พิ้งค์น่ารักๆ กับ 2 ไอเทมน่าตำใน Espoir Washed Pink Collection

พิ้งค์น่ารักๆ กับ 2 ไอเทมน่าตำใน Espoir Washed Pink Collection

หวานละมุนไปพร้อมๆ กัน กับ 2 ไอเทมใหม่จากแบรนด์ Espoir ในคอลเลกชั่น Washed Pink มีลิปสติกออกมา 3 เฉดสี และลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากอีกหนึ่ง แม้จะเลยวาเลนไทน์มาแล้ว ก็อินกับความหวานได้ไปพร้อมๆ กันกับคอลเลกชั่นนี้เลยค่ะซิส

27 February 2022
belfry
27 February 2022

 


Espoir ออกคอลเลคชั่นใหม่ แบกความหวานมาแบบจัดเต็ม แม้จะเลยวันวาเลนไทน์มาแล้ว แต่ก็ไม่เป็นไร สาวๆ อย่างเรายังหวานกันได้อย่างต่อเนื่อง มาหวานไปพร้อมๆ กันกับ Washed Pink Collection สำหรับคอลเลกชันนี้มีลิปสติกโทนสีชมพู 3 เฉดสี และลิปบาล์ม ที่ช่วยบำรุงและเพิ่มความชุ่มฉ่ำให้กับริมฝีปาก ซึ่งทั้งสองไอเทมนั้น งานดีมาก! รับรองว่าเห็นแล้วจะต้องอยากได้กันอย่างแน่นอนค่ะ เอางี้ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปส่องไอเทมใหม่ทั้งหมดที่เพิ่งออกมาในคอลเลกชันนี้กันเลยดีกว่า

image_1074918
- ที่มารูป: www.espoir.com

 

image_1074919

และทั้งหมดนี้ก็คือไอเทมทั้งหมดที่ออกมาในคอลเลกชันนี้ แพ็กเกจคือน่ารักมาก มีความแบบชมพูละมุนๆ ผสมกับความอาร์ตเบาๆ งานดีมาก หวานกรุบแบบสุดๆ ไปเลยอะ

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_1074921

เรามาดูกันที่ตัวแรก Lipstick Nowear Velvet อันนี้เป็นลิปสติกเนื้อเวลเวท ออกมาทั้งหมด 3 เฉดสี มาในโทนสีชมพู แพ็กเกจเขาน่ารักมากๆ เห็นแล้วชอบสุดๆ ไปเลยอะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1074922

อันนี้คือสีที่เขาออกมาทั้งหมด ถ้าดูด้วยทา ยังไม่สวอช เนื้อลิปคือเนียนละเอียดมากๆ อันนี้จะไม่ได้ติดแมตต์นะ เนื้อบางเบา แต่เม็ดสีชัดเจน เกลี่ยง่าย สีสวยมาก สามสีกินใจแบบสุดๆ อะ

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_1074923

ก่อนที่เราจะไปดูสวอชกัน เรามาดูเนื้อสัมผัสก่อน เขาเป็นเนื้อแบบเวลเวท เนียนละเอียด นุ่มและเกลี่ยง่าย เม็ดสีสวยและชัดเจนมากๆ สามารถกลบปากคล้ำได้เนียนสนิท ทาแล้วไม่ตกร่องด้วย

- ที่มารูป: bit.ly
image_1074924

สวอชสีทั้ง 3 เฉดสีให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน สีสวยมากนะ เป็นโทนสีชมพูที่ไม่ได้แปร๊ดหรือสว่าง หรือดูแบ๊วมากเกินไป เป็นความชมพูที่เราว่า สวยดีนะ หยิบมาทาได้บ่อยๆ เลยด้วย

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_1074925

มาดูกันทีละสีเนอะ เริ่มกันที่สีแรก Washed Pink อันนี้เป็นสีชมพูนมหวานๆ ให้ลุคที่ดูละมุน ดูน่ากอด ดูเป็นสาวน้อยมากๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1074926

ถัดมาที่ Washed Berry เป็นความชมพูที่ดูเข้มขึ้นมาหน่อย ให้ลุคที่ดูหวานซ่อนเปรี้ยว มีความสดใส ดูร่าเริง ดูไม่หวานกรุบจนเกินไป

- ที่มารูป: bit.ly
image_1074927

และสีสุดท้าย Washed Nude อันนี้เป็นโทนสีนู้ดน้ำตาลอมคอรอล ให้ลุคที่ดูธรรมชาติ ดูสดใสเบาๆ ละมุนหน่อยๆ ทาคุณกับสีเข้มๆ รับรองว่าเข้ากันมากๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1074928

ถัดมาที่ Hydrating Lip Balm อันนี้เป็นลิปบาล์มแบบหลอดบีบ ใช้ได้นานแน่นอน เพราะหลอดใหญ่มาก! เนื้อลิปบาล์มให้ความชุ่มชื้นได้ดีด้วย ทาแล้วไม่เหนอะหนะ ไม่เหนียว

- ที่มารูป: bit.ly
image_1074929

เนื้อบาล์มของเขาเป็นสีอมชมพู เนื้อแบบเจลลี่นุ่มๆ เกลี่ยง่าย แถมบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นได้ดีมากๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1074930

ลองเกลี่ยๆ เนื้อลิปบาล์มให้ดู จะได้ความชุ่มฉ่ำๆ ประมาณนี้เลยค่ะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1074931

พอทาลงไปที่ริมฝีปากซีดๆ แล้ว ปากจะฉ่ำๆ แบบนี้เลย และจะให้สีปากแบบอมชมพูระเรือๆ ตัวนี้เพิ่มความชุ่มชื้นและแก้ปากแห้งลอกได้ดีมาก

- ที่มารูป: bit.ly
image_1074932

แล้วถ้าเพื่อนๆ คนไหน ทาลิปแมตต์ไม่ค่อยได้ ก็สามารถทาลิปบาล์มเนื้อฉ่ำตัวนี้ทับลงไปได้นะ ก็จะได้ปากฉ่ำๆ แบบนี้เลยค่ะ ไม่เหนอะหนะแน่นอน

- ที่มารูป: bit.ly
image_1074933

เดี๋ยวเราไปดูรีวิวเพิ่มเติมจากสาวเกาหลีกันอีกสักหน่อยดีกว่า

- ที่มารูป: bit.ly

 

 

 

 

image_1074934
- ที่มารูป: bit.ly


งานลิปคือดีทั้งสองเลยอะ ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้วนะ ถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจ อยากได้ อยากลอง อยากหวานดูบ้าง สามารถตามไปตำกันได้ แต่ไม่รู้ว่าเข้าไทยเมื่อไหร่นะ ถ้าสนใจ อาจจะต้องพรีออเดอร์เอานะจ๊ะ ทาทับลิปสติกได้เลยนะ ปากก็จะฉ่ำๆ สวยมาก

สำหรับวันนี้ ไปก่อนนะคะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @