profile: Ppom
Ppom
ติดตาม
icon 21 มิ.ย. 2022
icon 5
icon 1.8K
What's in the Bag? ส่องกระเป๋าไอดอลสาว " ซานะ Twice " พกไอเทมเด็ดอะไร ไว้ใช้ในกระเป๋าบ้าง?

What's in the Bag? ส่องกระเป๋าไอดอลสาว " ซานะ Twice " พกไอเทมเด็ดอะไร ไว้ใช้ในกระเป๋าบ้าง?

What's in TWICE SANA's Bag? สาวร่าเริงอารมณ์ดีอย่างสาว Sana Twice เขามีไอเทมอะไรที่ต้องมีในกระเป๋าเวลาออกไปข้างนอกบ้างนะ ถ้าอยากรู้ก็มาดูเลย!

เลือกอ่านตามหัวข้อ


การจะพกไอเทมอะไรก็ตามเวลาออกไปข้างนอก นั่นแปลว่าจะต้องเป็นของสำคัญที่ใช้ดี เพราะกระเป๋ามีพื้นที่จำกัดใช่ไหมคะ? สวัสดีค่าทุกคน สบายดีไหมคะ วันนี้ได้กลับมาเจอกันแล้วก็ขอให้ทุกคนได้มีวันที่ดีและสดใสร่าเริงเหมือนกับสาว Sana Twice ที่ เราจะพามาส่องกระเป๋าให้ดูในวันนี้กันเลยค่ะ ว่าไอดอลสาวคนนี้พกไอเทมอะไรติดกระเป๋า เวลาออกไปข้างนอกบ้า อิอิ ถ้าเพื่อนๆ เบื่อจะรอแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่าค่าา


What's in TWICE SANA's Bag?

image_1089741
- ที่มารูป: i.pinimg.com

1. Canon MC 10 Film Camera

image_1089742
- ที่มารูป: global.canon

กล้องฟิล์มนี่เป็นไอเทมสุดฮิตของไอดอลเกาหลีหลายคนจริงๆ รวมถึงสาวซานะด้วย โดยไอเทมกล้องฟิล์มที่เธอพกติดกระเป๋าไว้ตลอดๆ ก็คือ Canon MC 10 Film Camera เพราะ เธอชอบเก็บภาพความทรงจำและบรรยากาศรอบๆ ตัวเธอไว้นั่นเอง แอบโรแมนติกเหมือนกันนะคะ


2. Apple iPhone Xs

image_1089743
- ที่มารูป: d1dtruvuor2iuy.cloudfront.net

ยังไงไอเทมสำคัญที่เราจะขาดไม่ได้เลย เวลาออกไปข้างนอกก็ต้องเป็นโทรศัพท์นี่แหละค่ะ ซึ่งสาวซานะใช้ Apple iPhone Xs ที่เป็นรุ่นที่คนชอบถ่ายรูปจะต้องถูกใจแน่นอน เพราะไม่ว่าจะถ่ายเซลฟี่หรือถ่ายรูปธรรมดาก็ให้รูปที่คมชัดและสวยพอๆ กับกล้องถ่ายรูปเลย เก๋ไม่ไหวว


3. Apple Airpods Pro

image_1089744
- ที่มารูป: d1dtruvuor2iuy.cloudfront.net

คนรักเสียงเพลงจะต้องเลิฟ! กับ Apple Airpods Pro ซึ่ง Apple Airpods Pro ก็ถือเป็นหูฟังยอดอิตสำหรับคนรุ่นใหม่เลยเพราะสามารถใส่ทำกิจกรรมต่างๆ ได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น ไม่มีสายหูฟังมาระโยงระยางรอบๆ คอ แต่สำหรับสาวซานะและไอดอลหลายๆ คนก็มักจะชอบทำ Apple Airpods Pro ของตัวเองหายหรือหล่นบ่อยๆ เช่นกัน ดังนั้นสำหรับใครที่อาจจะขี้ลืมก็แนะนำให้ระวังมากขึ้น หรือลองใช้เป็นหูฟังมีสายแบบเก่าก็เก๋อยู่นะคะ


4. Prada Re-Nylon Scrunchie Wisteria

image_1089745
- ที่มารูป: www.prada.com

ไอเทมของสาวน้อยสาวใหญ่ที่มีผมยาวสลวยต้องมีกันเหนี่ยวไว้ก่อนก็คือ ยางมัดผมนั่นเอง Prada Re-Nylon Scrunchie สี Wisteria เป็นยางมัดผมที่สาวซานะใช้ ซึ่งในตัวยางมัดผมนอกจากจะมีสีที่น่ารักแล้ว ในส่วนของตัววัสดุที่ใช้ผลิตก็ยังรักโลกอีกด้วย เพราะทำมาจาก ขยะพลาสติกในทะเลไม่ว่าจะเป็นแหตกปลาหรือเส้นใยพลาสติกต่างๆ ในทะเล แหม! นอกจากจะได้ยางมดผมน่ารักๆ แล้วก็ยังถือว่าได้ช่วยลดขยะพลาสติกไปในตัวอีกด้วย ดีงามไม่ไหวเลยนะคะซิส


5. Prada Saffiano leather card holder Alabaster Pink

image_1089746
- ที่มารูป: www.prada.com

เพื่อนๆ สมัยนี้ส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยพกเงินสดกันเท่าไหร่ แต่อาศัยพกบัตรเครดิตไว้จ่ายหรือใช้โทรศัพท์สแกนจ่ายไปเลยใช่ไหมคะ ซึ่งสาวซานะก็คือหนึ่งในนั้น โดยเธอจะไม่พกกระเป๋าตังแต่พก Card holder ของ Prada Saffiano leather card holder Alabaster Pink แทน โดยสำหรับเพื่อนๆ ที่มีไลฟสไตล์การใช้จ่ายคล้ายๆ สาวซานะก็ไปตำได้นะคะ ใช้ประโยชน์ได้ดีแถมดีไซน์น่ารักมากก


6. Bath & Body Works Black Cherry Merlot Hand cream

image_1089747
- ที่มารูป: www.bathandbodyworks.com

อีกหนึ่งไอเทมที่สาวซานะใช้แล้วชอบมากๆ ก็คือ Bath & Body Works Black Cherry Merlot Hand cream นั่นเอง เพราะเป็น Hand cream ที่มีกลิ่นหอมของ dark cherry, black raspberry and merlot ที่หอมมากๆ จนแทบจะเหมือนฉีดน้ำหอมเลย แถมในตัว Hand cream ยังให้ความชุ่มชื่นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมงอีกด้วย คือแบบ...บำรุงเริ่ดไม่ไหวค่ะงานนี้!


7. Oribe Côte D’ Azur Nourishing Hand cream

image_1089748
- ที่มารูป: th-test-11.slatic.net

และอีกหนึ่งเคล็ดลับไอเทมมือนุ่มและหอมของสาวซานะก็คือ Oribe Côte D’ Azur Nourishing Hand cream นั่นเอง โดยสำหรับ Hand cream ตัวนี้ที่สาวซานะหยิบมาโชว์คือ ใช้ใกล้จะหมดจนแทบจะแบนราบไปหมดแล้ว ซึ่งเธอบอกว่า Hand cream ตัวนี้นอกจากจะทำให้มือเธอชุ่มชื่นยาวนานแบบขาดกระเป๋าไม่ได้ แล้วกลิ่นของเค้าก็ยัง หอมมากๆ จนอดไม่ได้ที่จะยกมือมาดมกันเลยละค่ะ 555 น่าลองใช่ตามมากๆ เลยนะคะซิส

8. Wakemake Water Blurring fixing Tint Pink stitch

image_1089749
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

สำหรับลิปสติกหนึ่งเดียวที่สาวซานะพกเวลารีบๆ ใช้ตอนอยู่ข้างนอก ก็คือ Wakemake Water Blurring fixing Tint สี Pink stitch นั่นเอง โดยเธอบอกว่าลิป Tint ตัวนี้ให้ความชุ่มชื่นกับริมฝีปากของเธอได้ดีมาก แถมให้เม็ดสีติดทนยาวนานทั้งวันอีกด้วย ปังสุดด!


9. Kanro Manuka Honey Throat Candy

image_1089750
- ที่มารูป: www.japancandystore.com

เวลาร้องเพลงหรืออัดเสียงบ่อยๆ ก็ต้องมีคอแห้งเจ็บคอกันบ้าง ซึ่งสาวซานะเธอก็มียาอมที่ชอบและช่วยบรรเทาอาการเจ็บคอของเธอ ได้อย่าง Kanro Manuka Honey Throat Candy ที่เป็น ยาอมน้ำผึ้งช่วยบำรุงกล่องเสียงจากญี่ปุ่นนั่นเอง ใครที่ต้องใช้เสียงบ่อยๆ อยากหาอะไรอมให้ชุ่มคอก็ลองหาซื้อตามกันดูได้นะคะ


10. Marukawa Bubble Gum

image_1089751
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

เวลาเครียดๆ หรืออยากผ่อนคลาย สาวซานะเองก็มีขนมที่ชอบกินเวลานั้นๆ อย่าง Marukawa Bubble Gum ที่เป็นหมากฝรั่งรสองุ่นเป่าได้นั่นเอง หลายๆ คนอาจจะเคยได้ลองเคี้ยวเล่นกันสมัยยังเด็กๆ ซึ่งเราก็เคยกินครั้งหนึ่งนะคะขอยืนยันอีกเสียงว่ารสชาติอร่อยมากๆ เลย

11. Frisk Neo Muscat

image_1089752
- ที่มารูป: i.ebayimg.com

ขอปิดท้ายด้วยขนมของโปรดของสาวซานะอีกอย่างกับ Frisk Neo Muscat กันเลย โดยสาวซานะบอกว่าลูกอมนี้เป็นของโปรดอีกอย่างหนึ่งของเธอค่ะ เพราะเป็นลูกอมที่มีกลิ่นหอมของมินต์และองุ่นมัสแคท ซึ่งเวลากินเข้าไปนอกจากจะหวานอร่อยแล้ว ก็ช่วยทำให้มีลมหายใจที่หอมสดชื่นอีกด้วยนะ


image_1089753
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ของเยอะแต่ครบมากกับ ไอดอลสาวคนสวยที่พกความร่าเริงมาแบบจัดเต็ม อย่าง Sana Twice แต่ละอย่างก็คือเป็น ไอเทมที่เพื่อนๆ ก็น่าจะมีติดตัวกันบ้างเหมือนกัน และอีกหลายอย่างก็น่าซื้อตามมากๆ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือไอเทมความงามและขนมเลยค่า 5555 หวังว่าทุกคนจะอิ่มอกอิ่มใจกับ What's in TWICE SANA's Bag? นะคะ ไว้ครั้งหน้าเราจะหาบทความน่าสนใจมาฝากอีก วันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบายย~


What's in TWICE SANA's Bag? (glasses, wallet, polaroid, special ballpoint pen)ㅣMYVOGUE

TW-LOG @ 4th WORLD TOUR 'Ⅲ' ep.SANA

บทความที่เกี่ยวข้อง