ผิวฉ่ำสู้แดด! รวม 7 Face Mist ตัวช่วยเติมความสดชื่น คืนชีวิตชีวาให้ผิวชุ่มฉ่ำ ท่ามกลางอากาศร้อน 💦

ผิวฉ่ำสู้แดด! รวม 7 Face Mist ตัวช่วยเติมความสดชื่น คืนชีวิตชีวาให้ผิวชุ่มฉ่ำ ท่ามกลางอากาศร้อน 💦

ช่วงหน้าร้อนที่แดดแรงเปรี้ยง ก็ต้องหาตัวช่วยมาเพิ่มความชุ่มฉ่ำให้ผิวสักหน่อยแล้วค่ะ วันนี้เรารวบรวม 7 Face Mist ให้ได้หยิบมาฉีดเพื่อเติมความสดชื่นให้ผิวมีชีวิตชีวาระหว่างวันกันค่ะ

17 March 2022
Pearrisa
17 March 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

รู้รึเปล่าคะว่าหัวใจสำคัญของผิวสวยสุขภาพดี ก็คือผิวที่ชุ่มชื้นอิ่มน้ำนั่นเองค่ะ !!!

   

image_1078361
- ที่มารูป: bit.ly

   

ถ้าไม่เชื่อก็ลองสังเกตผิวหน้าของตัวเองดูสิคะ ช่วงไหนที่ผิวแห้งกร้านขาดน้ำก็มักจะเจอปัญหาผิวตามมาอีกมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นผิวลอกเป็นขุย เกิดความหมองคล้ำ ระคายเคืองง่าย หรือริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยมาเยือนเร็วขึ้นอีกด้วยนะ แบบนี้หลายๆ แบรนด์จึงออกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าหลากหลายชนิด ทั้งมอยส์เจอไรเซอร์, โทนเนอร์, เซรั่ม, เอสเซนส์, โลชั่น ฯลฯ แล้วหนึ่งในไอเทมยอดฮิตที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีสุดๆ ก็คือ Face Mist นั่นเองค่ะ

โดยเจ้า Face Mist ก็คือสเปรย์บำรุงผิวหน้า ที่เน้นช่วยเติมความชุ่มฉ่ำให้ผิวรู้สึกสดชื่นอีกครั้ง แถมยังเป็นไอเทมที่พกพาง่าย ใช้งานสะดวก สามารถพกติดกระเป๋าสำหรับหยิบขึ้นมาฉีดเติมความชุ่มชื้นให้ผิวระหว่างวันได้ด้วย วันนี้เราก็มี 7 Face Mist ตัวช่วยเพิ่มพลังผิวฉ่ำสู้แดดในหน้าร้อนนี้มาฝากกันค่ะ

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹


   

⓵ Supergoop Defense Refresh (Re)setting Mist SPF 40

image_1078362
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เริ่มต้นด้วยสเปรย์บำรุงผิวหน้าแบรนด์แรกอย่าง Supergoop Defense Refresh (Re)setting Mist ก่อนเลยค่ะ เจ้าสเปรย์ขวดนี้โดดเด่นเรื่องการช่วยเติมความชุ่มชื้นและปกป้องผิวในตัวเดียว แถมยังมาพร้อม SPF 40 ที่ช่วยป้องกันแสงแดดและรังสียูวี ไม่ให้ทำร้ายผิวจนเกิดความหมองคล้ำ รวมทั้งเนื้อผลิตภัณฑ์ยังมีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิว อย่าง “ โรสแมรี ” ที่ช่วยปกป้องเกราะป้องกันผิว และ “ เปปเปอร์มินต์ ” ที่ช่วยปลอบประโลมให้ผิวสดชื่นขึ้นอีกต่างหาก

  

⓶ Dr. Jart+ Cicapair Tiger Grass Calming Mist

image_1078363
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สเปรย์บำรุงผิวหน้าแบรนด์ถัดไปที่เราหยิบมาแนะนำกัน ก็คือ Dr. Jart+ Cicapair Tiger Grass Calming Mist ที่มาในแพ็กเกจจิงขวดสีเขียว - ขาวแนวคลีนๆ ค่ะ โดยสเปรย์บำรุงผิวหน้าตัวนี้อัดแน่นไปด้วยคุณค่าการบำรุงและปลอบประโลมผิว จากส่วนผสมสำคัญที่เรียกได้ว่าเป็นพระเอกของงานอย่าง “ สารสกัดจากใบบัวบก ” รวมพลังมาพร้อมกับ “ สารสกัดจากใบฮอลลี ” และ “ ไนอะซินาไมด์ ” ที่ช่วยปลอบประโลมผิวระคายเคืองและฟื้นฟูผิวที่โดนทำร้าย จึงเหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายมากๆ เลย

   

⓷ Banila Co Dear Hydration Facial Mist

image_1078364
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เจ้าสเปรย์บำรุงผิวหน้าขวดสีชมพูแนวหวานๆ ละมุนๆ อย่าง Banila Co Dear Hydration Facial Mist ก็เป็นสเปรย์บำรุงผิวหน้าสัญชาติเกาหลีอีกหนึ่งตัวที่คุณสาวๆ ไม่ควรพลาด เนื้อผลิตภัณฑ์อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิวหลากหลายชนิด ทั้ง “ สารสกัดจากไผ่ ”, “ น้ำดอกบัวหมัก ” และ “ สารสกัดจากใบสะเดา ” เน้นช่วยปลอบประโลมผิวและบูสความชุ่มชื้นให้ผิวแบบจัดเต็ม จึงทำให้ผิวรู้สึกเย็นสดชื่นท่ามกลางสภาพอากาศร้อนอบอ้าว แถมยังเป็นสเปรย์บำรุงผิวหน้าที่ฉีดทับเมคอัพระหว่างวันได้ด้วยค่ะ

   

⓸ Saturday Skin Daily Dew Hydration Essence Mist

image_1078365
- ที่มารูป: i.pinimg.com


Saturday Skin Daily Dew Hydration Essence Mist เป็นสเปรย์บำรุงผิวหน้าที่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องแพ็กเกจจิงขวดสีชมพูที่ดูสวยแปลกตาเท่านั้น แต่ยังเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ทำหน้าที่หลายอย่าง ทั้งสเปรย์บำรุงผิวหน้า โทนเนอร์ และเอสเซนส์ในขวดเดียวกัน เนื้อผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมหลักอย่าง “ ไฮยาลูรอนิค แอซิด ”, “ สารสกัดจากกีวี ”, “ สารสกัดจากเกรปฟรุต ” และ “ เปปไทด์ ” ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวมีความอิ่มน้ำแบบฉ่ำๆ โดยสาวซิสสามารถใช้สเปรย์บำรุงผิวหน้าตัวนี้บำรุงผิวหลังล้างหน้าเสร็จแล้ว หรือจะหยิบมาใช้ฉีดผิวหน้าเพื่อปลอบประโลมผิวระหว่างวันก็ได้เหมือนกันค่ะ

   

⓹ Kiehl’s Cactus Flower & Tibetan Ginseng Hydrating Mist

image_1078366
- ที่มารูป: i.pinimg.com


หลายคนคงรู้กันดีอยู่แล้วว่า “ กระบองเพชร ” เป็นพืชที่อยู่รอดได้ท่ามกลางสภาพอากาศที่แห้งแล้งสุดๆ ด้วยการกักเก็บน้ำไว้ในลำต้น แบบนี้หากสาวซิสอยากจะคงความชุ่มชื้นให้ผิวตลอดทั้งวัน ก็ต้องรีบหาซื้อ Kiehl’s Cactus Flower & Tibetan Ginseng Hydrating Mist มาใช้เป็นตัวช่วยบำรุงผิวด่วนๆ เลยค่ะ เพราะสเปรย์บำรุงผิวหน้าตัวนี้ผสานพลังการบำรุงผิวจาก “ สารสกัดจากดอกกระบองเพชร ” และ “ โสมทิเบต ” ที่อุดมด้วยกรดอะมิโน วิตามินซี และแคลเซียมไว้ด้วยกัน จึงช่วยลดปัญหาผิวแห้งตึง กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวแลดูสุขภาพดียิ่งขึ้น

   

⓺ Eau Thermale Avène Thermal Spring Water

image_1078367
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ใครที่กำลังมองหาสเปรย์น้ำแร่ดีๆ ที่ราคาไม่แรงจนเกินไป เจ้า Eau Thermale Avène Thermal Spring Water ก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจไม่เบาเลยนะคะ เพราะสเปรย์บำรุงผิวหน้าขวดนี้อัดแน่นไปด้วย “ น้ำแร่ธรรมชาติบริสุทธิ์ ” จากฝรั่งเศส อุดมด้วยเกลือแร่และแร่ธาตุต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อผิว เน้นเติมความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำน้ำ ปลอบประโลมให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย พร้อมลดการระคายเคืองและการอักเสบของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงเป็นสเปรย์บำรุงผิวหน้าอีกหนึ่งตัวที่เหมาะสำหรับคนผิวบอบบาง อ่อนแอ แพ้ง่าย ที่ต้องการตัวช่วยมาเพิ่มความสดชื่นให้ผิวค่ะ

  

⓻ Fresh Vitamin Nectar Antioxidant Glow Water

image_1078368
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ปิดท้ายด้วย Fresh Vitamin Nectar Antioxidant Glow Water สเปรย์บำรุงผิวหน้าที่มอบความสดชื่นให้ผิวได้ดีสมชื่อแบรนด์เลยค่ะ โดยเนื้อผลิตภัณฑ์ผสานคุณค่าการบำรุงผิวจาก “ วิตามินซี ”, “ วิตามินอี ” และ สารอาหารหลากหลายชนิด ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ตัวการร้ายทำลายผิวให้เกิดความหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัย หลังใช้จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำน้ำและดูเปล่งประกายมากขึ้น ซึ่งคุณสาวๆ สามารถหยิบสเปรย์บำรุงผิวขวดนี้ไปใช้ได้หลายวิธีเลยนะ ไม่ว่าจะใช้เตรียมผิวก่อนลงสกินแคร์หรือแต่งหน้า, ใช้เซตเมคอัพให้ติดแน่นทนนานมากขึ้น หรือจะใช้เติมความสดชื่นให้ผิวระหว่างวันก็ได้ค่ะ


  

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

จบกันไปแล้วนะคะกับ Face Mist ทั้ง 7 แบรนด์ที่เรารวบรวมมาบอกต่อกันในวันนี้ ซึ่งสเปรย์บำรุงผิวหน้าแต่ละแบรนด์ อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวแตกต่างกันไปแบบไม่ซ้ำ แต่ที่เหมือนกันก็คือเป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ พร้อมทั้งช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง แล้วยังหยิบไปใช้เป็นตัวช่วยเซตเมคอัพให้ติดทนยาวนานขึ้นได้อีกด้วย รับรองได้เลยว่าซื้อสเปรย์บำรุงผิวหน้ามาใช้แล้วต้องรู้สึกว่าคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอนค่ะ >//<

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @