ลองพิสูจน์ครีมนมเกาหลี Riku First Milk ทาแล้วนอน...ตื่นมาหน้าฟูเด้ง!
rating-star

ลองพิสูจน์ครีมนมเกาหลี Riku First Milk ทาแล้วนอน...ตื่นมาหน้าฟูเด้ง!

สวัสดีค่ะสาวๆ ซิสทุกคน วันนี้มายมีรีวิวครีมนมเกาหลี Riku First Milk Whitening Cream มาฝากกันค่ะ ต้องบอกเลยว่าส่วนผสมหลักของเขาถูกใจมายมากๆ ใครเป็นสายสกินแคร์เพื่อผิวแข็งแรงแบบมายตามมาดูกันเลย

10 June 2022
MARRYMY
10 June 2022


สวัสดีค่ะชาวซิสทุกคน วันนี้มายมีรีวิว ครีมนมเกาหลี Riku First Milk Whitening Cream มาฝากกันค่ะ ต้องบอกเลยว่าส่วนผสมหลักของเขาถูกใจมายมากๆ ใครเป็นสายสกินแคร์เพื่อผิวแข็งแรงแบบมายตามมาดูกันเลย


image_1088644

สำหรับครีมนมเกาหลีจากแบรนด์ Riku ตัวนี้เขาเคลมไว้ว่า ช่วยคืนความกระจ่างใสให้ผิว ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวฟูอิ่มน้ำ ผิวแข็งแรงเนียนนุ่ม “ ทาแล้วนอน...ตื่นมาหน้าฟูเด้ง ”

จากคำเคลมมายก็ต้องขอพูดถึงส่วนผสมหลักในครีมตัวนี้ที่มายชอบมากๆ ก่อนเลย ส่วนผสมแรกคือ Niacinamide เป็นส่วนผสมที่มีงานวิจัยรับรองว่าช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้จริงเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ถัดมาคือส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรง และเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง นั่นก็คือ Ceramide ทั้งยังมี Sodium Hyaluronate ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิว และ myrtus communis extract ช่วยรักษาความชุ่มชื้นพร้อมปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ปิดท้ายด้วย Shea Butter อาหารผิวชั้นยอดที่จะเข้ามาช่วยบำรุงผิว ทั้งหมดเป็นส่วนผสมที่เรียบง่ายและมีงานวิจัยรับรองว่าได้ผลจริง เป็นส่วนผสมที่มายชอบมากๆ และคิดว่าควรมีใส่ไว้ในสกินแคร์รูทีนของทุกคน ทำให้ครีมตัวนี้น่าสนใจและน่าลองสุดๆ


image_1088643


ในส่วนของกล่องและกระปุกครีมมีความเรียบง่าย สีขาวคลีนๆ ตัวอักษรน้อยๆ เป็นครีมที่ผลิตที่ประเทศเกาหลี แต่ดีไซน์แบบญี่ปุ่น รวมตัวกันอย่างลงตัวมาก!

image_1088645


มายชอบในความใส่ใจที่มีตัวปาดครีมมาให้ด้วย ซึ่งดีไซน์ใส่ไว้ใต้ฝาได้พอดี อันนี้ชอบมากๆ ใช้เสร็จก็เก็บง่ายไม่ต้องกลัวหายเลย

สำหรับเนื้อครีมของเขาจะเป็นสีขาวข้น เนื้อครีมแน่น มีกลิ่นที่หอมหวานเบาๆ ไม่เลี่ยน มายชอบกลิ่นของเขามากๆ หลังทาก็ยังแอบได้กลิ่นเบาๆ ใครชอบกลิ่นหอมต้องถูกใจแน่นอนค่ะ และตัวนี้ไม่มีพาราเบนค่ะ

image_1088646


วิธีใช้
แนะนำให้ทาก่อนนอนนะคะ เพราะเนื้อสัมผัสเป็นครีมแบบแน่นๆ ที่เนื้อเข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย หลังทาจะรู้สึกว่าครีมเคลือบผิวไว้ เหมือนทาสลีปปิ้งมาสก์เลยค่ะ

ซึ่งเขาช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวได้ดีมากๆ ตื่นขึ้นมาแล้วจะรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่มฟูขึ้นจริงๆ ยิ่งตอนล้างหน้าจะรู้สึกว่าผิวเนียนลื่นสุดๆ เหมือนผิวได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่

ก่อนนอนมายเลยชอบทาแบบจัดเต็มเลยค่ะ เพราะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น นุ่มเด้งจริงๆ ที่สำคัญคือทำให้แต่งหน้าง่าย เครื่องสำอางติดผิวได้ดี เพราะผิวชุ่มชื้น ใครมีปัญหาผิวแห้งลอกแต่งหน้าไม่ติด มายแนะนำให้ทาจัดเต็มก่อนนอนได้เลยค่ะ

image_1088650


หลายๆ คนคงอยากรู้แล้วว่าราคาเท่าไหร่ สำหรับตัวนี้ถือว่าราคาน่ารักคุ้มค่ามากๆ ขนาด 50 กรัม ราคา 490 บาท ไปหาซื้อมาลองกันได้เลยค่า เพื่อนๆ สามารถซื้อหรือสอบถามเพิ่มเติมที่เพจ RIKU หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศได้เลยน้า

image_1088651

ขอบคุณทุกคนที่อ่านจนจบ ไว้พบกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Riku First Milk Whitening Cream

Riku First Milk Whitening Cream

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Luke33032648 ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
20 June 2022 11:23
Dha
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : โฆษณาจากสื่อโซเชียล (Facebook, Twitter, IG)
สาเหตุที่อยากลองใช้ : ขนาดและปริมาณ
แจ้งลบความเห็น delete
write a comment…