พาส่อง skincare routine แบบฉบับ “จีจี้ ฮาดิด” เปลี่ยนผิวแห้งให้ชุ่มชื้น ฉ่ำโกลว์เล่นกับแสง ✨

พาส่อง skincare routine แบบฉบับ “จีจี้ ฮาดิด” เปลี่ยนผิวแห้งให้ชุ่มชื้น ฉ่ำโกลว์เล่นกับแสง ✨

ตามมาทางนี้! พาไปเปิดกรุสกินแคร์ฉบับตัวแม่ อย่างสาว “จีจี้ ฮาดิด” มาเปลี่ยนผิวแห้งให้นุ่มชุ่มชื้น มีความฉ่ำโกลว์เล่นกับแสงกันเถอะ!

16 February 2022
Thanchanok
16 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สวัสดีค่าสาว ๆ วันนี้เราจะพามาส่อง skincare routine ของสาว “จีจี้ ฮาดิด” กันค่า แม้เธอจะเป็นหนึ่งในนางแบบที่มีรายได้มากที่สุดในโลก แต่เธอก็ยังคงใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าจากร้านขายยาทั่วไป แล้วยังบอกอีกว่าเธอแค่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ โดยเธอแทบไม่ได้บำรุงใบหน้ามากนัก ทำให้ผิวของเธอแห้งตามธรรมชาติ และไม่มีร่องรอยของรูขุมขนที่มองเห็นได้ ทีนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าสาวจีจี้ดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง

คลีนเซอร์ Oliveda F12 Hydrating Cleansing Milk

image_1074358
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

คลีนเซอร์ Oliveda F12 Hydrating Cleansing Milk เป็นน้ำนมสูตรอ่อนโยน ทำความสะอาดผิวได้อย่างทั่วถึง อุดมไปด้วยสารสกัดจากน้ำมันพืช สามารถลบเครื่องสำอางได้หมดจด โดยไม่ทำให้หน้าแห้ง ประกอบไปด้วยโปรตีนที่จะเข้ามาช่วยฟื้นบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น โปรตีนที่อยู่ในน้ำนมประกอบด้วยกรดอะมิโนและสารสำคัญอีกหลายชนิด ทำให้ผิวเปล่งประกายพร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นต่อไป โดย Oliveda นี้ สกัดจากมะกอกด้วยเทคโนโลยีชีวภาพที่ซับซ้อน ทำให้เป็นเครื่องสำอางจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพสูง

มอยส์เจอไรเซอร์ Dr. Jart+ Ceramidin Cream

จีจี้บอกว่าผิวของเธอแห้งมากกก ต้องอาศัยเจ้ามอยส์เจอไรเซอร์ Dr. Jart+ Ceramidin Cream ในการบำรุง ซึ่งช่วยบำรุงผิวหลายชั้นเลยทีเดียว ประกอบไปด้วยเซราไมด์บริสุทธิ์จากธรรมชาติ ช่วยเติมความชุ่มชื้นและสร้างเกราะป้องกันผิวจากความระคายเคือง ให้ผิวมีความยืดหยุ่นสวยสุขภาพดี ป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำ แถมมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วยนะ

ลิปแอนด์สกินบาล์ม Lanolips 101 Ointment Multi-Balm Strawberry

image_1074362
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

อีกหนึ่งอย่างที่เธอชอบทำเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและดูแลผิวก่อนที่จะเริ่มแต่งหน้า คือการให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปาก เมื่อสาว ๆ เติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก ระหว่างที่แต่งหน้าอยู่ มันก็จะช่วยบำรุงริมฝีปากได้ นอกจากนี้เธอยังแตะบาล์มลงบนปลายจมูก และผิวตรงที่คิดว่าแห้งมากด้วย บาล์มเป็นกลิ่นสตรอว์เบอร์รีไม่มันไม่เยิ้ม ทำจากลาโนลิน เป็นน้ำมันที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ไม่มีปิโตรลาตัม ไม่มีพาราเบน ปังมากค่ะซิส! เตรียมโบกมือลาผิวแห้งได้เลย!

ไพรเมอร์ Charlotte Tilbury Wonderglow Instant Soft Focus Beauty Flash

image_1074363
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

อีกหนึ่งเคล็ดลับความผิวฉ่ำโกลว์ของสาวจีจี้ Charlotte Tilbury Wonderglow Instant Soft Focus Beauty Flash จะช่วยปรับผิวที่เหนื่อยล้า ขาดความชุ่มชื้น ให้ผิวกลับมากระจ่างใสสุขภาพดี พอโดนแสงจะช่วยกระจายแสง เบลอรูขุมขนและริ้วรอย ทำให้ผิวดูฉ่ำโกลว์ มีออร่า เนื้อบางเบาผสมชิมเมอร์สีทองเนื้อละเอียด มาพร้อมสารบำรุงผิวให้เรียบเนียนขั้นสุด

รองพื้น Maybelline Fit Me Matte + Poreless Foundation

image_1074367
- ที่มารูป: i.pinimg.com

รองพื้น Maybelline Fit Me Matte + Poreless Foundation เป็นรองพื้นคุมมัน มีส่วนผสมจากโคลนธรรมชาติที่ช่วยดูดซับความมัน มาพร้อม SPF 22 บางเบาแต่ปกปิดดี ช่วยเบลอรูขุมขน ไม่อุดตันและทำให้เกิดสิว เกลี่ยง่าย กลืนไปกับผิว ทำให้ผิวดูสวยเป็นธรรมชาติ ติดทนยาวนานตลอดวัน แอบกระซิบว่ารองพื้นอันนี้มีให้เลือกถึง 20 เฉดสีเลยทีเดียว แถมมีขายในไทย หาซื้อได้ง่ายมากเวอร์

เป็นยังไงบ้างคะซิส กับการเปิดกรุเซเลบตัวแม่อย่างสาว “จีจี้ ฮาดิด” ที่มาพร้อมเคล็ดลับดูแลผิวแห้งให้นุ่มชุ่มชื้น ผิวสวยเปล่งประกาย มีความฉ่ำโกลว์เล่นกับแสง แถมเป็นการบำรุงผิวไปในตัวดีงามมากเวอร์ สาว ๆ ลองไปตำกันได้จ้า^^

How to Do Gigi Hadid’s Skincare Routine
- ที่มา: theskincareedit.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @