แจกโพย 5 แบรนด์เมคอัพเกาหลี ที่ต้องลองสักครั้งในชีวิต สายเกาแชร์ลิสต์ไว้เลย!

แจกโพย 5 แบรนด์เมคอัพเกาหลี ที่ต้องลองสักครั้งในชีวิต สายเกาแชร์ลิสต์ไว้เลย!

แบรนด์เมคอัพเกาหลีมีคาแรกเตอร์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์มาก แต่ละแบรนด์ดีงามจนเลือกไม่ถูกเลย วันนี้เราเลยมาแจกโพย 5 แบรนด์เมคอัพเกาหลี ที่ต้องลองสักครั้งในชีวิต สายเกาแชร์ลิสต์ไว้เลย!

21 February 2022
Thanchanok
21 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าสาว ๆ เคยเจอเมคอัพสวย ๆ เริ่ด ๆ แล้วแอบกรีดร้องอยู่ในใจกันมั้ย? ตอนนี้เราเป็นแบบนั้นเลย! เครื่องสำอางแบรนด์เกาหลีนี่บอกเลยว่าฮอตฮิตในบ้านเรามาก ๆ หลายแบรนด์ที่หลายคนใช้อยู่ บางคนก็อาจจะยังไม่รู้ ว่าแบรนด์นี้อิมพอร์ตมาจากเกาหลีนะเออ แล้วความงานผิว งานเมคอัพเกาหลีคือยืนหนึ่ง มันดีงามจนต้องไปตำ สะใภ้เกาหลีอย่างเรา ๆ จะพลาดไม่ได้เด็ดขาด! 

วันนี้เราเลยจะมาแจกโพย 5 แบรนด์เมคอัพเกาหลี ที่ต้องลองสักครั้งในชีวิต ให้สาว ๆ ไปตำกัน ทั้ง Concept แบรนด์ และคุณภาพผลิตภัณฑ์ดีงามจนอยากบอกต่อจริง ๆ เก็บไว้คนเดียวไม่อยู่แล้ว! ถ้าพร้อมแล้วไปเริ่มกันเลยดีกว่า 

Mamonde

image_1075005
- ที่มารูป: image.sistacafe.com

แบรนด์นี้อยู่มายาวนานตั้งแต่ปี 1991 มีสินค้าหลากหลายมาก ทั้งสกินแคร์และเมคอัพ ภาพลักษณ์แบรนด์มีความสดใส ได้รับแรงบันดาลใจมาจากมวลดอกไม้ตามธรรมชาติ โดยคำว่า Mamonde ในภาษาฝรั่งเศสจะแปลว่า “โลกของฉัน” เข้าใจในความงามที่แตกต่างของแต่ละคน ไอเทมเด็ดของแบรนด์นี้คือ Highlight Lip Tint ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากสวยโดดเด่น ต้องลองอะพูดเลย!

Innisfree

image_1075006
- ที่มารูป: images.innisfree.co.kr

แบรนด์สัญชาติเกาหลีที่ดังมาก ทางแบรนด์นำส่วนผสมมาจากธรรมชาติบนเกาะเชจู มีผลิตภัณฑ์หลากหลายตั้งแต่คลีนเซอร์ โฟมล้างหน้า มอยส์เจอไรเซอร์ และเมคอัพหลากหลายแบบ เฉดสีไม่ฉูดฉาดมาก เน้น Everyday Look มีทั้งผลิตภัณฑ์ของผู้หญิงและผู้ชายเลย ใครที่ผิวแพ้ง่าย ก็จะถูกตาต้องใจกับแบรนด์นี้เป็นพิเศษ เพราะแบรนด์นี้เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย สารสกัดส่วนใหญ่มาจากพืชทั้งหมด นอกจากนี้แบรนด์ยังมีแนวคิดที่เน้นความสวยตามธรรมชาติไม่ทำร้ายโลก ปังมากค่ะซิส!

Candy Lab

image_1075007
- ที่มารูป: i.pinimg.com

แบรนด์เครื่องสำอางที่เพิ่งเปิดตัวได้นาน มาพร้อมพรีเซนเตอร์อย่าง NCT ที่ชวนให้เราต้องลองไปสอยไอเทมเด็ดตามรัว ๆ แล้วมันดีจริง! Candy Lab เป็นแบรนด์สัญชาติเกาหลีก็จริง แต่เครื่องสำอางของ Candy Lab สามารถแต่งหน้าได้ทั้งสายเกาและสายฝอเลย! ด้วยเม็ดสีที่โดดเด่นชัดเจน ทำให้แบรนด์นี้ไม่ได้มีคาแรกเตอร์แบบแบรนด์เกาหลีอื่น ๆ ที่จะมีความละมุน ซอฟต์ ๆ โดยเฉพาะลิปซาตินที่เนื้อดีมากกก สีสวยชัด ไม่ทำให้ปากแห้ง

3CE

image_1075008
- ที่มารูป: i.pinimg.com

3CE ย่อมาจาก 3 Concept Eyes เชื่อว่าแบรนด์นี้ครองใจสาว ๆ หลายคนเลย เพราะมีเฉดสีให้เลือกเยอะมาก แต่ละสีดีงามทั้งหมดดด เลือกยากมากจริง แต่ใด ๆ ก็คือแบรนด์นี้เนื้อแน่น ติดทนนาน ดีไซน์แต่ละคอลเลกชั่นน่ารักสุด ๆ อย่างบลัชออนครีมที่เราเคยแนะนำกันไปอย่าง 3CE Take a Layer Multi Pot บลัชออนที่ทาได้ทั้งตา ปาก และแก้ม มีหลายเฉดให้เลือก สีละมุนสุด ๆ นอกจากแบรนด์เครื่องสำอางแล้ว 3CE ยังมีแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นอย่าง STYLENANDA ด้วย!

Etude House

image_1075009
- ที่มารูป: www.etude.com

ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 ด้วยแนวคิดที่ว่าอยากให้ผู้หญิงทุกคนเป็นเจ้าหญิง มีทั้งเครื่องสำอางและครีมบำรุงต่าง ๆ มากมาย ให้สาว ๆ สนุกกับการครีเอทลุคในแบบที่ชอบ เพราะมีเมคอัพให้ทั้งสายหวานและสายแซ่บเลย! ทำให้แบรนด์ Etude House ครองใจวัยรุ่นทั้งนักเรียนและนักศึกษามาอย่างยาวนาน โปรดักส์ที่ฮิต ๆ ก็เช่น กันแดด Sun milk ที่ลงรองพื้นแล้วหน้าจะไม่เป็นคราบ แถมราคาถูกด้วย ดีงามมากเวอร์

จบกันไปแล้วกับ แจกโพย 5 แบรนด์เมคอัพเกาหลี ที่ต้องลองสักครั้งในชีวิต สายเกาแชร์ลิสต์ไว้เลย! แต่ละแบรนด์คือน่าไปตำมากกกก เลือกสไตล์ที่ชอบได้เลยค่ะซิส สวยด้วยรักธรรมชาติด้วยก็จัด Innisfree หรือสาว ๆ ขี้เบื่อ ชอบเปลี่ยนลุคบ่อยก็จัดเมคอัพจาก Candy Lab ได้เลย เปลี่ยนลุคกันให้หนำใจไปเลย!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @