รูปภาพ:

ปฏิเสธไม่ได้ว่าลิปสีนู้ดเป็นหนึ่งในเฉดสีที่หลายคนไม่กล้าลองใช้ เพราะกลัวทาแล้วไม่รอด สภาพป่วยไม่ไหว ต้องบอกเลยว่าการจะหานู้ดที่ถูกใจนี่มันยากจริงๆ แต่ถ้าใครใจยังสู้ อยากลองแต่งหน้าในลุคสุดหรูดูแพงซักครั้งแล้วละก็ วันนี้ซิสจะขอมาบอกต่อลิปสติกสีนู้ดที่คัดมาแล้วว่าดี!งานนี้ทาแล้วสวย ไม่มีป่วย รับรองใครทาก็รอด

✨Ran Nude Mood Matte Lip Color✨

รูปภาพ:

มาเริ่มที่ตัวแพ็กเกจจิ้งกันก่อนเลย ความดีงามคือหัวเค้าหมุนเปิดง่าย ใช้สะดวกมาก ปกติลิปจิ้มจุ่มที่เคยใช้ เวลาหยิบออกมาทา เนื้อลิปจะชอบเลอะอยู่ตามบริเวณขอบ แต่ตัวนี้จากที่ได้ลองใช้มาไม่เคยเจอปัญหานั้นเลยค่ะ ไม่เปรอะ ไม่เลอะจะเปิดเข้าเปิดออกกี่ทีก็ยังสะอาดดีเหมือนใหม่หมดกังวลเรื่องลิปเลอะกระเป๋าไปได้เลย โอ๊ย ปังไปไหมคะเนี่ย

✨Ran Nude Mood Matte Lip Color 3 เฉดสีนู้ดสวยเริ่ด ✨

รูปภาพ:

คอลเลกชันนี้จัดเต็มมาพร้อมถึง 3 เฉดสีด้วยกัน เป็นโทนนู้ดที่ใช้ง่าย แต่งได้กับทุกลุค และเข้ากับทุกสีผิว ประกอบไปด้วย

✨สี01 Brick โทนสีส้มอมน้ำตาลสี02 Blush โทนสีชมพูนู้ดสี03 Burn โทนสีแดงก่ำอมน้ำตาล

ทางด้านเนื้อสัมผัสก็เริ่ดไม่ไหว เนื้อเค้ามีความเนียนละเอียดเม็ดสีแน่นเด่นชัดทุกอณู แถมยังติดทนยาวนาน เบาสบายริมฝีปากสุดๆด้านคุณสมบัติก็ไม่แพ้กันผสานFix & Lock Technology Film Polymersที่ช่วยให้เนื้อลิปเกาะแน่น นุ่มลื่น เรียบสนิทไปกับริมฝีปาก และช่วยล็อกสีให้ติดทนมากยิ่งขึ้น ให้สัมผัสบางเบา เกลี่ยง่ายพร้อมสารบำรุงจากธรรมชาติจุก ๆ ด้วยJojoba Oil,Argan OilและVitamin Eที่มอบความเนียนนุ่มชุ่มชื่นให้ริมฝีปากตลอดวัน

วิธีใช้แต้มเบาๆ ลงบนริมฝีปากจากนั้นตามด้วยค่อยๆ เกลี่ยให้ทั่ว จะออมเบรสายเกาหรือทาเต็มแบบสายฝอก็เอาอยู่ทุกลุค!

✨01 BRICK✨

รูปภาพ:

เอาละ มาเริ่มลุคแรกกันด้วยลุคสุด Classy กับสี 01 Brickที่เป็นนู้ดโทนสีส้มอมน้ำตาลทาออกมาแล้วจึ้งใจ ยิ่งถ้าจับคู่ปากสีนี้กับชุดเดรสออกงานซักตัว รับรองว่าให้ฟินิชลุคดูแกลม หรูหราหมาเห่า งามยิ่งกว่าดาราลงปกนิตยสารอีกค่ะคุ๊ณ

✨02 BLUSH✨

รูปภาพ:

มาต่อกันด้วยลุคที่ 2 ลุคที่สายหวานต้องลอง! แต่งแต้มริมฝีปากด้วยสี 02 Blushกับโทนสีชมพูนู้ดครีเอทลุคหวานกรุบแต่ไม่เลี่ยน เป็นหวานที่พอดี ใส่คู่ชุดผ้าชีฟองดูลูกคุณ ผู้รากมากดีเป็นที่สุด

✨03 BURN✨

รูปภาพ:

สาย Business women รับรองเลิฟลุคนี้ ลุคสุดท้ายใช้สี 03 Burnแต้มลงบนริมฝีปาก ให้สีโทนแดงก่ำอมน้ำตาลดูสวยสตรองแต่ไม่ดุดันเกินไป ยังสวยแบบตัวแม่ หรือจะฉีกไปสายแฟก็ยังได้!

✨Finish Look✨

รูปภาพ:

หลังจากทดลองใช้มาแล้ว จะสรุปให้ฟังว่าความปังของ RAN Nude Mood Matte Color มันเป็นยังไง ซิสเรียงมาให้เป็นข้อๆ อะ..สาม..สี่ เริ่ม!!

แมทแต่ยังดูสุขภาพดีไม่ดูป่วย✨เนื้อสัมผัสบางเบาสบายปาก เติมระหว่างวันได้อย่างแฮปปี้✨พิกเมนต์สีแน่นเด่นชัด✨ติดทนนาน ไม่มีหลุด✨ให้เนื้อสัมผัสนุ่มลื่นทุกครั้งขณะที่ทา✨ให้ปากชุ่มชื่นในขณะที่ทา

✨Nude Mood for Good Mood✨

รูปภาพ:

ดูความจึ้งนี้ซะก่อน ใครจะอดใจไม่ซื้อไหวล่ะคะ ยิ่งไปกว่านั้นก็คือ มีโปรโมชั่นพิเศษ!!RAN Nude Mood Matte Lip Colorลดเหลือเพียง 299 บาทจากปกติ 590 บาทราคาดีอย่างนี้ รออะไรอยู่คะ รีบไปตำด่วนๆ

ตามไปช้อปกันได้ที่

EVEANDBOY, Beautrium, Watsons, Multy

Facebook:https://www.facebook.com/Rancosmeticofficial

Line:https://shop.line.me/@rancosmetic

IG:https://www.instagram.com/ran_cosmetic/

Shopee:https://bit.ly/3wKE8OK

Lazada:https://bit.ly/3yOMuqZ

และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

บอกเลยว่าRAN Nude Mood Matte Lip Colorที่ทางเราแนะนำไปมีแต่สีนู้ดโทนสีปังๆ ทั้งนั้น แถมยังเป็นแมทที่ไม่แห้งแต่ยังคงความชุ่มชื่น รับรองว่าทายังไงก็เป๊ะ ไม่มีโป๊ะ โนป่วยมั่นใจไม่ว่าจะลุคไหนสไตล์ไหนก็เอาอยู่ มีซักแท่งติดโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้คือดี จะออกงานไหนก็ไม่หวั่น!

เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้

SistaCafe ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา และ นโยบายการใช้คุกกี้