ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 25 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2559

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 25 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2559

Sista's Horo Weekly

25 April 2016
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
25 April 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่  25 เมษายน - 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

 

image_123707

การงาน : ในช่วงสัปดาห์นี้ ต้องอาศัยความเพียรพยายามค่อนข้างมาก เพื่อพิสูจน์ตนเองในช่วงโค้งสุดท้ายของปลายเดือน อีกทั้งเรื่องเงินทอง หรือรายได้ปันผลก็ค่อนข้างเสมอตัว ทั้งๆ ที่คุณรู้สึกว่า ช่วงเวลาที่ผ่านมาก็สู้สุดใจขาดดิ้นเหมือนกัน แต่กลับไม่ได้ผลดีเท่าที่ควร เอาเป็นว่า...คงต้องลองใหม่ ในเดือนถัดไปก็แล้วล่ะ!


ความรัก : สำหรับคนโสด คนหม้าย จะมีผู้ใหญ่ใจดี มีฐานะ เข้ามาใกล้ชิด สนิทสนมกับคุณในระยะนี้ หากคุณไม่ติดขัดอะไรกับเรื่องอายุของเขา / เธอที่ไกลกันค่อนข้างมาก ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี คู่ของคุณให้การช่วยเหลือ เกื้อกูลเกี่ยวหน้าที่การงาน การศึกษา อาจจะหางานให้ หรือยิ่งใครทำงาน หรือเรียนที่เดียวกันด้วยแล้วล่ะก็...ยิ่งดีเลย ^^


โชคลาภ : เกิดจากความฝัน ความเชื่อ ลางสังหรณ์ของตนเอง


สุขภาพ - อุบัติภัย : คุณมีเกณฑ์ได้พบปะเพื่อนฝูง หรือมิตรสหายที่ไม่ได้เจอกันนาน ซึ่งนั่นอาจเป็นโอกาสที่ทำให้คุณได้รับข่าวดี หรือเรื่องที่คุณกำลังรอคอย


เคล็ดลับ : ขอพรจากพระพรหม เพื่อให้สมหวังในทุกๆ สิ่ง หรือใครมีโอกาสเดินทางไปท่องเที่ยวยังต่างถิ่นต่างแดนในระยะนี้ ก็ให้ไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ยังสถานที่แห่งนั้นด้วย

 

image_123708

การงาน : เจ้านาย หรือหัวหน้างานจะให้ความใกล้ชิดกับคุณมากขึ้น บางรายอาจรู้สึกว่า ตนเองถูกเพ่งเล็งมากจนเกินไป จนเกิดความรู้สึกอึดอัด ดังนั้น ควรพยายามเอาใจใส่หน้าที่ที่ตนได้รับมอบหมายให้มากๆ และอย่าสร้างอคติที่ไม่ดีต่อเจ้านาย และองค์กร


ความรัก : คนโสด คนหม้าย จะมีโอกาสพบเจอคนถูกใจอย่างไม่คาดฝัน ซึ่งเป็นคนในอุดมคติของคุณเลย หากคุณรู้สึกว่า คนที่อยู่ตรงหน้านี้แหละ...ใช่แน่ๆ ก็ควรเผยความรู้สึกที่มีให้เขา / เธอได้รับรู้เสีย ส่วนคนมีคู่ ความรักยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ โดยเฉพาะกับคู่ของคุณ ที่บางครั้งก็ไม่ค่อยชัดเจน และไม่แน่ใจในความรู้สึกของตนเองเช่นกัน


โชคลาภ : เกิดจากเพื่อนฝูง เพื่อนร่วมงาน หรือเกียรติประวัติการทำงาน การศึกษา ตลอดจนคุณงามความดีที่คุณได้ทำไว้ มาครั้งแต่เก่าก่อน อาจรวมไปถึงอดีตชาติเลยก็ว่าได้


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังโรคภัยที่เกิดจากพันธุกรรม กรรมพันธุ์ โรคที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น หรือโรคที่เกี่ยวกับเลือด เป็นต้น


เคล็ดลับ : ทำบุญ บริจาคทาน ช่วยเหลือผู้ที่ตกทุกข์ได้ยาก คนพิการ ผู้ด้อยโอกาส เพื่อสร้างบุญกุศล และสะเดาะเคราะห์ให้ตนเอง

 

image_123709

การงาน : สิ่งที่คุณรอคอย จะประสบผลสำเร็จดังที่ตั้งใจ แต่ต้องอาศัยความร่วมมือกันของหลายๆ ฝ่ายด้วย ทั้งเจ้านาย และเพื่อนร่วมงาน จะพึ่งพาแต่ตนเองก็เป็นไปได้ยาก


ความรัก : คนโสด คนหม้าย มีโอกาสได้เจอกับคนรักเก่า หรือคนที่เราเคยสมัครรักใคร่ แล้วปล่อยให้หลุดมือไป ครั้งนี้มีโอกาสได้กลับมาพบเจอกันอีกครั้ง แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่า จะสานต่อหรือไม่ ส่วนคนมีคู่ เรื่องราวในอดีตที่คุณ และคนรักอยากจะลืมเลือน มีโอกาสตามมาหลอกหลอนอีกครั้ง ( อารมณ์ออกแนวหนังผี ) ดังนั้น ขอให้คุณทั้งคู่กล้าที่จะเผชิญหน้ากับมัน แล้วยอมรับในสิ่งที่มันเคยเกิดขึ้นให้ได้


โชคลาภ : เกิดจากคนรัก คู่ครอง หรือคนในครอบครัว


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอุบัติเหตุ หรือโรคภัย ตั้งแต่บริเวณขาลงไป หากใครรู้สึกไม่ดี หรือมีอาการมาตั้งแต่แรกเริ่ม ควรปรึกษาแพทย์ทันที


เคล็ดลับ : ทำบุญ ถวายสังฆทาน อุทิศส่วนกุศลให้แก่เจ้ากรรมนายเวร หรือบรรพบุรุษที่ล่วงลับไปแล้ว เพื่อเป็นการขจัดอุปสรรค ทำมาค้าขายอะไร ก็จะได้เจริญรุ่งเรือง

 

image_123710

การงาน : ช่วงเวลานี้ เป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้ทบทวนตัวเองถึงสิ่งต่างๆ ที่ผ่านมาตลอดทั้งเดือนว่า มีสิ่งใดบ้างที่คุณยังไม่ได้ทำ และมีสิ่งใดบ้างที่คุณจะต้องแก้ไข แล้วนำไปปรับปรุงตนเองใหม่ในอนาคตข้างหน้าที่กำลังจะมาถึง ดังนั้น อะไรก็ตามแต่ที่มันไม่ส่งผลดี หรือเป็นสิ่งที่คุณคิดว่า ไม่โอเคสำหรับเดือนนี้ ก็จงใช้มันเป็นบทเรียน แล้วเริ่มต้นใหม่จะดีกว่า


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสมหวังกับคนที่คุณหมายตา หรือให้ความสำคัญ ส่วนใครที่มีคู่แล้วนั้น ให้ระวังคนรักของคุณจะเป็นที่ถูกตาต้องใจสำหรับคนอื่นๆ แล้วระวังจะเกิดปัญหามือที่สามตามมา


โชคลาภ : ยังไม่มีโอกาสที่จะเกิดสิ่งดีๆ เหล่านั้น ให้หลีกเลี่ยงการพนันขันต่อไปสักระยะหนึ่งดีกว่า


สุขภาพ - อุบัติภัย : สิ่งที่คุณเคยกระทำไว้ในอดีต อาจจะส่งผลถึงคุณในเร็ววัน


เคล็ดลับ : อย่ายึดติดกับเรื่องราวในอดีต เพราะจะมีแต่คุณคนเดียวที่เป็นทุกข์ ดีไม่ดีก็อาจส่งผลกระทบต่อคนรอบข้างด้วย

 

image_123711

การงาน : อยู่ในจังหวะที่ดี ใครคิดที่จะขยายกิจการ โยกย้ายงาน หรือเลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง ช่วงเวลาเหล่านี้จะเป็นจังหวะดี ที่ชีวิตของคุณจะถูกยกระดับไปอีกขั้น


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ยังไม่อยู่ในเกณฑ์ดี หากรักใคร ชอบใครในระยะนี้ก็จะผิดหวัง ไม่สมปรารถนา ฉะนั้น อย่าเพิ่งขวนขวายหรือเดินหน้าขอความรักจากใคร ส่วนคนมีคู่ คนรักมักนำพาเรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับเงินๆ ทองๆ มาให้คุณแก้ไขปัญหา


โชคลาภ : เกิดจากดวงวิญญาณ ภูติ ผี และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เจ้าที่เจ้าทาง


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระมัดระวังอาการปวดหลัง ที่เกิดจากการนั่ง นอน หรือยืนผิดท่า โดยเฉพาะกับผู้ที่มีปัญหาอยู่ก่อนแล้ว ต้องระวังเป็นพิเศษ


เคล็ดลับ : สวมใส่เสื้อผ้า หรือเครื่องประดับที่มีลวดลายของสัตว์เลื้อยคลาน หรือมังกรดู เพราะจะช่วยปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย และจะเสริมพลังอำนาจมาสู่คุณ

 

image_123712

การงาน : ใครที่ทำการค้าขาย หรือฟรีแลนซ์ ผลตอบแทนในช่วงเดือนนี้อาจจะไม่ดีเสียเท่าไร ซึ่งต่างกับคนที่ทำงานประจำ ซึ่งอาจจะได้เบี้ยขยัน หรือโบนัส ค่าคอมฯ เพิ่มเข้ามา แต่หากใครที่มีงานหลัก และงานอื่นๆ เป็นรายได้เสริมด้วยก็นับว่าดีทีเดียว


ความรัก : คนโสด คนหม้าย มีโอกาสได้พบคนที่คุณรู้สึกต้องตา ต้องใจ แต่ให้ระวังไว้สักนิดเพราะเขา หรือเธอคนนั้น อาจเป็นเจ้ากรรมนายเวร ที่ตามมาชดใช้กรรมซึ่งกันและกัน ส่วนมีคู่ให้ระวังปัญหาซ้ำๆ ซากๆ ที่จะนำมาเป็นชนวนในการทะเลาะวิวาทได้


โชคลาภ : เกิดจากความขยันหมั่นเพียรในงานที่ทำ ยังไม่เหมาะแก่การพึ่งพาคนอื่น


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอุบัติเหตุ เภทภัยที่อาจเกิดได้กับบิดา ญาติผู้ใหญ่ หรือคนในครอบครัวที่เป็นเพศชาย รวมถึงเจ้านาย ครูบาอาจารย์ด้วย


เคล็ดลับ : แต่งกาย หรื่อสวมเครื่องประดับที่มีสีฟ้า สีขาว หรือสีน้ำเงิน เพื่อเสริมอำนาจวาสนา บารมี และหลีกเลี่ยงงานอวมงคลทุกชนิดในระยะนี้

 

image_123713

การงาน : ใครที่ประกอบอาชีพค้าขาย อาจยังไม่เป็นที่น่าพอใจนักในสัปดาห์นี้ เนื่องจากมีศัตรู คู่แข่ง แย่งลูกค้า หรือทำให้คุณเสื่อมเสียชื่อเสียง ซึ่งรวมถึงสายอาชีพอื่นๆ ด้วยเช่นกัน ให้ระวังคนที่ตั้งตนเป็นศัตรู แล้วคิดหาทางทำลาย


ความรัก : คนโสด คนหม้าย หากคิดจะสารภาพรักกับใคร ควรหาพ่อสื่อ แม่ชัก หรือเพื่อนๆ ด้วยกันนี่แหละ เป็นกาวใจ สานความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขา ส่วนคนมีคู่ ความรักต้องอาศัยความเอาใจใส่ หมั่นดูแลซึ่งกันและกัน เพราะมีโอกาสที่ความหวานของคุณอาจจืดจาง


โชคลาภ : เกิดจากบุรุษเพศอายุมากกว่า อาจเป็นบิดา ญาติผู้ใหญ่ เจ้านาย เพื่อนร่วมงาน หรือคนรักก็เป็นได้


สุขภาพ - อุบัติภัย : อาจเสียทรัพย์ไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง โดยเฉพาะของถูกใจ หรือเรื่องไร้สาระชั่วครั้ง ชั่วคราว ดังนั้น จะซื้ออะไร ก็ต้องคิดให้ถี่ถ้วนรอบคอบ


เคล็ดลับ : แต่งกาย หรื่อสวมเครื่องประดับที่มีสีเขียว จะช่วยให้คุณมีสติ และสมาธิที่เพิ่มขึ้น แต่มีข้อแม้ว่า อย่าใส่ในวันเสาร์ล่ะ!

 

ขอให้ทุกคนโชคดี

Madame Lulu

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @