome.co.th

ลิปสติกรุ่นนี้ของ Lancome ก็คือเรียกได้ว่าทำออกมาต้อนรับช่วงเทศกาลวาเลนไทน์พอดี สำหรับ L’Absolu Rouge Drama Matte ลิปสติกเนื้อแมทที่พิกเมนต์สีจัดว่าแน่นแต่เบาสบายปาก ซึ่งรอบนี้ทาง Lancome ได้จัดมา 2 สีด้วยกัน ได้แก่สี 912 LOVE BLUFF ( สีแดงเบอร์กันดีเข้ม ) และ121 Lucky In Love ( สีแดงอมส้ม ) บอกได้เลยว่าสาว ๆ คนไทยที่เป็นสาวก Lancome ต้องรีบซื้อเก็บไว้แล้วแหละค่า เพราะตัวนี้เนี่ยเค้าจัดมาเป็นแบบ Limited Edition ทำมาเพื่อช่วงวาเลนไทน์นี้โดยเฉพาะเลยค่ะ


image_1073078

4. All For Love Persona Makeup Twist (MISTINE)

- ที่มารูป: www.mistine.co.th

สาวมิสทีนมาแล้วค่ะ! มิสทีนจัดได้ว่าเป็นเครื่องสำอางที่ถูกและดีในระดับตำนานมาก ๆ ตัวนี้เนี่ยเรียกได้ว่าแทบจะเป็นได้มากกว่าเครื่องสำอาง เพราะชื่อเล่นของน้องคนนี้เค้าก็คือ รูบิคแห่งรัก เค้าสามารถดัดแปลงให้เป็นรูปหัวใจให้ตรงกับคำว่า LOVE หรือจะให้เป็นแท่งเรียบ ๆ ยาว ๆ เหมือนลิปสติกทั่วไปก็ได้ แต่ลูกเล่นของก็ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะตัวนี้เนี่ยเค้าสามารถใช้ได้ทั้งตา แก้ม และปากกันเลยทีเดียวค่ะ เรียกได้ว่า มีแค่ชิ้นนี้ชิ้นเดียว ก็สามารถออกจากบ้านได้อย่างสวย ๆ ไปเลย แถมยังมีขนาดเล็กพกพาง่าย ใส่ในกระเป๋าก็คือไม่กินที่ในกระเป๋าเลยค่ะ สำหรับรุ่นนี้มีด้วยกันทั้งหมด 6 สีด้วยกันค่ะทุกคน ใครชอบสีไหนโทนไหน ก็จัดกันได้เลยค่ะ บอกเลยว่าสวยทุกสีจริง ๆ ค่า


image_1073079

5. Heart Beat Blusher Powder (MISTINE)

- ที่มารูป: www.mistine.co.th

อีก 1 ชิ้นสำหรับทางแบรนด์มิสทีนค่ะ ชิ้นนี้ก็จะเป็นบลัชออนเนื้อแป้ง ที่จะมีมาด้วยกัน 2สีใน 1 ตลับค่ะ ซึ่งใครจะปัดแยกสีกัน หรือจะปัดรวมกันก็ได้ค่ะ รุ่นนี้เนี่ยเค้าจะมีสีให้เลือกอยู่ 3 สีนะคะ เป็นสีชมพูพีช, น้ำตาลส้ม, และแดงอ่อนค่ะ ในรูปเป็นสีน้ำตาลส้มน้า จะได้ลุคบ่มแดดเบา ๆ


เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับเครื่องสำอางรูปหัวใจ 

ที่เราจัดมาให้กันในวันนี้ บางชิ้นก็เรียกได้ว่าเป็นตำนาน 

แต่บางชิ้นก็จัดว่าเป็น Limited Edition 

ที่เค้าทำมาต้อนรับแค่เทศกาลวาเลนไทน์ช่วงนี้เท่านั้น 

มีชิ้นไหนถูกใจเข้าตากรรมการกันมั่งมั้ยคะ (>//<)


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @