ทาได้ไม่มีโป๊ะ 💄 รวม 5 ลิปที่ทาไปเรียนได้ สายเมคอัพอย่างเรา ควรมีติดกระเป๋า !

ทาได้ไม่มีโป๊ะ 💄 รวม 5 ลิปที่ทาไปเรียนได้ สายเมคอัพอย่างเรา ควรมีติดกระเป๋า !

มีลิปสติกอันไหนบ้างนะ ? ที่สามารถใช้ทาไปโรงเรียนได้แบบไม่โดนจับโป๊ะ หมดห่วงได้เลย พี่หามาให้หนู ๆ หมดแล้วกับ ‘5 ลิปทาไปเรียนได้’ ตามไปดูกันโลดดด Go Go !

10 May 2022
A dolly.ble
10 May 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีเพื่อน ๆ ชาวซิสต้าทุกคนค่าา แต่ เอ๊ะ~~~ วันนี้ดอลลี่ขอมาในหัวข้อที่เอาใจน้อง ๆ นักเรียนวัยใสกันหน่อยเนอะคิคิ >3< ด้วยความที่ใกล้จะเปิดเทอมกันในอีกไม่ช้า น้อง ๆ หนู ๆ คงกำลังวุ่นกับการปรับเปลี่ยนตัวเองให้ดูดี โดยเฉพาะน้องที่เป็นผู้หญิงก็จะเป็นพิเศษนิดนุงงง สำหรับน้อง ๆ คนไหนที่กำลังหาไอเทมบิวตี้ที่ใช้ได้รับเปิดเทอม พี่ดอลลี่ต้องขอเสนอนี่เลย ไอเทมสุดเด็ดอย่าง

‘ ลิปสติก ’ !!!

แต่จะมีลิปสติกอันไหนบ้างนะ ? ที่สามารถใช้ทาไปโรงเรียนได้แบบไม่โดนจับโป๊ะ หมดห่วงได้เลย พี่หามาให้หนู ๆหมดแล้วกับ ‘5 ลิปทาไปเรียนได้’ ตามไปดูกันโลดดด Go Go !

   

KA Magic Lip Natural Active #Strawberry

image_1086019
- ที่มารูป: static.bigc.co.th

เริ่มต้นที่ตัวแรกจากแบรนด์ KA โดยน้องจะเป็นลิปมันเปลี่ยนสี กลิ่นสตรอว์เบอร์รี มีเนื้อลิปสีขาวแต่เมื่อทาลงไปบนริมฝีปากแล้วจะเปลี่ยนเป็นสีชมพูธรรมชาติ ทำให้ริมฝีปากของเราแลดูสุขภาพดีเหมือนเกิดมาก็เป็นปากสีนี้อยู่แล้ว ไม่ต้องกลัวโดนจับโป๊ะได้เลยจ่ะแม่ !  แถมน้องยังคงช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นอีกนะ ด้วยส่วนผสมของ Vitamin E และMoisturizer ที่จะไม่ทำให้ริมฝีปากของเราหมองคล้ำแห้งแตก มีเรียวปากที่สวย อวบอิ่มอมชมพูอย่างมั่นใจไปเรียนแบบเริ่ด ๆ เลยล่ะจ้าา


รายละเอียดผลิตภัณฑ์
• กลิ่นสตรอว์เบอร์รี เนื้อลิปสีขาว เปลี่ยนเป็นสีชมพูธรรมชาติ
• ช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้น ไม่ให้แห้งแตกเป็นขุย
• ด้วยส่วนผสมของ Vitamin E และ Moisturizer

  

Cute Press Hya Tinted Lip Balm #Rose

image_1086020
- ที่มารูป: www.cutepress.com

ลิปบาล์มจากแบรนด์ Cute Press ที่นอกจากจะช่วยบำรุงริมฝีปากของเราให้เนียนนุ่ม น่าจุ๊บแล้วยังช่วยให้สีปากของเราดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติด้วยน้า จึงเหมาะมากกก!! สำหรับหนู ๆ นักเรียนวัยใสที่จะพกติดตัวไปทาที่โรงเรียนระหว่างวัน ให้บอกลาริมฝีปากแห้งและเป็นขุยด้วยลิปมันไฮยาสูตรใหม่จาก cute press แท่งนี้ได้เล้ยย เพราะน้องช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นยาวนานถึง 12 ชั่วโมง จากส่วนผสมนานาชนิด อาทิ ไฮยาลูรอนิค แอซิด และน้ำมันสกัดจากพืชธรรมชาติที่อุดมไปด้วยวิตามิน E พร้อมกลิ่นหอมหวานจากกุหลาบและให้สีชมพูระเรื่อสดใส ติดทนนานไม่ต้องห่วงเลยว่าจะต้องแอบคุณครูไปเติมที่ห้องน้ำบ่อย ๆ แหะ ๆ ><‘


รายละเอียดผลิตภัณฑ์

• อุดมสารสกัดที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นยาวนาน

• มอบสีสันให้ริมฝีปากแลดูสดใสเป็นธรรมชาติ

• มีกลิ่นหอมหวาน

  

Vely Vely Honey Glow #03 Lady Pink

image_1086021
- ที่มารูป: www.beauticool.com

มาต่อกันที่ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Vely Vely แบรนด์สัญชาติเกาหลี น้องเป็นลิปทินท์เนื้อออยล์ ที่มีความฉ่ำวาวมว้ากกกกก  มีสีสันที่สดใส แถมความเม็ดสีน้องเค้าชัดติดทน ไม่หลุดง่ายแน่นอน เมื่อทาไปแล้วจะทำให้ริมฝีปากของเราดูอวบอิ่ม มีสีชมพูอ่อนระเรื่อเปล่งประกายความเป็นกลอสซี่ แบบฉบับลุคสาวเกา อุดมไปด้วยสารสกัดบำรุงจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น น้อง ๆ ควรค่าแก่การมีอย่างที่สุดเลยนะ พี่ดอลลี่ขอแนะนำ 


รายละเอียดผลิตภัณฑ์

• ลิปทินท์เนื้อบางเบา สบายปาก

• ริมฝีปากดูอวบอิ่ม สดใส

• ส่วนผสมจากน้ำมันเมล็ดคามิเลีย น้ำมันเมล็ดองุ่น และน้ำมันชาเขียวช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น สุขภาพดี

• เนื้อออยล์นุ่มสบาย เกลี่ยง่าย ไม่ทำให้มันเยิ้ม

  

Peripera Ink Airy Velvet #16 Favorite Orange Pink

image_1086022

- ที่มารูป : Eveandboy (https://bit.ly/3N5GwFY)

ลิควิดลิปสติกจากแบรนด์สายเกาอย่าง Peripera น้องเป็นลิปสติกเนื้อ velvet ที่ไม่มีความหนักปากใด ๆ มีแต่ความบางเบา นุ่มลื่น เหมือนทาด้วยกลีบดอกไม้ ทาแล้วไม่ทำให้รู้สึกหนักปาก ติดทนนานตลอดทั้งวัน รับรองว่ากินข้าว ดื่มน้ำ กินขนมเล่นทั้งวันก็หลุดยาก ไม่ต้องเติมบ่อย ๆ ให้เสียความมั่นใจ ก็นั่งเรียนไป สวยไปอะค้าาา


รายละเอียดผลิตภัณฑ์

• เนื้อลิปสติกติดทนนาน แต่ไม่หนักปาก เนื้อลิปสติกมีความบางเบา

• ช่วยคงความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง แตก และไม่ตกร่อง

• ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นในบริเวณเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

• มีส่วนผสมของ Silky powder รวมถึง silicone oil ซึ่งจะช่วยทำให้ปากดูเนียน นุ่ม ไม่เหนียวปาก

• มีส่วนผสมของ hydrating oil ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นจากภายใน

• มีส่วนผสมของ Silicone Oil ที่จะช่วยลดความมัน

  

Etude House Mood Glow Lipstick #01 Vintage Blossom

image_1086023
- ที่มารูป: s3-ap-southeast-1.amazonaws.com

ลิปสติกสุดปังจากแบรนด์ Etude House แบรนด์ดังสัญชาติเกาหลี น้องมีความเป็นเนื้อกลอสบางเบา ให้สีที่มีความเป็นธรรมชาติและสีสันสดใส แถมยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากอีกด้วยเพราะมีส่วนผสมด้วยมอยส์เจอร์ที่เข้มข้นสูง ไม่ต้องห่วงว่าปากจะแห้งแตกแน่นอน ได้ทั้งความสวยของริมฝีปากและความปังของสีปาก เริ่ด ! เต็มสิบไม่มีหัก

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

• เนื้อเบามันวาวแต่ให้เนื้อสัมผัสแห้งไม่เหนอะหนะ

• สีสันสดใสวาวๆ ติดทนนาน

   

จบไปแล้วกับ  ‘5 ลิปที่ทาไปเรียนได้’ ดอลลี่ขอตะโกนบอกเลยว่าไม่ควรพลาด ไอเทมดี ๆ เสริมสวยรับเปิดเทอมอย่างงี้ลิปดี ๆ ไม่มีไม่ได้แน้ว~ อย่าลืมไปตำตามกันน้าาา สำหรับวันนี้ดอลลี่ก็ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในครั้งหน้า บ๊าย บาย~


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @