ป้ายยากันแดดเนื้อน้ำนม Oriental Princess หน้าผ่อง คุมมัน กัน UV พร้อมลุย!

ป้ายยากันแดดเนื้อน้ำนม Oriental Princess หน้าผ่อง คุมมัน กัน UV พร้อมลุย!

วันนี้เรามีกันแดดทาหน้าดี ๆ มาแนะนำ ที่เราลองใช้แล้วชอบมาก เนื้อบางเบา คุมมัน กันแดดได้แบบเว่อร์ ...!

07 April 2022
MaprangAmitta
07 April 2022


ร้อนระอุกว่าสถานการณ์โควิดในตอนนี้ ก็แดดประเทศไทยนี่แหละค่าซิส บอกได้คำเดียวเลยว่า เกรียม! 
แสงแดดแผดเผาขนาดนี้ สาว ๆ จะมาเดินเล่นชิลล์กลางแดดไม่ได้เด้อ เพราะเจ้าแสงแดดนี้แหละ คือตัวการจุดเริ่มต้นของปัญหาผิวต่าง ๆ มากมายเลยทีเดียว ทั้งริ้วรอย ความหมองคล้ำ ฝ้า กระ คือมาครบ ซึ่งต่อให้ลงสกินแคร์บำรุงหนักแค่ไหน แต่ถ้าไม่ลงกันแดดก็คือพังค่ะ! วันนี้เราเลยมี กันแดดทาหน้าดี ๆ มาแนะนำ ที่เราลองใช้แล้วชอบมาก เนื้อบางเบา คุมมัน กันแดดได้แบบเวอร์

Oriental Princess Natural Sunscreen Perfect Matte Milk For Face SPF 50+ PA++++

image_1081499

ไอเทมนี้เป็นครีมกันแดดทาหน้า ที่เรากำลังใช้อยู่ตอนนี้ แล้วอินมากค่ะซิส เราชอบตรงที่เค้ามี SPF สูงถึง 50+ PA++++ และ เทคโนโลยี Advanced Multi UV Guard™ ที่สามารถสู้กับแสงแดดประเทศไทย ที่มีทั้งรังสี UVA/UVB รวมถึงมลภาวะต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดธรรมชาติอย่าง Reforcyl,  Jasmine Flower,  Moringa Seed, Chia Seed Oil, วิตามิน E ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระชับ เรียบเนียน แข็งแรง แถมยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วย

image_1081500

เจ้ากันแดดตัวนี้มาให้ขนาด 50 ml. ขนาดกำลังดี พกพาสะดวก เนื้อสัมผัสน้ำนม เนื้อสัมผัสบางเบามาก ๆ เกลี่ยง่าย ซึมไว ที่สำคัญคือไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ที่ผิวเลยทุกคน แห้งสนิท สบายผิวมาก แล้วก็ไม่ต้องกังวลเลยนะว่า สีเค้าจะทำให้หน้าวอก หน้าลอย เพราะเมื่อเจ้ากันแดดซึมลงผิวไปแล้ว เค้าแทบไม่ทิ้งสีไว้เลยทุกคน เหลือแต่ความเนียนผ่องไว้ที่ผิวแค่นั้น และยังปลอดภัยต่อผิว ไม่ทำให้ระคายเคืองผิวหน้าด้วยค่ะ

image_1081501


เดี๋ยวมะปรางจะลงให้ดูก่อนครึ่งหน้า

image_1081502

จะเห็นได้ว่าฝั่งที่ทากันแดด ผิวจะดูเนียน ผ่องกว่าฝั่งที่ยังไม่ได้ทา แต่ก็ไม่ได้ขาววอกกว่าเดิม เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะมีผิวสีไหน ก็สามารถใช้ได้ค่า แอบเห็นว่าผิวฝั่งที่ทา ดูมีความฉ่ำขึ้นมานิดนึงด้วย ปังอะ

image_1081503

ก่อนใช้มะปรางจะเขย่าก่อนนะ เพื่อให้เนื้อกันแดดเค้าเซตตัวให้เข้ากัน บีบออกมาประมาณ 2 ข้อนิ้ว แล้วก็ลงที่ผิวได้เลย แนะนำให้ค่อย ๆ ลงทีละด้าน เพราะอย่างที่บอกไปว่ากันแดดเนื้อน้ำนมตัวนี้ เค้าซึมไว ซึมง่ายของจริง!

image_1081504

ตั้งแต่ได้มาเราก็ใช้ทุกวันเลยค่ะ จนกล้าพูดได้เลยว่าน้องดีมาก ๆ ทุกคน เป็นกันแดดที่ SPF สูง ก็จริง แต่ เนื้อไม่หนัก เบาสบายผิวสุด ๆ แถมยังช่วยให้หน้าเนียนผ่องอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย แล้วที่เด็ดเลยคือ เค้าสามารถช่วยคุมมันได้นานถึง 12 ชั่วโมงเลย ต่อให้ลุยแดดแรงแค่ไหน หน้าก็ไม่เมือกแน่นอน มะปรางพิสูจน์มาแล้วด้วยการขี่ม้าท้าแดดไปเลยเก๋ ๆ หน้าก็ยังดูผ่อง สวยสู้แดดแบบสุด แนะนำเลยค่ะ

image_1081505

ซัมเมอร์นี้ OP เค้าเตือนแล้วนะ ก่อนจะออกไปถ่ายรูป เจอแดดแรงขนาดนี้ ไม่มีกันแดดดี ๆ นี่เอาไม่อยู่เด้อ ไปลองกันดูน้า สาว ๆ สามารถไปตำได้ที่ ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา เลยค่ะ ส่วนเพื่อน ๆ คนไหนที่เคยใช้แล้ว ชอบเจ้าตัวนี้เหมือนกันมั้ยอะ มาคุยกันได้นะ

วันนี้มะปรางขอตัวไปก่อนละค่ะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @