โคเรียนเกิร์ลหนึ่งกรุบ ✨ รวมคลิป " สอนทำผม " สไตล์สาวเกาหลี ทำได้ด้วยตัวเอง

โคเรียนเกิร์ลหนึ่งกรุบ ✨ รวมคลิป " สอนทำผม " สไตล์สาวเกาหลี ทำได้ด้วยตัวเอง

อยู่บ้านก็เป็นสาวเกาหลีได้ รวมคลิปสอนทำผมเเบบ “สาวเกาหลี” ทำได้ด้วยตัวเอง มาสวยไปด้วยกัน

10 February 2022
FEVER.TH
10 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ถ้าสาวๆ ติดตามข่าวเเวดวงเกาหลี จะเห็นเลยว่าเทรนด์ผมของเกาหลีหลากหลายเเบบสุดๆ ซีรีส์ออกมาหนึ่งเรื่องก็ได้ทรงฮิตอีกหนึ่งทรง เเถมทุกลุคที่ออกมาดัดปัง จนมันน่าตัดตามจริงๆ เลย เเละเเน่นอนว่าคนไทยเเบบเราก็กลายเป็นสาวเกาหลีได้ ด้วยการเปลียนทรงผม วันนี้เราเลย รวมคลิป " สอนทำผม " สไตล์สาวเกาหลี ทำได้ด้วยตัวเอง มาให้สาวๆ ได้เป็นสาวเกาหลีไปพร้อมกัน จะมีทรงไหนบ้างมาดูกันเลยจ้า


ˁ˙˟˙ˀ ˁ˙˟˙ˀ ˁ˙˟˙ˀ ˁ˙˟˙ˀ ˁ˙˟˙ˀ ˁ˙˟˙ˀ ˁ˙˟˙ˀ

ทรงผม Curtain Bangs

สำหรับสาว ๆ ที่มีหน้าม้า ต้องไปพลาดทรงผมสายเกาอย่าง Curtain Bangs หรือทรงหน้าม้าปัดข้าง เเละมีการดัดบริเวณส่วนปลายให้งอนเล็กน้อย เพื่อความละมุนมากขึ้น ที่บอกเลยทำให้หน้าสาว ๆ ดูหวานขึ้น เเละสาว ๆ คนไหนที่หน้ากลม ไม่มีเชฟเเบบคนอื่นเขา ต้องโดนใจกับทรงนี้เพราะจะช่วยอำพลางใบหน้าให้กับเรานั่นเอง ขอกระซิบบอกว่า ทรง Curtain Bangs ไม่ได้ฮิตเเค่ไหนสายเกาเท่านั้น เเต่ก็ยังเป็นที่นิยมในหมู่สายฝอด้วยเช่นกัน หนึ่งทรงได้สองลุคไปเลยสิคะ


ทรงผม Soft Mullet

ทรงผมที่พาสาว ๆ ย้อนกลับไปในยุค 80 โดยทรงผมนี้จะมีลักษณะคล้ายกับทรงรากไทร เเบบไทยเรานั้นเองค่ะ มีลักษณะซอยส่วนปลายผมให้เป็นรากไทร ส่วนผมบริเวณกรอบหน้านั้นจะตัดให้ดูพอง ๆ เพิ่มมิติให้ลุคดูเก๋ขึ้นไปอีกสิบระดับ แถมในส่วนของความสั้นยาวสาว ๆ ก็สามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบเลยนะคะ บอกเลยว่าเเซ่บลืมมม!


Wendy hair cut

เอาใจสาวผมสั้น ด้วยเเฟชั่นทรงผมประบ่าเเบบจึ้ง ๆ สำหรับผมทรงนี้หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นชื่อ ใช่เเล้วค่ะเพราะผมทรงนี้มาจาก สาว เวนดี้ จาก Red velvet นั้นเอง โดยผมทรงนี้จะมีความยาวประบ่า พ่วงมาด้วยผมม้าเเบบซีทรู เสริมความน่ารัก เราเลยอยากขอนำคลิปวิดิโอมาให้สาว ๆ ไปตัดตามกัน จะได้เป็นสาวไอดอลเกาหลีกันทั่วหน้า ขอกระซิบบอกว่าตัดตามแล้วหน้าเด็กลงแบบสุด ๆ


Hair claw clips ติดกิ๊บเเบบเกาหลี

พลาดไม่ได้กับอีกหนึ่งเทรนด์การติดกิ๊บเเบบสาวเกาหลี ที่ตอนนี้กำลังฮิตเเบบสุด ๆ  ต้องบอกก่อนเลยว่าการติดกิ๊บสไตล์เกาหลีนั้นมีความหลากหลายมากกก เเต่ถ้าจะติดให้ปังให้สวย ต้องดูให้เหมาะกับรูปหน้าของเรากันด้วยนะคะ จะได้เพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ  ที่สำคัญการเลือกกิ๊บที่เก๋ ๆ มาประดับผมจะทำให้ทรงผมของสาวๆดูพิเศษเพิ่มขึ้น ด้วยกิมมิคเล็ก ๆ น้อย ๆ และดีไซน์ของกิ๊บนั้นเอง


ˁ˙˟˙ˀ ˁ˙˟˙ˀ ˁ˙˟˙ˀ ˁ˙˟˙ˀ ˁ˙˟˙ˀ ˁ˙˟˙ˀ ˁ˙˟˙ˀ


จบกันไปเเล้วสำหรับ คลิป " สอนทำผม " สไตล์สาวเกาหลี ทำได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องเข้าร้านเราก็ออกมาเป็นสาวเกาหลีได้เเบบคิวท์ ๆ ชื่นชอบทรงไหนก็ลองเอาไปตัดตามกันได้เลยค่ะ รับรองว่าปังไม่มีเชยเเน่นอน จะเอาไปถ่ายรูปหรือทำงานก็ไม่มีติด เเต่ที่สำคัญไม่ว่าจะทรงไหนก็อย่าลืมเช็กให้เหมาะกับรูปหน้ากันด้วยน้า ถ้าชื่นชอบบทความนี้อย่าลืมกดไลก์ กดเเชร์ กันด้วยน้า

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @