สาวๆ น่าจะได้ลองใช้ Etude Fixing Tint กันมาบ้างแล้ว จริงๆ เขามีหลายเฉดสีให้เลือกเยอะมากๆ แล้วสีคือสวยสุดๆ ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ เขาปล่อยสีใหม่ออกมาอีกแล้วค่ะ ออกมาเพิ่มอีก 3 เฉดสี มาในโทนสีติดอมน้ำตาล ตุ่นๆ หน่อย สามารถจัดอยู่ในหมวด MLBB ได้อยู่ แล้วสีคือสวยมากๆ ให้ลุคแบบสายฝ. เบาๆ งานดี๊ดี ตัวนี้เป็นลิปทินท์เนื้อแมตต์ ที่ทาแล้วไม่ทำให้ปากแห้งกรัง แต่กลับรักษาความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก ด้วยส่วนผสมจาก Panthenol ที่ช่วยบำรุงความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ริมฝีปากรู้สึกเจ็บหรือแห้งตึง ทั้งยังติดทน ไม่ติดแมสก์อีกด้วย เอาเป็นว่าเราไปส่องเฉดสีใหม่พร้อมๆ กันเลยดีกว่า ไปดูกันเลยค่ะ


แพ็กเกจเป็นลิปจิ้มจุ่ม ใช้งานง่าย ตัวสีแท่งลิปของเขา คือสีเดียวกับสีทินท์เลยค่ะ ออกมาใหม่ 3 เฉดสี

ตัวแปรงของเขา เป็นแปรงแบบหัวตัว ที่ไม่ได้เล็กหรือใหญ่ สามารถใช้งานได้ง่าย ทาเข้ามุมปากได้สบายๆ

เนื้อทินท์เป็นเนื้อแมตต์ ที่บางเบา สบายปาก สีคือสวยและชัดเจน เกลี่ยง่าย ไม่หนักปาก ที่สำคัญคือติดทนมาก ไม่ติดแมสด้วย อันนี้คนปากแห้งทาได้นะ เพราะแม้จะเป็นเนื้อแมตต์ แต่ไม่แห้งกรังค่ะ

สวอชสีใหม่ทั้งหมด 3 เฉดสีให้เพื่อนๆ ได้ดูกันแบบเต็มๆ เห็นมั้ยว่า เนื้อเขาไม่ได้แมตต์แห้ง แต่จะมีความชุ่มชื่นเบาๆ ทาแล้วไม่ทำให้ปากแห้งแตกลอก หรือแสบ

มาดูกันที่สีแรก เบอร์ 10 Smoky Cherry อันนี้จะเป็นสีแดงเชอร์รี่ เป็นแดงที่ไม่ได้แปร๊ดมาก มีความสดใส สีคือน่ารักมาก ดูหวานอมเปรี้ยว

ถัดมาที่เบอร์ 11 Rose Blending สีนี้คือสวยสุดๆ เป็นสีกุหลาบก่ำๆ สีสวยมาก เราว่าสีนี้น่าจะถูกใจสาวๆ หลายคนแน่นอน

และสีสุดท้าย เบอร์ 12 Salmon Brick เป็นสีน้ำตาลอมส้ม ให้ความรู้สึกแบบชิคๆ เก๋ๆ มีความฝ. หน่อย สีนี้จะมาพร้อมความเก๋ๆ แนววินเทจที่ดูทันสมัย

ไปดูรีวิวจากสาวเกาหลีเพิ่มเติมกันอีกสักหน่อยดีกว่า

งานดีมาก เม็ดสีคือแน่นเวอร์ สีสวยสุดๆ ไปเลย ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้ว แต่ไม่แน่ใจว่าเข้าไทยเมื่อไหร่นะ แต่ถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจ อยากจับจอง สามารถพรีออเดอร์กันได้นะคะ นอกจากทินท์สีใหม่ล่าสุดนี้ ETUDE เขายังออกพาเลตต์ใหม่ออกมาอีก งานดีมาก เข้าไปดูเพิ่มเติมกันได้เลย
สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย
Comments