เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 19 มิถุนายน 2565 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 19 มิถุนายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

19 June 2022
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
19 June 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1089631

คนโสด : ดูเหมือนว่ามีใครบางคนกำลังจะทำให้คุณหงุดหงิด แต่การยิ้มตอบอย่างสงบจะทำให้คุณสามารถต้านแรงเร้าของความกวนบาทานั้นได้ เพราะยิ่งคุณหัวร้อนและโต้กลับเขาด้วยอารมณ์ ก็จะเข้าทางของเขาโดยทันที

คนมีคู่ : คนรักมักจะต้องการคุณให้อยู่เคียงข้างเขา ยิ่งช่วงเวลาที่คุณไม่พร้อมด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้คุณหงุดหงิดใจ แต่ก็นั่นแหละ เขาเองก็ไม่ผิดอะไร เพราะเขาแค่อยากมีคุณคอยให้กำลังใจอยู่ข้างๆ เท่านั้นเอง

image_1089632

คนโสด : วันนี้สาวๆ อาจจะรู้สึกใจชื้นขึ้นมาหน่อย เหตุเพราะจะปรากฎหนุ่มผู้หนึ่งที่ทำให้คุณรู้สึกหวั่นไหวเข้ามาในชีวิต ซึ่งคุณกับเขาจะคลิกกันค่อนข้างเร็ว และมีโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์นั้นไปได้ไกลเลยทีเดียว

คนมีคู่ : คนรักจะแสดงออกถึงความรัก ความห่วงใย และความโรแมนติกให้คุณได้รู้สึก จนบางทีคุณก็รู้สึกเขิน แต่ก็ไม่อยากแสดงออกมามากเท่าไร เพราะอายที่เขาจะเห็นสีหน้า และท่าทางนั้นของคุณ

image_1089684

คนโสด : อาจมีปัญหาด้านความสัมพันธ์ที่คุณต้องจัดการ ไม่ว่าจะเป็นญาติพี่น้อง คนในครอบครัว หรือแม้แต่เพื่อนสนิท ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณจัดการแก้ไขโดยไว อย่าปล่อยให้ค้างคา จนกลายเป็นปัญหา หรือภาระที่หนักอีกครั้ง

คนมีคู่ : ปัญหาเรื่องความรักจะหมดไป หากคุณทั้งคู่มีความประนีประนอมต่อกัน พบกันคนละครึ่งทาง อย่าให้เรื่องที่เกิดขึ้นทำให้คุณต้องหมางใจกัน

image_1089685

คนโสด : เพศตรงข้ามอาจทำให้คุณว้าวุ่นใจ หรือมีเรื่องที่จะต้องพึ่งพาเขา จนบางทีคุณก็รู้สึกหงุดหงิด หากเลือกได้คุณก็อยากทำด้วยตนเองมากกว่า เพราะคุณเองก็ไม่อยากจะสร้างให้เกิดแรงปะทะ

คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักเป็นไปในทิศทางที่ดี แต่ในขณะเดียวกันก็สวนทางกับเรื่องการเงิน เพราะต้องใช้เงินมากเพื่อเป็นการซื้อความสุขของกันและกัน

image_1089686

คนโสด : สาวๆ หลายคนกำลังสงสัยในความรู้สึกของตนเองกับคนที่คุณสริทสนมด้วย ณ ขณะนี้ว่า จริงๆ แล้วมันเป็นความรู้สึกแบบมิตรภาพ หรือเชิงชู้สาว เพราะบางทีคุณก็อยากจะรับรู้ถึงความรู้สึกของอีกฝ่ายเช่นกันว่า เขาคิดยังไงกับคุณ
 
คนมีคู่ : คุณกับคนรักอาจไม่ค่อยสวีทหวานกันเท่าไรนัก เพราะมีแต่เรื่องงานที่คอยรบกวนจิตใจจนทำให้คุณทั้งคู่ต้องยุ่งๆ หรือต้องทำนั่นนี่กับธุระส่วนตัว เลยไม่ค่อยมีเวลาให้กัน

image_1089687

คนโสด : คุณอาจอยากได้พื้นที่ส่วนตัวสำหรับการพักผ่อน และวางแผนสิ่งที่คุณกำลังเผชิญอยู่ ณ ขนะนี้ หากสถานการณ์รอบด้านเอื้อต่อการไปเที่ยวได้ คุณก็คงอยากไป จะได้ไม่ต้องมาเที่ยวทิพย์อยู่อย่างนี้

คนมีคู่ :
คุณกับคนรักยังคงมีเรื่องทะเลาะ ไม่เข้าใจกันบ้าง เพราะความต้องการของทั้งคู่ที่ไม่สอดคล้องกันเท่าไร แต่ในไม่ช้าความทุกข์ใจก็จะผ่านพ้นไปได้อยู่ดี

image_1089688

คนโสด : ช่วงนี้ต้องรัดเข็มขัด และประหยัดเอาไว้ให้มากๆ ยิ่งกับสินค้าที่ฟุ่มเฟือยด้วยแล้ว ก็ต้องหักห้ามใจตนหน่อย ช่วงนี้รายได้ขาดมือ ไม่ค่อยจะตอบโจทย์ต่อความต้องการของคุณสักเท่าไร

คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักอาจไม่หวานแหววเหมือนดังแต่ก่อน เพราะมีแต่เรื่องเดือดร้อน หรือปัญหาเข้ามาที่ทำให้คุณทั้งคู่ต้องตัดสินใจ หากผ่านพ้นเรื่องราวเหล่านี้ไปได้ก็ขอให้คุณกับทั้งคู่ไปเดทเพื่อเติมความหวานกันบ้าง

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @