เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝน 🌞🌧 รวม 25 ไอเดีย " ทรงผมไปเดต " ช่วงปลายร้อนต้นฝนยังไงให้สวยปัง!

เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝน 🌞🌧 รวม 25 ไอเดีย " ทรงผมไปเดต " ช่วงปลายร้อนต้นฝนยังไงให้สวยปัง!

ปล่อยผมตรงธรรมดาๆ หรือม้วนผมเป็นลอนเฉยๆ ก็เริ่มเบื่อแล้วเนาะ ถ้าอย่างนั้นเราลองมาเปลี่ยนทรงผมแบบง่ายๆ แต่ปังกันดีกว่ากับ เดตช่วงปลายร้อนต้นฝนยังไงให้ปัง! รวม 25 ไอเดียทำผมยังไงให้สวยพร้อมออกเดต

31 May 2022
Ppom
31 May 2022


ฮัลโหลล! สาวๆ ซิสต้าคาเฟ่ทุกคนน สบายดีกันไหมคะ? ช่วงนี้เป็นช่วงโควิดก็จริงแต่สถานการณ์การติดเชื้อก็น้อยลงแล้ว สำหรับใครที่มีแพลนไปเที่ยวหรือไปเดตกับเพื่อนก็น่าจะทำตามแพลนได้แบบไม่สะดุดเลย แต่เอ๊ะ! จะไปเดตทั้งทีสาวๆ จะปล่อยผมหรือดัดผมไปธรรมดาๆ อาจจะเบื่อแล้วก็ได้ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำทรงผมเก๋ๆ ที่ทำแล้วสวยพร้อมกับความมั่นใจแบบจัดเต็มมาให้สาวๆ ได้มีไอเดียลองไปปรับเปลี่ยนตาม ซึ่งเราขอบอกเลยว่าแต่ละทรงนี่สวยงามแบบไฉไลดูดี classy สุดๆ ไปเลย และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามาดูทรงแรกกันเลยดีกว่าค่าา

image_1088260

1. ทรงผมที่น่าดึงดูดของผู้หญิงส่วนใหญ่คงหนีไม่พ้นมัดผมหางม้านี่แหละค่ะ ซึ่งสาวๆ ลองเปลี่ยนจากมัดหางม้าโดยใช้หนังยางธรรมดามาใช้กิ๊บหนีบผมและยกให้สูงนิดนึงเพื่อให้เห็นต้นคอดูนะคะ บอกเลยว่าสวยและแอบเซ็กซี่เบาๆ แบบมีเสน่ห์เหมาะกับการไปเดตแน่นอนค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1088261

2. นอกจากหางม้าแบบใช้กิ๊บหนีบแล้ว การมัดผมหางม้าจากผมที่ดันลอนคลายๆ ไว้จะทำให้ผมเราดูพองและน่ารักสดใสมากขึ้นเวลามัดผมหางม้าแบบยกสูง สาวๆ คนไหนที่คิดว่าอยากได้บรรยากาศแบบสดใสกับคู่รัก ทรงผมนี่บอกเลยว่าตอบโจทย์ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1088262

3. สำหรับสาวสไตล์หวานๆ แบบเราก็ต้องคู่กับโบว์น่ารักๆ แน่นอนอยู่แล้วสิคะ หน้าร้อนแบบนี้ถ้าปล่อยผมธรรมดาอาจจะร้อนเหงื่อออกกันง่ายๆ ซึ่งการมัดผมหางม้าโดยใช้โบว์นอกจากจะทำให้สบายต้นคอแล้ว ยังไม่ทำให้เราร้อนง่ายแถมยังทำให้ลุคของเราดูน่ารักสดใสมากขึ้นได้ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1088263

4. ไหนๆ จะทำผมหางม้าแล้วเราก็ต้องไม่ธรรมดาค่ะทุกคน เราขอแนะนำทรงนี้เลยค่ะสำหรับสาวๆ ที่มีผมลีบแบน ซึ่งก่อนอื่นคือให้สาวๆ ดัดผมให้เป็นลอนก่อน แล้วม้วนทรงผมที่ดัดมาเป็นคู่ๆ ตั้งแต่โคนผมลงมาแล้วมัดผมหางม้า ก็เรียบร้อยค่า สวยดูดีแบบไม่ซ้ำใครแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1088264

5. มีทรงผมแบบหางม้าแล้วเราก็ต้องลองรวบผมดูบ้างเพื่อให้ได้ลุคที่ดูเป็นทางการและทะมัดทะแมงมากขึ้น ซึ่งสำหรับสาวๆ ที่จะไปดินเนอร์ที่ร้านอาหารหรูๆ ต้องทรงนี้เลย แค่มีกิ๊บอันใหญ่ๆ 1 อันมารวบผมของเราก็เป็นเรียบร้อยแล้วว ง่ายมากๆ แต่ได้ลุคที่เริ่ดสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1088265

6. ลุคคลายร้อนพร้อมหนีฝนจะไม่รวบผมก็คงจะไม่ได้จริงๆ นะคะซิส ซึ่งใครมีปิ่นปักผมที่บ้านแนะนำให้ไปค้นมาลองติดผมกันเลยนะคะ ดูสไตล์เก่าแต่ vintage มากก ถ้าสาวๆ อยากมีลุคทะมัดทะแมงแต่อยากมีความ unique การหาใช้ปิ่นปักผมสวยๆ สักอันคือทางออกค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1088267

7. นอกจาปิ่นปักผมแล้ว ผ้าผูกผมก็เป็นทางเลือกที่เริ่ดมากก สำหรับสาวๆ ที่เป็นคนสบายๆ มีลุคที่เรียบร้อยหวานๆ ผ้าผูกผมเป็นอะไรที่คลาสสิคและกำลังกลับมาฮิตมากในช่วงนี้ด้วยค่ะ เราว่าทรงรวบบันต่ำแล้วใช้ผ้าผูกผมสวยๆ สักอัน คู่เดตของสาวๆ จะต้องเอ่ยปากชมขึ้นมาแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1088268

8. สาวๆ คนไหนคิดว่าตัวเองคอสั้นแต่อยากมีลุคที่ดูคอยาวและ feminine มากขึ้น เราขอบอกเลยว่าแค่เปลี่ยนทรงผมก็ทำให้สาวๆ มีสรีระที่เปลี่ยนได้เลยค่ะ การม้วนผมแบบยกสูงและผูกโบว์นอกจากจะทำให้สาวๆ มีลุคที่ดูเด็กขึ้นแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1088270

9. สำหรับสาวๆ บางคนอาจคิดว่ารวบผมแค่อันเดียวอาจดูผู้ใหญ่ไปหน่อยใช่ไหมคะ แต่ถ้าม้วนผมจาก 1 แต่เป็น 2 จะทำให้ดูน่ารักขึ้นมากไปอีก ซึ่งสำหรับสาวๆ ที่จะไปเที่ยวแนวปิคนิค, สวนสาธารณะทำทรงนี้ก็น่ารักและเข้ากันสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1088271

10. สาวๆ ที่มีผมสั้นก็อย่ายอมนะคะ เพราะถึงผมสั้นก็สวยปังได้เหมือนกัน งั้นก็มาเริ่มสำหรับสาวๆ ที่มีผมสั้นแบบตรง กันก่อน เราขอแนะนำให้ใช้ที่หนีบผมหนีบปลายผมให้งุ้มเข้าข้างในไว้นะคะ และจบด้วยการติดโบว์เพื่อรวบผมฝั่งซ้ายและขวาก็เรียบร้อย สวยหวานมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1088272

11. ถึงผมจะสั้นแต่ก็มีลูกเล่นได้เยอะค่ะ ถ้าสาวๆ รู้สึกว่าอยากได้ลุคไปเดตที่สดใสอยากให้คู่เดตมองหน้าก็ไม่เบื่อเราหันหลังมองผมเขาก็ว่าดูดี ก็ต้องถักเปียกันเลยค่า โดยสาวๆ จะถักเปียรอบๆ หัวเป็นเหมือนมงกุฎและใช้ยางมัดแก็เสร็จแล้วค่า น่ารักมากจริงๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1088273

12. ทรงนี้บอกเลยว่าเริ่ด! ใครบอกไม่ปังให้เอาปากกามาวงเลยค่ะ แต่ตัวคนทำอาจจะรู้สึกว่ายากนิดนึงนะคะ ทรงนี้เราขอแนะนำสำหรับสาวๆ ที่อยากได้ลุคหวานเรียบแต่ดูมีอะไร น่าค้นหาสุดๆ ไปเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1088274

13. แต่ถ้าพูดถึงทรงผมน่ารักแล้วก็จะลืมทรงมัดแกละไม่ได้เลย โดยสาวๆ ที่อยากได้ลุคซนหน่อยๆ อยากให้คู่เดตเอ็นดู บอกเลยว่าทำทรงนี้ไปแล้วทำตาอ้อนใส่นิดหน่อยต้องมีใจอ่อนกันบ้างแหละ 5555

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1088275

14. คู่เดตชวนไปเดตแบบ adventure เราจะปล่อยผมก็ไม่ได้ สาวๆ ลองมัดแกละแล้วมัดผมเป็นปล้องๆ ลงมาดูนะคะ ทรงนี้เป็นอะไรที่รับรองว่าทะมัดทะแมงและจะช่วยทำให้เราดูเด็กขึ้นด้วยย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1088276

15. ยังไง๊ ยังไงง! ผม 2 ข้างที่ทำแล้วน่ารักจะขาดผมเปียไปก็ยังไงๆ อยู่ ผมเปียอาจจะเป็นทรงธรรมดาๆ แต่เทคนิคมันอยู่ที่การดึงผมเปียออกไม่ให้แน่นไปค่ะ โดยลุคผมเปียสามารถปรับได้ทุกลุคจริงๆ ตั้งแต่สาวทะมัดทะแมง น่ารัก ไปจนถึงเซ็กซี่เลยย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1088277

16. ทำน้อยแต่ดูมากยังไงให้ไม่เกินจริงก็คือต้องทรงนี้เลย สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากดูน่ารักแบบเด็กๆ แต่ก็สวยแบบดูโตในเวลาเดียวกัน การปล่อยผมและถักเปียเล็กๆ รอบๆ หัวเป็นอะไรที่ชิค เกร๋ เริ่ดอย่าบอกใครเลย!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1088278

17. ไหนชีวิตใครขาดสีสันไม่ได้บ้างคะ อิอิ สำหรับสาวๆ ที่ชอบลุคสดใสคาวาอี้หน่อย สาวๆ ลองใช้สียางหลายๆ สีมัดปลายผมเล็กๆ เป็นข้อๆ ดูนะคะ สำหรับเราคิดว่าทรงนี้เป็นอะไรที่น่ารักชวนมองมาก ถ้าสาวๆ ทำทรงนี้แล้วคู่เดตไม่ชมนี่เป็นไปไม่ได้แน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1088279

18. ทรงแบบไม่คิดอะไรมากแต่ได้ลุคเจ้าหญิงต้องมา สาวๆ คนไหนที่มีเวลาไม่มากแต่อยากได้ลุคเดตหวานๆ ละมุนๆ เราขอแนะนำแค่ให้รวบผมข้างหน้าไปไว้ด้านหลังก็คือเริ่ดแล้ว การทำทรงนี้นอกจากจะไม่ทำให้น่ารำคาญผมแล้วยังสามารถเปลี่ยนลุคของเราได้แบบไม่น่าเชื่อด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1088280

19. รวบผมแค่ 1 อาจไม่พอ สาวๆ ลองใช้โบว์ติดผมฝั่งซ้ายและขวาแล้วยกผมขึ้นไปให้มองจากด้านหน้าเห็นโบว์ดูก็คือสวยแบบเหมือนหลุดออกมาจากการ์ตูนมากก ทรงนี้แทบไม่เคยเห็นใครทำแล้วไม่ดูดีเลยค่ะ สาวๆ ลองทำทรงนีี้ดูนะคะเราเชียร์เป็นทางเลือกมากค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1088281

20. สาวๆ คนไหนไอเทมน้อย เราขอกวักมือเรียกให้มาดูทรงนี้เลยค่ะ คือแค่มีที่คาดผมน่ารักๆ สักอันก็เปลี่ยนลุคได้ ซึ่งถ้าสาวๆ อยากให้เราดูน่ารักซนๆ ก็ดัดลอนผมให้ดูหยิกนิดหน่อย ก็ได้ลุคหวานเรียบร้อยแบบ น้อยแต่ดูดีสุดด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1088282

21. มีโบแล้ว ถ้าอย่างนั้นลองผมเป็นโบบ้างก็ไม่เลวนะคะ อิอิ ทรงนี้นี่เคยเป็นที่นิยมมากเลยนะคะช่วงนึง ซึ่งเราคิดว่าเป็นไอเดียทรงผมที่ดูมีอะไรมากๆ ถ้าคู่เดตชวนไปสวนสนุกหรือสวนน้ำผมโบคือเอาอยู่อยู่นะคะ น่ารักจริงๆ ทรงนี้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1088283

22. สำหรับสาวๆ ผมหนานี่ความร้อนคืออุปสรรคตัวฉกาจเลยใช่ไหมคะ ที่จะทำให้เหงื่อออก การถักเปียเพื่อรวบผมแล้วใช้กิ๊บดอกไม้ตกแต่งจะเป็นอะไรที่น่ารักและสวยมากๆ เหมือนหลุดออกมาจากเทพนิยายเลย ดีงามม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1088284

23. ถ้าจะทำทรงผมไปเดตที่ทะเลหรือทุ่งดอกไม้ยังไงให้ปัง บอกเลยว่าผ้าโพกหัวต้องอยู่ในลิสต์เครื่องประดับผมที่แนะนำแน่นอน เพราะการใส่ผ้าโพกหัวนอกจากจะช่วยเก็บผมเราได้ดีแล้ว ยังช่วยกันแดดให้เราได้ด้วย ความเริ่ดมันอยู่ตรงนี้จริงๆ ค่ะซิส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1088285

24. ยังไงก็ต้องบอกเลยว่าผ้าคาดผมสามารถนำมาดัดแปลงทำทรงผมได้หลายแบบ ซึ่งเวลาไปที่ที่ลมแรง ร้อนมากๆ มันก็น่าอารมณ์เสียจริงๆ นะคะ สำหรับสาวๆ ผมบางที่อยากให้ผมดูหนาขึ้น การใช้ผ้าคาดผมสามารถทำให้ผมเราหนาขึ้นได้ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1088286

25. สวยหรู ทะมัดทะแมง เย็นสบาย ก็ต้องทรงนี้เลยสิคะซิส กับทรงที่รวบผมขมวดเข้าหากันตรงกลาง สำหรับทรงนี้ไม่ว่าจะไปกินอาหาร, เดตหรือเดินเล่น สาวๆ จะยังคงได้ลุคที่หวานและสวยดูดีตลอดวันแน่นอนน

- ที่มารูป: i.pinimg.com

จบลงไปแล้วกับ เดตช่วงปลายร้อนต้นฝนยังไงให้ปัง! รวม 25 ไอเดียทำผมสวยพร้อมออกเดต มีทรงไหนที่ชอบบ้างคะสาวๆ อิอิ สำหรับเราชอบและอยากทำทุกทรงเลย ซึ่งสำหรับเราคิดว่าการไปเดตก็เป็นช่วงที่พิเศษที่เราได้ไปใช้เวลากับคนที่สนใจใช่ไหมคะ การทำผมเล็กๆ น้อยๆ ให้ดูดีมันก็เป็นอะไรที่ทำให้อีกฝ่ายเห็นว่าเราใส่ใจได้ด้วยนะคะ แต่เหนือส่ิงอื่นใดที่สาวๆ ห้ามลืมพกไปเด็ดขาดเลยก็คือ ความมั่นใจและการเป็นตัวของตัวเองนั่นแหละค่า ถ้ายังไงเราขอให้สาวๆ ได้ลุคผมที่สวยน่าพอใจสำหรับการไปเดตนะคะ ไว้เราพบกันในบทความหน้านะคะ บ๊ายบายย~

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @