เพราะสิวไม่ใช่เรื่องตลก บอกต่อ ไอเทมลดสิวใช้ดี จากแบรนด์ MEDIPICKME #สิวหดพร้อมโชว์ผิวใส
rating-star

เพราะสิวไม่ใช่เรื่องตลก บอกต่อ ไอเทมลดสิวใช้ดี จากแบรนด์ MEDIPICKME #สิวหดพร้อมโชว์ผิวใส

MEDIPICKME เพิ่งออกสกินแคร์ตัวใหม่มา 2 ตัว จะบอกว่า ดีมาก ( ก. ไก่ ล้านตัว ) ตอบโจทย์คนเป็นสิวที่สุด เราลองแล้วชอบมาก ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง เหมาะกับช่วงสิวเห่อๆ แล้วพักหน้า ใช้แค่สองตัวนี้ ผิวดีขึ้นมากๆ วันนี้ลองแล้วเห็นว่า เลยอยากหยิบมาบอกต่อ

12 March 2022
belfry
12 March 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_1077959


เมื่อไม่นานมานี้ ได้มีโอกาสลองใช้สกินแคร์ 2 ตัวใหม่ล่าสุดของแบรนด์ MEDIPICKME เป็นตัวที่ตอบโจทย์คนเป็นสิวสุดๆ และแน่นอนว่า คนผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เช่นกัน เพราะอ่อนโยน และช่วยลดปัญหาการเกิดสิวได้ดีจริงๆ ซึ่งเราใช้ในช่วงที่สิวเห่อ แล้วกำลังพักหน้าอยู่พอดี ก็จะใช้แค่สองตัวนี้แหละ ปรากฎว่าผิวดีขึ้นมาก! วันนี้เลยอยากหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน เอาเป็นว่าเราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าว่า 2 ไอเทมใหม่นั้นคืออะไร แล้วแต่ละตัวมีดียังไง ส่องรีวิวในวันนี้ไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

image_1077960
image_1077961
image_1077962

MEDIPICKME ALL GREEN TOX SOLUTION TONER

ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ดูแลปัญหาสิวซ้ำซาก จัดการปัญหารูขุมขน พร้อมลดความมัน ปรับผิวให้สุขภาพดีและเรียบเนียนขึ้น เป็นโทนเนอร์ที่อุดมไปด้วย BioDTox ทั้งยังอัดแน่นไปด้วยส่วนประกอบสารอาหารผิวสีเขียว ที่จะมาช่วยจัดการปัญหาผิว ดีท็อกซ์ผิว ด้วยพลังจพืชจากธรรมชาติ มาพร้อมสารสกัดเข้มข้นของ Cica และ Teatree ที่ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ เตรียมบอกลาปัญหาสิว รุขุมขน ผิวแห้งกร้าน ไปได้เลย! นอกจากจะช่วยลดสิวได้แล้ว ยังช่วยฟื้นฟู เติมความชุ่มชื้น ผลัดเซลล์ผิวและปลอบประโลมผิวได้ด้วยนะ จะช่วยทำให้ผิวของเราแข็งแรงขึ้น ปัญหาสิว รุขุมขนกว้าง ผิวมันต่างๆ ลดลง สำคัญที่สุดคือ เขาเป็นสูตร Non Comedogenic ไม่อุดตันผิวด้วยนะ

image_1077963
image_1077964

เนื้อโทนเนอร์เป็นแบบน้ำใสๆ มีกลิ่นอ่อนๆ ที่ไม่ได้ฉุดอะไร วิธีใช้ก็ง่ายๆ เพียงแค่เช็ดให้ทั่วผิวหน้า ก็เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหลังเช็ดลงไปที่ผิวแล้ว จะสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้นของผิวแบบทันที ตัวนี้ช่วยจัดการสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขนได้อย่างหมดจด ให้ผิวชุ่มชื้น สะอาด สดชื่นขึ้น สำคัญคือลองใช้มาได้สักระยะนึงแล้ว ไม่อุดตันจริงๆ ไม่พบว่าสิวขึ้นเพิ่มใดๆ ค่ะซิส

image_1077965
image_1077966
image_1077967

MEDIPICKME ALL GREEN TOX SOLUTION CREAM

หลังจากเช็ดผิวเสร์จ ต่อกันที่บำรุง อันนี้จะเป็นครีมบำรุงผิวลดอาการอักเสบ พร้อมเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง และปรับผิวให้กระจ่างใสเรียบเนียนขึ้น ตัวนี้จะช่วยจัดการกับปัญหาผิวหมองคล้ำ และปัญหาผิวอื่นๆ คนเป็นสิวใช้ได้ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้เช่นกัน เขาอุดมไปด้วยพลังสีเขียวของ BioDTox บวกกับสารสกัดใบบัวบก ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิว และปลอบประโลมผิว นอกจากนี้เขายังอุดมไปด้วยส่วนผสมจากพืนสีเขียว ที่จะมาช่วยจัดการปับปัญหาผิวโดยเฉพาะ ทั้งกระชับรูขุมขน ปลอบประโลมผิว ให้ผิวกระจ่างใส ด้านการอักเสบ ฟื้นฟูให้ผิวเรียบเนียนและแข็งแรงยิ่งขึ้น

image_1077968
image_1077969

เนื้อเจลขาวขุ่น ไม่เหนอะหนะ ไม่หนืด เกลี่ยง่ายมากๆ ทาลงไปที่ผิวแล้ว จะสัมผัสได้ทันทีเลยว่า ผิวมีความชุ่มชื้นขึ้นมากๆ หลังได้ลองใช้มาเรื่อยๆ เรารู้สึกว่าผิวดูดีขึ้นนะ ปัญหาผิวแห้ง สิวอุดตันต่างๆ ลดลงอย่างเห็นได้ยัง ผิวดูแข็งแรงและมีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น สำคัญคือไม่แพ้ด้วย ชอบตรงนี้แหละ ใช้คู่กันสองตัว เห้นผลชัดมากๆ เลยค่ะ

image_1077970

ทั้งสองตัวมีคุณสมบัติที่เหมือนกันคือ AP-HA Complex + LHA หรือเท่ากับ AHA + BHA0.1% + PHA + LHA ที่จะช่วยให้ผิวสะอาดจากภายนอก แก้ปัญหาผิวจากภายใน พร้อมจัดการเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมเคลียร์ความมันส่วนเกินให้หลุดออกไป ที่สำคัญคือ ไม่อุดตัน และไม่มีสารอันตราย 20 ชนิด ได้รับการรับรองว่า ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สำคัญคือ สารสกัดทั้งหมด มาจากธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายต่อผิวด้วย คือดีงามมาก!

image_1077971


จริงๆ แล้วรายละเอียดสินค้ามีเยอะมาก เอาเป็นว่า ถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจ อยากลอง อยากรู้ว่าดีแค่ไหน สามารถตามไปตำมาใช้กันได้แล้ววันนี้! มีวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ลองไปหามาใช้กันดูได้ ยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่เป็นสิว ยิ่งพลาดไม่ได้ สองตัวนี้ช่วยได้เยอะมาก!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
MEDIPICKME

MEDIPICKME

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…