รอพรีได้เพื่อความปัง 💦 มัดรวม 7 ' โทนเนอร์ ' แบรนด์เกาหลีตัวดัง ใช้ดี พร้อมวิธีใช้แบบคุ้มค่า

รอพรีได้เพื่อความปัง 💦 มัดรวม 7 ' โทนเนอร์ ' แบรนด์เกาหลีตัวดัง ใช้ดี พร้อมวิธีใช้แบบคุ้มค่า

ทำความสะอาดผิวทั้งที ก็อย่าลืมหาโทนเนอร์ดี ๆ มาใช้กันด้วยนะเออ ซึ่งโทนเนอร์ดี ๆ ก็มีหลายแบรนด์ จากหลายประเทศ แต่บทความนี้ขอมัดรวมโทนเนอร์แบรนด์เกาหลีตัวดัง ใช้ดี รอพรีได้เพื่อผิวที่ปัง พร้อมทริควิธีใช้ยังไงให้คุ้มค่ามาฝากทุกคนกันค่า ♥

10 April 2022
saturnxjan_
10 April 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

อันยองฮาเซโยค่าสายเกา ♥

ทักทายแบบเกาหลี ไม่พ้นเรื่องเกาหลีแน่นอนจ้า ก็แหมของเขาดีจริงก็ต้องมาแนะนำกันสักหน่อย คือเกาหลีเนี่ยเขาก็ขึ้นชื่อเรื่องเครื่องสำอาง เรื่องสกินแคร์อยู่แล้ว ซึ่งสิ่งที่ขึ้นชื่อแบบว่าคนอวยกันบ่อยสุดอะไรสุดก็คงหนีไม่พ้น ' โทนเนอร์ ' อันนี้ไม่ได้พูดเองนะคะ แต่ทุกคนที่ใช้รีวิวเลยว่าจริง!!! ดีจริง!!!! ปังจริง!!!!! บางแบรนด์ก็คือไม่ต้องบอกก็รู้เลยว่าขายดีมาก เพราะหมดสต็อกกันจนต้องมาอัพราคาก็มี เอ๊อ~ ขนาดนั้นเลยค่าทุกคน ไม่ได้เวอร์ แต่วันนี้เขามีขายปกติแล้วนะคะทุกคนไปสอยกันได้ตามใจ ถ้าอยากจะรู้แล้วว่า 7 แบรนด์ 7 ตัวมีอะไรบ้าง ตามมาสิจ๊ะรออะไร > 3 <

 

☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁

 

7 ' โทนเนอร์ ' แบรนด์เกาหลีตัวดัง ใช้ดี พร้อมวิธีใช้แบบคุ้มค่า

 

ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner

image_1080985
- ที่มารูป: m.en.anua.kr

เริ่มกันที่โทนเนอร์พี่จุน ( ซูโฮ EXO ) หรือ ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner นั่นเองค่า ถามว่าตัวนี้ดังขนาดไหน ฮอตขนาดไหน ก็ขนาดนี้แค่ซูโฮหยิบมาใช้แล้วคนก็แห่ซื้อตามกันจนขายดำเป็นเทน้ำเทท่า แล้วไม่พอนะคะ พอคนใช้แล้วปังก็มารีวิวต่อกันอีก ฮอตจนช่วงนึงผลิตไม่ทันขายกันเลยอะเธอ ที่มันปังก็เพราะว่าโทนเนอร์ตัวนี้ผิวแพ้ง่ายใช้ได้เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม ซิลิโคน และพาราเบน ช่วยปลอบประโลมผิว และลดการอักเสบ ลดรอยแดง ผดผื่น สิวต่าง ๆ แล้วก็ยังช่วยปรับสมดุลผิวด้วย สามารถใช้เป็นได้ทั้งโทนเนอร์ น้ำตบ และมาสก์หน้าเลยจ้า โทนเนอร์จะมีกลิ่นของสมุนไพรนิด ๆ แต่ใช้งานได้ไม่มีปัญหา เนื้อเป็นแบบใส ซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะ คือเช็ดแบบโทนเนอร์เสร็จ ก็เอามาเป็นน้ำตบได้เลยจ้า เตรียมผิวรับสกินแคร์แบบต๊าช

 

Round Lab 1025 Dokdo Toner

image_1080984
- ที่มารูป: img10.jd.co.th

อีกหนึ่งตัวดัง สำหรับแบรนด์ Round Lab 1025 Dokdo Toner นั่นเองจ้า เจ้าตัวนี้เป็นโทนเนอร์จากน้ำทะเลลึก ช่วยผลัดผิวเก่าอย่างอ่อนโยน เติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ปรับค่าสมดุลให้ผิว ขจัดน้ำมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขน ลดอาการผิวแห้งแตก ลอกเป็นขุย พร้อมเผยผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะเพราะปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน และสี ใครเป็นสายผิวขาดน้ำหรือผิวแห้งตัวนี้คือต้องมีเลยค่ะ จะใช้เป็นโทนเนอร์ มาส์กผิว หรือน้ำตบก็คือเลิศทั้งหมด แอบป้ายยานิดนึงที่เขาเคลมเรื่องผิวลอกเป็นขุยดีขึ้นคือดีขึ้นจริงนะคะ ไม่ได้เงินค่าจ้างแต่ชมจากใจจริงค่ะว่าของเขาดี ♥

 

NEEDLY Daily Toner Pad

image_1080983
- ที่มารูป: th-live.slatic.net

มาต่อกันที่เจ้า NEEDLY Daily Toner Pad กันเลยค่า ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ที่มาพร้อมสำลี ใช้งานง่าย พกพาไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศแบบสะดวกมาก เพราะอยู่ในกระปุกเรียบร้อย ไม่ต้องเสียเวลาหาสำลีด้วย ในส่วนของการเคลมเขาก็บอกเอาไว้ว่ามีไฮยาลูรอนิกช่วยเติมความชุ่มชื้น และมี BHA PHA ผลัดเซลล์ผิวให้ผิวเรียบเนียน แลดูกระจ่างใส รูขุมขนกระชับ สะอาด และเรียบเนียนขึ้น แผ่นสำลีก็มีขนาดใหญ่ แผ่นเดียวได้ทั่วหน้าเลย แถมยังไม่เป็นขุยอีกด้วย โดยตัวแผ่นสำลีเขาจะมี 2 ด้านให้ใช้ด้านนูนก่อน แล้วใช้ด้านเรียบซ้ำอีกที ตบ ๆ เนื้อโทนเนอร์ให้ซึมเข้าผิว แค่นี้ผิวของเรานุ่มชุ่มชื้นตามคำเคลมแล้วจ้า

 

SON & PARK Beauty water

image_1080981
- ที่มารูป: console.multybeauty.com

เป็นอีกตัวที่ชอบความครีเอทของชาวไทยในการเรียกมาก ๆ ค่ะ สำหรับน้ำตบป้ารุจหรือ SON & PARK Beauty Water ที่เรียกแบบนี้ก็เพราะว่าเป็นทุกอย่างให้ผิวของเราแล้วค่ะ ทั้งเคล็นซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง ทั้งโทนเนอร์เตรียมผิวก่อนรับสกินแคร์ ทั้งน้ำตบใช้ก่อนแต่งหน้าทำให้เครื่องสำอางติดทน แล้วก็สุดท้ายคือเอามามาส์กผิวเติมความชุ่มชื้น แต่ยังเลิศไม่พอค่ะ ตัวนี้ยังปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และน้ำหอม ที่ทำให้ผิวแพ้ง่ายแพ้อีกด้วย เจ้าน้ำตบป้ารุจก็คือเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดผิว ลดแบคทีเรีย ขจัดสิ่งสกปรกที่อยู่ลึกในรูขุมขน ทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ผิวของเราก็เลยเนียนใส ชุ่มชื้นสุด ๆ นั่นเอง คือแบบโอ้โห คำเคลมอลังการมากนะคะ รีวิวก็แน่นมากเช่นกัน เป็นอีกหนึ่งตัวที่คุ้มค่าคุ้มราคาเวอร์ ๆ นะคะ

 

Benton Aloe BHA Skin Toner

image_1080982
- ที่มารูป: www.konvy.com

ใครสายว่านหางมาทางนี้จ้า ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ BENTON Aloe BHA Skin Toner ที่มีส่วนผสมของ BHA 0.5% ซึ่งสามารถละลายได้ดีในไขมัน ช่วยกำจัดสิวหัวดำ และเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป แล้วก็เพิ่มความชุ่มชื้นด้วย เพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างเต็มที่ด้วย Aloe Vera Leaf 80% เมื่อรวมกันแล้วก็จะช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ผิวหน้าเรียบเนียน แล้วก็ไม่มีการแต่งสีและน้ำหอมด้วย ใครแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ ส่วนที่ทำให้รู้สึกว่าตัวนี้น่าลองใช้มาก ๆ คือแพ็กเกจจิ้งเลยค่ะ เขาดูแบบใส่ใจมาก ๆ เป็นหัวปั๊มที่มีฝาครอบ ก็คือพกไปไหนมาไหนสะดวกดีด้วย ไม่ต้องมาคอยเทแบบโทนเนอร์ทั่วไป เวลากดมาใช้เป็นน้ำตบก็ดูสะดวกมาก ๆ อีกด้วย ใครสนใจก็แวะไปตำกันได้นะจ๊ะ 

 

Innisfree Blueberry Rebalancing Skin

image_1080979
- ที่มารูป: f.btwcdn.com

ขึ้นชื่อว่า Innisfree ก็ต้องมีของดีอยู่แล้วอะเนอะ สำหรับตัวที่เราอยากจะมาแนะนำวันนี้ก็คือ Innisfree Blueberry Rebalancing Skin เป็นโทนเนอร์เนื้อน้ำที่มอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ปรับสมดุลค่า pH น้ำมันและความชื้น จะใช้เป็นโทนเนอร์ก็ได้ น้ำตบก็ดี หรืออยากจะเอามามาส์กผิวก็ทำได้เช่นกันค่ะ ตัวนี้มีส่วนผสมของบลูเบอรี่ ซึ่งบลูเบอร์รี่มีฤทธิ์เป็นกรดอ่อน ๆ ซึ่งเหมาะกับผิวของคนเรา เพราะมันจะเข้าไปช่วยปรับสมดุลให้ผิวกลายเป็นค่ากลาง pH 5.5 นั่นเองค่ะนอกจากนี้ตัวนี้ก็ยังทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นด้วย กลิ่นก็หอมละมุนสุด ๆ เนื้อโทนเนอร์จะเป็นสีขาวขุ่น ๆ แต่ไม่ได้เป็นอันตรายอะไรเน้อ

 

Some By Mi Aha-Aha-Pha 30Days Miracle Toner

image_1080980
- ที่มารูป: f.btwcdn.com

มาถึงตัวสุดท้ายกันแล้วค่า สำหรับ Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner เป็นโทนเนอร์สูตรอ่อนโยน มีค่า pH อยู่ที่ 5.5 อย่างที่ชื่อเขาบอกเลยว่าโทนเนอร์ของเขามี AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน BHA ช่วยลดและควบคุมความมันส่วนเกิน และ PHA กักเก็บความชุ่มชื้น เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย เพราะเขาไม่มีสารที่ทำให้ระคายเคืองถึง 20 ชนิด นอกจากนี้เจ้าตัวนี้ยังช่วยเรื่องลดการอักเสบ ฆ่าเชื้อโรคได้อีกด้วย ก็คือพูดง่าย ๆ ว่าใครเป็นสิวตัวนี้คือเลิศ เพราะช่วยลดการอักเสบ แถมยังอ่อนโยนด้วยนั่นเอง

 

☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁ ☁

 

ครบทั้งหมด 7 ตัวแล้วค่า ใครเคยใช้ตัวไหนบ้างแวะมาบอกต่อหรือรีวิวในซิสป้ายยากันได้น้า
ตอนนี้ซิสต้าคาเฟ่มีช่องทางการรีวิวที่ง่ายมากเวอร์อยู่ด้วย หนทางสู่การเป็นอินฟลูเอนเซอร์มาแล้วเด้อ
แวะไปรีวิวกันได้ค่า หรือจะคอมเมนต์บอกต่อในนี้ก็ได้นะคะ เผื่อมีเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ คนไหนแวะมาอ่านจะได้เป็นอีกทางเลือกในการตัดสินใจซื้อ เรื่องสกินแคร์เราต้องใส่ใจมาก ๆ เพราะมันคือผิวหน้าของเราเนอะ เอาล่ะ! วันนี้เราคงต้องขอตัวไปก่อน แต่ก่อนจะไปแอบกระซิบอีกนี้ดนึงนะคะว่าตอนนี้ซิสต้ามีจัดแข่งสำหรับสายป้ายยาอยู่ด้วย ถ้าอยากร่วมสนุกลองแวะไปอ่านในนี้ได้เล้ย ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @