สวยทันก่อนเปิดเรียน! แชร์ 7 เคล็ดลับ “ เพิ่มพลังความสวย ” ให้ผิวใส ผมสวย หุ่นดี ออร่ามาเต็ม ✨

สวยทันก่อนเปิดเรียน! แชร์ 7 เคล็ดลับ “ เพิ่มพลังความสวย ” ให้ผิวใส ผมสวย หุ่นดี ออร่ามาเต็ม ✨

ใครตั้งใจแน่วแน่แล้วว่าเปิดเรียนนี้จะต้องปังกว่าเดิม!!! ก็ต้องรีบแวะมาส่อง 7 เคล็ดลับ “ เพิ่มพลังความสวย ” แบบง่ายๆ แล้วลองทำตามกัน เพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีมีออร่าตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเล็บได้ทันก่อนวันเปิดเรียนค่ะ

12 May 2022
Pearrisa
12 May 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

It’s Back-to-School Time!!! ใกล้ถึงเวลาเปิดเรียนแล้วค่ะซิส ヾ(^∀^)

   

image_1086164
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

นอกจากจะต้องเตรียมร่างกาย เตรียมจิตใจ และเตรียมสมองให้พร้อมรับการเปิดเรียนและตั้งใจเรียนอย่างเต็มที่แล้ว เราเชื่อว่าสำหรับสาวๆ หลายคนก็คงให้ความสำคัญและใส่ใจกับเรื่องความสวยความงามไม่แพ้กันแน่ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ?! แหม… ก็เข้าใจได้นะคะ พอต้องเรียนออนไลน์อยู่ที่บ้าน หรือไม่ได้เจอหน้าเพื่อนๆ เป็นเวลานาน มันก็อดตื่นไม่ได้และอยากจะดูสวยขึ้นกว่าเดิมให้เพื่อนๆ ตะลึงไปเลยน่ะสิ

ตอนนี้ก็ยังพอมีเวลาที่จะอัปเลเวลความสวยให้พุ่งกระฉูดอยู่นะ ซึ่งทางเราแอบลิสต์ 7 เคล็ดลับ “ เพิ่มพลังความสวย ” แบบง่ายๆ มาให้ได้ลองทำตามกัน โดยมีทั้งเคล็ดลับที่ช่วยเสริมให้ผิวใส ผมสวย หุ่นดี เรียกง่ายๆ ว่าสวยออร่าตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเล็บเลยทีเดียวค่ะ ใครอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ที่สวยแบบใหม่แบบสับให้ทันก่อนเปิดเรียน ก็รีบตามไปดูเคล็ดลับดีๆ พร้อมกันได้เลยค่าา ~


   

❶ ดื่มน้ำเปล่าวันละ 2 - 3 ลิตร ดีต่อผิว ดีต่อหุ่น

   

image_1086166
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เริ่มต้นด้วยเคล็ดลับเพิ่มพลังความสวยก่อนเปิดเรียนข้อแรกอย่าง การดื่มน้ำเปล่าให้มากเพียงพอในแต่ละวัน ค่ะ ขอบอกเลยว่าน้ำเปล่าที่เราดื่มกันในทุกวันๆ ไม่ได้ช่วยดับกระหายและคลายร้อนเท่านั้นหรอกนะ แต่ยังเป็นเคล็ดลับความสวยในราคาประหยัดอีกด้วยค่ะ โดยร่างกายของคนเรามีน้ำเป็นส่วนประกอบมากถึง 70% จึงถือเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อร่างกายมากๆ แล้วหากคุณสาวๆ ดื่มน้ำเปล่าวันละ 2 - 3 ลิตร ก็จะช่วยกระตุ้นการเผาผลาญให้ทำงานได้ดีขึ้น ส่งผลให้การลดน้ำหนักเป็นเรื่องง่ายขึ้น แล้วยังช่วยล้างสารพิษในร่างกายและกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ทำให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งสดใส ดังนั้น ก่อนเปิดเรียนก็ตั้งกฎเหล็กกับตัวเองไว้เลยว่าต้องดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ แล้วอย่าลืมใช้วิธีค่อยๆ จิบตลอดวันด้วยนะคะ

   

❷ อยากหน้าใสต้องล้างหน้าและทามอยส์เจอไรเซอร์ทุกวัน

   

image_1086170
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ช่วงที่อยู่บ้านยาวๆ ใครที่ติดซีรีส์ ติดนิยาย หรือติดโซเชียลจนนอนดึกติดต่อกันแทบทุกวัน แล้วสังเกตเห็นว่าผิวหน้าของตัวเองทั้งโทรมทั้งหมองเหมือนคนโดนของยังไงยังงั้น… ก็ต้องรีบหันกลับมาดูแลผิวแบบด่วนจี๋เลยนะคะ โดยขั้นตอนการดูแลผิวที่เราอยากแนะนำให้ทำเป็นประจำทุกวันก็คือ การล้างหน้าในช่วงเช้าและก่อนนอน ด้วยการใช้คลีนซิ่งทำความสะอาดผิวหน้าไม่ให้มีสิ่งสกปรกตกค้าง หรือเข้าไปอุดตันจนทำให้เกิดสิว รวมทั้ง ทามอยส์เจอไรเซอร์ทุกเช้าและกลางคืน ด้วยนะคะ เพราะมอยส์เจอไรเซอร์ถือเป็นสกินแคร์ตัวสำคัญ ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้านขาดน้ำ พร้อมช่วยเสริมให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วย พอบำรุงผิวด้วยมอยส์เจอไรเซอร์เป็นประจำก็จะทำให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่งสดใสขึ้นได้ค่ะ

   

❸ สครับผิวกายบ่อยๆ ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส

   

image_1086169
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เอ้าา จะทุ่มเทแรงกาย แรงใจ และเวลาที่มีทั้งหมดไปกับการดูแลผิวหน้าอย่างเดียว แล้วปล่อยให้ผิวกายขาดการดูแลไม่ได้เด็ดขาดเลยนะคะซิส! ถ้าอยากจะเป็นเจ้าของผิวสวยสุขภาพดีรับเปิดเรียน ก็ต้องขยันดูแลทั้งผิวหน้าและผิวกายไปพร้อมๆ กัน แล้วสำหรับการดูแลผิวกายให้เนียนใสและแข็งแรง นอกจากจะต้องอาบน้ำด้วยสบู่ / ครีมอาบน้ำทุกเช้า - เย็นแล้ว ก็ควรเพิ่มขั้นตอนการดูแลผิวกายอีกหนึ่งสเต็ป นั่นก็คือ การสครับผิว ยังไงล่ะคะ ซึ่งการสครับผิวจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกไป กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ทั้งสดใสและสตรองขึ้น ทางเราแนะนำให้ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์สครับผิวที่มีความอ่อนโยน และสครับผิวกายเป็นประจำอาทิตย์ละ 1 - 2 ครั้ง เพื่อไม่เป็นการรบกวนผิวมากเกินไปจนทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

   

❹ หมั่นดูแลความสะอาดและตัดเล็บให้เรียบร้อย

   

image_1086172
- ที่มารูป: i.pinimg.com


หลังจากที่ดูแลผิวให้หน้าใสและผิวกายสวยผ่องแล้วเนี่ย คราวนี้ก็ได้เวลาหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพเล็บกันบ้างแล้วค่ะ หลายคนอาจคิดว่าเล็บเป็นแค่ส่วนเล็กๆ ที่ไม่จำเป็นต้องดูแลมากนัก แต่อย่าลืมสิว่าในแต่ละวันเราต้องใช้มือหยิบจับสิ่งของต่างๆ หรือชี้นู่นชี้นี่อยู่ตลอดเวลา ถ้าปล่อยให้เล็บสกปรกจนเล็บดำ หรือเล็บยาวเฟื้อยจนข่วนเพื่อนข้างๆ บ่อยๆ ก็ดูจะเป็นภาพที่ไม่น่ามองสักเท่าไหร่เลยนะคะ เพราะฉะนั้นสาวซิสจำเป็นจะต้อง ล้างทำความสะอาดและตัดเล็บให้ได้รูปทรงสวย ทั้งเล็บมือและเล็บเท้าอย่างสม่ำเสมอ หรือถ้าจะให้ดีก็ควรลงทุนซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงเล็บ มาเป็นตัวช่วยบำรุงให้เล็บชุ่มชื้น แข็งแรง และไม่เปราะง่ายค่ะ

   

❺ ทาออยล์บำรุงผมให้นุ่มสลวยเงางาม

   

image_1086171
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สารภาพมาซะดีๆ ว่าในช่วงที่ไม่ได้ไปโรงเรียนมีใครเพลิดเพลินไปกับการทำสีผม จนเส้นผมแห้งเสีย ชี้ฟู แตกปลาย พังยับเยินเป็นยายเพิ้งบ้างคะ? ถ้าลองเอามือลูบผมแล้วสัมผัสได้ว่าเส้นผมหยาบกร้านขั้นสุด ก็ต้องรีบฟื้นฟูผมเสียให้ไวเลยนะ โดยขั้นตอนการดูแลเส้นผมขั้นเบสิคที่ต้องทำเป็นประจำก็คือ การสระผมด้วยแชมพู เพื่อขจัดความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก และสารเคมี ไม่ให้ตกค้างอยู่บนเส้นผมและหนังศีรษะ แล้วตามด้วย การใช้ครีมนวดผม เป็นตัวช่วยเติมความชุ่มชื้นและทำให้เส้นผมนุ่มสลวยขึ้น แล้วสำหรับคนที่ผมแห้งเสียมากๆ ก็แนะนำให้หาซื้อ ออยล์บำรุงผม มาใช้ พร้อมกับใช้ปลายนิ้วนวดหนังศีรษะเบาๆ เพื่อเพิ่มความผ่อนคลายและกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต ก็จะช่วยเร่งให้ผมยาวเร็วและเส้นผมแข็งแรงขึ้นด้วยนะ

   

❻ Beauty Sleep แค่นอนหลับก็สวยขึ้นได้

   

image_1086168
- ที่มารูป: i.pinimg.com


คุณสาวๆ เคยได้ยินเกี่ยวกับ “ Beauty Sleep ” กันบ้างรึเปล่าคะ? ถ้ายังไม่เคย… ทางเราต้องขอบอกให้รู้ไวเลยนะว่าการนอนหลับ ช่วยเพิ่มพลังความสวยได้จริงแบบจกตาเลยค่ะ ใครที่ไม่เชื่อก็ลองสังเกตดูสิว่า ช่วงไหนที่นอนดึกหรือนอนหลับไม่เพียงพอ ก็จะส่งผลให้ร่างกายอ่อนเพลีย สมองไม่แล่น แถมผิวพรรณก็ยังดูโทรมๆ คล้ำๆ จนดูน่ากลัวอีกต่างหาก แต่ถ้า นอนหลับพักผ่อนให้เต็มอิ่มครบ 7 - 8 ชั่วโมงทุกวัน ก็จะช่วยให้ตื่นเช้ารับวันใหม่อย่างสดชื่นแจ่มใส สมองแล่นปรื๊ดๆ พร้อมเรียนในแต่ละวัน ที่สำคัญช่วงเวลาที่นอนหลับลึก ร่างกายยังผลิตฮอร์โมนที่ทำหน้าที่ฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำร้าย พอนอนหลับเต็มอิ่มก็จะทำให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งสดใส บอกลาปัญหาหน้าหมองหรือใต้ตาแพนด้าไปได้เลย

   

❼ ลุกขึ้นขยับตัวออกกำลังกายเบิร์นไขมัน

   

image_1086167
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ใครที่รู้ตัวว่าตัวเองชอบนั่งๆ นอนๆ อยู่บนเตียง / โซฟา ไม่ค่อยได้ขยับตัวเดินไปไหนมาไหนสักเท่าไหร่ พอลองก้มหน้ามองปลายเท้าก็คงเห็นพุงป่องๆ ยื่นออกมาบดบังสายตาแน่ๆ แล้วถ้าอยากจะฟิตหุ่นเฟิร์มให้ทันก่อนเปิดเรียน ก็ได้เวลาลุกขึ้นขยับตัว ออกกำลังกายอย่างน้อยวันละ 30 นาที เพื่อเรียกเหงื่อและเผาผลาญไขมันส่วนเกินกันหน่อยแล้วค่ะ โดยสามารถเลือกรูปแบบของการออกกำลังกายให้ตรงกับความชอบของตัวเองได้เลยนะ ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง / เต้น / คาร์ดิโอ / กระโดดเชือก ฯลฯ เพราะการออกกำลังกายแบบที่ตัวเองชอบ จะช่วยให้รู้สึกสนุกสนานและทำให้ออกกำลังกายได้นานขึ้นนั่นเองค่ะ


   


และทั้งหมดนี้ก็คือ เคล็ดลับ “ เพิ่มพลังความสวย ” ก่อนเปิดเรียน ทั้ง 7 ข้อ ที่เราหยิบมาแชร์ให้เหล่าสาววัยใสได้ลองทำตามกันค่ะ โดยจัดหนักแบบจุกๆ ตั้งแต่การอัปความสวยให้ผิวใส ผมสวย เล็บสตรอง ไปจนถึงการดูแลหุ่นสุดเฟิร์มเลยนะคะ แถมยังเป็นเคล็ดลับที่ทำตามได้ง่ายมากๆ เพียงแค่ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมและไลฟ์สไตล์บางอย่าง เท่านี้ก็ช่วยอัปเลเวลความสวยให้กับตัวเองได้แล้ว ปล. แล้วถ้าอยากจะสวยและดูดีแบบยิงยาว ไม่ใช่เฉพาะวันเปิดเรียน ก็อย่าลืมทำตามเคล็ดลับเหล่านี้อย่างสม่ำเสมอด้วยนะคะ


   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @