เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 1 พฤษภาคม 2565 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 1 พฤษภาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

01 May 2022
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
01 May 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1085256

คนโสด : ช่วงนี้หากตัดสินใจทำอะไรลงไปแล้ว ก็ควรยอมรับกับผลที่จะต้องตามมา ยิ่งกับคนที่ทำงานกันเป็นทีม หรือมีคนข้างหลังรออยู่ ก็ต้องช่วยกันดูแล และเยียวยาจิตใจพวกเข้าเหล่านั้น หลังจากนี้ด้วย

คนมีคู่ : เรื่องความรักต้องรู้จักปรับตัวเข้าหากัน น่าแปลก ที่คุณและคู่ยังคงเป็นตัวของตัวเองอยู่ ไม่ค่อยคิดที่จะปรับอะไรกันสักเท่าไร แต่พอมีปัญหา ต่างฝ่าย ต่างก็แยกย้ายกันไปแก้ไขในเรื่องของตนเอง โดยไม่ขอคำปรึกษาใดๆ จากอีกฝ่ายเลย อยู่กันแบบเอกเทศดีนะคะ คู่รักคู่นี้ ? o_O'

image_1085257

คนโสด : เรื่องของหัวใจมันเป็นสิ่งที่ใครๆ บังคับกันไม่ได้ แต่ถ้าคิดจะรัก จะชอบกันแล้ว ก็ควรที่จะช่วยกันสร้างอนคต สร้างความมั่นคง ไม่ใช่รักเพราะลุ่มหลง หรือมัวเมากันไปวันๆ ดังนั้น ก่อนที่จะตกลงคบกับใคร ต้องดูถึงภาพในอนาคตของเราด้วย
 

คนมีคู่ : อย่าเอาความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ของคนรัก มาเป็นประเด็นให้คุณต้องหัวร้อน ทั้งนี้ อะไรมองข้ามได้ ก็มองข้ามไปบ้าง ชีวิตคู่จะได้มีความสุข สมหวังกับเขาสักที

image_1085258

คนโสด : ช่วงเวลานี้อาจทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิดใจ ด้วยอากาศที่ร้อนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก็ทำให้สาวๆ หลาคยรู้สึกกระสับกระส่าย จิตใจไม่เป็นสุขได้ ทางที่ดี ควรหาอะไรทำให้ใจร่มๆ ไว้ก่อนจะดีกว่า
 
คนมีคู่ : ความมุ่งมั่น และความทุ่มเทของคุณ จะทำให้คนรักเห็นใจ และซาบซึ้งในความดีงาม ฉะนั้น แทนที่จะเอาชนะใจเขาด้วยอารมณ์ และความต้องการของตัวเอง ควรเลือกวิธีนี้จะดีกว่า

image_1085259

คนโสด : ช่วงนี้อาจจะหมดไฟง่ายไปหน่อย ไม่ว่าคิดจะทำอะไร โดยสาเหตุส่วนใหญ่นั้นมาจากความผิดหวังในเรื่องของความรัก หรือความไม่สมหวังในสิ่งที่คุณปรารถนา ทั้งนี้ ก็อาจจะต้องค่อยๆ เยียวยาจิตใจของตน ให้กลับมาเป็นคุณคนเดิมที่มาดมั่นอีกครั้ง

คนมีคู่ : เรื่องส่วนตัว โดยเฉพาะเรื่องความรักอาจทำให้คุณเสียสมาธิในเรื่องการงาน / การเรียนได้ สาวๆ หลายคนอาจต้องแบ่งเวลา และมีความเป็นมือโปรฯ สักนิด เพื่อที่จะให้สิ่งต่างๆ ที่คุณกำลังขับเคลื่อนอยู่หยุดลง เพียงเพราะเรื่องความรักอย่างเดียว

image_1085260

คนโสด : ช่วงนี้ความรัก กับโชคลาภมักมาพร้อมๆ กัน บางรายอาจได้คนมีฐานะเข้ามาจีบ หรือขอเป็นแฟน ส่วนสาวๆ บางคนก็มีหนุ่มที่ถูกใจเข้ามาชวนคุย แล้วทำให้ทัศนคติในชีวิตเปลี่ยน จนได้พบเจอเรื่องดีๆ ตามมา แต่ไม่ว่าจะวิธีไหน สาวๆ ก็มีความสุขได้จริงมั้ยล่ะคะ ?

คนมีคู่ : ความรักก็เหมือนการผจญภัย เราไม่รู้หรอกว่า อนาคตข้างหน้าจะต้องเจอกับอะไรบ้าง แต่ขอแค่คุณทั้งคู่ถามตัวเองดูว่า ทุกวันนี้ ได้ทำให้ชีวิตอีกฝ่ายมีความสุขมากพอแล้วหรือยัง ?

image_1085261

คนโสด : เข้าใจว่าคุณเป็นคนดี พอเห็นคนอื่นตกทุกข์ได้ยาก ก็อยากจะยื่นมือเข้าช่วยเหลือ แต่ก็ต้องกลับมาใส่ใจความรู้สึกของตนเองบ้าง มิเช่นนั้น ชีวิตคุณก็จะวิ่งวนอยู่แค่นั้น ไม่ได้ไปไหนกับเขาสักที

คนมีคู่ : คนรักมีเรื่องปิดบัง หรือมีอดีตที่ขมขื่นซ่อนอยู่ในใจ และเขาเองก็ไม่อยากคุณรู้ แต่ก็ขอให้เข้าใจเขาก็พอ ซึ่งบางทีหากมันจะแอฟสแต๊กขนาดนี้ คุณก็ดูแล เยียวยาจิตใจเขาเท่าที่ทำได้ละกัน ไม่ต้องไปพยายามเสาะแสวงหา หรือล้วงลึกจนเกินไป เดี๋ยวมันจะปวดหัวเอาได้เปล่าๆ

image_1085262

คนโสด : ช่วงนี้สาวๆ หลายคนอาจรู้สึกกดดันกับสถานการณ์ที่กำลังเผชิญ แต่ไม่ต้องเป็นห่วงไป เพราะทุกๆ อย่างนั้นก็จะคลี่คลายไปในทิศทางของมันในไม่ช้า คุณเองก็ควรคลายใจเรื่องราวเหล่านี้ได้ไปเปราะหนึ่ง

คนมีคู่ : เปลี่ยนมุมมอง และทัศนคติต่อคนรักเสียใหม่ เพื่ออะไรหลายๆ อย่างจะส่งผลดีต่อกันมากขึ้น เพราะความหวาดระแวงจะทำให้คุณไม่มีความสุข เพราะทุกวันนี้ ปัญหาอะไรมันก็ไม่มีอยู่แล้วไม่ใช่เหรอ ?

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @