Wink! ตาสวยสดใสด้วย Unleashia Glitterpedia No. 7  All of Peach Ade พาเลตต์สีใหม่ งานตาวิบวับต้องมา ✨

Wink! ตาสวยสดใสด้วย Unleashia Glitterpedia No. 7 All of Peach Ade พาเลตต์สีใหม่ งานตาวิบวับต้องมา ✨

Unleashia ปล่อยพาเลตต์ตาสีใหม่ สีสันสดใส ความวิบวับนัมเบอร์วันมากเวอร์ งานสีแบบดี กลิตเตอร์แบบปังมาก รับรองว่า ถูกใจสายกลิตเตอร์แน่นอน สำคัญคือ เขาเป็นเมคอัพวีแกน ที่ไม่ทดลองกับสัตว์ด้วย ปังไม่หยุด! บอกเลยว่า งานตำต้องเกิดแล้วแม่!

27 June 2022
belfry
27 June 2022

 


สายกลิตเตอร์พลาดไม่ได้! ถ้าพูดถึงเครื่องสำอางกลิตเตอร์ บอกเลยว่า แบรนด์นี้ตอบโจทย์มาก Unleashia พาเลตต์ล่าสุด Glitterpedia Eye Palette เขาเพิ่งปล่อยเฉดสีใหม่ออกมา No. 7 All of Peach Ade ความสดใส นัมเบอร์วันมากแม่! เห็นแล้ว ความอยากได้บังเกิดทันที สีคือสวย กลิตเตอร์จัดเต็ม เม็ดสีแน่นและชัดเจน บอกเลยว่า แบรนด์นี้ เครื่องสำอางทั้งหมดของเขาเป็น vegan & cruelty free เพราะฉะนั้นใครที่ผิวแพ้ง่าย ระคายเคืองง่าย ใช้ได้ งานดีไปหมดเลยจริงๆ ค่ะ เดี๋ยววันนี้เราไปส่องเฉดสีใหม่ที่เพิ่งออกมาก่อน ดูกันชัดๆ เลยว่า สวยจริง ปังจริงรึเปล่า!

image_1089929
- ที่มารูป: bit.ly

 

image_1089930

ตัวแพ็กเกจของเขา ทั้งตัวกล่องและพาเลตต์ มาแบบคลีนๆ สีขาว สีใส ง่ายๆ แต่ดูดี อันนี้เป็นพาเลตต์แบบ 9 หลุม ที่สวยมาก แน่นกลิตเตอร์แบบจัดเต็มสุดๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1089931

ในพาเลตต์ของเขา จะมีสีที่เป็นกลิตเตอร์สวยๆ อยู่หลายสีเลยค่ะ แต่ก็แอบมีเนื้อแมตต์มาให้ด้วยนะ เอาจริงๆ สีดูแซ่บ สดใส แจ่มว้าวมากๆ แต่ว่าเราก็สามารถครีเอทลุคเบาๆ จากพาเลตต์นี้ได้เหมือนกันนะ ไม่ใช่แต่งได้แค่ลุคแซ่บๆ ปาร์ตี้ๆ อย่างเดียว

- ที่มารูป: bit.ly
image_1089932

สวอชสีให้เพื่อนๆ ได้ดูแบบจัดเต็ม มีทั้งโทนสีเข้มๆ และสีอ่อนๆ ที่เราสามารครีเอทลุคได้หลากหลาย ใดๆ คือ กลิตเตอร์ของเขาสวยมากจริงๆ มีทั้งแบบเนื้อละเอียด และกลิตเตอร์ใหญ่ๆ ปังๆ โอ้ย! สุดจริงค่ะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1089933

ลองลงสีอายแชโดว์ทุกสี ที่เปลือกตาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันแบบเต็มๆ คือถ้าดูดีๆ จะเห็นว่า สีแถวบนสุดอะ เน้นไปที่สีเบาๆ ซอฟต์ๆ ซึ่งเราสามารถแต่งเป็น everyday look ได้เลย ส่วนสีท้ายๆ เข้มๆ หรือกลิตเตอร์แซ่บๆ จะเป้นลุคแบบออกงาน ปาร์ตี้ ก็รอดเช่นกัน

- ที่มารูป: bit.ly
image_1089934

ฟินิชลุคแบบแซ่บๆ ที่แต่งออกมาได้จากพาเลตต์นี้ ก้จะประมาณนี้เลยค่ะซิส สวยปัง โดดเด่นสะดุดตามากๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1089935

เราไปส่องรีวิวเพิ่มเติมจากสาวๆ กันหน่อยดีกว่า รับรองว่า สวยปัง จนอยากตำมาไว้ในครอบครอง

- ที่มารูป: bit.ly

 

 

 

 

image_1089936
- ที่มารูป: bit.ly


ใครที่เป็นสายกลิตเตอร์ อยากได้พาเลตต์กลิตเตอร์สวยๆ เราแนะนำแบรนด์นี้เลย นอกจากสีนี้แล้ว ยังมีสีอื่นๆ อีก ซึ่งโทนสีของเขาไม่เหมือนกันนะ แต่รับรองว่า สวยทุกพาเลตต์เลยค่ะ คำเดียวสั้นๆ งานดีมาก! ลองแวะเข้าไปส่องดูเพิ่มเติมกันได้เลยนะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

สำหรับวันนี้ ไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @