นู้ดที่ดีคือนู้ดที่ทาแล้วไม่ป่วย! ซิสบอกต่อ RAN Nude Mood Matte Lip Color ลิปสีนู้ดสุดปัง

นู้ดที่ดีคือนู้ดที่ทาแล้วไม่ป่วย! ซิสบอกต่อ RAN Nude Mood Matte Lip Color ลิปสีนู้ดสุดปัง

รีวิวลิป RAN Nude Mood Matte Lip Color นู้ดแบบผู้ดี นู้ดแบบที่ทาแล้วสวย ไม่ป่วย ไม่โป๊ะ ลิปที่สายนู้ดต้องมีสักแท่ง!

20 May 2022
Natty_Natthamon
20 May 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1086818

เคยไหม? อยากทาลิปสีนู้ดให้ลุคดูแกลมแต่ฟินิชลุคดันออกมาป่วย! ปฏิเสธไม่ได้ว่าลิปสีนู้ดเป็นหนึ่งในเฉดสีที่หลายคนไม่กล้าลองใช้ เพราะกลัวทาแล้วไม่รอด สภาพป่วยไม่ไหว ต้องบอกเลยว่าการจะหานู้ดที่ถูกใจนี่มันยากจริงๆ แต่ถ้าใครใจยังสู้ อยากลองแต่งหน้าในลุคสุดหรูดูแพงซักครั้งแล้วละก็ วันนี้ซิสจะขอมาบอกต่อลิปสติกสีนู้ดที่คัดมาแล้วว่าดี! งานนี้ทาแล้วสวย ไม่มีป่วย รับรองใครทาก็รอด


✨Ran Nude Mood Matte Lip Color✨

image_1086821

มาเริ่มที่ตัวแพ็กเกจจิ้งกันก่อนเลย ความดีงามคือหัวเค้าหมุนเปิดง่าย ใช้สะดวกมาก ปกติลิปจิ้มจุ่มที่เคยใช้ เวลาหยิบออกมาทา เนื้อลิปจะชอบเลอะอยู่ตามบริเวณขอบ แต่ตัวนี้จากที่ได้ลองใช้มาไม่เคยเจอปัญหานั้นเลยค่ะ ไม่เปรอะ ไม่เลอะ จะเปิดเข้าเปิดออกกี่ทีก็ยังสะอาดดีเหมือนใหม่ หมดกังวลเรื่องลิปเลอะกระเป๋าไปได้เลย โอ๊ย ปังไปไหมคะเนี่ย


✨Ran Nude Mood Matte Lip Color 3 เฉดสีนู้ดสวยเริ่ด ✨

image_1086820

คอลเลกชันนี้จัดเต็มมาพร้อมถึง 3 เฉดสีด้วยกัน เป็นโทนนู้ดที่ใช้ง่าย แต่งได้กับทุกลุค และเข้ากับทุกสีผิว ประกอบไปด้วย

✨สี01 Brick โทนสีส้มอมน้ำตาล
สี02 Blush โทนสีชมพูนู้ด
สี03 Burn โทนสีแดงก่ำอมน้ำตาล

ทางด้านเนื้อสัมผัสก็เริ่ดไม่ไหว เนื้อเค้ามีความเนียนละเอียด เม็ดสีแน่นเด่นชัดทุกอณู แถมยังติดทนยาวนาน เบาสบายริมฝีปากสุดๆ
ด้านคุณสมบัติก็ไม่แพ้กัน
ผสาน Fix & Lock Technology Film Polymers ที่ช่วยให้เนื้อลิปเกาะแน่น นุ่มลื่น เรียบสนิทไปกับริมฝีปาก และช่วยล็อกสีให้ติดทนมากยิ่งขึ้น ให้สัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย
พร้อมสารบำรุงจากธรรมชาติจุก ๆ ด้วย Jojoba Oil, Argan Oil และ Vitamin E ที่มอบความเนียนนุ่มชุ่มชื่นให้ริมฝีปากตลอดวัน

วิธีใช้ แต้มเบาๆ ลงบนริมฝีปากจากนั้นตามด้วยค่อยๆ เกลี่ยให้ทั่ว จะออมเบรสายเกาหรือทาเต็มแบบสายฝอก็เอาอยู่ทุกลุค!✨01 BRICK✨

image_1086822

เอาละ มาเริ่มลุคแรกกันด้วยลุคสุด Classy กับ สี 01 Brick ที่เป็นนู้ดโทนสีส้มอมน้ำตาล ทาออกมาแล้วจึ้งใจ ยิ่งถ้าจับคู่ปากสีนี้กับชุดเดรสออกงานซักตัว รับรองว่าให้ฟินิชลุคดูแกลม หรูหราหมาเห่า งามยิ่งกว่าดาราลงปกนิตยสารอีกค่ะคุ๊ณ


✨02 BLUSH✨

image_1086823

มาต่อกันด้วยลุคที่ 2 ลุคที่สายหวานต้องลอง! แต่งแต้มริมฝีปากด้วย สี 02 Blush กับโทนสีชมพูนู้ด ครีเอทลุคหวานกรุบแต่ไม่เลี่ยน เป็นหวานที่พอดี ใส่คู่ชุดผ้าชีฟองดูลูกคุณ ผู้รากมากดีเป็นที่สุด


✨03 BURN✨

image_1086824

สาย Business women รับรองเลิฟลุคนี้ ลุคสุดท้ายใช้ สี 03 Burn แต้มลงบนริมฝีปาก ให้สีโทนแดงก่ำอมน้ำตาล ดูสวยสตรองแต่ไม่ดุดันเกินไป ยังสวยแบบตัวแม่ หรือจะฉีกไปสายแฟก็ยังได้!✨Finish Look✨

image_1086826

หลังจากทดลองใช้มาแล้ว จะสรุปให้ฟังว่าความปังของ RAN Nude Mood Matte Color มันเป็นยังไง ซิสเรียงมาให้เป็นข้อๆ อะ..สาม..สี่ เริ่ม!!

แมทแต่ยังดูสุขภาพดี ไม่ดูป่วย
✨เนื้อสัมผัสบางเบาสบายปาก เติมระหว่างวันได้อย่างแฮปปี้
พิกเมนต์สีแน่น เด่นชัด
ติดทนนาน ไม่มีหลุด
✨ให้เนื้อสัมผัสนุ่มลื่นทุกครั้งขณะที่ทา
✨ให้ปากชุ่มชื่นในขณะที่ทา✨Nude Mood for Good Mood✨

image_1086827

 ดูความจึ้งนี้ซะก่อน ใครจะอดใจไม่ซื้อไหวล่ะคะ ยิ่งไปกว่านั้นก็คือ มีโปรโมชั่นพิเศษ!! RAN Nude Mood Matte Lip Color ลดเหลือเพียง 299 บาท จากปกติ 590 บาท ราคาดีอย่างนี้ รออะไรอยู่คะ รีบไปตำด่วนๆ

ตามไปช้อปกันได้ที่
EVEANDBOY, Beautrium, Watsons, Multy
Facebook: RAN_Cosmetic

และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ


บอกเลยว่า RAN Nude Mood Matte Lip Color ที่ทางเราแนะนำไปมีแต่สีนู้ดโทนสีปังๆ ทั้งนั้น แถมยังเป็นแมทที่ไม่แห้งแต่ยังคงความชุ่มชื่น รับรองว่า ทายังไงก็เป๊ะ ไม่มีโป๊ะ โนป่วย มั่นใจไม่ว่าจะลุคไหนสไตล์ไหนก็เอาอยู่ มีซักแท่งติดโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้คือดี จะออกงานไหนก็ไม่หวั่น!


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @