มือนุ่มนิ่มน่าจับ! 7 มาสก์บำรุงผิวมือ ช่วยเติมความชุ่มชื้น บอกลามือแห้งกร้าน แถมช่วยเสริมให้เล็บแข็งแรงด้วย 🙌

มือนุ่มนิ่มน่าจับ! 7 มาสก์บำรุงผิวมือ ช่วยเติมความชุ่มชื้น บอกลามือแห้งกร้าน แถมช่วยเสริมให้เล็บแข็งแรงด้วย 🙌

สาวซิสจะดูแลแค่ผิวหน้าและผิวกาย แล้วปล่อยให้ผิวมือหยาบกร้านไม่ได้นะคะ!!! วันนี้เราหยิบ 7 มาสก์บำรุงผิวมือ มาเป็นตัวช่วยเติมความชุ่มชื้นให้มือ และเสริมให้เล็บแข็งแรงกันค่ะ

24 March 2022
Pearrisa
24 March 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ก๊อกๆๆๆ แวะมาพูดคุยคลายเหงากันหน่อยค่ะซิส!!!

   

image_1079202
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

ช่วงนี้มีใครเป็นเหมือนกันบ้างรึเปล่า พอล้างมือด้วยสบู่บ่อยๆ หรือใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ฉีดมือเพื่อฆ่าเชื้อโรคทุกครั้งที่หยิบจับสิ่งของ ก็เริ่มมีอาการแสบๆ คันๆ และผิวมือตึงหนักมาก แถมยังสัมผัสได้ว่ามือแห้งกร้านแบบสุดๆ อีกด้วย สาเหตุก็เป็นเพราะการล้างมือบ่อยเกินไป หรือใช้แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ อาจล้างเอาน้ำมันตามธรรมชาติที่เคลือบปกป้องผิวออกไป จนมือแห้งแตกลอกได้ง่ายๆ แล้วหากใครที่ใส่ใจแค่เรื่องการดูแลผิวหน้าและผิวกาย แต่ดันมองข้ามการบำรุงผิวมือไปซะสนิท รู้ตัวอีกทีมือก็แห้งแตกและหยาบกร้าน จนไม่กล้ายื่นมือไปให้ใครสัมผัสเลยทีเดียว

วันนี้เราจึงรวบรวม 7 มาสก์บำรุงผิวมือตัวเด็ด มาบอกต่อกัน โดยแฮนด์มาสก์แต่ละตัวจะเน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้มือไม่แห้งกร้าน แถมยังช่วยฟื้นบำรุงให้เล็บสวยและแข็งแรงขึ้นด้วยค่าา~

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧


   

➀ Elixir Premium Lab Hand Treatment

image_1079203
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เริ่มต้นด้วยมาสก์บำรุงผิวมือแบรนด์แรกอย่าง Elixir Premium Lab Hand Treatment ที่มาในแพ็กเกจจิงซองสีดำสุดคูลก่อนเลยค่ะ โดยเจ้าตัวนี้เป็นมาสก์แบบถุงมือที่มีส่วนผสมของทั้ง เชียบัตเตอร์, น้ำมันมะกอก, เลมอน ฯลฯ รวมพลังกันเพื่อช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวมือ พร้อมกับปรับให้มือดูขาวผ่องขึ้นกว่าเดิม แล้วความดีงามของมาสก์บำรุงผิวมือตัวนี้ที่โดนใจใครหลายคนก็คือ ถุงมือทำจากวัสดุที่ใช้สัมผัสกับหน้าจอสมาร์ทโฟนได้ เวลามาสก์มือไปก็ไถหน้าจอดูนั่นดูนี่เพลินๆ ไม่มีเบื่อได้เลยค่ะ

   

➁ Dr. Jart+ Dermask Hand Hydrating Mask

image_1079204
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาสก์บำรุงผิวมือตัวที่สองที่เราหยิบมาฝากกันอย่าง Dr. Jart+ Dermask Hand Hydrating Mask เป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์บิวตี้เกาหลีชั้นนำนั่นเองค่ะ โดยมาสก์บำรุงผิวมือตัวนี้ก็เป็นมาสก์แบบถุงมือ เมื่อถุงมือสัมผัสกับความร้อนของร่างกาย ก็จะช่วยกระตุ้นให้ส่วนผสมอย่าง กลีเซอรีน และ ฟีโทเคราติน คอมเพล็กซ์ มุ่งตรงเข้าไปฟื้นบำรุงเล็บที่เปราะง่ายและหนังรอบๆ เล็บที่แห้งกร้าน รวมทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป ทำให้ผิวมือเนียนนุ่มน่าสัมผัส และช่วยล็อกน้ำมันตามธรรมชาติเพื่อให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานด้วย จึงช่วยฟื้นบำรุงมือและเล็บได้แบบไม่ต้องเสียเงินเข้าซาลอนแพงๆ เลยค่ะ

   

➂ Tony Moly I’m Lovely Peach Hand Mask

image_1079205
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตามมาดูมาสก์บำรุงผิวมือแบรนด์ถัดไปอย่าง Tony Moly I’m Lovely Peach Hand Mask ที่บรรจุอยู่ในซองสีชมพูสุดฟรุ้งฟริ้งบ้างดีกว่าค่ะ ต้องบอกไว้เลยว่ามาสก์บำรุงผิวมือตัวนี้มีดีมากกว่าแค่เรื่องแพ็กเกจจิงที่ดูน่ารักโดนใจ เพราะรวบรวมส่วนผสมสำคัญ 3 ชนิด อย่าง สารสกัดจากลูกพีช ดอกสายน้ำผึ้ง และ ดอกโบตั๋น ไว้ด้วยกัน จึงช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งกร้าน แล้วยังช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ฟื้นบำรุงผิวมือให้แลดูกระจ่างใสขึ้นด้วย โดยเจ้ามาสก์ตัวนี้ก็เป็นมาสก์แบบถุงมืออีกหนึ่งตัว ที่ใช้วัสดุที่ใช้สัมผัสกับหน้าจอสมาร์ทโฟนได้ จึงเหมาะสำหรับสาวซิสที่ติดโซเชียลมากๆ เลยนั่นเอง

  

➃ Lush Golden Handshake Hand Mask

image_1079206
- ที่มารูป: i.pinimg.com


หลังจากที่ส่องมาสก์บำรุงผิวมือที่มาในรูปแบบถุงมือกันมาเยอะแล้ว คราวนี้แวะมาส่อง Lush Golden Handshake Hand Mask ที่เป็นมาสก์มือแบบร้อนกันบ้างดีกว่าค่ะ โดยมาสก์มือแบบร้อนตัวนี้อุดมไปด้วยคุณค่าการบำรุงผิวจาก คูพูอาซูบัตเตอร์ และ มูรูมูรูบัตเตอร์ ที่เน้นแก้ปัญหาผิวแห้งกร้านและมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว แล้วยังได้ส่วนผสมสำคัญอย่าง น้ำมันอาร์แกน และ น้ำมันอาโวคาโด มาช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวยาวนานอีกต่างหาก ซึ่งวิธีใช้มาสก์มือแบบร้อนก็ไม่ได้ยุ่งยากหรือซับซ้อนอะไรเลยนะคะ แค่คุณสาวๆ นำตัวมาสก์วางไว้ในถ้วย เทน้ำร้อนตามลงไป แล้วคนให้ส่วนผสมละลายจนเป็นเนื้อครีมข้นๆ พอเนื้อมาสก์เริ่มคลายความร้อนก็จุ่มมือลงไปแช่ไว้ประมาณ 15 นาที เสร็จแล้วก็ล้างออกได้เลย

  

➄ Innisfree Special Care Mask [Hand]

image_1079207
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าคุณสาวๆ เป็นแฟนคลับแบรนด์บิวตี้จากทางฝั่งเกาหลี ก็ไม่ควรพลาดมาสก์บำรุงมือถูกและดีอย่าง Innisfree Special Care Mask [Hand] เด็ดขาดเลยนะคะ โดยมาสก์บำรุงผิวมือตัวนี้เป็นมาสก์สูตรพิเศษ เน้นช่วยดูแลและคืนความยืนหยุ่นให้กับผิวมือโดยเฉพาะ ด้วยการผสานคุณค่าการบำรุงผิวจาก สารสกัดจากดอกสายน้ำผึ้ง, ดอกโบตั๋น, ชาเขียว และ ใบแปะก๊วย เข้าด้วยกัน มุ่งตรงเข้าไปช่วยปลอบประโลมมือที่แห้งแตกอย่างอ่อนโยน พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวมือนุ่มน่าสัมผัสขึ้นด้วยค่ะ

   

➅ Patchology Perfect Ten Self-Warming Hand and Cuticle Mask

image_1079208
- ที่มารูป: i.pinimg.com


หากใครกำลังกลุ้มใจหนักมากๆ กับปัญหามือแห้งกร้าน หรือผิวมือหมองคล้ำไม่สดใส แล้วอยากจะเนรมิตผิวนุ่มเนียนใสง่ายๆ ด้วยตัวเอง ก็ต้องลองหาซื้อ Patchology Perfect Ten Self-Warming Hand and Cuticle Mask มาใช้กันดูแล้วละ โดยมาสก์บำรุงผิวมือตัวนี้เป็นมาสก์แบบถุงมือ ที่อุดมไปด้วยคุณค่าการบำรุงผิวจากส่วนผสมหลายชนิด ทั้ง น้ำมันมะพร้าว น้ำมันแมคาเดเมีย กลีเซอรีน และ เชียบัตเตอร์ ที่จะซึมเข้าไปช่วยฟื้นบำรุงผิวมือที่แห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นได้อีกครั้งค่ะ

   

➆ Aveeno Repairing Cica Hand Mask

image_1079213
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เมาท์เพลินๆ ไม่ทันไรก็เดินทางมาถึงมาสก์บำรุงผิวมือตัวสุดท้ายของวันนี้ อย่าง Aveeno Repairing Cica Hand Mask แล้วนะคะ โดยมาสก์บำรุงผิวมือตัวนี้มีส่วนผสมตัวสำคัญที่เรียกได้ว่าเป็นพระเอกของงานอย่าง สารสกัดพรีไบโอติกโอ๊ต เน้นปลอบประโลมผิวแห้ง ผิวระคายเคือง หรือผิวแพ้ง่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมพลังมาพร้อมกับ เชียบัตเตอร์ ช่วยเติมความชุ่มชื้น และเสริมพลังความแข็งแรงให้กับผิวมือ ใครที่ล้างมือบ่อยๆ แล้วมือแห้งลอกหรือแสบมือแทบทุกครั้ง ก็ต้องซื้อมาสก์ตัวนี้ไปใช้บำรุงกันหน่อยแล้ว


   

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

และทั้งหมดนี้ก็คือ มาสก์บำรุงผิวมือ ทั้ง 7 แบรนด์ที่เราหยิบมาบอกต่อกันในวันนี้ค่ะ ซึ่งมาสก์บำรุงผิวมือแต่ละแบรนด์อาจมีส่วนผสมที่แตกต่างกันไปแบบไม่ซ้ำ แต่ส่วนใหญ่แล้วจะเน้นส่วนผสมหลักที่ช่วยเรื่องการเติมความชุ่มชื้น เพื่อลดปัญหาผิวมือแห้งกร้านและลดอาการระคายเคืองผิว เจ้ามาสก์บำรุงผิวมือจึงเป็นไอเทมที่เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ ที่ต้องล้างมือบ่อยๆ ด้วยสบู่หรือแอลกอฮอล์ เพื่อช่วยฟื้นคืนชีพทั้งผิวมือและเล็บมือให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และแข็งแรงอยู่ตลอดเวลานั่นเองค่ะ

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @