profile: FEVER.TH
FEVER.TH
ติดตาม
icon 26 มี.ค. 2022
icon 5
icon 1.8K
น่ารักเท่าโลก 💖 มัดรวม 7 คอลเลกชันสุดคิวท์ โทนสีสดใส ที่ต้องมีติดโต๊ะ!

น่ารักเท่าโลก 💖 มัดรวม 7 คอลเลกชันสุดคิวท์ โทนสีสดใส ที่ต้องมีติดโต๊ะ!

เพราะความสวยไม่เข้าใครออกใคร เรื่องเงินก็เช่นกัน วันนี้เรามาป้ายยา 7 คอลเลกชันสุดคิวท์ โทนสีสดใส ที่ต้องมีติดโต๊ะ!

เลือกอ่านตามหัวข้อ


มาค่ะสาว ๆ มาต้อนรับต้นเดือนใหม่ด้วยความส๊วยยย! ด้วยคอลเลกชัน Make up สุดคิ้วท์ที่เรานำมาฝากสาว ๆ กันในวันนี้ บอกเลยว่ามันดีย์มากก นอกจากจะมาในโทนสีสุดปัง ใช้ได้ทุกสีผิวแล้วเนี่ย ยังมาพร้อมแพ็กเกจสุดเจ๋ง พกไปไหนไม่มีอายใครแน่นอน และที่ไม่พูดถึงไม่ได้ คือ ราคา เพราะเราคัดสรรคมาให้สาว ๆ คือราคาเป็นมิตรสุดๆ หากต้นเดือนนี้สาว ๆ คนไหนต้องการจับจ่ายใช้สอยผลิตภัณฑ์ความงานละก็ ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ จะมีไอเทมไหน แบรนด์อะไรบ้างนั้นมาดูกันเลย


ETUDE x Loacker Sweet Layer Blusher

มากันที่แบรนด์แรกแบบเกาหลีเกาใจกันก่อนเลยค่ะ สำหรับ ETUDE ที่ได้มาคอลแลปส์กับแบรนด์ขนมในตำนานอย่าง Loacker นั้นเองค่ะ สำหรับคอลนี้มาพร้อมบลัชออนสุดคิวท์ ที่บอกเลยว่าเฉดสีละมุนมากกกก ที่สำคัญเนื้อบลัชบางเบาเกลี่ยนง่ายแบบสุดๆ ทาแล้วดูเป็นธรรมชาติ เหมือนปัดแบบไม่ได้ตั้งใจ แถมแพ็กเกจก็น่ารักเกินจะต้าน ถ้าจะต้องซื้อแพ็กเกจก็ไม่ติดเลยค่ะ


M·A·C Wild Cherry

มากันที่แบรนด์ดังระดับโลกอย่าง mac ที่ได้ออกคอลเลกชัน M·A·C Wild Cherry ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกซากุระนั่นเองค่ะ แค่เห็นแพ็กเกจก็ไม่ต้องสืบเลยว่ามาในคอนเซปต์อะไร สำหรับคอลเลกชันนี้ถ้าใครพูดวันนี้ก็คงไม่จบแน่นอนค่ะ เพราะว่ามีหลากหลายผลิตภัณฑ์เหลือเกิน แต่ถ้าพูดในเฉดของ Make up จะไปทางแนวชมพูดนะคะสาวๆ แต่มีหลากหลายโทนมาให้ได้เลือก ไม่ว่าผิวไหนก็รับไหวแน่นอน


4U2 HEY RAINBOW

ต่อที่แบรนด์ไทยราคามิตร จับต้องได้ อย่าง 4u2 ที่ได้ออกคอลเลกชัน 4U2 HEY RAINBOW บลัชเนื้อน้ำ ที่มาพร้อมแอปพลิเคเตอร์หัวจุ่ม ที่ใช้ได้ทั้งแก้มทั้งปาก แถมมีมาทั้งหมด 7 โทนสีให้สาวๆ ได้เลือกกันแบบจุใจ และมาในแพ็กเกจสุดคิ้ว ที่บอกเลยว่าพกไปไม่มีอายใครแน่นอน ต้องรีบไปตำสักหน่อยแล้ว

 

Sasi Jolly Sweet Lip Tint

ยังไม่จบกันที่เรื่องปาก เพราะคอลเลกชันของ Sasi ไม่พูดถึงไม่ได้เลยค่ะสำหรับ sasi Jolly Sweet Lip Tint ที่ติดทนติดนานของจริง แถมสีเขาก็ชัดจัดเต็มแบบสุดๆ  เอาเป็นว่าต้องแต้มกันระวังๆ หน่อยค่ะสาวๆ สำหรับคอลเลกชันนี้มีมาให้สาวๆ เลือกกันทั้งหมด 5 เฉดสีค่ะ แถมราคาเป็นมิตรมาก เลือกซื้อสัก 3 – 4 สีก็ไม่มีเสียดายเงิน


SUPERMOM X STANDARD LOVE DANCE COLLECTION SET

สำหรับแบรนด์ Supermom บอกเลยว่าน่ารักมากกกกก ขอกรี๊ดรอเลยค่ะ เพราะน่ารักมากจริงๆ สำหรับคอลนี้ได้มีการร่วมงานกับ Standard Love Dance นักวาดรูปเกาหลี ซึ่งนอกจากความน่ารักแล้วเนี่ย สีเมคอัพก็ดียยย์มากค่ะ บอกเลยว่าใช้ได้ทุกวัน เห็นแล้วอยากจะมีทุกไอเทมเลยค่ะทุกค๊นน ใครมีแล้วเนี่ยมาเมาท์กันด้วยน้า


เป็นไงบ้างคะสาว ๆ มีใครโดนชิ้นไหนตกกันบ้างไหมคะ ทางเราเองนั้นเสียหายหลายบาทอยู่เหมือนกันค่ะพูดแล้วก็เศร้า แต่ของมันต้องมีจริง ๆ น้า แต่ขอรับประกันทุกชิ้นมันสายปัง ซื้อไปแล้วคุ้มค่าแน่นอน ไม่มีคำว่าเสียดาย หากสาว ๆ คนไหนโดนใจก็รีบวิ่งไปซื้อกันเลยค่ะ หรือมีไอเทมไหนแล้วก็มาเมาท์กันได้น้า ที่สำคัญหากชื่นชอบอย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ ไปป้ายยาเพื่อน ๆ กันเลยค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง