หมดปัญหาปากซีด! ส่อง 7 ลิปทินท์แบรนด์เกาหลี สีสวยชัด ติดทนนาน ปากไม่ดรอประหว่างวัน 💋

หมดปัญหาปากซีด! ส่อง 7 ลิปทินท์แบรนด์เกาหลี สีสวยชัด ติดทนนาน ปากไม่ดรอประหว่างวัน 💋

ใครเคยเจอปัญหาทาลิปแล้วสีจางเร็วจนปากซีดอยู่บ่อยๆ ก็ต้องรีบตามมาส่อง 7 ลิปทินท์แบรนด์เกาหลี ที่เราหยิบมาฝากกัน เพราะลิปทินท์แต่ละตัวที่ขึ้นชื่อเรื่องสีสวย เม็ดสีแน่นชัด และติดทนนานเวอร์ๆ ด้วยค่าา

15 June 2022
Pearrisa
15 June 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ใครเจอปัญหาทาลิปสติกแล้วลิปเลอะเทอะเปรอะเปื้อน หรือลิปหลุดระหว่างวันบ้างมั้ยเอ่ย?!

   

image_1089161
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

หนึ่งในไอเทมเมคอัพที่จะช่วยเติมสีสันให้ใบหน้าดูสดใสขึ้นได้ก็คือ “ ลิปสติก ” นี่แหละค่ะ ถ้าไม่เชื่อก็ลองจินตนาการดูสิว่าวันไหนที่ลงรองพื้นเนียนกริบ บล็อกตาเข้ม เขียนคิ้วเส้นคม ปัดแก้มอมชมพู แต่ดันลืมทาลิปสติก ก็อาจทำให้ริมฝีปากดูซีดเซียวและเมคอัพในวันนั้นๆ ดูพังได้เลยนะ

แล้วนอกจากจะต้องเลือกเฉดสีลิปให้เข้ากับสไตล์การแต่งหน้าของตัวเองแล้ว การเลือกลิปคุณภาพดีและให้ความติดทนก็ถือเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามด้วยเหมือนกันนะคะ เพราะลิปบางตัวเฉดสีสวยปังก็จริง แต่ทาได้ไม่นานก็เริ่มเลอะออกนอกขอบปาก หรือสีหลุดระหว่างวันจนทำให้ปากซีดลงได้ วันนี้เราจึงรวบรวม 7 ลิปทินท์แบรนด์เกาหลี ที่ขึ้นชื่อเรื่องสีสวย เม็ดสีแน่นชัด และติดทนนานเวอร์ๆ มาฝากกัน รับรองว่าหยิบไปใช้ทาปากได้ชิลล์ๆ แบบไม่ต้องกลัวเลอะหรือสีปากดรอปเลยค่าา~

●・○・●・○・●・○・●

   
  

7 ลิปทินท์แบรนด์เกาหลี สีสวยชัด ติดทนนาน

⓵ Banila Co Water Drop Veil Tint

   

image_1089162
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาค่ะ! แวะมาส่องลิปทินท์แบรนด์เกาหลีตัวแรกอย่าง Banila Co Water Drop Veil Tint ก่อนเลย หลายคนพอได้ยินชื่อแบรนด์นี้แล้วก็มักจะนึกถึงไอเทมตัวดังและขายดีอย่างคลีนซิ่งบาล์มเป็นอันดับแรก แต่เราขอบอกเลยว่าลิปทินท์ของแบรนด์นี้ก็ปังไม่แพ้กันเลยนะคะ โดยลิปทินท์รุ่นนี้เป็น สูตร Transfer-proof กันลิปหลุดเลือน จึงหยิบมาใช้ทาเพื่อเติมสีสันให้ริมฝีปากดูสดใส แบบหมดกังวลเรื่องสีลิปจางหรือลิปเลอะติดแมสก์ไปได้เลยค่ะ แล้วแม้ว่าจะเป็นลิปทินท์ที่ให้ความติดทนนาน แต่ทาแล้วปากไม่แห้งตกร่อง เพราะ เนื้อลิปมีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกไม้ 4 ชนิด ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นยาวนาน พอทาลิปทินท์ตัวนี้แล้วก็จะช่วยให้ริมฝีปากดูมีสีสัน และเบลอให้ปากดูเรียบเนียนสม่ำเสมอกันขึ้นด้วยค่ะ

   

⓶ Etude House Fixing Tint

   

image_1089163
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ลิปทินท์แบรนด์เกาหลีที่ขึ้นชื่อเรื่องความติดทนตัวต่อไปก็คือ Etude House Fixing Tint ไอเทมจากแบรนด์ดังที่ไม่มีใครไม่รู้จักนั่นเองค่ะ เจ้าลิปตัวนี้ก็เป็นลิปทินท์อีกหนึ่งรุ่นที่มาพร้อม สูตร Transfer-proof ทาแล้วลิปไม่เลอะหรือหลุดระหว่างวัน จุดเด่นของลิปทินท์ตัวนี้อยู่ตรงที่ เนื้อสัมผัสบางเบาและมีความเป็นเนื้อกำมะหยี่ จึงสามารถเกลี่ยเนื้อลิปให้ทั่วริมฝีปากได้ง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน หลังทาลิปและทิ้งให้ลิปเซตตัวสักพักก็จะให้ฟินิชปากแบบแมตต์ ซึ่งลิปทินท์รุ่นนี้มีเฉดสีลิปให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ลิปสีพีชโทนสดใส ลิปสีชมพูกุหลาบสุดคลาสสิก ไปจนถึงลิปสีแดงเข้ม เลือกแมทช์ให้เข้ากับเมคอัพได้ทุกลุคเลย

   

⓷ BBIA Never Die Tint

   

image_1089164
- ที่มารูป: i.pinimg.com


หูยย แค่ได้ยินชื่อ BBIA Never Die Tint ก็พอจะเดาได้แล้วว่าต้องเป็นลิปที่ทาแล้วปังแน่นอน! แล้วก็เป็นจริงตามนั้นเลยค่ะ เพราะลิปทินท์แบรนด์เกาหลีตัวนี้เป็นลิปที่ขึ้นชื่อเรื่องความติดทน เหมาะสำหรับคนที่อยากได้ลิปทินท์ที่ทาแล้วสีปากสวยชัดตลอดทั้งวันและไม่เลอะแมสก์ โดยลิปทินท์ตัวนี้เป็น ลิปเนื้อกำมะหยี่ที่ให้เม็ดสีชัด สีไม่ดรอป ติดทนนานตลอดทั้งวัน แต่มีเนื้อสัมผัสบางเบาสบายปาก แล้วหากคุณสาวๆ อยากจะล็อกให้สีลิปติดทนนานยิ่งขึ้นก็แนะนำว่า หลังจากที่ทาลิปทินท์ตัวนี้เสร็จแล้ว ก็ให้เม้มปากด้วยทิชชูเพื่อเอาลิปส่วนเกินออก แล้วปล่อยให้ลิปเซตตัวสักพัก เท่านี้ก็มั่นใจได้เลยว่าสีลิปไม่หลุดแน่นอนค่ะ

   

⓸ I’m Meme Colour Key Ring Water Gel Tint

   

image_1089165
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตามมาดูลิปทินท์แบรนด์เกาหลีอย่าง I’m Meme Colour Key Ring Water Gel Tint ต่อเลยค่ะซิส! ลิปทินท์รุ่นนี้มาในแพ็กเกจจิงแบบพวงกุญแจสุดปุ๊กปิ๊กน่ารัก และสามารถห้อยกระเป๋าพกติดตัวเอาไว้แบบไม่ต้องกลัวหล่นหาย ทางเราต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่าลิปทินท์ตัวนี้ไม่ได้มีดีแค่แพ็กเกจจิงภายนอกที่สะดุดตาเท่านั้น แต่ยังเป็น ลิปทินท์เนื้อเจลที่เม็ดสีแน่นชัด กลบสีปากเนียนสนิท แล้วยังเป็นลิปทินท์ สูตร Smudge-proof ที่ทาแล้วไม่เลอะเทอะ เนื้อลิปมีส่วนผสมของ น้ำมันเคอร์เนล ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก ให้ฟินิชปากแบบกลอสซี่ๆ ดูสุขภาพดี และมีลิปทินท์สีสวยๆ ให้เลือกถึง 7 เฉดสี ตั้งแต่สีส้มคอรัล สีชมพู สีแดง ไปจนถึงสีม่วงก่ำเลยทีเดียวค่ะ

   

⓹ Peripera Ink Mood Drop Tint

   

image_1089166
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เวลาพูดถึงลิปทินท์แบรนด์เกาหลีทีไร ก็อดใจไม่ไหวแล้วต้องเลือกหยิบลิปทินท์จากแบรนด์ Peripera มาบอกต่อคุณสาวๆ ทุกครั้งเลยนะคะ เพราะแบรนด์นี้เขาโด่งดังเรื่องลิปสติกและมีลิปทินท์คุณภาพดีให้เลือกหลายรุ่นเลยนั่นเอง อย่าง Ink Mood Drop Tint ตัวนี้ก็เป็น ลิปทินท์เนื้อฉ่ำวาวที่พอปาดเนื้อลิปลงบนปากแล้วช่วยเสริมให้ริมฝีปากอวบอิ่ม แวววาว ดูสุขภาพดี และลิปทินท์รุ่นนี้ก็มีลิปสีสวยๆ ให้เลือกกันถึง 8 เฉดสี ในเฉดสีส้ม สีชมพู และสีแดงที่หยิบมาใช้ทาได้ในทุกๆ วัน ที่สำคัญยังเป็นลิปทินท์ที่ติดทนยาวนานแต่มีเนื้อสัมผัสบางเบา สามารถทาทับหลายๆ เลเยอร์แบบไม่ทำให้รู้สึกหนักปากด้วยค่ะ

   

⓺ Muzigae Mansion Objet Liquid Lip Tint

   

image_1089167
- ที่มารูป: i.pinimg.com


Muzigae Mansion Objet Liquid Lip Tint ก็เป็นลิปทินท์แบรนด์เกาหลีอีกหนึ่งตัว ที่มาพร้อมแพ็กเกจจิงสุดแปลกตาและไม่ซ้ำใคร เพราะเนื้อลิปถูกบรรจุอยู่ในหลอดแบบใสดีไซน์ล้ำๆ ทำให้สามารถมองเห็นเนื้อลิปและสีลิปด้านในได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังเป็น ลิปทินท์วีแกนสูตรติดทนนาน ที่เนื้อลิปอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่างเช่นเลมอนไมร์เทิลและน้ำมันโรสฮิป ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากไม่แห้งกร้านหลังทา แถมเป็นลิปทินท์ที่โดนใจสาย MLBB อีกด้วยนะคะ เพราะ ลิปทินท์รุ่นนี้มีให้เลือกทั้งหมด 10 เฉดสี ที่มีความนัวๆ ตุ่นๆ เบลอให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มแบบเป็นธรรมชาติ

   

⓻ Forencos Lip Tattoo Matte Tint

   

image_1089168
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ปิดท้ายด้วย Forencos Lip Tattoo Matte Tint ลิปทินท์ที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบลิปแบบแมตต์และติดทนยาวนานค่ะ โดยเจ้าตัวนี้เป็น ลิปทินท์เนื้อครีมที่ผสมผสานเทคโนโลยี ช่วยมอบเม็ดสีแน่นชัด ให้ฟินิชริมฝีปากแบบแมตต์ และติดทนนาน 24 ชั่วโมง แต่เนื้อลิปมีความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะจนทำให้รู้สึกรำคาญ แล้วยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ไม่แห้งตกร่อง ซึ่งลิปทินท์รุ่นนี้ก็มีเฉดสีลิปให้เลือกแมทช์กับเมคอัพได้หลายลุค ตั้งแต่ลิปสีพีชอ่อนๆ ละมุนๆ ดูเป็นธรรมชาติ ไปจนถึงลิปสีแดงเข้มที่ให้ความรู้สึกหรูหรา เหมาะกับสาวๆ ทุกสไตล์เลยค่ะ


   

●・○・●・○・●・○・●

และทั้งหมดนี้ก็คือ ลิปทินท์แบรนด์เกาหลี ที่ขึ้นชื่อเรื่องความติดทนทั้ง 7 แบรนด์ ที่เรารวบรวมมาฝากคุณสาวๆ ค่ะ ต้องบอกเลยว่าจุดเด่นของลิปทินท์แบรนด์เกาหลีก็อยู่ตรงที่เม็ดสีสวยชัด สีลิปตรงปก ให้ความติดทนยาวนาน แต่เนื้อสัมผัสบางเบาสบายปาก ทาแล้วไม่รู้สึกหนักหรือปากแห้งจนเกินไป แถมยังมาในราคาเบาๆ สบายกระเป๋าเพียงหลักร้อยเท่านั้นด้วย แบบนี้สาวๆ ที่อยากได้ลิปคุณภาพดีที่ทาแล้วสีปากไม่ดรอป ไม่เลอะ ก็ต้องรีบตามไปตำลิปทินท์เหล่านี้มาใช้ด่วนๆ เลยจ้าา #เหมาได้เหมา >//<


   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @