What's in her bag! ส่องบิวตี้ไอเทมเด็ดของ " จีซู BLACKPINK " ที่ต้องพกติดกระเป๋า 👛

What's in her bag! ส่องบิวตี้ไอเทมเด็ดของ " จีซู BLACKPINK " ที่ต้องพกติดกระเป๋า 👛

'คิมจีซู' สมาชิกวงไอดอลที่ดังระดับโลกอย่าง BLACKPINK! ได้เปิดกระเป๋าทำคลิป what's in her bag เป็นครั้งแรก ต้องบอกว่ามีไอเทมเด็ดหลายอย่างที่ชาวซิสต้าไม่รู้ไม่ได้แล้วน้า~

27 March 2022
yin.ggg
27 March 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่าชาวซิสต้าทุกคน!~

---------------------------------

วันนี้เรามีบทความสุดปังที่มาจากคลิปสด ๆ ร้อน ๆ จาก VOGUE KOREA ที่รับบทสัมภาษณ์ "คิมจีซู" สมาชิกวง girl group ที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง "BLACKPINK" ทั้งยังต้องบอกว่านี่เป็นครั้งแรกเลยที่มีการเปิดกระเป๋าโชว์ไอเทมเด็ดของจีซู!

ซิสทุกคนห้ามพลาดเลยนะคะ! ถ้าพร้อมแล้วตามมาดูด้วยกันกับบิวตี้ไอเทมชิ้นแรกกันเลยค่า~

"Miss Dior Rose Hand Cream" และ "Miss Dior Blooming Bouquet Roller-Pearl Perfume"

image_1080421
image_1080422

ด้านซ้ายจะเป็น "Miss Dior Rose Hand Cream" จีซูบอกว่าเธอใช้เจ้าแฮนด์ครีมนี้บ่อยในช่วงหน้าหนาวเพราะมือของเธอจะแห้งบ่อยมาก!~

ส่วนน้ำหอมที่อยู่ทางด้านขวาคือ "Miss Dior Blooming Bouquet Roller-Pearl Perfume" เป็นน้ำหอมลูกกลิ้งที่เธอชอบใช้มากอีกหนึ่งไอเทมเวลาที่เธออารมณ์ดี เมื่อเธอได้กลิ่นของน้ำหอมตัวนี้จะยิ่งทำให้เธอมีความสุขมากขึ้นไปอีกนั่นเอง!~

เธอจะใช้น้ำหอมลูกกลิ้งนี้ถูไปที่บริเวณข้อมือข้างใดข้างนึงไม่มากและไม่น้อยเกินไป จากนั้นก็ค่อยเอาข้อมืออีกข้างมาถูกันให้กลิ่นติดทั้งสองข้าง แล้วจึงเอาไปถูบริเวณคออีกรอบค่ะ!

--------------------------------------------

เธอยังบอกด้วยว่ามีเจ้าน้ำหอมตัวนี้แบบสเปรย์อีกด้วย และการที่เธอใช้ทั้งแฮนด์ครีมที่มีกลิ่นของดอกไม้และน้ำหอมที่มีกลิ่นของไข่มุกซึ่งเข้ากันมาก ทำให้เธอใช้สองไอเทมนี้คู่กันตลอดเลย!

สาว ๆ คนไหนที่สงสัยว่าทำไมต้องถูบริเวณข้อมือและคอ นั่นก็เพราะเป็นจุดชีพจรของร่างกายค่ะ! หรือก็คือจุดที่เลือดไหลเวียนนั่นเอง! จะทำให้ช่วยดูดซับกลิ่นของน้ำหอมที่เราฉีดหรือทาไปเอาไว้ใต้ผิว ทำให้กลิ่นติดได้อย่างยาวนานมากขึ้นละค่า!~

"Dior Hand Mirror"

image_1080432
image_1080433

ชิ้นต่อมาคือ "Dior Hand Mirror" ซึ่งจีซูได้บอกว่าเธอใช้กระจกนี้มานานมากจนตัวหนังสือที่พิมพ์ติดตลับเริ่มลางไปบ้างแล้ว แต่ก็ยังเป็นไอเทมที่ต้องมีติดกระเป๋าของเธอเลย

เพราะว่าเจ้ากระจกตัวนี้มีไฟที่ใช้ส่องอยู่ในตัวเลยทำให้สะดวกมาก ๆ สมาชิกคนอื่นในวงก็ชอบไอเทมชิ้นนี้กันมากด้วยนั้นเองค่ะ! จีซูเธอได้บอกด้วยว่าเธอได้ให้กระจกตัวนี้กับสมาชิกในวงไปด้วย แต่น่าเสียดายที่เธอเองก็มีอยู่เพียงไม่กี่ชิ้นเลยมอบให้สมาชิกในวงไปได้ไม่ครบคนนั่นเองค่า~

"Dior Addict Lip Glow #001 Pink" และ "Rouge Dior #314 Grand Bal matte กับ #525 Cherie Satin Blam"

image_1080441
image_1080442

เธอบอกว่าลิปสติกที่เธอใช้มักจะโดนใช้จนปลายแท่งแหลมเหมือนภูเขา ซึ่งเธอก็ขบขันกับตัวเองเพราะไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกัน~

ลิปสติกตัวแรกคือ "Dior Addict Lip Glow #001 Pink" ที่เธอมักใช้เวลาที่ไม่ได้แต่งหน้า เป็นลิปมันที่เธอชอบมาก ๆ อีกตัวนึงเลยล่ะค่ะ!

และลิปสติกที่เธอพกอีกสองตัวก็คือ "Rouge Dior #314 Grand Bal matte และ #525 Cherie Satin Blam" เป็นสีส้มอิฐที่ไม่เข้มมาก เหมาะกับทุกโอกาสเลยจริง ๆ ค่ะ! สาว ๆ คนไหนที่ชอบก็ต้องไปตำตามแล้วน้า~

"Dior Rouge Blush #475 Rose Caprice"

image_1080445
image_1080446

ในชิ้นสุดท้ายนั้น เธอบอกว่าเวลาปกติเธอมักจะทาแค่ครีมกันแดดเท่านั้น ทำให้เวลาที่มีนัดกะทันหันและต้องไปเจอเพื่อน ๆ ของเธอ เธอจะใช้เพียงแค่ "Dior Rouge Blush #475 Rose Caprice" กับเจ้าลิปสติกที่พึ่งพูดถึงไปนั่นเองค่า!~


และในช่วงท้ายคลิปทางทีมงานก็ได้ถามว่าถ้าเธอสามารถนำของกลับไปได้แค่ 3 อย่าง เธอจะเอาอะไรกลับไปบ้าง เธอได้เลือก "กระเป๋าเงิน" ของเธอ "Dior Addict Lip Glow #001 Pink" และ "Dior Hand Mirror" นั่นเองค่า!~
-------------------------------------------------------------


จบกันไปแล้วนะคะกับการส่องบิวตี้ไอเทมในกระเป๋าของจีซู จากวง BLACKPINK ที่เรารู้จักกันดี! สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ชอบบทความดี ๆ แบบนี้ ฝากกดไลก์ กดแชร์ กดติดตาม เป็นกำลังใจให้กับเราด้วยนะค้า!~

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน สวัสดีค่า!~

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
30 March 2022 14:51
30 March 2022 08:10
27 March 2022 19:15
Search @