เคลียร์หมดจด! แจกลิสต์ 7 คลีนซิ่งตัวโปรด ไม่อุดตัน ไม่แสบผิว คลีนเกลี้ยง~✨🧴

เคลียร์หมดจด! แจกลิสต์ 7 คลีนซิ่งตัวโปรด ไม่อุดตัน ไม่แสบผิว คลีนเกลี้ยง~✨🧴

มาแล้ว ๆ ยกขบวน 7 คลีนซิ่งตัวโปรดที่จะมาช่วยคลีนหน้าสาว ๆ ให้สวยใส ไร้สิ่งอุดตัน จะมีคลันซิ่งตัวไหนกันบ้างไปดูกันเลย~

30 May 2022
zunasyn
30 May 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ
เพื่อน ๆ เป็นกันรึเปล่าจะล้างหน้าสะอาดแค่ไหน จะล้างสองรอบสามยังไงหน้าก็ยังเป็นสิวอยู่ดี จะถูกทุกซอกทุกมุมแล้วผิวหน้าก็ยังมีสิ่งสกปรกอุดตันจนเริ่มรับไม่ไหวแล้วจ้าแม่ แต่ ๆ มีอีกไอเทมที่หลายคนอาจจะมองข้ามไปนั้นคือ “คลีนซิ่งทำความสะอาดผิวหน้า” นั้นเอง สาว ๆ แบบเราที่ต้องแต่งหน้ากันทุกวันการใช้คลีนซิ่งช่วยเช็ดทำความสะอาดจะช่วยขจัดคราบเมคอัพ สิ่งปรก ฝุ่นควัน มลภาวะต่าง ๆ ได้อย่างดีเลย~ เพราะฉะนั้นสาว ๆ ควรมีคลีนซิ่งตัวโปรดเก็บไว้คลังกันบ้าง ใครที่ไม่รู้จะเริ่มที่ตัวไหนวันนี้เรามี 7 คลีนซิ่ง ที่ตัวโปรดมาให้สาว ๆ ได้ลองเลือกใช้กัน~

   


➀ Smooth E Extra Sensitive Makeup Cleansing Water

image_1088148
- ที่มารูป: cdn.thebeautrium.com

เริ่มตัวแรกด้วยคลีนซิ่งสูตรน้ำยี่ห้อที่คุ้นหูคุ้นตาสุด ๆ อย่าง Smooth E Extra Sensitive Makeup Cleansing Water ที่ไม่ได้มีดีแค่ชื่อนะ แต่เจ้าตัวนี้ต้องยกเป็นแบรนด์ที่ช่วยกู้หน้าพัง และยังช่วยลดโอกาสการเกิดสิว ริ้วรอย เพราะมีนวัตกรรมไมเซล่าขนาดเล็ก Non-ionic ที่เป็นตัวช่วยดักจับปรกสกปรก และน้ำมันที่อยู่ในเครื่องสำอาง และยังมี Niacinamide ช่วยให้ผิวกระจ่างใส Lecithin ช่วยไม่ให้ผิวของสาว ๆ แห้งตึง แถมยังอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายอีกด้วย

➁ Plantnery Tea first Cleansing Water

image_1088150
- ที่มารูป: api.watsons.co.th

คลีนซิ่งขวดเขียวตัวนี้เหมาะสาวผิวแพ้ง่ายมาก ๆ เพราะเจ้าตัวนี้มีสารสกัดมาจากธรรมชาติอย่าง Tea Tree  ที่มีกระบวนการปลูกแบบ Organic ที่ทำให้ได้ Terinen-4-OL สุดเข้มข้นที่ทำให้สาว ๆ เช็ดคราบเมคอัพที่ติดค้างได้แบบสบาย ๆ  และยังมีส่วนผสมของ Witch Hazel ที่ช่วยเรื่องการกระชับรูขุมขน ข้อดีอีกหนึ่งอย่างก็คือคลีนซิ่งตัวนี้สามาถช่วยยับยั้งการเกิดสิวใหม่หากสาว ๆ คนไหนมีปัญหาเรื่องสิวอักเสบ สิวผด สิวอุดตัน อยู่ละก็สอยไปใช้ได้เลย


➂ Biore Perfect Mild Cleansing Liquid

image_1088151
- ที่มารูป: www.biorethailand.com

มาต่อกันที่คลีนซิ่งเนื้อลิควิดกันบ้าง คลีนซิ่งของ Biore สูตรนี้บอกว่าเลยสาว ๆ ไม่ต้องเปลืองตังซื้อสำลีเลยเพราะคลีนซิ่งเนื้อลิควิดตัวนี้แค่นวดเบา ๆ เมคอัพที่ติดแน่นทั้งหลายก็หลุดออกได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นมาสคาร่ากันน้ำหรือรองพื้นหนาเตอะ ช่วยทำความสะอาดทุกซอกทุกมุมของผิวหน้าสาว ๆ เลยด้วย มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์เอสเซ้นส์ 1 ใน 3 รับรองได้ว่าผิวหน้าสาว ๆ ไม่มีแห้งตังแน่นอน ผิวนุ่มเด้ง ชุ่มชื้น เพราะมี Moisture ถึง 40%  แถมยังมีกลิ่นหอมจากดอกไม้ให้สาวได้ผ่อนคลายอีกด้วย  

➃ THREE Balancing Cleansing Oil R

image_1088152
- ที่มารูป: backend.central.co.th

คลีนซิ่งตัวนี้มาจากแบรนด์ Three ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ทุกตัวเลย รวมไปถึงคลีนซิ่งตัวนี้ด้วย เพราะเป็นคลีนซิ่งที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างดีถึง 88% ที่สามารถช่วยขจัดน้ำมันบนผิวหน้า และยังมีส่วนประกอบในเมล็ดชาจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีส่วนประกอบสำคัญอย่างกรดไลโอนิคและกรอโอเลอิน ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นให้ผิวสาว ๆ และยังเป็นสูตรที่อ่อนโยนไม่มีสารเคมีอีกด้วยนะ!


➄ Nu Formula Oil Purifying Cleansing Water

image_1088153
- ที่มารูป: static.wixstatic.com

คลีนซิ่งตัวนี้สาว ๆ เตรียมควักตังซื้อได้เลย เพราะเป็นคลีนที่ช่วยทำความสะอาดโดยไม่ทำร้ายผิวของสาว ๆ เลยสักนิด ตัวนี้มีส่วนผสมของ Hyaluron ที่สามารถปรับสมดุลผิวสาว ๆ เพื่อไม่ให้แห้งตึงจนเกินไป และยังสามารถควบคุมความมันส่วนเกินได้อีกด้วยเพราะมี Zinc PCA ลดการอุดตันของสิ่งสกปรกที่เป็นตัวต้นเหตุของสิวอีกด้วย เป็นคลีนซิ่งอีกตัวที่น่าสนใจมาก ๆ ต้องห้ามพลาดแล้วนะคะ➅ Bifesta Cleansing Lotion Acne Care

image_1088162
- ที่มารูป: thmappbkk.blob.core.windows.net

อีกหนึ่งคลีนซิ่งแบรนด์ญีปุ่นที่สาว ๆ หลายคนรู้จักเป็นอย่างดี Bifesta Cleansing Lotion Acne Care เป็นคลีนซิ่งเอาใจสาว ๆ ที่ที่มีเรื่องปัญหาเรื่องสิว เพราะสูตรนี้มี Thyme ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวเลย พร้อมทั้งยังช่วยบำรุงและลดการอักเสบอีกด้วย คลีนซิ่งตัวนี้เป็นเนื้อสัมผัสที่เบาสบาย ไม่เหนอะหนะผิว ปราศจากแอลกอฮอร์และน้ำหอม สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ


➆ Hada Labo Premium Micellar Cleansing Water

image_1088163
- ที่มารูป: thmappbkk.blob.core.windows.net

มาถึงคลีนซิ่งตัวสุดท้ายกันแล้ว~ เป็นคลีนซิ่งจากแบรนด์ Hada Labo ที่ขึ้นชื่อเรื่องความชุ่มชื้น สามรารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกด้วย Triple Micellar และยังมี Nano Hyaluronic Acid ที่สามารถซึมเข้าผิวได้แบบลึกสุด ๆ ไปเลย มาพร้อมกับ Absorbent Hyaluronic Acid ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวของสาว ๆ ไม่แห้งตึง และข้อดีอีกอย่างของคลีนซิ่งตัวนี้ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั้นคือการใช้น้ำบริสุทธิ์ จึงหายห่วงเรื่องใช้แล้วผิวระคายเคืองไปได้เลย


    

นี่คือ 7 คลีนซิ่งของดีที่เรายกมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้เลือกไปใช้ควบคู่การโฟมล้างตัวเก่งของสาว ๆ ที่บ้าน หากทำความสะอาดผิวหน้าโดยการใช้ควบคู่กันไปเรื่อย ๆ ผิวหน้าของสาว ๆ จะค่อย ๆ ดีขึ้น ปัญหาสิว ผิวอุดตันต่าง ๆ ก็จะค่อย ๆ ไปเอง เพราะฉะนั้นขอเน้นย้ำอีกทีว่าสาวซิสต้าทุกคนใช้คลีนซิ่งควบคู่กับโฟมล้างหน้าด้วยน้าเพื่อผิวหน้าที่สุขภาพดีของทุกคน แล้วไว้เจอกันใหม่ในบทความหน้านะคะสาว ๆ บ๊ายบายยยย~
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @