เจอแล้ว! เซรั่มผิวสวย Kara Skin Absolute White ช่วยให้ผิวกระจ่างใส
ด้วยวิตามินซีเข้มข้นกว่าส้ม 100 เท่า

เจอแล้ว! เซรั่มผิวสวย Kara Skin Absolute White ช่วยให้ผิวกระจ่างใส
ด้วยวิตามินซีเข้มข้นกว่าส้ม 100 เท่า

Kara Skin มีส่วนผสมหลักเป็นวิตามินซีเข้มข้นจาก คาคาดู พลัม มีวิตามินสูงที่สุดในโลก บวกกับ Amitose GOA ที่เป็นวิตามินซีที่มีความเสถียรสูง ไม่ถูกทำลายได้ง่ายด้วยความร้อนหรือแสงแดด เหมาะกับคนที่มองหาเซรั่มที่ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสมากเลยค่ะ

30 March 2022
about.siri
30 March 2022
image_1078837

เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนกันแบบนี้ มีเพื่อน ๆ คนไหนเป็นแบบศิริกันมั้ยคะ คือในช่วงอากาศเปลี่ยน บวกกับมลภาวะต่าง ๆ มักจะทำให้ผิวของเราตกใจค่ะ คืออยู่ดี ๆ ผิวก็ไม่สมดุล หน้าแห้งบ้าง สิวบุกบ้าง วันนี้ศิริมาแนะนำเซรั่ม Kara Skin Absolute White กันค่ะ เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมหลักมาจากวิตามินซีเข้มข้น เป็นตัวช่วยผิวสวยฉ่ำ ในช่วงนี้ของศิริเลยค่ะ


image_1078832

ขอเล่าก่อนค่ะว่า เซรั่ม Kara Skin Absolute White ตัวนี้มีส่วนผสมหลักเป็นวิตามินซีเข้มข้นจาก คาคาดู พลัม (KAKADU PLUM) ซึ่งเจ้าตัวนี้ถือเป็นซุปเปอร์ฟรุ๊ต เพราะมีวิตามินสูงที่สุดในโลก และเจ้าคาคาดูพลัม 1 ผล มีวิตามินซีเทียบเท่าส้ม 100 ลูกเลยทีเดียวค่ะ เซรั่มตัวนี้เลยช่วยเรื่องความกระจ่างใสได้ดี แถมยังมี X50 Pure White ที่ช่วยลดเม็ดสีเมลานินได้อย่างตรงจุด บวกกับ Amitose GOA (GO-VC) จากประเทศญี่ปุ่นที่เป็นวิตามินซีที่มีความเสถียรสูง ไม่ถูกทำลายได้ง่ายด้วยความร้อนหรือแสงแดด ศิริว่าเซรั่มตัวนี้เหมาะกับสาวเมืองร้อนแบบพวกเราที่กำลังมองหาเซรั่มที่ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสมากเลยค่ะ


image_1078833

พอพูดถึงเนื้อเซรั่มตัวนี้คือ เป็นเนื้อใส ๆ ไม่เหลว แล้วก็ไม่หนืดเลยนะ เกลี่ยง่ายและซึมไวมาก ๆ ให้ความชุ่มชื้นได้ดี ตัวนี้เค้ามี Hyaluronic Acid ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น และรักษาสมดุลของผิวได้ดี ตัวนี้เค้ายังมี Giga White ที่ได้รับรองสารสกัดออร์แกนิก France Ecocert อีกด้วยค่ะ


image_1078834

ส่วนตัวศิริเองหลังลองใช้มา 2 สัปดาห์อย่างต่อเนื่อง ศิริใช้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยนะคะ กลางวันคือทาเสร็จก็ใช้กันแดดต่อได้เลย เพราะตัวนี้อย่างที่บอกว่าเค้ามีส่วนผสมที่ช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใส และไม่ถูกทำลายด้วยความร้อน ตั้งแต่ 1-2 วันแรกที่ใช้เห็นได้เลยว่าผิวกระจ่างใสขึ้น อิ่มฟู ดูผิวสุขภาพดีมาก ๆ เลยค่ะ แล้วพวกรอยสิว รอยแดงต่าง ๆ จางไวขึ้นมากเลยค่ะ แถมเซรั่มตัวนี้ยังผ่านการวิจัยมาแล้วจากผู้ใช้จริง 86% พบว่า หากใช้ติดต่อ 14 วัน ปัญหารอยแดง ฝ้า กระ จุดด่างดำดูจางลงและ 91% รู้สึกผิวกระจ่างใสขึ้นจริงด้วยนะคะ


image_1078835

แต่ถ้าใครเป็นคนผิวแพ้ง่ายแบบศิริ ศิริต้องบอกก่อนว่าเซรั่ม Kara Skin Absolute White ตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำหอมในปริมาณที่น้อยมาก ๆ จะเป็นกลิ่นหอมสะอาด ๆ ใครที่เคยแพ้น้ำหอมมาก่อนอาจจะลองเทสดูก่อนได้ค่ะ แต่ส่วนตัวศิริใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองค่ะ และเซรั่มตัวนี้ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ (Dermatologically tested) แล้วว่ามีความอ่อนโยนต่อผิว ใครที่กำลังจะเป็นคุณแม่ หรือกำลังให้นมบุตรก็สามารถใช้เซรั่ม Kara Skin Absolute White ได้เช่นกันนะคะ

ปลอดภัยจาก เนอรัลออยล์, พาราเบน, สารแต่งสี, แอลกอฮอล์, ซีลิโคน, สารปรอท, สารตะกั่ว,
ไฮโดรควิโนน, กรดวิตามินเอ และสเตียรอยด์


image_1078836

สำหรับใครที่กำลังมองหาเซรั่มที่ช่วยในเรื่องผิวกระจ่างใส แข็งแรง ผิวหน้าดูฉ่ำน้ำสุขภาพดี ศิริแนะนำเซรั่ม Kara Skin Absolute White เลยค่ะ ช่วงนี้น้องเค้ากู้ผิวหน้าของศิริเป็นเซรั่มผิวสวยที่ต้องจดไว้ในลิสต์เลยค่ะ อยากให้ลอง สามารถซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายและร้านบิวตี้ทั่วประเทศเลยนะคะ หรือช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ

ช่วงนี้ศิริอยากให้เพื่อน ๆ รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ ขอให้ปลอดภัยสุขภาพดี และสดใสในทุกๆ วันเลยนะคะ Take Care ka เจอกันใหม่รอบหน้า Have a Nice day ขอให้เป็นวันที่ดีสำหรับทุกคนน้าาา

#XOXO

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @