ผิวดีมีออร่าเพราะซิสต้าร์ค่ะซิส! มัดรวม 7 ครีมแตงโมใช้ดีจากซิสต้าร์ บำรุงผิวเรื่องไหน? ใช้ยังไง? จัดมาให้ครบ

ผิวดีมีออร่าเพราะซิสต้าร์ค่ะซิส! มัดรวม 7 ครีมแตงโมใช้ดีจากซิสต้าร์ บำรุงผิวเรื่องไหน? ใช้ยังไง? จัดมาให้ครบ

ใครที่เป็นแฟนคลับครีมซองถูกและดี ก็ต้องรีบตามมาส่อง 7 ครีมแตงโมใช้ดีจากซิสต้าร์ ที่เราคัดมาเน้นๆ สำหรับเป็นตัวช่วยสร้างผิวดีมีออร่า ถ้าอยากรู้ว่าจะมีครีมซองตัวไหนน่าลองบ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันเลย

06 June 2022
Pearrisa
06 June 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีค่าา~ วันนี้เราแวะมาทักทาย พร้อมกับหยิบสิ่งดีๆ มาแชร์กันอีกแล้วนะ ><

เวลาไหนที่อยากลุกขึ้นมาดูแลผิวให้สวยและดูสุขภาพดีขึ้น หลายคนก็คงจะเลือกช้อปสกินแคร์มาใช้เป็นตัวช่วยบำรุงผิวเป็นอันดับแรกแน่ๆ เพราะสกินแคร์ทั้งหาซื้อง่าย มีให้เลือกหลายราคา แถมยังมีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวอีกต่างหาก แต่สำหรับคนที่อยากสวยแต่มีงบจำกัด “ ครีมซอง ” ที่หาซื้อได้ตามเซเว่นใกล้บ้านก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่เบาเลยนะ เพราะครีมซองมาในราคาเบาๆ เพียงหลักสิบบาทเท่านั้น แต่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมดีๆ ที่ช่วยบำรุงผิวแบบจุกๆ เต็มซองค่ะ

แล้วหากพูดถึงแบรนด์ครีมซอง #ถูกและดี ที่ฮอตฮิตและมาแรงมากๆ สาวซิสหลายคนคงนึกถึงแบรนด์ซิสต้าร์เหมือนกันแน่นอน เพราะ ครีมซองจากซิสต้าร์ มีให้เลือกใช้หลายสูตร และตอบโจทย์ช่วยแก้ปัญหาผิวแบบหลากหลาย วันนี้เราเลยมัดรวม 7 ครีมแตงโมใช้ดีจากซิสต้าร์ มาฝากกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีครีมซองตัวไหน / แต่ละตัวโดดเด่นยังไง / ควรใช้ตอนไหนดี… ก็รีบตามไปดูคำตอบได้เลยค่ะ

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈


  

➊ Sistar Watermelon EE Cream ( 39 .- )

   

image_1087310


เริ่มต้นด้วยครีมแตงโมจากซิสต้าร์ตัวแรกอย่าง อีอีแตงโม ที่ได้ฉายาว่าเป็นอีอีสวยครบจบในซองเดียวก่อนเลยค่ะ เพราะเจ้าครีมซองขนาดเล็กที่พกพาง่ายตัวนี้เป็น ครีมแตงโมที่ทั้งช่วยทำให้หน้าเนียน คุมมัน กันน้ำ และกันแดดด้วยค่า SPF 50 เนื้อครีมผสานคุณค่าการบำรุงผิวจากสารสกัดสำคัญหลายชนิด ทั้ง สารสกัดจากแตงโม ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอให้แข็งแรง ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี / กลูต้าไธโอน ช่วยปรับผิวกระจ่างใสอมชมพูดูเป็นธรรมชาติ ติดทนนานตลอดวัน / วิตามินบี 6 ช่วยคุมความมันส่วนเกิน พร้อมปรับให้รูขุมขนแลดูกระชับขึ้น จึงไม่จำเป็นจะต้องทาครีมบำรุง กันแดด และรองพื้นหลายๆ ตัว แค่เกลี่ยอีอีแตงโมให้ทั่วใบหน้าและลำคอทุกเช้า หรือก่อนออกแดดทุกวัน เนื้อครีมก็จะแตกตัวเป็นน้ำแล้วซึมเข้าไปช่วยมอบความชุ่มชื้น และปรับให้ผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้นได้ในสเต็ปเดียวเลยค่ะ

   

➋ Sistar Watermelon Whitening Soothing Gel ( 49 .- )

   

image_1087311


ครีมแตงโมจากซิสต้าร์ตัวที่สองที่ใครยังไม่เคยลองถือว่าพลาดมากแม่! ก็คือ เจลแตงโม ที่มาในซองสีแดงโดดเด่นกระแทกตา โดยครีมซองตัวนี้ถือเป็นไอเทมขายดีตลอดกาลอีกหนึ่งตัวของทางแบรนด์ เนื้อเจลอัดแน่นไปด้วยคุณค่าจาก สารสกัดแตงโมเข้มข้น / ว่านหางจระเข้ / วิตามินซี / คอลลาเจน ที่รวมพลังกันซึมซาบเข้าไปช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้ผิวนุ่มอุ้มน้ำ พร้อมช่วยปรับผิวหมองคล้ำให้ผิวสว่างกระจ่างใส เรียบเนียน ละเอียด แล้วยังเป็นตัวช่วยบำรุงผิวหลังเจอแดดและมลภาวะได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยนะคะ จุดเด่นของเจลแตงโมตัวนี้ก็คือ เนื้อเจลซึมซาบเร็ว แล้วยังหยิบไปใช้ทาบำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำทุกวัน ช่วงเช้า - เย็น เพื่อเพิ่มพลังหน้าสวย ผิวใส หรือจะใช้เป็นสกินแคร์สำหรับบำรุงหลังออกแดด เพื่อปลอบประโลมและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ก็เลือกใช้ได้ตามที่ต้องการเลย

   

➌ Sistar Watermelon Matte Foundation ( 39 .- )

   

image_1087312


นอกจากครีมแตงโมซิสต้าร์จะมีสกินแคร์ให้ได้หาซื้อไปใช้เป็นตัวช่วยบำรุงผิวแล้ว ก็ยังมีไอเทมเมคอัพมาให้ได้ช้อปด้วยเหมือนกัน นั่นก็คือ รองพื้นแตงโม ที่อยู่ในรูปแบบครีมซองตัวนี้เลย ความดีงามของรองพื้นตัวนี้ก็อยู่ตรงที่เป็นทั้งเมคอัพและสกินแคร์ในซองเดียวกัน เพราะเป็นรองพื้นเนื้อแมตต์ที่เกลี่ยง่าย ปกปิดติดทน ช่วยคุมมันและกันแดดด้วยค่า SPF 50 มาในโทนสีที่เหมาะกับผิวโทนขาวเหลืองถึงผิวสองสีของสาวไทย นอกจากนี้เนื้อรองพื้นยังผสานคุณค่าบำรุงผิวด้วย สารสกัดแตงโมเข้มข้น ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำดูสุขภาพดี / คอลลาเจน ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียน ละเอียด ผิวนุ่มขึ้น / ไฮยาลูรอนิค แอซิด ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื้นสบายผิว เพียงแค่เกลี่ยรองพื้นให้ทั่วผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกเช้า หรือก่อนออกแดด 15 นาที ก็เสกฟินิชลุคหน้าเป๊ะ ผิวปังเวอร์ ได้ง่ายๆ แล้วค่ะ

   

➍ Sistar Watermelon Body White Lotion ( 39 .- )

   

image_1087313


คราวนี้สลับมาดูครีมแตงโมซิสต้าร์สำหรับบำรุงผิวกายให้ทั้งเนียนนุ่มและกระจ่างใสอย่าง โลชั่นแตงโม บ้างดีกว่าค่ะ เจ้าครีมซองสีแดง - ขาวตัวนี้เนื้อโลชั่นอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่ผสานพลังเข้าไปช่วยฟื้นบำรุงผิวจากทั้ง สารสกัดแตงโม ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวกระจ่างใส เปลี่ยนผิวแห้งกร้านให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอิ่มน้ำ / โยเกิร์ต เน้นช่วยเรื่องการปรับให้ผิวเนียนนุ่ม ละเอียด อย่างอ่อนโยน / คอลลาเจน ผู้ช่วยคนสำคัญที่บำรุงให้ผิวแลดูกระชับ และลดเลือนริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น ที่สำคัญยัง มาพร้อมค่า SPF 30 ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วยนะคะ แค่ทาโลชั่นตัวนี้ให้ทั่วผิวกายเป็นประจำเช้า - เย็น เนื้อโลชั่นก็จะซึมเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้รำคาญใจ ซึบซาบเข้าไปฟื้นบำรุงผิวให้เนียนใสออร่าพุ่งเลยค่ะ

   

➎ Sistar Watermelon Brightening & Refreshing Soap ( 57 .- )

   

image_1087314


หลายคนพอได้ยินคำว่าครีมซองก็คงนึกว่ามีแต่สกินแคร์และเมคอัพเท่านั้น แต่ทางแบรนด์ซิสต้าร์เขามี สบู่แตงโม ที่บรรจุอยู่ในแพ็กเกจจิงแบบซองด้วยนะเออ พอฉีกซองออกมาก็จะพบกับความคุ้มค่าเพราะ มีสบู่ 2 ก้อนใน 1 ซอง สามารถแบ่งใช้สำหรับผิวหน้าและผิวกายได้สะดวก ไม่สะสมเชื้อโรค แถมสบู่ 1 ก้อนยังใช้ได้นานถึง 14 วันอีกต่างหาก #คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว โดยสบู่แตงโมตัวนี้มีส่วนผสมของ สารสกัดแตงโม / วิตามินซี / คอลลาเจน / ว่านหางจระเข้ / โยเกิร์ต ที่ รวมพลังกันมาช่วยบำรุงผิวแห้งกร้านให้ชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำ ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ปรับผิวสว่างเนียนใส แลดูกระชับ ละเอียด เนียนนุ่ม แล้วยังช่วยบำรุงผิวหลังเจอแสงแดดและมลภาวะ ได้ด้วยนะคะ เพียงแค่นำสบู่ไปล้างน้ำแล้วถูให้เกิดฟอง ลูบไล้ให้ทั่วผิวหน้าและผิวกาย แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ระหว่างใช้ก็จะได้กลิ่นหอมแตงโมสดชื่น แล้วก็ไม่ต้องกลัวว่าผิวจะแห้งตึงหลังใช้เลยนะ เพราะสบู่ตัวนี้เน้นช่วยเรื่องผิวนุ่มอุ้มน้ำ แล้วถ้าอยากจะบำรุงผิวหลังล้างหน้าหรืออาบน้ำเสร็จแล้ว ก็แนะนำให้ตามด้วยการใช้เจลแตงโมทาบำรุงผิวต่อได้เลยค่ะ

   

➏ Sistar Watermelon Vit C Complex Brightening Serum ( 39 .- )

   

image_1087315


ใครกำลังอยากได้เซรั่มที่ช่วยบำรุงให้ผิวดูขาวใสเหมือนใช้แอป แต่สู้ราคาเซรั่มหลักพันหลักหมื่นไม่ไหว ทางเราก็มี เซรั่มแตงโมวิตซี จากจักรวาลครีมแตงโมซิสต้าร์มาแนะนำกันค่ะ ภายในครีมซองสีส้มตัวนี้มีเนื้อเซรั่มที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมของ สารสกัดแตงโม ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มน้ำ / วิตามินซี เน้นดูแลให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใส พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ / สารสกัดจากทับทิม ตัวช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ / คอลลาเจน เน้นบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม แลดูกระชับขึ้น ซึ่งวิธีใช้เซรั่มแตงโมวิตซีบำรุงผิวให้ใสเด้งไกลไปจักรวาลก็ให้ ทาเซรั่มบำรุงผิวหน้าและบริเวณลำคอ เป็นประจำทุกเช้า - เย็น พอใช้อย่างต่อเนื่องก็จะช่วยฟื้นฟูผิวขาวกระจ่างใส และลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ให้แลดูจางลง แล้วในช่วงเวลาก่อนนอนถ้าอยากบำรุงผิวให้เต็มที่ไปอีกขึ้น ก็อย่าลืมใช้เซรั่มแตงโมคู่กับสลีปปิ้งมาสก์ซิสต้าร์ด้วยนะคะ

   

➐ Sistar Watermelon Fresh Boosting Sleeping Mask ( 39 .- )

   

image_1087316


แล้วก็มาถึงคิวของครีมแตงโมซิสต้าร์ตัวสุดท้ายที่เราหยิบมาบอกต่อกันในวันนี้อย่าง สลีปปิ้งมาสก์ผิวฟู แล้วค่ะซิส! โดยสลีปปิ้งมาสก์ผิวฟูจากซิสต้าร์เป็นตัวช่วยที่แค่ทาก่อนหลับตื่นปั๊บสวย เพราะเนื้อมาสก์ผสานพลังจากส่วนผสมอย่าง สารสกัดจากแตงโม / กุหลาบ / มินต์ / วิตามินซี เข้าด้วยกัน รวมพลังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ ผิวเปล่งปลั่งแลดูสุขภาพดี พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยดำจากสิวให้แลดูจางลง และมอบสัมผัสเย็นสดชื่น ช่วยฟื้นผิวเหนื่อยล้าได้ดีสุดๆ อีกด้วย เพียงแค่ทามาสก์บำรุงผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกคืนก่อนนอน โดยไม่ต้องล้างออก เนื้อมาสก์ก็จะซึมเข้าไปช่วยคืนความสมดุลให้ผิวฟูดูดีกว่าที่เคย เติมความชุ่มชื้น และลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า โดยสลีปปิ้งมาสก์ตัวนี้สามารถใช้บำรุงผิวได้ทุกวัน หรือใช้ 2 - 3 ครั้ง / สัปดาห์ และใช้เป็นตัวช่วยในวันที่ต้องการฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วนได้ด้วย

 
  

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

และเหล่าไอเทมที่คุณสาวๆ ได้ส่องไปแบบจุกๆ จนตาแทบแตกก็คือ ครีมแตงโมใช้ดีจากซิสต้าร์ ทั้ง 7 ตัว ที่เรารวบรวมมาฝากกันวันนี้ค่ะ โดยจัดเต็มมาให้ทั้งจุดเด่น ส่วนผสม และวิธีใช้ของครีมซองแต่ละตัวแบบละเอียดยิบ แบบนี้ใครที่กำลังลังเลหรือไม่แน่ใจว่าควรซื้อครีมแตงโมตัวไหนมาใช้ดี ข้อมูลเหล่านี้ก็คงช่วยให้ตัดสินใจเลือกครีมตัวที่ตอบโจทย์กับผิวของตัวเองมากที่สุดง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ หากซิสคนไหนสนใจอยากได้ครีมแตงโมซิสต้าร์ไปเป็นตัวช่วยดูแลผิว ก็ตามไปหาซื้อได้ง่ายและสะดวกมากๆ ที่ 7-11 สาขาใกล้บ้าน และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศเลยค่าา~

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @