ชุดแบบนี้ใช่เลย! ตามไปทายนิสัยจาก " ชุดว่ายน้ำตัวโปรด " 👙

ชุดแบบนี้ใช่เลย! ตามไปทายนิสัยจาก " ชุดว่ายน้ำตัวโปรด " 👙

เพื่อน ๆ มีชุดว่ายน้ำตัวโปรดที่หยิบมาใส่บ่อยบ้างมั้ยเอ่ย ชุดว่ายน้ำตัวโปรดของซิส สามารถทายนิสัยและไลฟ์สไตล์ได้ด้วยนะ จะเป็นยังไง ลองตามไปดูกันเลย

29 March 2022
chollychon
29 March 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Hello Summer!

ทักทายสาวซิสในช่วงซัมเมอร์ค่า ถ้าพูดถึงแฟชั่นในช่วงซัมเมอร์ คอสตูมหนึงที่ขาดไม่ได้เลยในซีซั่นนี้ ก็น่าจะเป็นแฟชั่น " ชุดว่ายน้ำ " สุดฮอตท้าแดดนั่นเอง และขอถามหน่อยว่าเพื่อน ๆ มีชุดว่ายน้ำตัวโปรดที่ต้องหยิบมาใส่บ่อย ๆ ในช่วงซัมเมอร์บ้างรึเปล่า? ห็นเขาบอกมาว่าชุดว่ายน้ำที่ซิสเลือกใส่บ่อย ๆ สามารถทายนิสัยและไลฟ์สไตล์ของซิสได้ด้วย น่าสนใจใช่มั้ยล่ะคะ แต่จะตรงรึเปล่าลองตามไปทายนิสัยจากชุดว่ายน้ำตัวโปรดกันเลย

 

 ✩  ✩  ชุดว่ายน้ำ one piece มีดีเทลโชว์รูปร่าง

image_1080874
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
สำหรับซิสที่มีทริปว่ายน้ำริมทะเลเมื่อไร ต้องหยิบชุดว่ายน้ำ one piece มีดีเทลส่วนเว้า ส่วนเชือกคาด เชือกพันเอวใด ๆ เพื่อโชว์รูปร่างสมส่วนอยู่เสมอ ซิสที่เลิฟในไอเทมชุดว่ายน้ำดีไซน์ประมาณนี้ ว่ากันว่าซิสเป็นคนที่สามารถแก้ไขสถานการณ์ได้ดีระดับนึงเลย เรียกได้ว่ามีไหวพริบ แก้ไขปัญหาได้เร็ว และเป็นสายลุยพอตัว มีความคล่องแคล่ว ทะมัดทะแมง เป็นคนมีความมั่นใจและกล้าหาญคนนึงเลยค่า

  

ชุดว่ายน้ำสายคลาสสิก ไม่เน้นหวือหวา

image_1080869
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
ส่วนซิสที่ไม่เน้นโชว์ แต่เน้นความคลาสสิค ชอบหยิบชุดว่ายน้ำสายคลาสสิก เน้นความเรียบง่าย ดีไซน์ปกติธรรมดามาใส่บ่อย ๆ สำหรับซิสที่ชอบชุดว่ายน้ำดีไซน์เรียบง่ายปกติ ว่ากันว่ามักจะเป็นคนมีเหตุผล มีความคิดเป็นของตัวเอง บางทีก็ออกไปทางยึดมั่นในความคิดตัวเองเป็นส่วนใหญ่ แต่ข้อดีก็คือมักจะเป็นคนที่ไม่ค่อยเชื่ออะไรง่าย ๆ จึงโดนคนอื่นชักจูงได้ง่ายนั่นเองค่า

  

ชุดว่ายน้ำ Bikini / Two Piece

image_1080870
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
มาต่อกันที่ชุดว่ายน้ำ Bikini / Two Piece สำหรับเพื่อน ๆ ที่มักจะหยิบบิกินี่มาแมทช์ลุคสุดแซ่บสำหรับทริปว่ายน้ำ ว่ากันว่าซิสเป็นคนที่ชอบการเซอร์ไพรส์ไม่เบา มักจะนึกถึงสิ่งที่ไม่คาดฝันอยู่เสมอ และไม่ใช่แค่ชอบให้คนอื่นมาเซอร์ไพรส์ตัวเองนะ แต่ยังชอบทำให้คนรอบข้างเซอร์ไพรส์อีกด้วย ไม่พอยังเป็นสายชิลล์ ที่รักความอิสระเอามาก ๆ ด้วยค่า

  

