ถึงเวลามั่นใจ! ชี้เป้าไอเทมแก้เข่าดำ ศอกดำ ตาตุ่มดำ ให้กลับมาเนียนใส ต้องใช้อะไรบ้าง ? 👙✨

ถึงเวลามั่นใจ! ชี้เป้าไอเทมแก้เข่าดำ ศอกดำ ตาตุ่มดำ ให้กลับมาเนียนใส ต้องใช้อะไรบ้าง ? 👙✨

ปัญหาผิวด้านดำอาจทำให้เราเสียความมั่นใจในการใส่เสื้อผ้าที่ต้องโชว์ผิวไปได้แบบง่ายๆ เลย แจกไอเทมแก้ เข่าดำ ศอกดำ ตาตุ่มดำ ให้เนียนใส ต้องใช้อะไรบ้าง จะช่วยทำให้ปัญหาที่ทุกคนกังวลหมดไปและกลับมามีผิวที่สวยใสได้แน่นอน

18 June 2022
Ppom
18 June 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าาเพื่อนๆ ซิสต้าคาเฟ่ทุกคน! ช่วงนี้หลายๆ คนคงกังวลกับปัญหา เข่าดำ ศอกดำ ที่แก้ยังไงก็ไม่หายสักทีใช่ไหมคะ เราเข้าใจทุกคนเลยค่ะเพราะเราก็เคยประสบปัญหาเหล่านี้มาบ้างเหมือนกัน ซึ่งต้นตอของปัญหาจริงๆ มันเกิดจากการที่ที่ผิวเราแห้งและสะสมของเซลล์ผิวที่ตายเอาไว้มากๆ จนมีเม็ดสีที่เข้มกว่าบริเวณอื่นนั่นเอง โดยเพื่อนๆ ก็อย่ากังวลและทำใจให้สบายได้เลยค่า เพราะวันนี้เรามีไอเทมเด็ดๆ ที่จะช่วยแก้ปัญหาเข่าดำ ศอกดำ ตาตุ่มดำให้กลับมาเนียนใสมาฝาก ถ้ายังไงเราก็มาดูกันที่ไอเทมแรกกันเลยดีกว่าค่าา


ชี้เป้า 6 ไอเทมแก้เข่าดำ ศอกดำ ตาตุ่มดำ ให้กลับมาเนียนใส

1. Vaadi Herbals Elbow-Foot-Knee Scrub Soap

ใช้สบู่ดียังไงก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วค่ะทุกคน Vaadi Herbals Elbow-Foot-Knee Scrub Soap เป็นสบู่ที่หลายๆ คนใช้แล้วการันตีว่าสามารถช่วยแก้ปัญหา เข่าดำ ศอกดำ ตาตุ่มดำ ให้กลับเนียนใสได้จริง เพราะสบู่นี้เป็นคล้ายๆ กับสครับที่เป็นสบู่ทำมือและใช้ส่วนประกอบจากธรรมชาติ 100% อย่างเช่น น้ำมันอัลมอนด์, ผงวอลนัท และ ว่านหางจระเข้ ซึ่งสามารถทำให้ผิวบริเวณที่มีเซลล์ที่ตายสะสมเยอะๆ สามารถหลุดออกไปได้อย่างเป็นธรรมชาติ แต่ไม่ทำให้ผิวเสียความชุ่มชื่น แถมยังช่วยทำให้ผิวเนียนเรียบและสว่างใสขึ้นได้ด้วย มันเริ่ดจริงๆ เลยค่ะซิส


2. Zerb Gentle Exfoliating Coffee Gel Scrub

image_1089245
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

ผิวตาย! ยังไงก็ต้องสครับสิครับ Zerb Gentle Exfoliating Coffee Gel Scrub เป็นสครับกลิ่นกาแฟและว่านหางจระเข้ที่นอกจากจะช่วย กำจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินบนผิวหนังแล้ว ก็ยังสามารถ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายและแทนแดดให้กลับมานุ่มลื่นและใสอย่างไม่สูญเสียความชุ่มชื่นไปเลยด้วย นอกจากนี้ถ้าเราสครับผิวด้วยกาแฟและว่านหางจระเข้ ก็สามารถช่วยสลายเซลลูไลท์, เพิ่มการหมุนเวียนของเลือดใต้ผิวหนัง, ลดริ้วรอยจุดด่างดำ และทำให้เรามีผิวที่ทั้งสวยใสสุขภาพดีได้แบบม้วนเดียวจบเลย


3. Luster Classic Red Apple Face & Body Cream Scrub

image_1089246
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย ปัญหาเข่าดำ ศอกดำ ตาตุ่มดำ ก็เป็นปัญหาที่น่าหงุดหงิดใจของทุกคนแน่นอนค่ะ Luster Classic Red Apple Face & Body Cream Scrub เป็นสครับที่สกัดจากแอปเปิลประสิทธิภาพสูงที่สามารถสครับได้ตั้งแต่หน้าไปจนทั่วตัวเลย โดยเมื่อพูดถึงแอปเปิลทุกคนก็จะรู้อยู่แล้วว่าแอปเปิลเป็นผลไม้ที่มีกรดอ่อนๆ ชื่อ alpha hydroxy acid ซึ่งสามารถช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อย่างอ่อนโยนและทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ไม่ดูแก่ก่อนไว แต่ยังไม่หมดเท่านั้นเพราะแอปเปิลยังถือได้อีกว่าเป็นเหมือนกับ ยาสมานแผลตามธรรมชาติ ในการช่วยกระชับรูขุมขนที่กว้างให้ดูแคบลงได้ด้วย แหม! เหมาะกับคนผิวมันมากๆ เลยค่าา

4. BodyHerbals Glow Vanilla and Lavender Body Polisher

image_1089247
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

เปลี่ยนผิวดำด้านเป็นผิวโกลว์สะท้อนแสงไม่ใช่เรื่องที่ยากเกินไป BodyHerbals Glow Vanilla and Lavender Body Polisher เป็นสครับที่เหมาะมากๆ สำหรับใครที่อยากขจัดผิวที่ตายแล้วสู่ผิวใหม่ที่สวยสะท้อนแสง เพราะในสครับมีส่วนประกอบของ ลาเวนเดอร์, น้ำผึ้งและวานิลลาเข้มข้นที่สามารถทำให้ผิวเราผ่อนคลาย, เพิ่มความชุ่มชื่นและขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ทำให้ผิวแห้งและสูญเสียความชุ่มชื้นไป ซึ่งสำหรับคนที่ไม่มั่นใจในไขมันส่วนเกิน เกรปฟรุตสามารถช่วยลดเซลลูไลท์และกระตุ้นการทำงานของน้ำเหลืองในการขับของเสียออกจากร่างกายได้ด้วย ทั้งหอมทั้งขจัดเซลล์ผิวที่ตายได้แบบนี้ แสดงว่าสครับนี้คือของมันต้องมีจริงๆ ค่ะซิส


5. Jergens Vanilla Sandalwood Body Butter

image_1089248
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

ขจัดออกก็ต้องบำรุงเพิ่มโดย Jergens Vanilla Sandalwood Body Butter เป็นยิ่งกว่าโลชั่นคือเป็น Body Butter ที่มีส่วนประกอบจาก ultra-hydrating blend of Shea, Sandalwood oil, Vanilla, Cocoa และ Mango butters ในการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกที่สุด เพื่อผิวชุ่มชื้นและโกลว์สว่างสะท้อนแสงไม่ว่าจะเป็นฤดูอะไร ซึ่งอย่างที่ว่าว่าปัญหาเข่าดำ ศอกดำ ตาตุ่มดำ เกิดจากการที่ผิวแห้ง เพราะฉะนั้นถ้าเราอยากมีผิวที่ใสแล้วละก็ การบำรุงผิวหลังจากขัดผิวเสร็จถือเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุดเลย


6. Ambi Even & Clear Daily Facial Moisturizer SPF 30

image_1089249
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

นอกจากจะบำรุงผิวได้ดีแล้ว เวลาออกไปข้างนอกก็ต้องป้องกันให้ดีด้วย Ambi Even & Clear Daily Facial Moisturizer SPF 30 เป็นครีมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในการผสมผสานระหว่างวิทยาศาสตร์และธรรมชาติอย่างลงตัวในครีมขวดนี้ โดยใน Ambi นอกจากจะให้ความชุ่มชื้นได้ดีเหมาะกับทุกสภาพผิวแล้ว ยังมี SPF 30 ที่สามารถป้องกันผิวที่จะไวต่อแดดได้ด้วย จากการมีส่วนผสมของ Hyaluronic acid, ว่านหางจระเข้และแตงกวา ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างล้ำลึกแต่ไม่ทำให้ผิวอุดตัน อีกทั้งยังมี วิตามิน C และ E ที่ช่วยทำให้ผิวบริเวณที่ดำด้านกลับมาสว่างสดใสได้อีกด้วย หูยย! สรรพคุณขนาดนี้ไม่ปังยังไงไหวว

image_1089250
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เป็นยังไงบ้างคะทุกคนกับ 6 ไอเทมแก้ เข่าดำ ศอกดำ ตาตุ่มดำ ให้กลับมาเนียนใส แต่ละอันนี่มีแต่ไอเทมเจ๋งๆ และน่าลองหยิบมาใช้ทุกอันเลยใช่ไหมคะ อิอิ เราเข้าใจทุกคนที่มีปัญหาแบบนี้มากๆ เลยค่ะ แต่ปัญหาเข่าดำ ศอกดำ ตาตุ่มดำ นี่ต้องใช้เวลาจริงๆ ในการบำรุงให้กลับมาเนียนใสเหมือนเดิม แต่เราบอกเลยว่า ไอเทมพวกนี้จะช่วยย่นระยะเวลาในการรักษามาได้มากโขแน่นอนค่า เพราะฉะนั้นสู้ๆ นะคะทุกคน ไว้มาเจอกันใหม่ในบทความถัดไปนะค่าา


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @