ซัมเมอร์นี้ต้องมี ! ครีมกันแดดเนื้อน้ำนมจาก Oriental Princess แดดแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น
rating-star

ซัมเมอร์นี้ต้องมี ! ครีมกันแดดเนื้อน้ำนมจาก Oriental Princess แดดแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น

เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนอย่างเป็นทางการแล้ว บอกเลยว่าแดดประเทศไทยตอนนี้ แสบผิวสุดๆ ! วันนี้นัทเลยหยิบไอเทมเด็ด "ครีมกันแดดเนื้อน้ำนม" มาป้ายยาให้สาวๆ เติมเข้ากรุกันค่ะ บอกเลยว่า must have item สำหรับซัมเมอร์นี้มากๆ !!

22 April 2022
nuzziexoxo
22 April 2022


เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนอย่างเป็นทางการแล้ว บอกเลยว่าแดดประเทศไทยตอนนี้ แสบผิวสุดๆ ! ตอนนี้ออกไปไหนมาไหนก็ต้องพกร่ม พกแว่นตากันแดด ใส่เสื้อแขนยาวกันยูวี รวมถึงสิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ “ ครีมกันแดดที่ดี ” นั่นเองค่ะ


วันนี้อยากมาป้ายยาครีมกันแดดที่ดีอีกตัวนึง ที่นัทมีโอกาสได้ลองใช้มาสักพักนึงแล้ว ส่วนตัวนัทเองชอบทั้งในเรื่องของการปกป้องผิวและฟินิชลุคที่ได้หลังจากทากันแดดเลยค่ะ รวมถึงทาได้ครบ 2 ข้อนิ้วแบบหน้าไม่เยิ้มอีกด้วย


image_1081634

ซึ่งกันแดดที่ว่านี้ก็คือ “ Oriental Princess Natural Sunscreen Perfect Matte Milk For Face ”  หรือ ครีมกันแดดน้ำนม ที่มี SPF 50+ PA++++ เรียกได้ว่าจัดเต็มมากสำหรับการปกป้องผิว ทั้งค่า SPF ที่สูง และค่า PA ถึงสี่บวก ที่จะช่วยปกป้องผิวเราได้แบบมีประสิทธิภาพจริงๆ


ครีมกันแดดเนื้อน้ำนมตัวนี้ มีวิตามินที่ช่วยเสริมระบบการป้องกันและซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด พร้อมควบคุมความมันบนใบหน้าได้ถึง 12 ชั่วโมง เมื่อใช้แล้วผิวจะเนียนใส ดูเป็นธรรมชาติ ไม่โบ๊ะ และเหมาะสำหรับทุกสีผิวเลย


image_1081635

สำหรับ ส่วนผสมของครีมกันแดดตัวนี้ มีหลักๆ 2 ตัวเด่นคือ

- Advanced Multi UV Guard™ ช่วยปกป้องผิวจาก รังสี UVA และ UVB และคงประสิทธิภาพการปกป้อง ถึงแม้ต้องเจอกับฝุ่น ควันหรือมลภาวะแวดล้อมต่างๆ รอบตัว

- Reforcyl ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวเรียบเนียน ริ้วรอยลดลง มีความยืดหยุ่นและตึงกระชับมากขึ้น

image_1081636

กันแดดสีเนื้อโปร่งแสง เนียนลื่น เกลี่ยง่าย

       | เนื้อผลิตภัณฑ์ 

เนื้อของครีมกันแดดจะเป็นน้ำนม เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะหรือกองบนผิว กลิ่นหอมอ่อนๆ ผ่อนคลาย กันแดดของเค้าจะเป็นสีเนื้อ แต่สามารถทาได้ทุกสีผิว เพราะมีความโปร่งแสง ทาแล้วเนียนกลืนไปกับผิว ไม่ว่าสาวๆ จะผิวเฉดสีไหนก็ใช้แล้วหน้าไม่ลอยแน่นอนค่ะ อีกอย่างที่นัทชอบคือ เค้าจะให้ฟินิชลุคที่แมท ช่วยทำให้ผิวหน้าโดยรวมดูเนียนขึ้น ไม่มันเยิ้ม แต่งหน้าต่อได้ง่าย เครื่องสำอางติดผิวดีและสีของเมคอัพไม่เพี้ยนเลย ถือว่าใช้แทนเมคอัพเบสได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ


image_1081640

เนื้อครีมกันแดดเกลี่ยง่ายมาก ใช้นิ้วทาก็เนียนได้ ไม่เป็นคราบ

image_1081637

ภาพหลังจากทาครีมกันแดด 2 ข้อนิ้ว จะเห็นได้ว่าผิวดูเนียนขึ้น สว่างขึ้น ช่วยเบลอรูขุมขน

image_1081638

หลังจากแต่งหน้าเสร็จ ผิวดูสวยขึ้นและแต่งหน้าง่ายขึ้นมากกก ซึ่งก่อนหน้านี้ที่นัทได้ลองใช้ก็ต้องบอกเลยว่า เอาแดดเมืองไทยอยู่ ! เมคอัพไม่เยิ้มและติดทน หลุดติด mask น้อยมาก เคยใช้ตอนไปทะเลอยู่ 3 วัน กลับมาผิวไม่หมอง ไม่คล้ำเลย ข้อนี้คือได้ใจไปเต็มๆ 


image_1081639

ถ้าออกแดดหนักๆ สามารถเติมระหว่างวันได้นะคะ

ครีมกันแดดตัวนี้มีไซส์เดียวนะคะ ก็คือปริมาณ 50 ml. ราคาประมาณ 7 ร้อยกว่าบาท ถือว่าคุ้มราคามากๆ เลย สามารถเอามาโบกทั่วหน้าและลำคอแบบไม่ต้องกลัวเปลือง บอกเลยว่า ไม่มีเหตุผลที่จะไม่ซื้อต่อเลยค่ะ เพราะใช้ดีมากกกก ! สาวๆ คนไหนอยากตำตาม ก็พุ่งตัวไปที่ SHOP ของ Oriental Princess ได้เลยค่ะ หรือใครสะดวกสั่งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของเค้าก็ได้น้า


image_1081641

แค่มีกันแดดดีๆ ก็มั่นใจ ! พร้อมสู้แดดแล้วค่าาา ^^

และถึงแม้ว่าเราจะประโคมสกินแคร์แพงๆ แค่ไหน แต่ครีมกันแดดไม่มีประสิทธิภาพ ก็ไม่สามารถปกป้องผิวเราจากแสงแดดและมลภาวะต่างๆ ได้ ปัญหาผิวก็จะผุดตามมาเรื่อยๆ ทั้งเรื่องของความหมองคล้ำ ริ้วรอยก่อนวัย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ขอย้ำอีกรอบว่า ! ทุกคนควรทาครีมกันแดด และต้องเป็น “ ครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพ ” ด้วยนะคะ ผิวสวยๆ จะได้อยู่กับเราไปนานๆ ขอให้สาวๆ ทุกคนเอนจอยกับซัมเมอร์นี้ แล้วพบกันใหม่บทความหน้าค่า :)

#กันแดดน้ำนม #กันแดดOP #OrientalPrincess


label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Oriental Princess Natural Sunscreen Perfect Matte Milk For Face SPF 50+ PA++++

Oriental Princess Natural Sunscreen Perfect Matte Milk For Face SPF 50+ PA++++

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected
ใช้ดีเกินคาด
100%
ขนาดและปริมาณ
100%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
100%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
100%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
100%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
100%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Pikanot star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
22 April 2022 03:42
เราเพิ่งลองใช้ครั้งแรก คือปังมาก ไม่หนักหน้า หนัาไม่มันด้วย เลิฟเลยค่ะ😍
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เว็บไซต์ SistaCafe
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ขนาดและปริมาณ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ผ่านการรับรองแล้ว
แจ้งลบความเห็น delete
write a comment…