ตุ่นๆ สวยบาดใจ Etude Fixing Tint ออก 3 สีใหม่ ให้ปากสวยปัง แบบไม่ติดแมสก์ !

ตุ่นๆ สวยบาดใจ Etude Fixing Tint ออก 3 สีใหม่ ให้ปากสวยปัง แบบไม่ติดแมสก์ !

Etude ออกสีใหม่มาให้สาวๆ ได้ใจสั่น กับทินท์รุ่น Fixing Tint ซึ่ง 3 สีที่ออกมาจะเป็นเบอร์ 10 , 11 และ 12 สีจะเข้มๆ ตุ่นๆ มีความฝ. ผสมอยู่หน่อย สวยมาก เหมารวมไปไว้ในโหมด MLBB ได้เลย งานนี้ต้องตำมาใช้สักสี!

24 February 2022
belfry
24 February 2022

 


สาวๆ น่าจะได้ลองใช้ Etude Fixing Tint กันมาบ้างแล้ว จริงๆ เขามีหลายเฉดสีให้เลือกเยอะมากๆ แล้วสีคือสวยสุดๆ ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ เขาปล่อยสีใหม่ออกมาอีกแล้วค่ะ ออกมาเพิ่มอีก 3 เฉดสี มาในโทนสีติดอมน้ำตาล ตุ่นๆ หน่อย สามารถจัดอยู่ในหมวด MLBB ได้อยู่ แล้วสีคือสวยมากๆ ให้ลุคแบบสายฝ. เบาๆ งานดี๊ดี ตัวนี้เป็นลิปทินท์เนื้อแมตต์ ที่ทาแล้วไม่ทำให้ปากแห้งกรัง แต่กลับรักษาความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก ด้วยส่วนผสมจาก Panthenol ที่ช่วยบำรุงความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ริมฝีปากรู้สึกเจ็บหรือแห้งตึง ทั้งยังติดทน ไม่ติดแมสก์อีกด้วย เอาเป็นว่าเราไปส่องเฉดสีใหม่พร้อมๆ กันเลยดีกว่า ไปดูกันเลยค่ะ

image_1074888
- ที่มารูป: bit.ly

 

image_1074889

แพ็กเกจเป็นลิปจิ้มจุ่ม ใช้งานง่าย ตัวสีแท่งลิปของเขา คือสีเดียวกับสีทินท์เลยค่ะ ออกมาใหม่ 3 เฉดสี

- ที่มารูป: bit.ly
image_1074890

ตัวแปรงของเขา เป็นแปรงแบบหัวตัว ที่ไม่ได้เล็กหรือใหญ่ สามารถใช้งานได้ง่าย ทาเข้ามุมปากได้สบายๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1074891

เนื้อทินท์เป็นเนื้อแมตต์ ที่บางเบา สบายปาก สีคือสวยและชัดเจน เกลี่ยง่าย ไม่หนักปาก ที่สำคัญคือติดทนมาก ไม่ติดแมสด้วย อันนี้คนปากแห้งทาได้นะ เพราะแม้จะเป็นเนื้อแมตต์ แต่ไม่แห้งกรังค่ะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1074892

สวอชสีใหม่ทั้งหมด 3 เฉดสีให้เพื่อนๆ ได้ดูกันแบบเต็มๆ เห็นมั้ยว่า เนื้อเขาไม่ได้แมตต์แห้ง แต่จะมีความชุ่มชื่นเบาๆ ทาแล้วไม่ทำให้ปากแห้งแตกลอก หรือแสบ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1074893

มาดูกันที่สีแรก เบอร์ 10 Smoky Cherry อันนี้จะเป็นสีแดงเชอร์รี่ เป็นแดงที่ไม่ได้แปร๊ดมาก มีความสดใส สีคือน่ารักมาก ดูหวานอมเปรี้ยว

- ที่มารูป: bit.ly
image_1074894

ถัดมาที่เบอร์ 11 Rose Blending สีนี้คือสวยสุดๆ เป็นสีกุหลาบก่ำๆ สีสวยมาก เราว่าสีนี้น่าจะถูกใจสาวๆ หลายคนแน่นอน

- ที่มารูป: bit.ly
image_1074895

และสีสุดท้าย เบอร์ 12 Salmon Brick เป็นสีน้ำตาลอมส้ม ให้ความรู้สึกแบบชิคๆ เก๋ๆ มีความฝ. หน่อย สีนี้จะมาพร้อมความเก๋ๆ แนววินเทจที่ดูทันสมัย

- ที่มารูป: bit.ly
image_1074896

ไปดูรีวิวจากสาวเกาหลีเพิ่มเติมกันอีกสักหน่อยดีกว่า

- ที่มารูป: bit.ly

 

 

 

 

image_1074897
- ที่มารูป: bit.ly


งานดีมาก เม็ดสีคือแน่นเวอร์ สีสวยสุดๆ ไปเลย ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้ว แต่ไม่แน่ใจว่าเข้าไทยเมื่อไหร่นะ แต่ถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจ อยากจับจอง สามารถพรีออเดอร์กันได้นะคะ นอกจากทินท์สีใหม่ล่าสุดนี้ ETUDE เขายังออกพาเลตต์ใหม่ออกมาอีก งานดีมาก เข้าไปดูเพิ่มเติมกันได้เลย

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @