เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 17 พฤษภาคม 2565 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 17 พฤษภาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

17 May 2022
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
17 May 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1086237

คนโสด : เป็นวันที่คุณอาจเริ่มต้นได้ดีกับหลายๆ เรื่อง แต่ทั้งนี้ อย่าเพิ่งได้ชะล่าใจ ก็ต้องมีแผนสำรองเอาไว้ เผื่อมีเหตุที่ไม่คาดฝันผ่านเข้ามา

คนมีคู่ : คนรักอาจทำให้คุณรู้สึกหงุุดหงิดบ้าง โดยเฉพาะกับการรอคอย หรือการนัดไว้ไม่เป็นเวลา บางทีสาวๆ ก็ควรมองข้ามเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้ไปบ้าง เพราะบางทีด้วยสภาพแวดล้อม ก็ไม่เอื้อต่อความต้องการของใครหลายๆ คนได้เช่นกัน

image_1086238

คนโสด : สถานการณ์ต่างๆ เริ่มกลับสู่จุดที่ดีขึ้น สาวๆ หลายคนสามารถวางแผนชีวิต และจัดสรรสิ่งต่างๆ เพื่อตนเองได้เป็นอย่างดี แต่ทั้งนี้ ก็ต้องระวังสิ่งที่ไม่คาดคิดด้วย โดยเฉพาะกับคนในครอบครัว

คนมีคู่ : กับคนรักก็อย่าทำให้เขาต้องเป็นห่วง หรือเหนื่อยใจมากไปกว่านี้ บางทีคุณเองก็ต้องทำตัวให้เขาพึ่งพาด้วยได้เช่นเดียวกัน

image_1086239

คนโสด : มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีเรื่องการงาน / การเรียน ตลอดจนความสำเร็จอื่นๆ ที่คุณรอคอย รวมไปถึงโชคลาภที่ทางครอบครัวของคุณอาจได้รับ
 

คนมีคู่ : หลายๆ อย่างเริ่มเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น กับคนรักก็มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ไปอีกขั้น เช่น การแต่งงาน หรือการมีทายาท เพราะคุณก็ค่อนข้างมั่นใจระดับหนึ่งแล้วกับคนๆ นี้ ที่คบหาอยู่

image_1086240

คนโสด : ความเครียด หรือกังวลต่างๆ ใกล้จะหมดไป เหตุเพราะปัญหา หรือสิ่งที่คุณเผชิญอยู่ตลอดหลายสัปดาห์เริ่มคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น ไม่แน่ว่า เร็วๆ นี้ คุณอาจกลับมามีชีวิตที่ Happy กับเพื่อนฝูง หรือครอบครัวก็ได้

คนมีคู่ : บางทีกับคนรักคุณอาจจะรู้สึกพ่ายแพ้ต่อเขาบ้างในบางเรื่อง พอคิดที่จะเอาชนะก็กลายเป็นว่า กลัวจะต้องทะเลาะกัน หรือแตกหักได้ ดังนั้น ก็อาจจะต้องอยู่เงียบๆ หรือมองข้ามเรื่องพวกนี้ไปบ้าง เพื่อชีวิตคู่จะได้มีความสุข

image_1086241

คนโสด : จะมีเรื่องเครียดหรือกลัดกลุ้มใจ ทำให้เป็นกังวลเล็กน้อย แต่ไม่ต้องเป็นห่วงไป เดี๋ยวอีกไม่นาน เรื่องเหล่านี้ก็จะผ่านพ้นไปเอง

คนมีคู่ : กับคนรักอาจมีเรื่องราวให้ต้องทะเลาะกันบ้าง ฉะนั้น ก็อย่าไปใส่ใจ หรือจมดิ่งกับเรื่องหงุดหงิดพวกนี้สักเท่าไร บางทีทิ้งให้อารมณ์เย็นไว้ประเดี๋ยวประด๋าว เดี๋ยวอะไรๆ มันก็ดีขึ้นเอง

image_1086242

คนโสด : ไม่มีใครที่จะไม่เคยเกิดข้อผิดพลาด สาวๆ หลายคนอาจรู้สึกไม่เป็นสุขกับความผิดเล็กๆ น้อยๆ ที่ตัวเองเผลอทำลงไป ทั้งนี้ ก็ต้องปล่อยวางบ้าง อย่าไปหมกมุ่นกับเรื่องแค่นี้เลย

คนมีคู่ : บางทีการแสดงออกทางความรักของคุณกับคนรักก็ไม่ชัดเจน เป็นเพราะว่า ความปล่อยตัวตามธรรมชาตของคุณ อาจทำให้คนรักรู้สึกไม่โรแมนติกนัก บางทีก็ควรทำตัวเป็นเด็ก ขี้อ้อนบ้าง เขาจึงจะได้เอ็นดู

image_1086243

คนโสด : ช่วงนี้อย่าเพิ่งไปรับปากอะไรกับใครไว้ เพราะบางทีด้วยภาระต่างๆ หรือสิ่งที่คาดการณ์ได้ยาก อาจทำให้คุณไม่สามารถทำในสิ่งที่สัญญาเอาไว้ได้ จนบางทีก็จะตกเป็นขี้ปากชาวบ้านได้ เกี่ยวกับเรื่องการไม่รักษาคำพูด

คนมีคู่ : บางครั้งคุณก็ต่อต้านความคิดของคนรัก หรือไม่ค่อยเห็นด้วยกับสิ่งที่เขากระทำ ทางที่ดีคุณควรชี้แนะ หรือเสนอทางที่ดีกว่าให้แก่เขา หากคุณมีความเห็นที่ต่างออกไป หรือไม่ก็เปิดใจรับฟังถึงเหตุผลของเขาที่เลือกทางนี้

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @