รีวิวกันแดด Oriental Princess สุดปัง ให้ผิวท้าแดดแบบมั่นใจ พร้อมสดใสสู้ซัมเมอร์

รีวิวกันแดด Oriental Princess สุดปัง ให้ผิวท้าแดดแบบมั่นใจ พร้อมสดใสสู้ซัมเมอร์

เตรียมผิวให้พร้อม ก่อนออกแดดจัด วันนี้เรามีกันแดดเนื้อน้ำนม สุดบางเบามาบอกต่อ งานดีมาก! คุมมันเริ่ด ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ผิวสวยเรียบเนียน แบบไม่บ้ง หน้าไม่เยิ้ม ไม่อุดตัน ทั้งยังอ่อนโยนสุดๆ งานดีขนาดนี้ ไม่บอกต่อวันนี้ แล้วจะให้บอกต่อวันไหน!

08 April 2022
belfry
08 April 2022

 

image_1081508


#ซัมเมอร์นี้OPเตือนแล้วนะ

ช่วงนี้ก็อินกับการดูแลต้นไม้นะ ชอบไปนั่งดู รดน้ำต่างๆ นานา แต่ปัญหาหนักใจคือ แดด! ยิ่งตอนนี้หน้าร้อน แดดคือแรงมาก อากาศร้อน ไอแดดเปรี้ยง แสงยูวีทำงานเต็มที่ไม่มีผ่อน คือถ้าไม่ทากันแดด มีหวังหน้าแหก เหี่ยว หมองคล้ำแน่นอน เพราะงั้นกันแดดสำคัญยิ่งกว่าสิ่งใด ซึ่งปกติเราเป็นคนทากันแดดอยู่แล้ว ตอนนี้อินกับกันแดดตัวนึงมาก ตัวนี้เลยค่ะ Oriental Princess Natural Sunscreen Perfect Matte Milk For Face SPF 50+ PA++++ เนื้อคือดีมาก ทาแล้วหน้าไม่วอก ผิวเรียบเนียน ปกปิดได้เล็กน้อยถึงปานกลาง เบลอรูขุมขนได้ดี งานผิวสวย แต่บางเบาสบายผิวเวอร์ วันสบายๆ ทาตัวนี้ตัวเดียวจบ พร้อมออกแดดอย่างมั่นใจ นั่งปลูกต้นไม้กี่ชั่วโมงก็พร้อมสู้ ลองแล้วชอบมาก วันนี้เลยหยิบมารีวิวให้ทุกคนได้ดูกัน เนื้อจะเป็นยังไง เราไปอ่านรีวิวกันเลย

image_1081509
image_1081510

Oriental Princess
Natural Sunscreen Perfect Matte Milk For Face SPF 50+ PA++++

มาดูที่แพ็กเกจกันก่อน แพ็กเกจสวยมาก ขนาดอยู่ที่ 50 ml. ตัวนี้เป็นกันแดดแบบมีสี แต่ทาแล้วหน้าไม่เทา ไม่วอก ทุกสีผิวสามารถใช้ได้ มาพร้อมสารปกป้องผิวจากแสงแดดแบบจุกๆ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย พร้อมอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ แถมยังคุมมันยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ปังมาก!

image_1081512

เขาเป็นทั้ง Physical และ Chemical Sunscreen ที่ปกป้องผิวจากแสงแดด กันได้ทั้ง UVA UVB ทั้งยังมี Pollution Shield ที่จะมาช่วยปกป้องผิวจากฝุ่นละออง ควันและมลภาวะ พร้อมด้วยเทคโนโลยี Advanced Multi UV Guard™ ที่จะมาช่วยทั้งปกป้องและบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว ด้วย Double Anti Oxidant จากสารสกัดธรรมชาติ

แล้ว Natural Sunscreen Perfect Matte เขาอุดมไปด้วยสารสกัดอะไรบ้าง มาเจาะลึกดูกันหน่อยดีกว่าค่ะ

JASMINE FLOWER EXTRACT : ช่วยป้องกันอันตรายจากแสงแดด พร้อมช่วยลดการอักเสบ และลดการระคายเคืองผิว
VITAMIN E : ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น เนียนนุ่ม ฟื้นฟูและปรับสภาพผิวให้สุขภาพดี โดยเฉพาะผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด และยังทำหน้าที่เป็น Anti Oxidant ลดสาเหตุของการเกิดริ้วรอยด้วย
MORINGA SEED EXTRACT : ปกป้องผิวจากรังสี UV มลภาวะ ฝุ่นละออง สาเหตุของผิวหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัย
CHIA SEEDS OIL : ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้แข็งแรง พร้อมช่วยลดอาการคันและแสบแดงของผิว
RHODIOLA ROSEA EXTRACT : เป็น Anti-Oxidant ประสิทธิภาพสูง ลดอุณหภูมิ ให้ผิวรู้สึกสดชื่น

ตัวเดียวอัดแน่นไปเลยแบบจุกๆ ทั้งปกป้องผิวและบำรุงในหนึ่งเดียว ให้ผิวสวย เนียนใส กล้าท้าแดดแบบมั่นใจ!

image_1081513

สำคัญที่สุดคือ เขาอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วยนะ เพราะกันแดดตัวนี้ ผ่านการทดสอบแล้วว่า ไม่ระคายเคืองผิวหนัง ปลอดภัยต่อผิว ด้วยสูตร Free Formula ไม่มีสารก่อให้เกิดการระคายเคือง แม้แต่เด็กอายุมากกว่า 6 ปี ยังใช้ได้เลย! นอกจากนี้ เขายังเป็นครีมกันแดดที่ไม่ทดลองกับสัตว์ด้วยนะ ดี๊ดีต่อผิวและดี๊ดีต่อใจ!

image_1081514

เป็นกันแดดเนื้อน้ำนมสีเบจ มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อจะค่อนข้างเหลว เกลี่ยง่ายมาก สีคือพอดีกับผิวคนเอเชียเลย ทาแล้วหน้าไม่ลอย ไม่วอก ปกปิดพวกรอยแดง รอยดำเล็กๆ ได้ดี ให้สีผิวที่ดูเรียบเนียน เป็นธรรมชาติ เขาเป็นกันแดดเนื้อแมตต์ ที่เบาสบายผิวมากๆ คนผิวแห้งใช้ได้ เพราะไม่ได้แมตต์แบบแห้งกรัง จะเห็นความผิวดูชุ่มชื้นเล็กน้อย ไม่มันเยิ้ม และไม่เหนอะหนะด้วย ชอบ! สำคัญคือ เขาช่วยควบคุมความมันยาวนาน 12 ชั่วโมง แถมยังออกแดดได้ทันทีไม่ต้องรอ 20 นาทีด้วย

image_1081515
image_1081516

สำหรับเรา ในฐานะคนผิวผสม ที่ค่อนข้างแห้ง เราให้ผ่าน แม้เขาจะบอกว่า แมตต์ แต่ใช้แล้วไม่ได้ทำให้ผิวแห้งกร้าน เพราะงั้นคนผิวแห้งใช้ได้แน่นอน แถมคนผิวมันก็ใช้ได้ เพราะเนื้อเขาบางเบามากๆ ไม่เหนอะหนะ ซึมเร็ว ปกปิด พร้อมเบลอผิวให้เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอด้วย สำคัญคือเขาค่อนข้างอ่อนโยนนะ แอบลองใช้มาสักระยะแล้ว ไม่อุดตันผิวเลย เป็นแดดที่เหมาะกับวันสบายๆ บางเบา แต่ให้ผิวที่ดูสวย ๆ อาจจะติดตรงเรื่องกลิ่นนิดหน่อย เพราะส่วนตัวไม่ค่อยอินกับสกินแคร์ที่มีกลิ่นเท่าไหร่ แต่โดยรวมชอบนะ ด้วยราคาและคุณภาพ สิบ สิบ สิบ ไปเลยค่ะ!

image_1081519

ทดสอบคุมมัน 5 ชั่วโมง หลังจากออกแดด ในวันที่อากาศร้อนมากก! ซับมันออกมาแล้ว ได้ความมันประมาณนี้เลยค่ะ ถือว่าค่อนข้างน้อยนะ สำหรับผิวผสมอย่างเรา ปกติถ้าโดนแดดหนักๆ หน้าจะมันกว่านี้ สรุปเลยแล้วกัน เราว่าคนผิวมันใช้แล้วน่าจะชอบนะ เนื้อดี คุมมันดี ไม่เหนอะ ไม่เยิ้ม Perfect!!

image_1081518


สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหากันแดดสักตัว ที่กันแดดจุกๆ แถมเบลอผิวสวยๆ ทาแล้วหน้าไม่เยิ้ม ไม่วอก ไม่ลอย เราแนะนำให้ลองไปตำกันแดดของ Oriental Princess Natural Sunscreen Perfect Matte Milk For Face SPF 50+ PA++++ มาใช้กันดู งานดีมาก ไม่ผิดหวังแน่นอน

ขนาด 50 ml. ราคา 715 บาท
มาพร้อมโปรโมชั่นสุดฮอต ซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวให้ Shine & Bright
2 ชิ้นขึ้นไปลด 35% ตั้งแต่วันที่ 25 มี.ค 2565 - 2 พ.ค. 2565 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @