ตื่นปุ๊บ ผิวสวยปั๊บ! บอกต่อ Vaseline Gluta Hya Night ตัวใหม่ ตัวช่วยฟื้นผิวให้โกลว์ใสในข้ามคืน 🌙

ตื่นปุ๊บ ผิวสวยปั๊บ! บอกต่อ Vaseline Gluta Hya Night ตัวใหม่ ตัวช่วยฟื้นผิวให้โกลว์ใสในข้ามคืน 🌙

สาวๆ ที่อยากบอกลาผิวโทรมขั้นสุด... ก็ต้องรีบตามมาส่อง Vaseline Gluta Hya Night ตัวใหม่ แค่ทาก่อนนอนก็ช่วยฟื้นผิวให้โกลว์ใสในข้ามคืนได้แล้วค่ะ

21 February 2022
Sarah_Anchalee
21 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

คุณสาวๆ เคยรู้สึกเซ็งเพราะ ผิวโทรม หนักมากรึเปล่าคะ???

ปัญหาผิวโทรม หมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ถือเป็นปัญหาผิวกวนใจยอดฮิตสำหรับใครหลายคนเชียวละ เพราะพอผิวโทรมก็จะทำให้สุขภาพผิวดูย่ำแย่ หรือดูเหมือนกับคนที่ปล่อยปละละเลยไม่ใส่ใจดูแลผิวเท่าที่ควร

แล้วตัวการที่ทำให้ผิวดูโทรมขั้นสุดก็มีอยู่หลายอย่างเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นความเครียดรุมเร้า ร่างกายได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ หรือผิวขาดการบำรุงดูแล ก็ล้วนเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวดูโทรม ไม่เนียนใส ไม่มีออร่าได้ทั้งนั้น โดยเฉพาะเรื่อง การดูแลผิว ก็เป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ และผิวจำเป็นต้องได้รับการดูแลเป็นอย่างดีอยู่ตลอดเวลา เพราะในแต่ละวันที่ใช้ร่างกายอย่างหนัก ผิวพรรณก็เจอศึกหนักไม่แพ้กัน ไหนจะเจอกับแสงแดด ลุยกิจกรรมต่างๆ พักผ่อนน้อย และอีกสารพัดอย่างเลยทีเดียว

  

image_1074567

แล้วหากคุณสาวๆ อยากจะฟื้นฟูผิวใสภายในคํ่าคืน Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Serum Burst Lotion สูตรใหม่ล่าสุดอย่าง Overnight Radiance Repair ก็เป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์สุดๆ เลยนะคะ เพราะแค่ทาบำรุงผิวกายก่อนนอนเป็นประจำ เนื้อโลชั่นก็จะซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิวเพื่อกู้ผิวโทรม มอบผิวที่ดูกระจ่างใส อิ่มฟูในข้ามคืนได้ง่ายๆ แล้วค่ะ

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

☾ ทําไมต้องดูแลผิวตอนกลางคืน ? ☾


อ๊ะ! แต่ก่อนที่จะไปส่องโลชั่นบำรุงผิวตัวใหม่ที่ประสิทธิภาพการฟื้นฟูผิวไม่แพ้ใคร หลายคนอาจจะสงสัยแน่ๆ เลยว่าทำไมต้องดูแลผิวตอนกลางคืน???
ต้องบอกเลยว่าจริงๆ แล้วการบำรุงผิวทั้งช่วงเวลากลางวันและกลางคืนถือเป็นเรื่องที่ควรทำเป็นประจำทุกวันอยู่แล้วค่ะ

แต่เหตุผลที่ช่วงเวลาที่ดีที่สุดและสำคัญที่สุดในการดูแลผิวคือช่วงเวลากลางคืนก็เป็นเพราะว่า ตอนกลางคืนที่เรากำลังนอนหลับฝันหวาน ผิวอาจสูญเสียความชุ่มชื้นออกไปมากกว่าตอนกลางวัน โดยเฉพาะคนที่ชอบนอนเปิดแอร์เย็นๆ ฉ่ำๆ ความชื้นของอากาศในห้องนอนอาจลดลง จนส่งผลให้ผิวแห้งเสียง่ายขึ้นด้วย

  

image_1074568

นอกจากนี้แม้ว่าตอนกลางคืนจะเป็นช่วงเวลาแห่งการนอนหลับพักผ่อน แต่ผิวกลับต้องทำงานหนักมากกว่าปกติ เพราะร่างกายปรับมาอยู่ในโหมดฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ส่วนต่างๆ ที่ถูกทำร้ายจนเสื่อมสภาพ แล้วครีมบำรุงกลางคืนส่วนใหญ่ก็มักจะอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่เน้นฟื้นบำรุงผิว และมีความเข้มข้นมากกว่าครีมบำรุงกลางวัน นี่จึงเป็นเหตุผลที่การดูแลผิวในตอนกลางคืนมีประสิทธิภาพมากกว่านั่นเอง

หลังจากที่ได้รู้คำตอบไปแล้วว่าทำไมช่วงเวลากลางคืนถึงเป็นช่วงเวลาที่ดีและสำคัญที่สุดในการดูแลผิว คราวนี้ก็ได้เวลาไปทำความรู้จักกับ Vaseline Gluta-Hya Overnight Radiance Repair ตัวใหม่ แล้วว่า เจ้าโลชั่นบำรุงผิวกายตัวนี้มีดียังไง? อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมอะไรบ้าง? และเน้นช่วยฟื้นบำรุงผิวเรื่องไหนเป็นพิเศษ? ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้าแล้วรีบตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่ะ

   
 

Vaseline Gluta-Hya Overnight Radiance Repair ฟื้นผิวให้โกลว์ใสในข้ามคืน !!!

image_1074569

Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Serum Burst Lotion อัดแน่นไปด้วยคุณค่าการบำรุงผิวจาก กลูต้าโกลว์ และ ไฮยารูลอน ส่วนผสมของสกินแคร์ผิวหน้ามารวมกันอยู่ในบอดี้โลชั่น จึงมั่นใจได้เลยว่าเป็นโลชั่นบำรุงผิวกายที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวพรรณอย่างมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน

แล้วสูตรใหม่ล่าสุดอย่าง สูตร Overnight Radiance Repair ก็มีความพิเศษอยู่ตรงที่เป็น บอดี้โลชั่นสูตรกลางคืนที่มีความเข้มข้น เน้นช่วยกู้ผิวโทรมในชั่วข้ามคืน ให้ตื่นรับเช้าวันใหม่พร้อมกับผิวที่ดูกระจ่างใส อิ่มฟู ดูสุขภาพดีขึ้น ซึ่งส่วนผสมแต่ละตัวที่อยู่ในบอดี้โลชั่นหลอดนี้ ก็ทำหน้าที่ฟื้นบำรุงผิวแตกต่างกันไปค่ะ

     ✓ กลูต้าโกลว์ ประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตามินซี 10 เท่า ช่วยลดสาเหตุผิวหมองคล้ำกวนใจ
     ✓ 10x ไฮยาลูรอน ล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวดูฉ่ำโกลว์ เสมือนเติมน้ำให้ผิวสวยสุขภาพดี
     ✓ 10x อะมิโน เปปไทด์ คอมเพล็กซ์ บำรุงผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาดูกระจ่างใส ฟื้นบำรุงเสมือนผิวได้พักผ่อนเต็มที่ พร้อมเสริมสร้างเกราะปกป้องความชุ่มชื้นสู่ผิว

   

image_1074570

บอดี้โลชั่น สูตร Overnight Radiance Repair ไม่ได้โดดเด่นแค่เรื่องการรวบรวมส่วนผสมที่มีคุณค่าฟื้นบำรุงผิวอันทรงพลังเท่านั้น แต่ยังเป็นโลชั่นที่ มีความเข้มข้นเสมือนมาสก์หน้า 10 แผ่น เนื้อโลชั่นจะซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิวเพื่อช่วยกู้ผิวโทรม หรือมีปัญหาผิวหมองคล้ำ / ผิวแห้งเสีย มอบผิวที่ดูกระจ่างใส อิ่มฟู และฉ่ำน้ำในข้ามคืน และแม้ว่าจะเป็นบอดี้โลชั่นที่เข้มข้นแต่ทาแล้วไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้รู้สึกรำคาญใจ ทาปุ๊บก็นอนหลับฝันหวานยิงยาวตลอดคืน แล้วเตรียมตื่นนอนพร้อมกับผิวสวยสุขภาพดีได้เลยค่ะ

  

image_1074571

วิธีกู้ผิวโทรมด้วย Vaseline Gluta-Hya Overnight Radiance Repair ก็ง่ายและสะดวกมากๆ เลยนะคะ ก่อนล้มตัวนอนก็ให้ลูบไล้โลชั่นให้ทั่วผิวกาย พอบีบโลชั่นออกมาก็จะพบกับเนื้อเซรั่มเบิสท์สีขาว ที่เกลี่ยลงบนผิวแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำ จึงซึบซาบเข้าสู่ผิวไว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว แถมเนื้อโลชั่นยังมีกลิ่นหอมที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายอีกต่างหาก แบบนี้ทาโลชั่นปุ๊บก็นอนหลับฟินๆ ถึงเช้าได้เลยค่ะ

  

image_1074572

หลังจากที่ใช้บอดี้โลชั่น สูตร Overnight Radiance Repair บำรุงผิวกายก่อนนอนเป็นประจำทุกวัน ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจนมากๆ เลยก็คือ หลังตื่นนอนผิวไม่แห้งกร้านขาดน้ำอีกต่อไป แต่ผิวชุ่มชื้นและเนียนนุ่มน่าสัมผัสมากขึ้น และพอบำรุงผิวด้วยโลชั่นตัวนี้อย่างต่อเนื่อง พวกความหมองคล้ำหรือผิวบริเวณที่มีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ก็เปลี่ยนเป็นผิวที่แลดูกระจ่างใส อิ่มฟู และเรียบเนียนเสมอกันมากขึ้นด้วย บอกเลยว่าเป็นโลชั่นที่เหมาะกับคนที่อยากเป็นเจ้าของผิวสวยและดูสุขภาพดีที่สุดเลย !!!


   ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・


Vaseline Gluta-Hya Overnight Radiance Repair ถือเป็นโลชั่นบำรุงผิวกายในช่วงเวลากลางคืน ที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากกู้ผิวโทรม ฟื้นบำรุงผิวหมอง ให้กลับมาเป็นผิวโกลว์ใสและอิ่มฟูในข้ามคืนมากๆ เลยนะคะ เพราะเนื้อโลชั่นอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิว ทั้งกลูต้าโกลว์ ไฮยาลูรอน และอะมิโน เปปไทด์ คอมเพล็กซ์ แถมยังเป็นโลชั่นบำรุงผิวกายสูตรเข้มข้นที่ทาแล้วนอนหลับผิวดีตลอดคืน แบบไม่เหนียวเหนอะหนะผิวจนรู้สึกรำคาญอีกต่างหาก แบบนี้สาวๆ ที่กำลังเผชิญหน้ากับปัญหาผิวโทรมจึงไม่ควรพลาดโลชั่นวาสลีนกลูต้าไฮยาสูตรนี้เด็ดขาดเลยค่ะ

ปล. หากอยากจะฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกในช่วงเวลากลางวัน ก็มีวาสลีนกลูต้าไฮยา สูตร Flawless Glow และ สูตร Dewy Radiance ให้ได้หยิบไปใช้ทาบำรุงผิวคู่กันกับสูตรกลางคืนด้วยนะคะ

image_1074574
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @