เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 12 มิถุนายน 2565 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 12 มิถุนายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

12 June 2022
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
12 June 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1089217

คนโสด : มีเกณฑ์ที่จะถูกฝังความคิดในสิ่งที่แทบจะเป็นไปไม่ได้ หรือมีมูลเหตุแค่เพียงเล็กๆ น้อยๆ ทั้งนี้ ก็อยู่ที่วิจารณญาณของคุณแล้วว่า จะเชื่อในสิ่งนั้นมากน้อยแค่ไหน

คนมีคู่ :
ความรักจะดีหรือร้ายก็ขึ้นอยู่กับอารมณ์ของคุณเอง หากอยากมีความสุข ก็ต้องมองข้ามและปล่อยวางกับปัญหาไปบ้าง หากเก็บเอามาคิดมาก ก็จะมีแต่ความทุกข์ใจ และจะทะเลาะกับคนรักได้ในที่สุด

image_1089218

คนโสด : เป็นเรื่องปกติที่คุณจะหลงตัวเอง ไม่ว่าจะรูปโฉม หรือความสามารถ โดยเฉพาะเวลาที่มีคนเข้ามายกยอปอปั้น แต่ทั้งนี้ ก็ต้องเคารพในความคิดเห็นของคนอื่นด้วย หากเขาจะวิพากษ์วิจารณ์คุณ

คนมีคู่ : คุณเริ่มกลับมาเอาแต่ใจตัวเองอีกครั้ง ทั้งนี้ ก็ต้องระวังเรื่องอารมณ์ของตนเองด้วย เพราะหากคุณไม่ควบคุมตนเอง คนรักกจะเริ่มเบื่อหน่ายได้

image_1089219

คนโสด : วันนี้ แนะนำให้ออกไปเที่ยว พบปะเพื่อนฝูงจะดีกว่า เพราะจะมีโอกาสได้ลาภผล หรือสิ่งดีๆ ติดมือกลับมา

คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์ขาลง คนมีคู่มีโอกาสกลับไปโสดได้อีกครั้ง เพราะความรู้สึกเบื่อหน่าย ไม่หวือหวาเหมือนที่ผ่านๆ มา


image_1089220

คนโสด : มีโอกาสพบเจอกับความขุ่นมัวในช่วงระหว่างวัน แต่เพราะความมั่นคงทางอารมณ์ในวันนี้ หรืออาจเป็นเพราะความอารมณ์ดีจะทำให้คุณผ่านพ้นอุปสรรคไปได้

คนมีคู่ : อาจต้องพักเรื่องความรักลงบ้าง แล้วหันมาใส่ใจดูแลคนในครอบครัวให้มากขึ้น เพราะช่วงนี้คนที่บ้านค่อนข้างจะมีปัญหาเกี่ยวกับสังคม และสภาพแวดล้อม

image_1089221

คนโสด : สาวๆ อาจรู้สึกหงุดหงิด และกดดัน กับการใช้ชีวิตที่ต้องอยู่ในกฎระเบียบ และแบบแผน บางทีการแอบทำอะไรนอกกรอบสำหรับคุณก็อาจจะตื่นเต้น และท้าทายมากกว่า
 
คนมีคู่ : ลองพาคนรักไปเดทยังสถานที่ลดอายุตนเองลงมาหน่อยก็ดี เช่น ไปเที่ยว หรือไปทานข้าวยังสถานที่ที่วัยรุ่นเขาฮิตกัน หรือไปทำกิจกรรมที่แบบที่เด็กๆ หรือคนรุ่นใหม่ทำกัน เพื่อเป็นการเติมสีันให้ขีวิตคู่จะดีกว่า

image_1089222

คนโสด : ช่วงนี้ก็อาจมีแต่เรื่องทุกข์ใจอยู่บ่อยๆ สาวๆ เองก็ต้องคอยอยู่ใกล้เพื่อนสนิทเอาไว้บ้าง เพราะอย่างน้อย หากมันเหลือบ่ากว่าแรงจนเกินไป ก็ต้องรบกวนให้เขาเข้ามาช่วยรับมือ

คนมีคู่ : วันนี้คุณอาจจะต้องใช้เวลาอยู่ร่วมกับคนรักบ้าง และคอยดูแล เอาใจใส่เขาให้ดี เพราะสักวันหนึ่งเขาเองก็จะเป็นคนที่ให้คุณได้พึ่งพายามที่มีเรื่องทุกข์ใจ

image_1089223

คนโสด : เตรียมพร้อมสำหรับประสบการณ์ที่น่าทึ่งในชีวิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของความรัก ความโรแมนติก กับหนุ่มที่คุยกันอยู่ แต่ก็ต้องเอาแต่พอดีๆ อย่าทุ่มเทจนเกินไป เพราะมันอาจจะเสียการเสียงานได้

คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่สงบ ไม่มีทั้งเรื่องดี และเรื่องแย่ แต่ก็ต้องคอยตั้งรับเสมอยามที่มีเรื่อง หรือปัญหาเข้ามา

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @