หน้าร้อนก็ต้องชุ่มชื้น 💦 รวม 7 น้ำตบตัวดัง ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับ แถมยังไม่เหนียวเหนอะ

หน้าร้อนก็ต้องชุ่มชื้น 💦 รวม 7 น้ำตบตัวดัง ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับ แถมยังไม่เหนียวเหนอะ

หน้าร้อนจะทาสกินแคร์แต่ละครั้งก็ท้อแท้เหลือเกิน โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีผิวมัน ยิ่งทาเยอะ ผิวก็ยิ่งเยิ้มเป็นกระทะทอดไข่ดาว วันนี้เราก็เลยมัดรวม 7 น้ำตบตัวดังมาฝากทุกคนกัน บอกเลยว่าซึมไว ตบนิดเดียวอยู่ ^ - ^

06 April 2022
saturnxjan_
06 April 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ร้อนกว่านี้มีอีกไหม มีอีกไหม~


คือแบบหน้าร้อนนี่มันน่าหงุดหงิดจริง ๆ นะคะ จะทำอะไรก็เหนอะหนะไปหมด เดี๋ยวเหงื่อออก เดี๋ยวแสบผิว ยิ่งเวลาทาสกินแคร์นี่ยิ่งแล้วใหญ่ ทาไปแป๊บเดียวหน้าก็มันเป็นกระทะทอดไข่ดาวแล้ว ยิ่งถ้าไม่ได้นอนห้องแอร์ด้วย บอกเลยว่าไปเอาไข่มาค่ะ เตรียมทอดแล้วหนึ่ง โดยเฉพาะสาว ๆ หน้ามันคือหนักหน่วงจริง ๆ วันนี้เราก็เลยอยากจะมาแนะนำสกินแคร์ที่ซึมไว บางเบา ใช้ง่ายเวอร์แค่ตบ ๆ เพราะมันคือ ' น้ำตบ ' นั่นเองค่า คือมันมีน้ำตบหลายแบรนด์มากที่ฮอตฮิต ช่วยงานผิวปัง ๆ วันนี้เราก็รวบรวมมาฝากทุกคนกันไปเลยหนึ่ง ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีแบรนด์อะไรก็มาดูกันเลยค่าาาาาา ~

 

♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦

 

◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊
+ 7 น้ำตบตัวดัง ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับ แถมยังไม่เหนียวเหนอะ +
◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊

 

IPSA The Time Reset Aqua

image_1081143
- ที่มารูป: cdn.stylevana.com

มาเริ่มต้นกันที่แบรนด์ญี่ปุ่นเลยค่า กับ IPSA The Time Reset Aqua โลชั่นน้ำตบตัวดังของแบรนด์เลย ตัวนี้จะช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ขาดน้ำ ไม่ทิ้งความมันและไม่ทำให้ผิวหน้ามันมากขึ้น มีส่วนช่วยลดโอกาสการเกิดสิว ทำให้ผิวดูฉ่ำน้ำตลอดทั้งวัน ตัวนี้ตอบโจทย์สาวผิวมันมากเวอร์ค่าทุกคน เพราะเราเองก็เป็นสาวผิวมันที่ใช้ตัวนี้อยู่ บอกเลยว่าเขาเลิศแบบที่เคลมไว้จริง ๆ ค่ะ ตัวน้ำตบมีความใส ไม่มีกลิ่น ไม่มีแอลกอฮอล์ เวลาใช้ก็ควบคุมปริมาณได้ง่ายด้วย ขวดเห็นใส ๆ แบบนี้แต่เป็นพลาสติกนะคะ แข็งแรง จับถนัดมือด้วย ใช้แล้วรูขุมขนกระชับขึ้นเพราะว่าเขามีความชุ่มชื้นแบบจัดเต็มนั่นเอง

 

Biotherm Life Plankton Essence

image_1081142
- ที่มารูป: www.konvy.com

ถ้าพูดถึงน้ำตบแล้วไม่พูดถึง Biotherm ก็คือเหมือนขาดอะไรไปบางอย่างจริง ๆ ค่ะ ก็แบบว่าแบรนด์เขาดังเรื่องน้ำตบขนาดนี้ จะไม่พูดถึงก็ไม่ได้ ตัวน้ำตบของเขาเนี่ยมีไลฟ์แพลงก์ตอนถึง 5% น้ำตบตัวนี้จะช่วยในการปลอบประโลม พร้อมลดการระคายเคืองมากถึง 95% แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพและหมองคล้ำอย่างอ่อนโยนด้วย แล้วก็ยังให้ความชุ่มชื้น รูขุมขนดูกระชับ ผิวดูละเอียดและกระจ่างใสขึ้น พวกริ้วรอยต่าง ๆ ก็จางลง เนื้อเอสเซนส์ก็มีความบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะด้วย ใครอยากลองก็ไปตำกันได้ค่า มีขนาดทดลองให้ลองซื้อมาใช้ด้วยนะคะ เผื่อใครไม่กล้าซื้อไซซ์จริง ;-D

 

Kose Sekkisei Lotion

image_1081141
- ที่มารูป: www.kose.co.jp

อีกหนึ่งน้ำตบแบรนด์ญี่ปุ่นค่า นั่นก็คือ Kose Sekkisei Lotion นั่นเอง เราสามารถใช้เขาเป็นทั้งโทนเนอร์และน้ำตบได้เลยนะคะ เพราะเขาให้ทั้งความชุ่มชื้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ปลอบประโลมผิวได้ดีมาก ๆ ตัวเนื้อจะมีความใส ซึมซาบไว ช่วยลดสิว จุดด่างดำ ตัวนี้ที่เขาฮอตมาก ๆ เพราะเห็นผลเรื่องความขาวกระจ่างใสเลยค่ะ คือใครผิวหมอง ๆ หรืออยากให้มันดูไบร์ทขึ้น ก็แนะนำตัวนี้เลยค่า ราคาไม่ค่อยโหดร้ายกับกระเป๋าตังค์เท่าไหร่ อยู่ที่หลักร้อยกลาง ๆ เท่านั้น แต่ไม่แนะนำสำหรับผิวแพ้ง่ายนะคะ เพราะตัวนี้มีแอลกอฮอล์อยู่ กลิ่นก็แรงพอสมควรเลยค่ะ ถ้าใครแพ้แอลกอฮอล์หรือแพ้ง่ายก็อย่าเสี่ยงใช้เน้อ

 

SK-II Facial Treatment Essence

image_1081140
- ที่มารูป: www.konvy.com

ขอต่อที่แบรนด์ญี่ปุ่นอีกสักตัวค่า สำหรับ SK-II Facial Treatment Essence หรือที่คนเรียกกันว่าน้ำตบพิเทร่านั่นเอง ที่เรียกแบบนี้ก็เพราะว่าน้ำตบตัวนี้มีส่วนผสมจาก Pitera ที่มีมากกว่า 90% ซึ่งจะช่วยให้เซลล์ผิวถูกผลัดออกอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวของเราก็จะดูเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น มีความชุ่มชื้นเพราะน้ำตบซึมเข้าสู่ผิวแบบล้ำลึก ช่วยปรับค่าสมดุล pH ในผิว แล้วก็ยังไม่มีแอลกอฮอล์ สีและน้ำหอมผสมด้วย ใครเป็นคนผิวแพ้ง่ายก็คือตอบโจทย์มาก ๆ ในส่วนของราคาบอกเลยว่าจุก ๆ อยู่ค่ะ หลักพันเลย ถ้าใครงบถึงก็แนะนำนะคะ เขาดังจริงอะไรจริง > - <

 

Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Lotion Rich

image_1081139
- ที่มารูป: api.watsons.co.th

ด้านบนเป็นน้ำตบแบรนด์ญี่ปุ่นแบบราคาแรง แต่ตัวนี้ราคามีหลากหลายให้เลือกเลยค่า กับ Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Lotion Rich ตัวนี้จะเป็นตัวช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว เพราะเขามีไฮยาลูโรนิคแอซิดถึง 4 ชนิดเลยทีเดียวจ้า ก็คือทั้งช่วยเติมความชุ่มชื้น กักเก็บความชุ่มชื้นแบบจุก ๆ ทำให้ผิวของเรานุ่ม ฉ่ำน้ำ แถมยังช่วยปรับสมดุลเพื่อให้ผิวของเราพร้อมรับสกินแคร์ตัวอื่น ๆ ด้วย สูตรนี้ผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะคะ เพราะว่าเขาไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี ราคาก็มีหลากหลายตามขนาดของขวดเลย วัยเรียนเก็บเงินซื้อไหวค่ะ ใครอยากลองใช้ก็ลองไปดูกันได้น้า เขามีหลายสูตรเลยด้วย

 

Origins Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion

image_1081138
- ที่มารูป: m.origins.hk

ข้ามเกาะญี่ปุ่นมาที่ฝั่งอินเตอร์กันบ้างค่า สำหรับน้ำตบเห็ด หรือ Origins Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion นั่นเอง ตัวนี้เป็นได้ทั้งน้ำตบ โทนเนอร์ หรือจะเทใส่สำลีเพื่อมาส์กหน้าก็ได้นะคะ ตัวนี้เนื้อบางเบา ซึมซาบไว ไม่ทิ้งความมัน ใช้แล้วชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิว ช่วยลดรอยแดงจากสิว ทำให้ผิวของเราเนียนกระชับมากขึ้น ใครที่มีรูขุมขนกว้างใช้แล้วก็กระชับขึ้นเหมือนกันเน้อ ตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์นะคะ ผิวแพ้ง่ายตำได้เลยจ้า การันตีจากรีวิวทั่วสารทิศเลยว่าตัวนี้งานดีจริง ๆ ค่า ใครอยากลองก็ไปตำแบบเทสเตอร์มาลองก่อนได้เช่นกันจ้า

 

Lancome Clarifique Dual Essence

image_1081137
- ที่มารูป: www.lancome.co.th

และตัวสุดท้ายของเราในบทความนี้ก็คือ Lancome Clarifique Dual Essence นั่นเองค่า แพ็กเกจจิ้งเลิศมาก ดูแพงสุด ตัวนี้เป็นเอสเซนส์บำรุงผิว 2 เนื้อสัมผัส เป็นออยล์ 3% และเป็นแบบน้ำใสอีก 97% ตัวนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียนและกระชับขึ้น ส่วนของตัวออยล์จะช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น แต่ส่วนของแบบน้ำใส ๆ จะมอบความชุ่มชื้น ให้ความกระจ่างใสและเรียบเนียน ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ เพราะเขาเคลมมาว่าปราศจากน้ำหอม ซิลิโคน สารแต่งสี และน้ำมันแร่ ในส่วนของราคาก็บอกเลยว่าจุก ๆ ค่าเพราะลังโคมเป็นแบรนด์เคาน์เตอร์ ดังนั้นไม่มีทางเบาแน่นอนนะคะ ใครงบถึงแนะนำค่า

 

♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦

 

เป็นยังไงกันบ้างค้า? แต่ละตัวที่เราแนะนำมา ทุกคนน่าจะคุ้น ๆ เคยเห็นมันมาแล้วใช่ม้า รีวิวบอกเลยว่าแน่น คุณภาพก็ปัง ซึมไว ไม่เหนอะหนะเหมาะกับหน้าร้อนจริงจริ๊ง ใครใช้ตัวไหนแล้วดีอยากบอกต่อก็แวะไปบอกต่อใน #ซิสป้ายยา กันได้น้า เป็นอีกช่องทางการรีวิวที่เขียนง่ายม้ากกกกก ไม่ต้องรอตรวจสอบแล้ว เขียนเสร็จโพสต์ได้เลย แถมตอนนี้ยังมีการแข่งขันประกวดการป้ายยาด้วย ใครสนใจก็แวะไปเล่นกันได้เลยค่า หรือใครอยากอ่านรายละเอียดมาทางนี้เลยจ้า ลิงก์ด้านล่างนี้ จิ้ม ๆ โลด~

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @