ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 30 เมษายน 2559

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 30 เมษายน 2559

Sista's Horo

16 April 2016
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
16 April 2016

 

Sista’s Horo


ปักษ์หลังเดือนเมษายน

ตั้งแต่วันที่  16 - 30 เมษายน 2559

 

image_117690

การงาน : เพื่อร่วมงาน บริวาร ลูกน้อง จะให้การช่วยเหลือ Support คุณ รวมถึงเจ้านายก็จะคอยถามไถ่ถึงสารทุกข์สุกดิบเช่นกัน ยิ่งใครที่เหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน อันเกิดจากความทุ่มเท ตั้งใจ คุณก็จะได้รับความเห็นใจจากคนรอบข้างเป็นสิ่งตอบแทน


การเงิน : อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากใครที่มีรายจ่ายเยอะ ผู้ใหญ่ในครอบครัวจะให้การช่วยเหลือจุนเจือ แต่คุณก็ไม่ควรลืมบุญคุณเหล่านี้เช่นกัน


ความรัก : คนโสด คนหม้าย จะมีคนที่อายุมากกว่าเข้ามาแสดงสัมพันธไมตรีอันดี และขอความรักจากคุณ ก็คงต้องขึ้นอยู่กับว่า คุณจะเปิดรับหรือไม่ ? ส่วนคนมีคู่ ความรักต้องพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกัน ใครคนใดคนหนึ่งมีปัญหา อีกคนก็ต้องยื่นมือเข้าช่วยเหลือ แก้ไข ประคองกันให้อยู่ตลอดรอดฝั่ง


สุขภาพ - อุบัติภัย : การลักขโมย สิ่งของสูญหาย ตลอดจนการลอบทำร้ายจากศัตรู ที่คุณต้องระวัง


สิ่งเสริมดวง : ดอกไม้สีขาว ที่มีกลิ่นหอม คุณอาจซื้อมาปลูกไว้ที่บ้าน ไม่ก็หามาจัดวางไว้ที่โต๊ะทำงานก็โอเค จะช่วยเสริมเรื่องเสน่ห์ มีคนคอยอุปถัมภ์ค้ำชู

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Muhjung
เซรั่มตัว Hot !!! จุดด่างดำหน้าใสเอาอยู่จริง Kiehl’s ❤️❤️❤️
1
2
Prim Rose
#พริมโรสรีวิว น้ำหอมสัญชาติอิตาลีในตำนาน..หอมหวานกลิ่นกุหลาบจนคนหันมามอง
10
5
Baimonmeow
แอมพูลเข้มข้นจาก Ustar ช็อตเดียวผิวฉ่ำเด้ง
8
3
image_117691

การงาน : เป็นช่วงขาลง อาจมีเกณฑ์ทะเลาะวิวาท การไม่เข้าใจกัน ของเพื่อนร่วมงานด้วยกัน อีกทั้งคุณอาจตัดสินใจถึงขั้นลาออก หรือมองหางานใหม่ก็เป็นได้ อย่างไรก็ลองใคร่ครวญ คิดให้รอบคอบก็จะเป็นการดี


การเงิน : ยังไม่ใช่จังหวะดีที่คิดจะลงทุน หรือขยายกิจการเพิ่มเติม อีกทั้งเงินเดือน หรือรายรับประจำ ก็ไม่เพียงพอต่อรายจ่ายที่เข้ามาอย่างต่อเนื่อง


ความรัก : ยังไม่อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสทะเลาะกับเพศตรงข้ามด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่องได้ ซึ่งสามารถเกิดได้ทั้งกับคนโสด และคนมีคู่แล้ว อย่างนี้ต้องระวัง!


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอุบัติเหตุบริเวณขา เบาสุดก็โรคเหน็บชา หนักหน่อยก็คงต้องเข้าเฝือก


สิ่งเสริมดวง : ทำบุญ บริจาคทานให้แก่คนจรจัด คนไร้ที่พักอาศัย

 

image_117692

การงาน : จะเกิดการปรับปรุง เปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น จะมีการย้ายสายงาน ปรับเปลี่ยนตัวบุคคลภายในองค์กรอย่างเห็นได้ชัด และมีการวางแผนงาน หน้าที่ รวมถึงสิ่งที่ได้รับมอบหมายอย่างชัดเจน


การเงิน : อยู่ในเกณฑ์ดี และมีแนวโน้มที่จะพัฒนาขึ้น ในช่วงเดือนถัดๆ ไป และจะยาวไปจนถึงปลายปี


ความรัก : คนโสด คนหม้าย จะพบเจอคนถูกใจ และมีสิทธิ์ที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ไปได้เรื่อยๆ ส่วนคุณมีคู่ อาจมีปัญหากระทบกระทั่งกันบ้างในเรื่องของเวลาที่ไม่ตรงกัน รวมทั้งสภาพแวดล้อมที่คุณทั้งคู่ต้องปรับตัว และปรับเปลี่ยนอย่างฉุกละหุก


สุขภาพ - อุบัติภัย : ระวังอาการมึนศีรษะเวียนหัว จากสภาพอากาศ อุณหภูมิที่ร้อนจัด รวมถึงไข้แดด


สิ่งเสริมดวง : ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ที่เป็นสีเหลือง อย่างเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และของตกแต่ง จะช่วยเสริมในเรื่องของโชคลาภ และบุญวาสนา

 

image_117693

การงาน : เจ้านาย หรือผู้บังคับบัญชา จะเข้มงวดกับคุณมากขึ้น จนคุณรู้สึกอึดอัด ไม่โอเค และมีโอกาสที่จะแสดงความไม่พอใจออกมาได้ ดังนั้น ต้องควบคุมอารมณ์ตนเองให้ดี มีสติเสมอ


การเงิน : ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง แต่ก็ไม่มีอะไรที่เปลี่ยนแปลง การเงินค่อนข้างคงที่ ใครที่ประกอบอาชีพค้าขายอาจได้แค่ทุนคืน


ความรัก : คนโสด คนหม้าย จะมีโอกาสได้สานสัมพันธ์กับชาวต่างชาติ เข้ามาฟุดฟิดฟอไฟ ซึ่งใครที่ชอบสไตล์นี้อยู่แล้ว ก็เตรียมตัวไว้ให้ดี ส่วนคนมีคู่ คนรักมักเอาแต่ใจ และอยากให้คุณเอาอกเอาใจเขา / เธอ อยู่มาก ดังนั้น ถ้าไม่อยากมีปัญหา ก็ต้องเทคแคร์กันเยอะๆ นะจ๊ะ รู้มั้ย ?!?


สุขภาพ - อุบัติภัย : ระวังอาการปวดเมื่อยตามบริเวณลำตัว แผ่นหลัง ตลอดจนการยืน เดิน ลุก นั่ง ผิดท่า


สิ่งเสริมดวง : ของตกแต่ง หรือเครื่องประดับที่มีลักษณะเป็นทรงกลม เพราะจะช่วยส่งเสริมการเคลื่อนไหว ไม่ให้อยู่นิ่งหรือคงที่

 

image_117696

การงาน : ให้ระวังการจัดระบบงานของตัวเองที่ไม่ลงตัว ความวุ่นวายภายในองค์กร หรือสถาบัน ซึ่งเกิดจากความงี่เง่าของคนๆ เดียว แต่ส่งผลกระทบต่อคนหมู่มาก


การเงิน : มีเกณฑ์ต้องใช้จ่าย หรือหมดไปกับค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติภัย หรืออาการเจ็บป่วยของคนในบ้าน หรือของตนเอง


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ช่วงนี้จะค่อนข้าง HOT เป็นพิเศษ เพราะมีผู้คนมากหน้า หลายตา เข้ามาขายขนมจีบพอสมควร //เลือกให้ดีๆ ละกัน! ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังปัญหาทะเลาะวิวาทเล็กๆ น้อยๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้จากความปากไว หรือความไม่ตั้งใจของคุณเอง


สุขภาพ - อุบัติภัย : ระวังของแข็ง ของหนัก การกระแทก หรือการชนเข้ากับอะไรแรงๆ เป็นต้น


สิ่งเสริมดวง : เสื้อผ้า และเครื่องประดับต่างๆ ที่เป็นสีเขียว จะช่วยเสริมบุคลิกภาพ และสง่าราศีให้คุณดูน่ายกย่อง นับถือ

 

image_117699

การงาน : ความใจเย็น มีสติ ระลึกรู้ถึงสิ่งที่ตนทำ จะช่วให้คุณรอดพ้นจากอุปสรรค และอันตรายจากภาระงานที่หนักหนา และผู้ไม่ประสงค์ดี อีกทั้งยังส่งผลให้ภาพลักษณ์ของคุณดูน่ายกย่อง นับถือ และควรเอาเป็นเยี่ยงอย่างอีกด้วย


การเงิน : จะมีรายรับที่ไม่คาดฝันเข้ามา อาจเกิดจากการเสี่ยงโชค หรือคนใกล้ตัวจะให้การสนับสนุนช่วยเหลือ


ความรัก : คนโสด คนหม้าย จะมีคนเข้ามาขอความรัก หรือมีปฏิสัมพันธ์อันดี อันเกิดจากความสุขุม อ่อนโยน ละมุนละไม และมีเสน่ห์ในแบบของคุณเอง ส่วนคนมีคู่ ถ้าอยากให้คนรักอยู่ในกำมือก็ต้องรู้จักใช้ไม้อ่อนบ้าง


สุขภาพ - อุบัติภัย : ควรวางแผนแนวทางชีวิตให้ดี เพราะช่วงเวลานี้ เหตุการณ์ไม่คาดคิดจะเกิดขึ้นกับคุณได้บ่อยมาก


สิ่งเสริมดวง : ปลูกดอกบัวขาว ชมพู หรือนำดอกบัวสีเหล่านี้ไปถวายพระก็ได้ จะช่วยส่งเสริมสติปัญญา และเสริมสร้างความสงบร่มเย็นให้แก่ตนเอง

 

image_117701

การงาน : ความตั้งใจ และความคาดหวังของคุณจะสัมฤทธิ์ผลในอีกไม่ช้า ขอให้คุณอดทนรอคอยความสำเร็จนี้ ยิ่งใครที่ว่างงาน หรือกำลังมองหางานทำ ก็จะได้งานที่ตรงใจในอีกไม่ช้า


การเงิน : ต้องรู้จักประหยัดกิน ประหยัดใช้ เพราะตอนนี้รายได้ไม่เพียงพอต่อรายจ่ายเท่าที่ควร อะไรอดได้ ก็ต้องอดไปก่อนนะ


ความรัก : คนโสด คนหม้าย หากรักใครชอบใคร ก็ควรเดินหน้าเข้าหา สารภาพรักไปเลยตรงๆ ไม่แน่!...อาจจะสมหวังก็ได้นะ เพราะดวงความรักของคุณโอเคเลย ส่วนคนมีคู่ ใครที่คบกันมานาน ก็มีโอกาสจะสละโสดแต่งงาน หมั้นหมาย ลั่นระฆังวิวาห์ แต่คู่ไหนที่เพิ่งตกล่องปล่องชิ้น หรือเป็นคู่ชิ้นข้าวใหม่ปลามัน ก็มีเกณฑ์ได้บุตร-ธิดา ทายาทสมใจ


สุขภาพ - อุบัติภัย : หลีกเลี่ยงบริเวณน้ำขัง หรือเจิ่งนอง อาจลื่น หกล้ม หรือประสบอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดได้


สิ่งเสริมดวง : เครื่องประดับรูปดวงดาว จะช่วยเสริมพลังอำนาจ ด้านเสน่ห์ให้คุณ ให้คนรัก คนหลง หัวปักหัวปำ อิอิ ^^

 

image_117702

การงาน : จะมีความสุข ชื่นมื่นในงานที่ทำ เพื่อนฝูง ผู้ร่วมงาน ก็จะให้การสนับสนุนช่วยเหลือ ทำงานก็เหมือนมาเที่ยว ชีวิตแฮปปี้ดีจุง~


การเงิน : ถึงงานดี แต่การเงินก็ไม่โอเคนะ โดยเฉพาะกับคนรอบข้างที่คอยจ้องจะหยิบยืม หรือขอให้ช่วยสมทบทุนช่วยเหลือ เอาเป็นว่า จะช่วยใคร ยังไง ก็ดูหน้าดูหลังให้ดีๆ ละกัน


ความรัก : คนโสด คนหม้าย จะมีคนเข้ามาให้ความสนใจคุณมากกว่าหนึ่งคน และคุณเองก็ให้ความสำคัญของคนเหล่านั้นไปพร้อมๆ กัน แต่ถ้ายังไม่คิดจะลงเอยกับใคร ก็ไม่ต้องสวมบทบาทเป็นนักรักให้วุ่นวายนะ เดี๋ยวจะไม่เหลือใครเลย ส่วนคนมีคู่ จะมีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวกับคนรัก หรือในกลุ่มเพื่อนฝูงทั้งของเรา และของเขา ก็จะเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่คุณจะมีความสุขมากแน่นอน


สุขภาพ - อุบัติภัย : จะดื่ม จะกิน จะเที่ยว หรือจะทำอะไร ก็ต้องมีสติ ควบคุมตนเองสักนิด อย่าให้สุดเหวี่ยงจนเกินไปล่ะ


สิ่งเสริมดวง : ไหว้พระ ทำบุญ สร้างกุศลเพื่อเป็นมงคลแก่ชีวิต ทาน ศีล ภาวนา อย่าให้ขาด

 

image_117703

การงาน : ใครที่ประกอบอาชีพค้าขาย ธนาคาร การบัญชี ภาษี ตลอดจนเรื่องของการเงิน จะประสบความสำเร็จดี ได้รับคำชื่นชม จากเจ้านาย หรือลูกค้า ส่วนสายอาชีพอื่นๆ ก็ไม่ต้องเสียใจไป ช่วงนี้ก็เป็นโอกาสทองของคุณเช่นกัน แต่ก็ต้องอัพเลเวลตัวเองด้วยนะ


การเงิน : ผู้หญิงจะให้การอุปถัมภ์ช่วยเหลือ จะเป็นมารดา เพื่อนฝูง คนรัก ญาติพี่น้องก็ได้นะ


ความรัก : คนโสด คนหม้าย อาจจะมีความสุขกับการได้อยู่กับตนเองไปสักพัก ได้ทบทวน ท่องเที่ยวไปเรื่อยเปื่อย ส่วนคนมีคู่ คนรักจะให้ความไว้วางใจ ในการให้คุณตัดสินใจในเรื่องสำคัญๆ อย่างการเงิน เป็นต้น


สุขภาพ - อุบัติภัย : ระมัดระวังโรคภัยที่เกิดจากอาหารการกิน โรคอ้วน เบาหวาน ความดัน เป็นต้น


สิ่งเสริมดวง : ตุ๊กตา หรือของประดับ ตกแต่งที่เป็นรูปกระต่าย จะช่วยนำโชคลาภมาให้ หรือใครที่เลี้ยงกระต่ายอยู่แล้วก็โอเคเลยนะ ^^

 

image_117704

การงาน : ควรให้การช่วยเหลือเพื่อนร่วมงาน หรือบุคลากรคนอื่นๆ ภายในองค์กร ด้วยจิตที่เป็นอาสา และไมตรี และคุณจะได้รับความไว้วางใจที่เพิ่มมากขึ้น รวมถึงมิตรสหายหน้าใหม่ๆ ด้วย


การเงิน : อาจจะยังไม่อยู่ในเกณฑ์ที่ดีเท่าไรนัก แต่พอผ่านพ้นเดือนนี้ไป ทุกอย่างก็จะเริ่มเข้าที่เข้าทาง รายรับก็จะเข้ามารัวๆ น่าปลื้มจุง ^^


ความรัก : คนโสด คนหม้าย หากรักใครในช่วงนี้ก็ระวังไปรักคนที่มีเจ้าของ หรือคนที่เขากำลังให้ความสำคัญกับคนอื่นอยู่นะ เดี๋ยวคะแนนความนิยมในตัวคุณจะลดหดหายไปซะหมด ส่วนคนมีคู่ คนรักของคุณจะมีปัญหาที่หนักอกหนักใจ คุณเองก็ควรจะทำตัวเป็นที่ปรึกษาที่ดี คอยปลอบโยน ให้กำลังใจ และให้การช่วยเหลือนะ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ระมัดระวังสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง ควรดูแลตนเอง และพักผ่อนให้เพียงพอ


สิ่งเสริมดวง : สวมใส่เสื้อผ้าที่เป็นสีแดง เสียเป็นส่วนใหญ่จะช่วยเสริมเรื่องความมั่นคงแก่คุณ

 

image_117705

การงาน : จะมีโอกาสได้กลับไปทำงานเก่า หรือหน้าที่เดิมๆ ที่คุ้นเคย อนึ่ง อาจได้พบปะเพื่อนฝูงเก่าๆ สายงานเดิมๆ ที่คุณคุ้นเคย แล้วอาจได้แนวคิด หรือแรงบันดาลใจในการพัฒนาตนเอง ลงทุน สร้างกิจการของตนเองก็เป็นได้


การเงิน : หากคุณขัดสนเรื่องการเงิน เพื่อนฝูง คนรัก สามารถช่วย Support ได้


ความรัก : คนโสด คนหม้าย มีโอกาสเดินทาง ท่องเที่ยวกับคนที่เพื่อนสนิท หรือคนที่คุณรู้สึกถูกชะตาต้องใจ ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ก็ต้องให้ระวังปัญหาที่ขัดใจกันเล็กๆ น้อยๆ ด้วยเรืองไม่เป็นเรื่อง


สุขภาพ - อุบัติภัย : ระมัดระวังในเรื่องของความเร็ว อย่างพาหนะ เครื่องจักรกล เป็นต้น


สิ่งเสริมดวง : สีเขียว คือ สีที่ช่วยคุณในเรื่องของการมีสติ และการควบคุมอารมณ์ ดังนั้น หากไม่อยากให้ตนเองใจร้อนจนเกินไป ลองใส่เสื้อผ้า หรือหาเครื่องประดับสีนี้มาสวมดูนะ


 

image_117706

การงาน : อาจจะทำให้คุณเครียด หงุดหงิดใจบ้างในบางที เพราะมีแต่เรื่องไม่เป็นเรื่องเข้ามาให้คุณได้แก้ไขตลอดเวลา ลองเรียงลำดับความสำคัญของปัญหาดู แล้วจะช่วยให้คุณโอเคมากขึ้น


การเงิน : มีรายจ่ายที่คุณต้องรับผิดชอบเพิ่มเข้ามาแบบไม่คาดฝัน ยังไงก็ต้องระมัดระวังตนเองเอาไว้ด้วย


ความรัก : ยังไม่อยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งคนโสด และคนมีคู่ คนมีคู่ ตอนนี้ก็ยังไม่ต้องให้ความสำคัญกับใครมากเกินไป นอกจากตนเอง และคนในครอบครัว ส่วนคนมีคู่ก็ต้องอาศัยการเข้าใจกัน เอาใจเขามาใส่ใจเราให้มากๆ


สุขภาพ - อุบัติภัย : โรคเครียด โรคซึมเศร้า ตลอดจนความวิตกังวล ต้องระมัดระเอาไว้ให้มากๆ


สิ่งเสริมดวง : นั่งสมาธิ เจริญสติภาวนา หรือเข้าวัด ธรรมบุญ สนทนาภาษาธรรมะบ้างก็เป็นการดี

 

 ขอให้ทุกคนโชคดี


Madame Lulu

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @