สายพีชต้องมี Peripera Ink Airy Velvet #Peaches ทินท์เวลเวท โทนสีพีช สวยละมุน บาดใจสายเกาแรงมาก

สายพีชต้องมี Peripera Ink Airy Velvet #Peaches ทินท์เวลเวท โทนสีพีช สวยละมุน บาดใจสายเกาแรงมาก

ทินท์ Peripera ออกใหม่ ครั้งนี้มาในโทนสีพีช ละมุนใจมากเวอร์! สายพีชทั้งหลาย เห็นแล้วจะต้องใจละลายกันอย่างแน่นอน สีที่ทำออกมาก็สวยมาก รับรองว่าเห็นแล้วจะต้องอยากได้กันอย่างแน่นอนค่ะ

02 June 2022
belfry
02 June 2022

 

 
พีชมาแรงอีกแล้วค่ะซิส! ล่าสุดทางแบรนด์ Peripera ได้ออก Ink Airy Velvet รุ่น Peaches ซึ่งเป็นคอลเล็กชันที่หยิบทินท์โทนสีพีช มาให้สาวกพีชได้ตำกันแบบจุใจ สีสวยมาก ทั้งหมด 5 เฉดสีใหม่ รับรองว่า บาดใจชาวซิสทุกคนอย่างแน่นอน มาเติมความละมุนไปพร้อมๆ กัน กับลิปทินท์โทนสีพีช จะมีสีไหนสวยโดนใจซิสบ้าง เอาเป็นว่า เราไปส่องสีพีชทั้งหมดที่เขาออกมากันเลยดีกว่าค่ะ

image_1088536
- ที่มารูป: img.clubclio.co.kr

 

image_1088537

ละมุนมาก ละมุนสุดๆ Ink Airy Velvet เป็นลิปเนื้อนุ่ม สัมผัสเนียนนุ่ม บางเบา รู้สึกสบายปากเวลาที่ทา ทั้งยังติดทน กลบสีปากเดิมได้เนียนสนิท แถมยังช่วยเบลอริมฝีปากได้ ทาแล้วไม่ตกร่อง ไม่แมตต์แห้งเกินไป แต่กลับรู้สึกชุ่มชื้น ทาแล้วปากไม่แห้ง แตกลอกแน่นอน

- ที่มารูป: bit.ly
image_1088538

สีใหม่ที่เขาออกมาในครั้งนี้ บอกเลยว่า เน้นไปที่โทนสีพีชแบบจุกๆ ทั้งพีชส้ม พีชชมพู พีชคอรอล งานดีมาก! เม็ดสีแน่น และชัดเจน ทั้งเกลี่ยง่าย เบลนง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่องอีก ปังมากค่ะ!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1088539

ที่นี้เรามาดูกันทีละสีเลยดีกว่า เริ่มกับที่เบอร์ 21 Fluffy peach อันนี้มาในโทนสีพีชชมพูนู้ด ให้ความรู้สึกหวานละมุน เบาๆ ซอฟต์ๆ ดูเป็นสาวน้อย สีนี้ทาแก้มน่าจะน่ารักมากๆ เลยนะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1088540

เบอร์ 22 Center peach สีพีชส้ม เป็นความส้มที่ไม่ได้ส้มแปร๊ด แต่เป็นส้มที่ดูซอฟต์ๆ ให้ปากที่ดูสดใส แต่ก็มีความน่ารักไปพร้อมๆ กัน

- ที่มารูป: bit.ly
image_1088541

เบอร์ 23 In the peachlight นู้ดพีช ที่ทาแล้วไม่ป่วย ให้ความแบบตุ่นๆ เบาๆ หน่อย เติมสีเข้มๆ เข้าไปที่ด้านในปาก เท่านี้ก็สวยปังแล้ว

- ที่มารูป: bit.ly
image_1088543

เบอร์ 24 Heavenly peach พีคอรอล สีจะเข้มขึ้น มีความส้มคอรอล ที่สวยมาก ทาแล้วไม่โดดไปจากสีผิวนะ มีความหวานและสดใสผสมผสานกัน ให้ลุคที่ดูไม่เลี่ยน แอบซุกซนนิดๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1088542

และสุดท้าย เบอร์ 25 Zazzy peach อันนี้จะมาในโทนสีพีชชมพูเข้ม ให้ฟีลแบบหวานๆ แต่ไม่เลี่ยน มีความมั่นใจ น่ารัก แถมเซ็กซี่นิดๆ สวยมาก จะมีความอมม่วงเบาๆ ให้ดูน่าค้นหา ชอบสีนี้มาก!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1088544

ไปดูรีวิวจากสาวเกาเพิ่มเติมกันอีกหน่อยดีกว่าค่ะ ตอกย้ำความสวย งานนี้มีใจสั่นแน่นอน!

- ที่มารูป: bit.ly

 

 

 

 

image_1088545
- ที่มารูป: bit.ly


เป็นอีกหนึ่งคอลเล็กชัน ที่ทำออกมาแล้ว น่าตำมาก! สาวกพีชทั้งหลาย เห็ลแล้วจะต้องอยากได้กันอย่างแน่นอน ตอนนี้ที่เกาหลี มีวางจำหน่ายแล้วนะ ใครที่สนใจ อยากได้ สามารถไปพรีออเดอร์กันได้แล้ว วินาทีนี้ ความพีชมาแรงเวอร์! มันต้องมีสักสี แล้วสีที่ทำออกมา ก็สวยมาก!

สำหรับวันนี้ ขอตัวไปเลือกตำสีที่ใช่ก่อน บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @