ละมุนเวอร์! 5 แบรนด์เมคอัพสีพีช แต่งหน้าโทนพีชต้องตามเก็บให้ครบ 🍑

ละมุนเวอร์! 5 แบรนด์เมคอัพสีพีช แต่งหน้าโทนพีชต้องตามเก็บให้ครบ 🍑

สาว ๆ ผู้รักและชื่นชอบโทนสีพีชมาทางนี้ให้ไว เพราะดอลลี่ได้รวบรวม 5 ไอเทมเด็ดของ 5 แบรนด์ดังที่จัดอยู่ในเมคอัพโทนพีช รับรองว่าใช้ดี เด็ด และปังแน่นอน

05 March 2022
A dolly.ble
05 March 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีสาว ๆ ชาวซิสที่น่ารักทุกคนค่าา วันนี้ต้องขอคีพลุคความหวานนิดนึงนะคะเพราะว่าหัวข้อในวันนี้จะเกี่ยวกับความหวานแบบพีช ๆ ทุกสิ่งทุกอย่างก็คือ “พีช” ซึ่งดอลลี่รับรองว่าสาวกคนรักพีชต้องถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน เพราะดอลลี่ได้ยกทัพเครื่องสำอางเมคอัพ 5 แบรนด์ดังที่มีไอเทมโทนพีชที่น่าสนใจ จะมีอะไรบ้างตามไปดูกันโลดดด


   

Innisfree Airy Eye Shadow Palette สี Peach Beige

image_1076814
- ที่มารูป: s2.konvy.com

เริ่มต้นที่แบรนด์แรก Innisfree แบรนด์ดังจากประเทศเกาหลีที่ขึ้นชื่อว่าผลิตภัณฑ์เน้นธรรมชาติแบบสุด ๆ โดยเครื่องสำอางโทนสีพีชที่ดอลลี่ได้หยิบมาแนะนำก็คือ Innisfree Airy Eye Shadow Palette สี Peach Beige นั่นเอง โดยน้องเค้าจะเป็นพาเลตต์อายแชโดว์ที่มาในรูปทรงสี่เหลี่ยม เนื้ออายแชโดว์ผสมผสานความเป็นเนื้อแมท ชิมเมอร์ และคริสตัลวิ้งค์ มีเนื้อสัมผัสโปร่งสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังติดทนนาน แถมยังเป็นสีพีชที่ละมุนสุด ๆ สายพีชพลาดไม่ได้เด็ดขาด !

  

ETUDE HOUSE Play Color Eyes Peach Farm

image_1076815
- ที่มารูป: www.etude.com

มาต่อกันที่แบรนด์ดังอย่าง ETUDE HOUSE แบรนด์ดังสายคิ้วท์จากประเทศเกาหลี ที่เครื่องสำอางทุกตัวของเค้าสดใส ให้ลุคที่เหมาะกับสาวหวานแบบสุด ๆ โดยไอเทมที่ดอลลี่ได้หยิบมาแนะนำก็คือ ETUDE HOUSE Play Color Eyes Peach Farm น้องเค้าจะเป็นอายแชโดว์พาเลตต์ที่มีถึง 10 เฉดสีด้วยกัน!! อื้อหือ เยอะแบบเลือกทาไม่หวาดไม่ไหวกันเลยทีเดียว โดยแต่ละสีก็จะมาในรูปแบบโทนสีพีช เหมือนกับชื่อพาเลตต์ซึ่งก็คือฟาร์มพีชนั่นแหละ เหมือนยกสวนพีชมาไว้ที่ใบหน้าทั้งสวน อยากให้สาว ๆ ได้ลอง 

   

MEILINDA TRUE COLOR POWDER BLUSH 03 – PUFFY PEACH  

image_1076816
- ที่มารูป: cdn.thebeautrium.com

ต่อที่แบรนด์สัญชาติไทยอย่างแบรนด์ MEILINDA ที่มีเครื่องสำอางหลากหลายแถมคุณภาพดีแบบสุด ๆ ราคาจับต้องได้ และไอเทมที่ดอลลี่ได้หยิบมาแนะนำจากแบรนด์นี้นั่นก็คือ MEILINDA TRUE COLOR POWDER BLUSH เบอร์03 PUFFY PEACH   ซึ่งน้องจะเป็นบลัชออนเนื้อฝุ่นสีพีชที่ให้ความเป็นธรรมชาติ นอกจากจะทาแก้มได้แล้วยังสามารถนำมาทาเป็นอายแชโดว์ได้อีกด้วย ได้ใช้ประโยชน์คูณสองไปเล๊ยย 

   

ODBO CHEEKY TONE BLUSHER #03 Peach

image_1076817
- ที่มารูป: db.lnwfile.com

เครื่องสำอางแบรนด์ไทย ODBO ที่มีราคาไม่แพง นักเรียน นักศึกษาสามารถจับต้องได้แถมคุณภาพดี สำหรับโทนสีพีชต้องยกให้เจ้านี่เลย ODBO CHEEKY TONE BLUSHER สี 03 Peach น้องเป็นบลัชออนใช้สำหรับปัดแก้ม ที่จะช่วยให้ผิวดูฉ่ำโกลว์ มีมาถึง 6 เฉดสีในตลับเดียว มีเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม เบาบาง พิกเมนต์สีแน่นแบบสุด ๆ สามารถเติมและทาซ้ำโดยไม่จับตัวกันเป็นก้อนอย่างแน่นอน สายพีชห้ามพลาด !

  

4U2 Lip Glam No.1 Love Peach

image_1076818
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ตบท้ายแบรนด์ 4U2 ท้ายสุด น้องเป็นแบรนด์สัญชาติไทยอีกแล้ว เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีราคาไม่แพง แถมคุณภาพสุดปัง โดยตอบโจทย์คนไทยได้เป็นอย่างดี ซึ่งไอเทมที่ดอลลี่เลือกมาก็คือ 4U2 Lip Glam No.1 Love Peach เป็นลิปเนื้อบาล์ม ที่มีความบางเบา เกลี่ยง่าย เม็ดสีชัดเจน ให้สีแบบระเรื่อๆ อวบอิ่ม พร้อมทั้งผสานคุณค่าจากเชียร์บัตเตอร์ ,น้ำมันแมคคาเดเมีย ,Co Q10 และวิตามินอี ที่ช่วยบำรุงริมฝีปาก ซึ่งสีเลิฟพีชก็เป็นสีที่สวยมากและเหมาะกับการแต่งหน้าโทนสีพีช ต้องตำต้องโดน!

   

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 5 แบรนด์ 5 ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ดอลลี่ได้หยิบมาแนะนำสาว ๆ ดอลลี่คาดหวังฝุด ๆ ว่าจะได้ป้ายยาชาวซิสทุกคนไปไม่มากก็น้อย คิคิ หากใช้แล้วเป็นยังไงก็สามารถเข้ามาคอมเมนต์พูดคุยกันได้นะคะสำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน บ๊าย บาย~


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @