เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 22 พฤษภาคม 2565 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 22 พฤษภาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

22 May 2022
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
22 May 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1087088

คนโสด : สิ่งของ หรืออุปกรณ์รอบข้างจะทำให้คุณหงุดหงิด หรือรำคาญใจ เช่น ของที่คุณซื้อมามีความชำรุด เสียหาย หรือยังไม่ทันไดใช้งานก็แตกหักเสียแล้ว ทั้งนี้ ก็มีเกณฑ์ที่จะต้องเสียเงินซื้อใหม่โดยไม่จำเป็น

คนมีคู่ : สภาพแวดล้อมเก่าๆ จะเป็นตัวกระตุ้นที่ทำให้คุณและคนรักหงุดหงิดใจ และพาลทะเลาะใส่กันได้ ฉะนั้น อย่าใส่ใจ อย่าคิดมาก และอย่ารื้อฟื้น มิเช่นนั้น ก็จะเกิดบาดแผล และรอยร้าวในชีวิตคู่ได้

image_1087089

คนโสด : วันนี้สาวๆ ค่อนข้างตื่นตัว และรู้สึกกระปรี้กระเปร่าพอสมควร พร้อมที่จะทำอะไรใหม่ๆ ได้เสมอ รวมถึงเรื่องที่คุณอยากทำ แต่ก็ยังไม่ได้ทำเสียที คราวนี้อาจจะเป็นโอกาสเหมาะก็ได้

คนมีคู่ : ช่วงเวลานี้สาวๆ อยากใช้เวลาออกไปเที่ยวกับคนรักมากกว่าอยู่ในบ้านเสียมากกว่า แม้ว่า ตอนนี้สถานการณ์จะไม่ค่อยเอื้ออำนวยเท่าไร แต่ก็ยังอยากออกไปเปิดหูเปิดตาข้างนอกมากกว่า

image_1087090

คนโสด : แผนการณ์ต่างๆ อาจไม่เป็นไปตามที่คาดไว้ ทั้งนี้ ก็ควรมีแผนสำรองเอาไว้ โดยเฉพาะกับใครที่มีแผนเดินทาง ท่องเที่ยว แต่ผลสุดท้ายก็ไม่ได้ไป เอาเป็นว่า ตอนนี้ดูแลตนเองให้ดีก่อนดีกว่า โอกาสหน้าฟ้าใหม่ ทุกอย่างปลอดแล้วค่อยไปเที่ยวกัน

คนมีคู่ : กับคนรักก็เอาแน่เอานอนไม่ได้ บางที คุณเองก็มีความโมโห ไม่พอใจเขาบ้าง ทั้งนี้ ก็ขอให้ใจเย็นๆ ค่อยๆ พูด ค่อยๆ จากัน ทางที่ดีอย่าคาดหวังอะไรจากเขาเลยจะเป็นการดีที่สุด

image_1087091

คนโสด : วันนี้อาจจะมีเรื่องที่ทำให้หงุดหงิด หรือกระวนกระวายใจ แต่สุดท้ายเรื่องต่างๆ ก็จะผ่านไปได้ด้วยดี ทั้งนี้ก็ขอให้คุณสาวๆ เลิกหมกมุ่นก่อนจะดีกว่า ควรหางานอดิเรก หรืออย่างอื่นทำ เพื่อคลายความกังวล

คนมีคู่ : คุณกับคนรักมีโอกาสที่จะทะเลาะกัน สาเหตุเกิดจากความเข้าใจผิด หรือเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่น่าเป็นเรื่องได้ ทั้งนี้ ก็ต้องระวังอารมณ์ของตนเอง ที่มีโอกาสจะทำให้คนรักเอือมระอา และอยากยุติความสัมพันธ์

image_1087092

คนโสด : สาวๆ บางคนอาจจะเครียดเรื่องงาน / การเรียน รวมถึงความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง บางทีคุณเองอาจต้องปรับปรุงตัว พยายามไม่ให้เครียดเกินไปในช่วงนี้

คนมีคู่ : กับคนรักไม่ควรที่จะเอาชนะคะคานกัน ควรพูดกันด้วยเหตุผลมากกว่า แม้ว่า บางทีคุณอยากให้เขารู้ว่า คุณสำคัญแค่ไหน แต่ยิ่งหากคุณวางอำนาจบาดใหญ่ เขาอาจจะยิ่งให้ความสำคัญกับคุณลดน้อยลงได้

image_1087093

คนโสด : สาวๆ มีโอกาสได้รับข้อมูล หรือข่าวลือที่ทำให้คุณเข้าใจผิด คุณต้องคัดกรองให้ดีก่อนที่จะไปพูดต่อ มีเช่นนั้น อาจเกิดเรื่องเสียหายตามมาได้ ทั้งคุณและคนรอบข้าง

คนมีคู่ : คุณกับคนรักมีโอกาสที่จะจัดการสิ่งต่างๆ ได้ดีในช่วงเวลานี้ ฉะนั้น หากมีอุปสรรคเข้ามาก็ต้องตั้งสติให้มั่น และร่วมมือกันแก้ปัญหาให้สำเร็จลุล่วงนะคะ

image_1087094

คนโสด : วันนี้คุณจะได้รับการสนับสนุน หรือความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน รวมไปถึงคนที่เขาให้ความสนใจคุณ บางที นี่อาจเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้คุณกับเขาพัฒนาความสัมพันธ์กันต่อไปก้ได้

คนมีคู่ : จัดการความกังวลของคุณทั้งคู่ ด้วยวิธีที่จะไม่ทำให้ทั้งสองฝ่ายเกิดความขัดแย้งกันโดยไม่จำเป็น หลีกเลี่ยงการง้องอน ควรพูดคุยเปิดอกกัน และพร้อมที่จะให้อภัยกันเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้น

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @