เปย์ตัวเองวนไป ✨ กับ 7 ไอเดีย ' ของขวัญ ' เป็น ' รางวัลให้ตัวเอง ' ในช่วง Midyear Sale

เปย์ตัวเองวนไป ✨ กับ 7 ไอเดีย ' ของขวัญ ' เป็น ' รางวัลให้ตัวเอง ' ในช่วง Midyear Sale

ครึ่งปีแล้วจ้าทุกคน~ ผ่านอะไรกันมาก็มากมายก่ายกอง ทุกคนก็คงอยากจะได้ของขวัญเป็นการปลอบใจว่าเราเก่งมากที่ผ่านมันมาได้ แต่จะให้คนอื่นซื้อให้ก็แปลก ๆ อยู่ งั้นเราก็ซื้อเองไปเล้ย แต่จะมีของชิ้นไหนน่าสนใจบ้างนะ ... ไปดูกัน!

03 June 2022
saturnxjan_
03 June 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เก๊ง! เก๊ง! เก๊ง! Midyear Sale กำลังจะมาแล้วจ้า

image_1088193
- ที่มารูป: images6.fanpop.com

เฮลโหล่ววววววววว > 0 <

สวัสดีค่าชาวซิสต้าคาเฟ่ ผ่านไปแล้วครึ่งปีเป็นยังไงกันบ้างเอ่ย?
หวังว่าทุกคนจะสบายดีกันนะคะ ที่เกริ่นมาด้วยเรื่องครึ่งปีก็เพราะว่า
เราอยากที่จะชวนทุกคนมาให้รางวัลตัวเองกันนั่นเองค่าาาา ~
ไม่ต้องงงกันไปนะคะ ให้รางวัลตัวเองถูกแล้วค่ะ ที่บอกว่าให้รางวัลตัวเองก็เพราะว่า
จะได้เป็นการช่วยปลอบประโลมจิตใจในช่วที่เหนื่อยมาตลอด โดยเฉพาะช่วงครึ่งปีเนี่ย
เป็นอีกช่วงที่แนะนำเลยล่ะ ที่แนะนำก็เพราะว่ามันมีโปร Midyear Sale ด้วยยังไงล่า
ได้ทั้งของขวัญ ได้ทั้งส่วนลด คุ้มเสียยิ่งกว่าอะไรดี แต่จะมีอะไรน่าซื้อน่าตำเป็นของขวัญบ้าง
ก็เลื่อนจอลงมาส่องกันเล้ย เราแบ่งไว้เป็น 5 สายหลัก ๆ น้า

 

❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁

 

✰✰✰✰✰✰✰✰✰✰✰✰✰✰✰✰✰✰✰✰✰✰✰✰✰✰
7 ของน่าซื้อเป็นรางวัลให้ตัวเองในช่วง Midyear Sale  
✰✰✰✰✰✰✰✰✰✰✰✰✰✰✰✰✰✰✰✰✰✰✰✰✰✰

 

สายบิวตี้ - สกินแคร์

image_1088529
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เรื่องความสวยความงามงานผิวต้องเริ่มจากภายในอย่างสกินแคร์ก่อนเลยสิค้า ก็ผ่านมาตั้งครึ่งปีแล้ว บางคนก็เรียนหนักมาก บางคนก็ทำงานหนักมาก ยังไม่ค่อยได้มีเวลาให้รางวัลตัวเองเลย เราก็ขอแนะนำให้ทุกคนซื้อสกินแคร์เป็นรางวัลให้ตัวเองกันเลยจ้า ซึ่งสกินแคร์ก็มีหลายอย่างให้เลือกเลย ทั้งน้ำตบ โทนเนอร์ เซรั่ม ครีมทาผิว อีมัลชัน อายครีม บำรุงขนตา/ขนคิ้ว ฯลฯ ถ้าให้ร่ายหมดก็คือยาวจนจบบทความแหง ๆ เลยล่ะค่ะ แต่ถ้าครึ่งปีแรกทำงานหนักก็แนะนำให้เติมความชุ่มชื้นให้ผิวก็จะดีนะคะ เพราะยิ่งทำงานหนัก นอนดึกเอยอะไรเอย ความชุ่มชื้นในผิวน่าจะเสียหายไปเยอะ ยังไงก็ลองไปตามหาดูนะคะว่ามีตัวไหนถูกใจบ้าง ซื้อมาบำรุงผิวให้ฉ่ำ ๆ กันไปเลย แต่อย่าลืมจำกัดงบด้วยเน้อ

 

สายบิวตี้ - เครื่องสำอาง

image_1088530
- ที่มารูป: i.pinimg.com

งามจากภายในแล้ว ภายนอกก็ต้องสวยด้วยสิค้า ซึ่งเราจะสวยไม่ได้เลยถ้าขาด ' เครื่องสำอาง ' นั่นเอง และเครื่องสำอางก็มีให้เลือกเยอะมากกกกกกกก เชื่อว่าทุกคนน่าจะมีตัวที่แอบเล็งไว้ในใจมาตลอดอยู่ละ แต่ก็ยังไม่ได้ซื้อสักที ตอนนี้โอกาสมาถึงแล้วจ้า ทั้งได้เป็นของขวัญให้ตัวเอง ทั้งยังเป็นของที่ได้ใช้ แล้วก็ได้มาในราคาพิเศษด้วย ยิ่งช่วง Midyear Sale นะคะลดกันกระหน่ำจุใจเวอร์ ๆ ถ้าตัวที่เราอยากได้ไม่ลด ก็อาจจะลองมองหาตัวอื่นที่น่าสนใจรองลงมาก็ได้นะคะ อ่านรีวิวให้มาก ๆ ก่อนซื้อก็จะช่วยในการตัดสินใจได้ด้วยค่า

 

สายแฟชัน - เสื้อผ้าและเครื่องประดับ

image_1088534
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับต่าง ๆ ไม่ว่าจะหมวก จะสร้อยคอ กำไลข้อมือ แหวน ต่างหู กิ๊ฟ บลา ๆ เยอะแยะมากมาย พวกนี้ก็เป็นของรางวัลให้ตัวเองได้เหมือนกันนะเออ ยิ่งสายแฟชันก็คงมีหลายอย่างมาก ๆ ที่อยากจะช้อปให้หนำใจแต่จะให้ซื้อรัว ๆ ก็ไม่ได้เพราะไม่ได้มีเงินล้นฟ้า ซึ่งตอนนี้โอกาสก็มาถึงแล้ว ทั้งได้ซื้อของรัว ๆ เพราะมีโปรลดราคา แล้วก็ยังได้แต่งตัวเพิ่มความมั่นใจ ได้ของขวัญกันไปเลยจุก ๆ อีก บอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าค่ะพวกเธอ แต่ใด ๆ แอบแนะนำว่าถ้าไปช้อปที่หน้าร้านได้ก็จะดีนะคะ เพราะจะได้เลือกของได้ ได้ลองด้วยเน้อ

 

สายสุขภาพ - ท็อปเปอร์

image_1088533
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ข้ามจากสายสวย ๆ งาม ๆ มาถึงสายรักสุขภาพกันบ้างค่ะ สำหรับสิ่งที่อยากแนะนำให้ซื้อเลยก็คือท็อปเปอร์นั่นเอง ท็อปเปอร์เป็นเหมือนเบาะที่เอาไว้ตั้งทับบนเตียงอีกชั้นนึง ซึ่งจะช่วยให้นอนหลับได้สบายขึ้น ไม่ค่อยปวดเนื้อ ปวดตัวมากขึ้น แถมยังไม่แข็งด้วย จริง ๆ จะปูนอนบนพื้นก็ทำได้เหมือนกันนะคะ มันก็เหมือนกันเบาะอันนึงนั่นแหละค่ะ ราคาก็แล้วแต่เกรดกันไป แต่ถ้าใครเป็นคนที่ปวดตัวบ่อย ๆ หรือนอนหลับไม่ค่อยสนิทก็ลองไปหาซื้อกันดูนะคะ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คิดว่าช่วง Midyear Sale น่าไปตำสุด ๆ > _ <

 

สายสุขภาพ - เครื่องฟอกอากาศ

image_1088532
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อีกหนึ่งสิ่งที่อยากจะแนะนำสายรักสุขภาพเลยนะคะ ชิ้นนี้นี่ถือว่าเป็นของขวัญให้ตัวเองจริง ๆ ค่ะ เพราะมันคือเครื่องฟอกอากาศนั่นเอง เครื่องฟอกอากาศเนี่ยจะช่วยให้อากาศในห้องของเราดีขึ้น พวกฝุ่น พวกแบคทีเรียต่าง ๆ ก็จะถูกดูดออกไป กรองแต่อากาศบริสุทธิ์กลับมา ทำให้สุขภาพกายเราดีขึ้น แถมพวกทางเดินหายใจ หรือพวกปอดก็จะทำงานได้ดีขึ้นด้วย ไม่เสี่ยงโรคพวกภูมิแพ้ แพ้อากาศ แพ้ฝุ่นด้วยนะคะ ใครที่กำลังเล็งอยู่จ้องไว้ให้ดีเลยค่ Midyear Sale ลดแน่น้อนนน ฟันธง!

 

สายรักการอ่าน - หนังสือ

image_1088531
- ที่มารูป: i.pinimg.com

รักการอ่านก็ต้องหนังสือแน่นอนอยู่แว้วววว~ แต่ในที่นี้ไม่ได้จำกัดนะคะว่าต้องเป็นหนังสือประเภทไหน เพราะความชอบของคนเรามันไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะอ่านหนังสือแบบไหนก็ทำให้เรารักการอ่านได้ทั้งหมดเลยน้า จะการ์ตูน นิยาย ฟิคชันต่าง ๆ ก็นับเป็นการรักการอ่านได้หมดเลย ใครชอบแนวไหนก็ไปหาตำกันได้เลยเน้อ พวกหนังสือก็จะลดราคาช่วง Midyear Sale แน่ ๆ ค่ะ รอกดช้อปปิ้งกันได้เลย ไม่ใช่แค่หนังสือที่เป็นรูปเล่มนะคะ เชื่อว่าพวก E-Book หรือเว็บคอมมิคต่าง ๆ ก็น่าจะออกโปรลดราคาเหมือนกัน รอตำกันโลดจ้า

 

สายเปย์สิ่งที่รัก - ซื้อของที่เราชอบ

image_1088535
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าใครไม่ใช่สายที่ว่ามาทั้งหมดให้นึกถึงสิ่งที่เราชอบก็ได้ค่ะ อย่างนักเขียนเองชอบศิลปินเกาหลี ก็คงอยากจะซื้อสินค้าที่มีรูปศิลปินเกาหลีมา อะไรแบบนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ไม่จำกัดนะคะว่าใครจะชอบอะไร ทุกคนสามารถไปซื้อตามความชอบตัวเองกันได้ บางคนอาจจะชอบหุ่นยนต์เลยซื้อหุ่นมาต่อ บางคนอาจจะชอบฟุตบอลเลยไปซื้อเสื้อบอล นั่นก็ได้ทั้งหมดเลยค่ะ เพียงแค่ขอให้ของชิ้นนั้นมันดีต่อใจเราเป็นพอ ได้ซื้อ ได้ใช้ ได้เห็นมันก็เป็นสุขใจ เท่านี้ก็ถือว่าครบองค์ประกอบของขวัญที่จะให้รางวัลตัวเองในช่วงครึ่งปีแล้วล่ะค่ะ :-D

 

❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁

 

ครบจบทั้ง 5 สายหลักกับ 7 หมวดย่อย รับรองเลยว่าหลาย ๆ คน
ได้ไอเดียไปต่อยอดแน่นอนเลยใช่ม้า? หวังว่าบทความนี้จะทำให้ทุกคน
ลองหันมาสนใจให้รางวัลตัวเองกันนะคะ เพราะการให้รางวัลตัวเองเนี่ยนอกจาก
ที่สภาพจิตใจเราจะดีขึ้นเพราะได้รับของขวัญแล้ว ยังช่วยให้เรามีแรงฮึดสู้ด้วยนะ
ทั้งสู้เรื่องงาน เรื่องการใช้ชีวิต เป็นการบอกว่าเราเก่งมาก ๆ ที่ผ่านมันมาได้
อดทน ฮึบ ๆ ! ไว้อีกหน่อยนะ ใครที่กำลังท้อ ๆ ก็ลองไปหาซื้อของขวัญกันได้นะคะ

ตอนนี้เราต้องลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่นะคะ ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
3 June 2022 11:03
Search @