ชุดว่ายน้ำ 2 โทนสี

image_1080873
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
และถ้าเกิดเพื่อน ๆ สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ ชอบหยิบชุดว่ายน้ำแมทช์เข้ากัน 2 โทนสี ว่ากันว่าซิสเป็นสายอ่อนไหว มีจิตใจและอารมณ์ที่ค่อนข้างอ่อนไหวเอามาก ๆ แถมเก็บอารมณ์อ่อนไหวไม่ค่อยอยู่ซะด้วย ถ้ารู้สึกแบบไหนอยู่สีหน้าก็จะแสดงออกทันที และถึงจะอ่อนไหวไปบ้าง แต่ก็ปรับตัวได้ง่าย ระงับอารมณ์ตัวเองได้โดยที่ไม่เดือดร้อนคนรอบข้างเลยค่า

   

ชุดว่ายน้ำสีเดียวทั้งชุด

image_1080868
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
ส่วนซิสที่ชอบแมทช์ชุดว่ายน้ำโทนสีเดียวกันทั้งชุด ว่ากันว่าซิสเป็นสายใจดีมีเมตตา จิตใจกว้างขวางดั่งแม่น้ำ ชอบเปิดรับไอเดียใหม่ ๆ จากคนรอบข้างเสมอ เลยชอบงานที่ทำแล้วท้าทายความสามารถตัวเองอยู่ตลอด แต่เป็นคนเก็บความลับไม่เก่งสักเท่าไร ถ้าคิดอะไรก็จะพูดแสดงความรู้สึกของตัวเองออกมาเลย แถมยังเป็นคนแพรวพราวมีเสน่ห์ไม่เบา รู้ว่าจุดไหนคือเสน่ห์ของตัวเองและสามารถงัดเสน่ห์ตรงนั้นออกมาใช้ได้อย่างดีเลยด้วย

  

ชุดว่ายน้ำลายดอกไม้

image_1080867
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
สำหรับซิสที่มักจะหยิบชุดว่ายน้ำลายดอกไม้มาแมทช์ลุคว่ายน้ำชมทะเลของซิส ดูเป็นสายหวานเรียบร้อย แต่ซิสมักจะออกไปทางสายเนี้ยบมากกว่า มีความพิถีพิถันในการแต่งตัวเอามาก ๆ คอสตูมทุกชุดที่ใส่จต้องสะอาดเรียบร้อย เนื้อผ้าเรียบกริบอยู่เสมอ และนอกจากการแต่งตัว ซิสยังให้ความสำคัญกับครอบครัวเป็นหลัก สำหรับซิสแล้วครอบครัวต้องมาก่อนเสมอ เป็นคนจริงจัง มีความมั่นใจสูง ถ้าได้ตั้งใจทำอะไรแล้วจะทำสิ่งนั้นให้ออกมาดีที่สุดเสมอค่า

  

ชุดว่ายน้ำพื้นเรียบ แต่มีลายทั้งตัว

image_1080871
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
ส่วนเพื่อน ๆ ที่ชอบแมทช์ชุดว่ายน้ำพื้นเรียบ แต่มีลายทั้งตัว เขาบอกมาว่าซิสเป็นคนมีเสน่ห์น่าค้นหาไม่เบาเลย เหมือนจะมีอะไรซ่อนเร้นให้อยากค้นหาอยู่ตลอด แต่แอบเก็บตัว ชอบที่จะอยู่คนเดียวมากกว่าออกไปพบปะผู้คน เรียกได้ว่าโนสนโนแคร์เรื่องการเข้าสังคมไปเลย และซิสจะไม่ชอบเอามาก ๆ ถ้าเกิดมีใครมาวุ่นวายหรือก้าวก่ายกับชีวิตของตัวเองอีกด้วยค่า

   

  ✩  ✩  ✩ 


และนี่ก็คือทายนิสัยจากชุดว่ายน้ำตัวโปรดที่เราชวนเพื่อน ๆ เล่นในบทความนี้ค่า พอจะตรงกันบ้างมั้ยเอ่ย? แต่เห็นไอเดียชุดว่ายน้ำแบบนี้ เริ่มอยากแมทช์ชุดว่ายน้ำออกทริปท้าแดดซัมเมอร์กับเขาบ้างแล้วสิ แล้วเพื่อน ๆ ล่ะคะอยากออกทริปจัดคอสตูมสุดฮอตท้าแดดซัมเมอร์บ้างมั้ยเอ่ย และถ้าเกิดว่าซิสยังนึกไม่ออกว่าจะแมทช์ชุดไหนเสริมความปัง ลองตามไปส่องไอเดียแมทช์ชุดว่ายน้ำชิค ๆ แอบเซ็กซี่จากบทความด้านล่างดูได้ ส่วนวันนี้ขอตัวลาไปก่อนแล้ว บายค่าซิสส

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @